โฮมสเตย์ใน ไทย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

เมืองยอดนิยมในไทย

โฮมสเตย์แนะนำใน ไทย

แม่รำพึงบีช เฮาส์ 2
3 out of 5
166/29 ซ.หนองยายอิน 1/3 ต.เพ, อ.เมือง, ระยอง
ราคา ฿2,974 ต่อคืน เข้าพัก 6 ธ.ค. ถึง 6 ธ.ค.
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ริมหาดในระยอง ห่างจากเขาแหลมหญ้า 0.1 กม. และหาดแม่รำพึง 2.3 กม. ส่วนสถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.1 กม.
แม่รำพึงบีช เฮาส์ 2
ชิล แอท ฮิลล์
3 out of 5
85/5 ม.9, อ.ปากช่อง นครราชสีมา, อ.ปากช่อง
ราคา ฿1,116 ต่อคืน เข้าพัก 6 ธ.ค. ถึง 6 ธ.ค.
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ทองสมบูรณ์คลับ, ฟาร์มโชคชัย และWat Pang Asok อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ และสนามกอล์ฟจังเกิล อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
ชิล แอท ฮิลล์
บ้านรับลม
3 out of 5
76/2 ซ.11 ถ.หาดแสงจันทร์, หมู่บ้านพีเอ็มวาย ต.เนินพระ อ.เมือง, ระยอง
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ริมหาดในระยอง ห่างจากหาด PMY และหาดแสงจันทร์ ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาดสุชาดา อยู่ห่างจากโรงแรมไป 1.6 กม.
5/5 Exceptional! (1 รีวิว)
บ้านพักสำหรับครอบครัวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว
"ที่พักอบอุ่นมาก เหมาะสำหรับไปเป็นหมู่คณะ ห้องครัวมีเครื่องใช้ครบ ทั้งเตาไฟฟ้า เครื่องอบแซนวิช ไมโครเวฟ กาน้ำร้อนไฟฟ้า เครื่องปั่น กระทะไฟฟ้า เตาถ่านสำหรับปิ้งอาหารทะเล มีจักรยาน ห้งอนอนมีสามห้อง ห้องอาบน้ำ 2 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง"

รีวิวเมื่อ 15 ม.ค. 2018

บ้านรับลม
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
โอเชี่ยนไซด์ เพลส C13 C14 C15
3 out of 5
300 ม.1 ต.ชากพง, อ.แกลง, อ.แกลง
ราคา ฿6,297 ต่อคืน เข้าพัก 5 ธ.ค. ถึง 5 ธ.ค.
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาดแหลมแม่พิมพ์ 0.9 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากหาดแหลมแม่พิมพ์ และหาดอ่าวไข่ ส่วนเขาแหลมหญ้า และหาดริมเพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
โอเชี่ยนไซด์ เพลส C13 C14 C15
บ้านสุขสำราญ
3.5 out of 5
101/25 ถ.เพชรเกษม, อ.หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ริมหาดใน หัวหิน สามารถเดินไป หาดหัวหิน และ สถานีรถไฟหัวหิน ได้ใน 15 นาที ส่วนหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ และซิเคด้า มาร์เก็ต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
บ้านสุขสำราญ
บ้านพักหัวหิน น้ำหนึ่งพูลวิลล่า
3 out of 5
100, 1019-1020 ซ.6, อ.หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในหัวหินภายในระยะ 5 กม. จากวัดบ่อฝ้าย, ฟอร์ อาร์ตส์ เสก และรอยัลควีนส์พาร์ค ส่วนหาดหัวหิน และสถานีรถไฟหัวหิน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
บ้านพักหัวหิน น้ำหนึ่งพูลวิลล่า
ไยแลนด์ วิลล่าหรู 5 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ย่านถนนคนเดินพัทยา
5 out of 5
469/25 หมู่บ้านแกรนด์ ธัญญวันท์ 1 ม.10, ซ.15 พัทยาใต้, พัทยา, ชลบุรี
ราคา ฿84,867 ต่อคืน เข้าพัก 5 ธ.ค. ถึง 5 ธ.ค.
บ้านพักตากอากาศริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่ติดกับสนามกอล์ฟในพัทยาใต้ ห่างจากMini-Golf Pattaya, ถนนคนเดิน และหาดจอมเทียน ไม่เกิน 3 กม. ส่วนหาดพัทยา และถนนชายหาดพัทยา ...
5/5 Exceptional! (5 รีวิว)
Lovely Villa with private swimming pool
"Great location, quiet but close to the famous "walking street". Large swimming pool, and very large hot thub. The villa are exactly same the picture with 5 bedrooms. The villa was stunning and a pleasure to stay in. The housekeeping works daily. The staff is nice worker. WiFi, fridge, TV, air-conditioning ..."

รีวิวเมื่อ 9 ก.ย. 2019

ไยแลนด์ วิลล่าหรู 5 ห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ย่านถนนคนเดินพัทยา
วิลล่า วิลเล็ตตา - วิลล่าหรูพร้อมหาดส่วนตัว
3.5 out of 5
295 ซ.อ่าวนุ้ย, ต.วิชิต , ภูเก็ต
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต 0.5 กม. และท่าฉลอง 3.7 กม. ส่วนหาดอ่าวยน และหาดพันวา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.
วิลล่า วิลเล็ตตา - วิลล่าหรูพร้อมหาดส่วนตัว
บ้านทองสุข บางแสน
3 out of 5
45/12 ตรอก 9 ซ.4 ถ.บางแสนสาย 2, ต.แสนสุข, ชลบุรี, ชลบุรี
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเทศบาลเมืองแสนสุข ภายในระยะ 2 กม. จากสวนพุทธ เมืองสวรรค์ แดนนรก วัดแสนสุข และหาดบางแสน ส่วนวงเวียนบางแสน และมหาวิทยาลัยบูรพา ...
บ้านทองสุข บางแสน
ชาโลม คาซ่า ซีไซด์ ระยอง
3 out of 5
239/155 ม.5 ต.ตะพง อ.เมือง, ระยอง
ราคา ฿6,372 ต่อคืน เข้าพัก 3 ธ.ค. ถึง 3 ธ.ค.
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ริมหาดในระยอง สามารถเดินไป เขาแหลมหญ้า และ หาดแม่รำพึง ได้ใน 5 นาที ส่วนหาดอ่าวพร้าว และหาดน้อยหน่า อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 ...
ชาโลม คาซ่า ซีไซด์ ระยอง
พาโนรามา ซีวิว แอท บูเลอวาร์ด ชะอำ
3 out of 5
855/187 โซน ลิวอร์โน่, บูเลอวาร์ด ทัสคานี ชะอำ ถ.เพชรเกษม 8, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ริมหาดในชะอำ ห่างจากวนอุทยานชะอำ 3.1 กม. และหาดชะอำ 3.3 กม. ส่วนหาดชะอำใต้ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.2 กม.
3/5 (1 รีวิว)
Good location
"This house is located close to the Cha-am beach. You can see the beach from your bedroom. This place is very clam and private.Good for your relaxation."

