ฟาร์มสเตย์ใน ไทย

ที่พักส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

ค้นหากว่า 2,900,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เมืองยอดนิยมในไทย

ฟาร์มสเตย์แนะนำใน ไทย

เจแอลโอ ทัวร์ลิสต์
เด ทรี ฟาร์มสเตย์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ไทย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ฟาร์มสเตย์ในไทย

ฟาร์มสเตย์ - ที่พักเชิงเกษตร

พร้อมจะออกไปใช้วันหยุดแบบเลอะๆ กันหรือยัง ไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอีกแล้ว ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ทดแทนฝุ่นควันในเมืองใหญ่ เรียนรู้วิถีชีวิตท้องถิ่นท่ามกลางแสงแดดที่ทั้งสนุกและได้ความรู้ ที่พักเชิงเกษตรมีหลากหลายขนาดและมีรูปแบบที่ต่างกันออกไป ตั้งแต่โรงนาในชนบทบนเนินเขาแคว้นทัสคานี หรือจะเป็นที่พักบนภูเขาที่ทอดตามแนวทะเลสาบอัลไพน์ คุณจะได้ยินเสียงม้าคำรามเบาๆ เป็นแบ็คกราวน์สำหรับการพักผ่อนครั้งนี้ เรียกได้ว่าใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกิจกรรมแบบไหน จะชอบปีนเขา ปั่นจักรยาน เก็บผลไม้ เรียนทำอาหาร หรือจะออกไปคลุกฝุ่นแบบเกษตรกรก็ย่อมได้ แต่การท่องเที่ยวเชิงเกษตรใช่ว่าจะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา เพราะที่พักประเภทนี้มีทั้งสระว่ายน้ำแบบพาโนรามิกรอบทิศทาง เตาผิง และอาหารพื้นบ้านรสชาติเยี่ยมที่ใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่น


ฟาร์มสเตย์ - ที่พักเชิงเกษตรที่ไทย

อยากปลีกวิเวกไปนอนฟาร์ม จะมีที่ไหนเหมาะเท่าไทย ด้วยตัวเลือกที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่แท้จริงที่มีอยู่มากมาย การจะค้นหาฟาร์มสเตย์หรือที่พักเชิงเกษตรในไทยที่เหมาะกับทริปของคุณจึงไม่ใช่เรื่องยาก คุณจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศความเป็นอยู่แบบฟาร์มแท้ๆ เดินทอดน่องสวยๆ ผ่านเนินเขาที่เต็มไปด้วยแมกไม้สีเขียว พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติให้สบายใจแล้วตื่นเช้าด้วยเสียงปลุกจากฝูงไก่ที่โก่งคอขัน ได้เข้าถึงวิถีชุมชนอย่างลึกซึ้ง แถมยังได้สนุกกับการลงมือทำเรียนรู้จากของจริงอีกด้ว

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในไทย
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia