ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในบอสตัน

ดูทั้งหมด 10 กิจกรรมใน บอสตัน

แผนที่

Discover neighborhoods in บอสตัน

ย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน

ย่านดาวน์ทาวน์ของบอสตัน ขึ้นชื่อเรื่องการเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำขึ้นชื่อและบรรยากาศริมน้ำ รับรองว่าไปแล้วจะไม่ผิดหวัง นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังให้ลองแวะ อาทิ ศูนย์การค้าฟาเนย ฮอล์ และ ตลาดโบราณควินซี ส่วนการเดินทางก็ง่ายแสนง่าย เพียงขึ้นรถไฟที่สถานีสเตท สตรีท หรือสถานีกัฟเวิร์นเมนท์ เซ็นเตอร์ ก็เที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

สิ่งปลูกสร้างทางประวัติศาสตร์พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำในเมือง

แบ็ค เบย์

ถนนใหญ่สไตล์ปารีสและอาคารทำจากหินบราวน์สโตนสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติก เหมาะอย่างยิ่งกับการเดินเล่นและดูของตามร้าน

ช้อปปิ้งในเมืองสถาปัตยกรรม

ย่านเมืองท่า

เข้าร่วมฝูงชนในการชื่นชมทิวทัศน์ของท่าเรือ สถานที่สำคัญสมัยสงครามปฏิวัติ รวมถึงร้านอาหารและพิพิธภัณฑ์ชั้นเลิศในย่านริมน้ำที่เฟื่องฟูแห่งนี้

ท่าเรือในเมืองตึกระฟ้า

บีคอนฮิลล์

ปลดปล่อยตัวเองไปกับทิวทัศน์บนถนนที่เปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์ สิ่งก่อสร้างทางประวัติศาสตร์และบรรยากาศคล้ายหมู่บ้านแถบชานเมืองที่มั่งคั่งที่สุดและเก่าแก่ที่สุดของบอสตัน

สิ่งปลูกสร้างทางประวัติศาสตร์สถาปัตยกรรมในเมือง

ดอร์เชสเตอร์

หอสมุดและพิพิธภัณฑ์ประธานาธิบดีจอห์น เอฟ. เคนเนดี้ คือสถานที่ที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือน ดอร์เชสเตอร์ โดยที่นี่มีชื่อเสียงอย่างมากในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ส่วนการเดินทางก็ง่ายๆ เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีฟิลด์ส คอร์เนอร์ หรือสถานีชอว์มัท ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

กีฬาบาสเก็ตบอลมหาวิทยาลัย

อีสต์บอสตัน

ย่านทางทิศตะวันออกสุดของบอสตันที่แรกเริ่มเป็นศูนย์กลางการต่อเรือและตอนนี้เป็นที่ตั้งของสนามบินโลแกนนั้นเป็นพื้นที่ที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีร้านอาหารประจำชาติและสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม

ตึกระฟ้าในเมืองทิวทัศน์