รีวิวเมื่อ 20 ธ.ค. 2017

พาโนรามา ซีวิว แอท บูเลอวาร์ด ชะอำ
บ้านเพลง รีสอร์ท
3 out of 5
39/3 ม.2 ต.แก่งเสี้ยน, กาญจนบุรี, กาญจนบุรี
ราคา ฿13,594 ต่อคืน เข้าพัก 31 ธ.ค. ถึง 31 ธ.ค.
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในกาญจนบุรี สะพานข้ามแม่น้ำแคว, พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก และพิพิธภัณฑ์ทางรถไฟไทย-พม่า อยู่ห่างออกไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนKhao Pun ...
บ้านเพลง รีสอร์ท
บ้านพักผ่อน
3.5 out of 5
269/44 ม.2 ต.หาดเจ้าสำราญ, เพชรบุรี
ราคา ฿2,982 ต่อคืน เข้าพัก 3 ธ.ค. ถึง 3 ธ.ค.
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาดเจ้าสำราญ 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากหาดแหลมหลวง และโครงการศึกษาวิจัยและพัฒนาสิ่งแวดล้อมแหลมผักเบี้ยอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ...
บ้านพักผ่อน
บ้านเดชาธร
3 out of 5
64/43 ม.3 ซ.เขาวง ต.คึกคัก, อ.ตะกั่วป่า
ราคา ฿1,516 ต่อคืน เข้าพัก 3 ธ.ค. ถึง 3 ธ.ค.
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในตะกั่วป่า ห่างจากพิพิธภัณฑ์สึนามิ 3.4 กม. และหาดบางเนียง 3.8 กม. ส่วนหาดคึกคัก และหาดซันเซ็ต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.
บ้านเดชาธร
ออร์คิดดิลลา โฮมส์ - บ้านพักพร้อมห้องครัวและสวนส่วนตัว
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในใจกลางไม้ขาว ห่างจากหาดไม้ขาว 1.5 กม. และสวนน้ำสแปลช จังเกิ้ล 2.1 กม. ส่วนท่าเทียบเรือยอร์ช เฮเว่น มารีน่า และหาดในยาง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.8/5 Exceptional! (6 รีวิว)
Clean and friendly
"Very clean and nice facility. The owner welcomed us for early check in since we arrived quite early. Was very friendly and the service was well above what is to be expected."

รีวิวเมื่อ 12 ม.ค. 2020

ออร์คิดดิลลา โฮมส์ - บ้านพักพร้อมห้องครัวและสวนส่วนตัว
เขาค้อ วัลลีย์ แอท วินด์มิลล์
3.5 out of 5
158 บ้านน้อยเจริญ, อ.เขาค้อ, เพชรบูรณ์
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่บนภูเขา ห่างจากวัดบ้านนายาว 1.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากอุทยานแห่งชาติทุ่งแสลงหลวง และอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ส่วนวัดพระธาตุผาซ่อนแก้ว ...
5/5 Exceptional! (2 รีวิว)
บ้านเดี่ยวที่พักเป็นส่วนตัว สวย และบรรยากาศดีมากค่
"ที่พักมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก กว้างขวาง บรรยากาศดี วิวโดยรอบสวยมาก มีเครื่องครัวให้ใช้ครบครัน ประทับใจมาก ถึงแม้จะอยู่ห่างจากแหล่งของกินก็ตาม"

รีวิวเมื่อ 2 ม.ค. 2019

เขาค้อ วัลลีย์ แอท วินด์มิลล์
เดอะ โกลเด้น ฮัท
3 out of 5
ต.โป่ง, อ.บางละมุง, ชลบุรี
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณโป่ง ห่างจากอาณาจักรน้ำแข็งฟรอสท์ เมจิคัล ไอซ์ออฟสยาม 2.7 กม. และฟาร์มแกะพัทยา ชีปฟาร์ม 3.8 กม. ส่วนทะเลสาบมาบประชัน และพีระเซอร์กิต ...
เดอะ โกลเด้น ฮัท
จัสมิน การ์เดน บังกะโล
3 out of 5
108/52 ถ.หาดละไม, ต.มะเร็ต, อ.เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ราคา ฿777 ต่อคืน เข้าพัก 4 ธ.ค. ถึง 4 ธ.ค.
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกาะสมุย ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดกลางคืนละไม และหาดละไม ส่วนซิลเวอร์บีช อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.5 กม.
5/5 Exceptional! (1 รีวิว)
"สะดวกและสบายมากชอบที่มีครัวครบให้ใช้ได้ทุกอย่างพร้อมเครืรองปรุงด้วยคะ"

รีวิวเมื่อ 4 ม.ค. 2020

จัสมิน การ์เดน บังกะโล
น้องแอ๋ม โฮมสเตย์
2.5 out of 5
49 ม.7, เกาะล้าน, ชลบุรี
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากท่าหน้าบ้าน 0.4 กม. และหาดตายาย 1.8 กม. ส่วนหาดตาแหวน และหาดแสม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.
น้องแอ๋ม โฮมสเตย์
ไทย ไอแลนด์ ดรีม เอสเตท
3.5 out of 5
356 ม.6 ต.เกาะลันตาใหญ่ หาดคลองนิน, อ.เกาะลันตา, กระบี่
บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ริมหาดในเกาะลันตา ห่างจากหาดคลองนิน และหาดคลองหิน ไม่เกิน 2 กม. ส่วนหาดคลองโตบ และหาดคลองโขง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.
4.4/5 Wonderful! (22 รีวิว)
slitet och inte prisvärt
"När vi kom hade de dubbel bokat så vi kunde ej få det rum med utgång till poolen vi bokat första dagen utan hamna på vång 2 med utgång via brant trappa utan handledare mot gatan. Dag 2 fick vi flytta ner och båda lägenheterna var genomgående rätt slitna, eländiga stenhårda sängar, saker hänger löst ..."

รีวิวเมื่อ 27 ม.ค. 2020

ไทย ไอแลนด์ ดรีม เอสเตท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ไทย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮมสเตย์ในไทย

โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงโฮมสเตย์ ทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว โฮมสเตย์หรือบ้านพักส่วนตัววันหยุดที่เรากำลังจะบอก คือโฮมสเตย์สุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไม่ว่าคุณจะไปใช้วันหยุดพักผ่อนที่ไหนก็ตาม ที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการเป็นสิ่งจำเป็น ในบางครั้งห้องพักโรงแรมก็ไม่กว้างขวางเพียงพอ หากทริปนี้ของคุณคือการเดินทางพร้อมครอบครัวหรือการเดินทางเป็นกลุ่ม ประเภทที่พักที่ตรงใจคุณที่สุดคงหนีไม่พ้นบ้านพักส่วนตัว หรือโฮมสเตย์ในสไตล์เอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายครบครัน คุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สามารถนั่งพักชาร์จแบตให้ร่างกายหลังกลับจากทำกิจกรรมนอกบ้านเที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมอื่นๆ คุณจะมีห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับสมาชิกที่หิวโหยได้ครบทุกคน และคุณจะไม่ต้องไปแย่งห้องกับใครเพราะที่พักประเภทนี้มักมีห้องนอนที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนพกบ้านมาเที่ยวด้วยยังไงยังงั้นเลย

จุดเด่นของโฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ความกว้างขวางอาจจะเป็นจุดแข็งของโฮมสเตย์ แต่นั่นไม่ใช่จุดแข็งเพียงข้อเดียวอย่างแน่นอน เปลี่ยนจากการเช็คอินที่โรงแรมมาเป็นเจ้าของบ้านแบบชั่วคราว แบบนี้คุณก็ไม่ต้องหมุนตามตารางเวลาของใคร และสามารถวางแผนเที่ยวได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีเวลารับประทานอาหารเช้าที่จำกัด ไม่ต้องสั่งอาหารที่มีในเฉพาะเมนู จะตื่นเมื่อไรก็ตื่นได้ จะทำอาหารทานเองก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะบ้านพักวันหยุดหรือโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้เสร็จสรรพ หิวเมื่อไรก็แวะไปที่ห้องครัว


โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุดในไทย

อยากเข้าพักที่โฮมสเตย์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นชนบทในประเทศแถบยุโรปหรือใจกลางเมืองหลวงในหลากหลายประเทศ แต่บ้านพักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อยู่ในไทย ที่ไทยผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างไร อยากสัมผัสชีวิตแบบไทย อยากรู้ต้องตามไปหาคำตอบ เพราะสถานที่เช่นนี้นักท่องเที่ยวมักไม่คิดว่าจะมีบ้านพักวันหยุดแบบส่วนตัวโฮมสเตย์เช่นนี้ ใครไปก็คิดถึงโรงแรมเป็นอันดับแรก แต่คุณคิดผิดแล้วละ หากได้ลองเข้าพักโฮมสเตย์ในไทยแล้วล่ะก็ คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะต้องหลงรักที่พักประเภทนี้อย่างแน่นอน


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม