วิทยาลัยรัฐ

คู่มือท่องเที่ยว
เพนซิลเวเนีย แสดง การตกแต่งภายใน

แวะชมที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Penn State เพื่อสำรวจประวัติศาสตร์ทางด้านวิชาการ จากนั้นพักสักครู่เพื่อสัมผัสความสุขที่เห็นได้ชัดจากเมืองเล็กๆ แห่งนี้

ค้นพบเสน่ห์และสถานที่น่าสนใจทางวัฒนธรรมที่หลากหลายแห่ง State College ซึ่งเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Penn State เมืองนี้ก่อตั้งขึ้นในช่วงกลางศตวรรษที่ 19 เพื่อเป็นที่อยู่และทรัพยากรให้กับมหาวิทยาลัย ปัจจุบัน State College เป็นจุดหมายปลายทางที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในเพนซิลเวเนีย

ไปที่สนามกีฬา Beaver ในช่วงฤดูกาลอเมริกันฟุตบอลเพื่อชมทีม Nittany Lions เล่นในสนามของตน บริเวณที่มีการแข่งขัน State College จะกลายสภาพมาเป็นแหล่งรวมกิจกรรมเมื่อแฟนๆ จากทั่วประเทศตบเท้ามาเชียร์กีฬา เรียนรู้เกี่ยวกับความสำเร็จทางการกีฬาของมหาวิทยาลัยแห่งนี้ที่พิพิธภัณฑ์ Penn State All-Sports

เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ศิลปะ Palmer ที่มีแกลเลอรี่ 11 แห่งซึ่งเต็มไปด้วยงานศิลปะมากมาย ตั้งแต่ผลงานสมัยใหม่ไปจนถึงภาพวาดอายุหลายร้อยปี ชมการแสดงที่ Center for the Performing Arts หรือสนุกกับการแสดงดนตรีสดที่ State Theatre อันเก่าแก่ ในเดือนกรกฎาคม เข้าร่วมงานเทศกาล Central Pennsylvania Festival of the Arts ซึ่งเฉลิมฉลองกิจกรรมทางวัฒนธรรมและศิลปะของภูมิภาค โดยงานนี้ดึงดูดผู้เข้าร่วมกว่า 100,000 คน

ชมใบไม้เปลี่ยนสีในฤดูใบไม้ร่วงอันเลื่องชื่อของภูมิภาคที่ Arboretum at Penn State ทิวทัศน์ที่งดงามของมหาวิทยาลัยทำให้ที่นี่เหมาะกับการนั่งปิกนิกรับประทานอาหารหรือเล่นโยนรับบอล

พื้นที่ของมหาวิทยาลัย Penn State อยู่ติดกับย่านดาวน์ทาวน์อันเก่าแก่ เพลิดเพลินไปกับการลองอาหารของชาติอื่นที่ร้านอาหาร ร้านกาแฟ หรือบิสโทรที่เรียงรายริมถนน ชมสถาปัตยกรรมเก่าแก่ขณะเดินเล่นไปตามร้านค้าและแกลเลอรี่ในย่านนั้น สนุกสนานไปกับแสงสียามค่ำคืนของ State College ที่มีเหล่านักศึกษาออกมาหาความสำราญ

เดินป่าที่ Mount Nittany ซึ่งเป็นแหล่งธรรมชาติที่สำคัญ อยู่ห่างจาก State College เพียง 4.8 กิโลเมตรใน Lemont พาเด็กๆ เดินไปตามเส้นทางสำหรับมือใหม่ หรือท้าทายตัวเองบนเส้นทางสำหรับนักเดินป่าที่มีประสบการณ์

State College อยู่ห่างจากแฮร์ริสเบิร์ก เมืองหลวงของเพนซิลเวเนีย 138 กิโลเมตร University Park Airport มีเครื่องบินจากเมืองใหญ่หลายเมืองในสหรัฐฯ ให้บริการ และอยู่ห่างจากย่านดาวน์ทาวน์เพียงเดินทางไม่กี่นาที State College พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนด้วยการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสถานที่น่าสนใจทางธรรมชาติ ความมีชีวิตชีวา สไตล์ และวัฒนธรรมของเมืองมหาวิทยาลัย มาร่วมเชียร์ทีมกีฬาของ Penn State หรือสำรวจดาวน์ทาวน์ที่คึกคักในจุดหมายปลายทางที่ไม่เหมือนใครของเพนซิลเวเนียแห่งนี้

เดอะ เพนน์ สเตเตอร์ โฮเทล แอนด์ คอนเฟอเรนซ์ เซ็นเตอร์
เดอะ เพนน์ สเตเตอร์ โฮเทล แอนด์ คอนเฟอเรนซ์ เซ็นเตอร์
3.5 out of 5
215 Innovation Boulevard, State College, PA, 16803
ราคา ฿3,764 ต่อคืน เข้าพัก 26 พ.ค. ถึง 27 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป วิทยาลัยรัฐ แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจระดับ 3.5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ อาหารเช้า ...
4.6/5 Wonderful! (968 รีวิว)
"What I didn't like was that I had to pay for 1/2 a day because late checkout was only till Noon and flights there are very limited and I wasn't flying out till 5:30 pm. so I didn't leave till 3 pm. I had been there from Tuesday to Sunday plus I went to the restaurants within the facility every day ..."

รีวิวเมื่อ 16 พ.ค. 2022

เดอะ เพนน์ สเตเตอร์ โฮเทล แอนด์ คอนเฟอเรนซ์ เซ็นเตอร์
แกรดูเอต สเตทคอลเลจ
แกรดูเอต สเตทคอลเลจ
4 out of 5
125 S Atherton St, State College, PA, 16801
ราคา ฿3,971 ต่อคืน เข้าพัก 25 พ.ค. ถึง 26 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป วิทยาลัยรัฐ แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจระดับ 4 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, อาหารเช้า และ รถรับส่งศูนย์การค้าฟรี ...
4.5/5 Wonderful! (572 รีวิว)
"This hotel is located on Atherton St, between College Ave and Beaver Ave. From the looks of the hotel, it is all new. Parking is good with plenty of open spaces. The staff is very nice and helpful. The rooms are nice with amenities. There is only one item that I would like to see changed. Please ..."

รีวิวเมื่อ 12 พ.ค. 2022

แกรดูเอต สเตทคอลเลจ
ไฮแอท เพลส สเตทคอลเลจ
ไฮแอท เพลส สเตทคอลเลจ
3 out of 5
219 W Beaver Ave, State College, PA, 16801
ราคา ฿4,258 ต่อคืน เข้าพัก 31 พ.ค. ถึง 1 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป วิทยาลัยรัฐ แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ฟิตเนส ...
4.5/5 Wonderful! (981 รีวิว)
"The Bar was closed in the lobby, but they wouldnt let you drink your own alcohol. Why? Makes zero sense"

รีวิวเมื่อ 17 พ.ค. 2022

ไฮแอท เพลส สเตทคอลเลจ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
Sonder The Witherspoon
Sonder The Witherspoon
3.5 out of 5
130 South Juniper Street, Philadelphia, PA, 19107
เมื่อเดินทางไป ฟิลาเดลเฟีย แล้วเข้าพักที่เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ธุรกิจระดับ 3.5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, บริการคอนเซียร์จ ...
4.5/5 Wonderful! (199 รีวิว)
"The location was excellent for our needs and the size and set up of the apartments was great. The only down downsides: The air conditioner was not great, the area is loud-but to be expected and the cleaning crew walked in 2 hours before I checked out unannounced. Nonetheless we would book again!"

รีวิวเมื่อ 14 พ.ค. 2022

Sonder The Witherspoon
โปโกโนเมาน์เทน วิลล่าส์
โปโกโนเมาน์เทน วิลล่าส์
3.5 out of 5
2157 River Road, East Stroudsburg, PA, 18302
เมื่อเดินทางไป อีสต์สเตราด์สเบิร์ก แล้วเข้าพักที่บ้านพักตากอากาศ 3.5 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น ที่จอดรถฟรี, 2 สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ...
3.7/5 Good! (84 รีวิว)
"We were very pleased with our stay and plan to return when we can stay longer."

รีวิวเมื่อ 16 พ.ค. 2022

โปโกโนเมาน์เทน วิลล่าส์
ซอนเดอร์ แอท ซิกส์ทีน ฮันเดรด
ซอนเดอร์ แอท ซิกส์ทีน ฮันเดรด
3.5 out of 5
1600 Callowhill Street, Philadelphia, PA, 19130
เมื่อเดินทางไป ฟิลาเดลเฟีย แล้วเข้าพักที่เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ธุรกิจระดับ 3.5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ดาดฟ้า ...
4.6/5 Wonderful! (273 รีวิว)
"I loved Sonder! I will definitely be booking again next time I travel. Spacious apartment, very clean, great service."

รีวิวเมื่อ 11 พ.ค. 2022

ซอนเดอร์ แอท ซิกส์ทีน ฮันเดรด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน วิทยาลัยรัฐ

เมืองใกล้กับ วิทยาลัยรัฐ

เมืองที่คล้าย วิทยาลัยรัฐ