ฟาร์มสเตย์ใน ไทย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

เมืองยอดนิยมในไทย

ฟาร์มสเตย์แนะนำใน ไทย

เด ทรี ฟาร์มสเตย์
Moo 6, Howchow Road, กระนวน, Khonkaen
ฟาร์มสเตย์นี้ตั้งอยู่ในกระนวน ห่างจากหมู่บ้านงูจงอางบ้านโคกสง่า 18.6 กม. น้ำตกผาหลวง และเทวาลัยศิวะมหาเทพ ขอนแก่น อยู่ห่างไปไม่เกิน 52 กม. ส่วนศูนย์อาหารคอมเพล็กซ์ ...
เด ทรี ฟาร์มสเตย์
เจแอลโอ ทัวร์ลิสต์
141 สาทร, กรุงเทพ, กรุงเทพ
ฟาร์มสเตย์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านใจกลางกรุงเทพ ภายในระยะ 2 กม. จากคิง เพาเวอร์ มหานคร, สวนลุมพินี และตลาดนัดกลางคืนพัฒน์พงษ์ ส่วนริมแม่น้ำเจ้าพระยา และโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ...
เจแอลโอ ทัวร์ลิสต์
บ้านบุญรอด
2.5 out of 5
127/176 หมู่ 3 ตำบลมะเร็ต ละไม, เกาะสมุย, สุราษฎร์ธานี
ฟาร์มสเตย์นี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากหินตาหินยาย และหาดละไม ส่วนซิลเวอร์บีช อยู่ห่างจากโรงแรมไป 4.4 กม.
3/5 (1 รีวิว)
Klein aber fein...
"Mein Aufenthalt hat etwas ruppig begonnen. Begonnen hat es damit, dass ich nicht erwartet wurde. Da es kein Hotel an sich ist, sondern nur einer Vermittlung der Bungalows, war es etwas mühsam den Kontakt zu finden, da die Telefonnummer in den Unterlagen nicht korrekt sind. Gemeinsam mit meinem Chauffeur ..."

รีวิวเมื่อ 5 ก.พ. 2018

บ้านบุญรอด
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ไทย
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ฟาร์มสเตย์ในไทย

ฟาร์มสเตย์ - ที่พักเชิงเกษตร

พร้อมจะออกไปใช้วันหยุดแบบเลอะๆ กันหรือยัง ไม่มีอะไรเหมาะไปกว่าการท่องเที่ยวเชิงเกษตรอีกแล้ว ออกไปสูดอากาศบริสุทธิ์ทดแทนฝุ่นควันในเมืองใหญ่ เรียนรู้วิถีชีวิตท้องถิ่นท่ามกลางแสงแดดที่ทั้งสนุกและได้ความรู้ ที่พักเชิงเกษตรมีหลากหลายขนาดและมีรูปแบบที่ต่างกันออกไป ตั้งแต่โรงนาในชนบทบนเนินเขาแคว้นทัสคานี หรือจะเป็นที่พักบนภูเขาที่ทอดตามแนวทะเลสาบอัลไพน์ คุณจะได้ยินเสียงม้าคำรามเบาๆ เป็นแบ็คกราวน์สำหรับการพักผ่อนครั้งนี้ เรียกได้ว่าใกล้ชิดธรรมชาติสุดๆ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบกิจกรรมแบบไหน จะชอบปีนเขา ปั่นจักรยาน เก็บผลไม้ เรียนทำอาหาร หรือจะออกไปคลุกฝุ่นแบบเกษตรกรก็ย่อมได้ แต่การท่องเที่ยวเชิงเกษตรใช่ว่าจะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา เพราะที่พักประเภทนี้มีทั้งสระว่ายน้ำแบบพาโนรามิกรอบทิศทาง เตาผิง และอาหารพื้นบ้านรสชาติเยี่ยมที่ใช้วัตถุดิบจากท้องถิ่น


ฟาร์มสเตย์ - ที่พักเชิงเกษตรที่ไทย

อยากปลีกวิเวกไปนอนฟาร์ม จะมีที่ไหนเหมาะเท่าไทย ด้วยตัวเลือกที่ได้ใกล้ชิดธรรมชาติที่แท้จริงที่มีอยู่มากมาย การจะค้นหาฟาร์มสเตย์หรือที่พักเชิงเกษตรในไทยที่เหมาะกับทริปของคุณจึงไม่ใช่เรื่องยาก คุณจะได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศความเป็นอยู่แบบฟาร์มแท้ๆ เดินทอดน่องสวยๆ ผ่านเนินเขาที่เต็มไปด้วยแมกไม้สีเขียว พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติให้สบายใจแล้วตื่นเช้าด้วยเสียงปลุกจากฝูงไก่ที่โก่งคอขัน ได้เข้าถึงวิถีชุมชนอย่างลึกซึ้ง แถมยังได้สนุกกับการลงมือทำเรียนรู้จากของจริงอีกด้ว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม