สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

วัดพระเขี้ยวแก้ว

ถ้าคุณกำลังหาข้อมูลเที่ยววัดพระเขี้ยวแก้ว และวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวในวัดพระเขี้ยวแก้ว Expedia มีข้อมูลเกี่ยวกับวัดพระเขี้ยวแก้วอย่างครบถ้วน ซึ่งรวมถึงโรงแรมใกล้เคียงและเที่ยวบิน พร้อมราคาสุดพิเศษอีกด้วย

ถ้าคุณกำลังวางแผนสำหรับการเดินทางมา วัดพระเขี้ยวแก้ว, วัดพระเขี้ยวแก้ว และมีเวลาเพียงพอที่จะเยี่ยมชมสถานที่ต่างๆ คุณต้องไม่พลาดที่จะไปสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญอย่างเช่น วัดพระเขี้ยวแก้ว, เตรียมความพร้อมจากคู่มือแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวของวัดพระเขี้ยวแก้ว จาก Expedia ที่เสนอข้อมูลเกี่ยวกับวัดพระเขี้ยวแก้วที่สำคัญและจำเป็นได้อย่างครบถ้วน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 644 แห่งที่อยู่ใกล้ วัดพระเขี้ยวแก้ว
The Radh Hotel ฿3,180
The Radh Hotel

The Radh Hotel

30 Colombo St, กัณฏิ, CP
   
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ ห่างจากศาลฮินดู Natha Devale และทะเลสาบ Kandy เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนวัดพระเขี้ยวแก้ว อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 13 นาที

  OZO Kandy Sri Lanka ฿1,514
  OZO Kandy Sri Lanka

  OZO Kandy Sri Lanka

  No 31, Saranankara, Mawatha, กัณฏิ
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ ห่างจากวัดพระเขี้ยวแก้ว 2 กม. และสมาคมศิลปะและศูนย์วัฒนธรรมกานดียาน 2.2 กม. ส่วนสวนพฤกษชาติ Royal อยู่ห่างจากโรงแรมไป 7.7 กม. สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 25 นาที

   Queen's Hotel ฿1,637
   Queen's Hotel

   Queen's Hotel

   D S Senanayake Veediya, กัณฏิ
     
    3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ สามารถเดินไปทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศาลฮินดู Natha Devale และ Wales Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 11 นาที

    Sevana City Hotel Kandy ฿584
    Sevana City Hotel Kandy

    Sevana City Hotel Kandy

    84 Peradeniya Road, กัณฏิ
      
     3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางกัณฏิ สามารถเดินไปหอนาฬิกากัณฏิ, ทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ สนามกีฬา Asgiriya และ Wales Park อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 6 นาที

     Sky Pavilion ฿5,558
     Sky Pavilion

     Sky Pavilion

     102/123, Hewaheta Rd, Thalwatta, กัณฏิ
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในกัณฏิ ภายในระยะ 3 กม. จากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele, ทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ส่วนสมาคมศิลปะและศูนย์วัฒนธรรมกานดียาน และโรงพยาบาลเลคไซด์แอดเวนติส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      Range Hotel Kandy ฿2,274
      Range Hotel Kandy

      Range Hotel Kandy

      102/125 Hewahata Road, Thalwatta, กัณฏิ
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในกัณฏิ ภายในระยะ 3 กม. จากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele, ทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว ส่วนสมาคมศิลปะและศูนย์วัฒนธรรมกานดียาน และโรงพยาบาลเลคไซด์แอดเวนติส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

       KANDY API COTTAGE ฿2,974
       KANDY API COTTAGE

       KANDY API COTTAGE

       Anagarika Dharmapala Mawatha, กัณฏิ, CP
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินไปเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele, สมาคมศิลปะและศูนย์วัฒนธรรมกานดียาน และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ทะเลสาบ Kandy และวัดพระเขี้ยวแก้ว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีรถไฟ Kandy ได้เพียง 20 นาที

        The Grand Kandyan
        The Grand Kandyan

        The Grand Kandyan

        89/10, Lady Gordon's Drive, กัณฏิ
          
         5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในกัณฏิ ภายในระยะ 5 กม. จากเขตอนุรักษ์ธรรมชาติ Udawatta Kele, วัดพระเขี้ยวแก้ว และพระราชวังหลวง Kandy ส่วนทะเลสาบ Kandy และWales Park อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.