เพนซิลเวเนีย

สหรัฐอเมริกา
Liberty Bell Center เนื้อเรื่องที่ มรดกทางสถาปัตยกรรม, เมือง และ อนุสาวรีย์

เยี่ยมชมสถานที่ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อประวัติศาสตร์อเมริกาและสนุกสนานกับการชมการแข่งขันของทีมกีฬาอาชีพอันดับต้นๆ ของประเทศ

ถ้าจะเรียกเพนซิลเวเนียว่าเป็นที่เกิดของสหรัฐอเมริกาก็คงไม่ผิด เดินไปตามเส้นทางประวัติศาสตร์ของฟิลาเดลเฟียเพื่อดื่มด่ำประวัติศาสตร์ของประเทศนี้ ที่อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติ Independence ไปเยี่ยมชมอินดีเพนเดนซ์ฮอลล์ ซึ่งเป็นสถานที่ลงนามประกาศอิสรภาพและรัฐธรรมนูญสหรัฐอเมริกา และห่างไปไม่ไกล ไปชม Liberty Bell Center ซึ่งเป็นที่เก็บระฆังอันโด่งดังที่มีรอยแตกอันเป็นเอกลักษณ์

สำหรับที่อื่นในฟิลาเดลเฟีย ไปสัมผัสประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะฟิลาเดลเฟียอันเลื่องชื่อ พิพิธภัณฑ์ Eastern State Penitentiary, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ American Jewish History, Morris Arboretum และพิพิธภัณฑ์ Please Touch สำหรับเด็กทุกวัย ชิมรสชาติแซนด์วิชชีสสเต็ก Philly ของแท้ดั้งเดิมในเมืองต้นกำเนิด และเชียร์ทีมเบสบอล Philadelphia Phillies และทีมอเมริกันฟุตบอล Philadelphia Eagles

ที่เมืองพิตส์เบิร์ก ทีม Pirates เล่นเบสบอลที่สนามกีฬา PNC ซึ่งเป็นสนามเบสบอลที่ดีที่สุดในประเทศแห่งหนึ่ง ดูทีม Steelers เล่นฟุตบอลหรือสนุกสนานกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่สถานที่อื่นๆ ใน Steel City แห่งนี้ อันได้แก่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Carnegie, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ Carnegie และสวนต่างๆ ใน Phipps Conservatory ถ้าคุณเป็นคนชอบปั่นจักรยาน คุณจะได้เข้าถึงสวรรค์ของจักรยานของจริงเมื่อมาที่ร้านจักรยานและพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่แห่งนี้ที่สร้างมาเพื่อจักรยานโดยเฉพาะ

เดินทางไกลไปตามเส้นทาง Appalachian ใกล้กับ Harrisburg หรือล่องเรือไปตามแม่น้ำ Susquehanna ไปชม State Capitol ซึ่งมีสถาปัตยกรรมแบบอเมริกันเรเนซองส์และวิจิตรศิลป์ทรงคุณค่า ขณะขับรถผ่านหมู่บ้าน Dauphin Borough มองหารูปปั้นเทพีเสรีภาพจำลองที่แต่เดิมพวกทำลายทรัพย์สินนำมาตั้ง แต่ปัจจุบันเป็นของชุมชนนี้

เยี่ยมชม Hershey ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงงานช็อกโกแลตชื่อดังและขนมหวานของโปรดหลายๆ คน ทัวร์ชมโรงงานและชิมช็อกโกแลตที่ Hershey’s Chocolate World แล้วพาเด็กๆ ไปที่ Hersheypark ซึ่งมีรถไฟเหาะตีลังกา 12 แห่งและกิจกรรมสวนน้ำ

Lancaster ที่อยู่ใกล้ๆ กันมีชุมชนชาวดัตช์ขนาดใหญ่ในเพนซิลเวเนีย เดินเที่ยวในตลาดเกษตรกรเล็กๆ เพื่อซื้อผลผลิตสดใหม่รสอร่อยและงานควิลท์ทำมือ คุณอาจมีเพื่อนร่วมถนนเป็นรถม้าซึ่งเป็นวิธีเดินทางที่ชุมชน Mennonite ในพื้นที่นิยมใช้

เพลิดเพลินกับความรู้ประวัติศาสตร์ที่ยังมีชีวิตและกิจกรรมอันคึกคักในเพนซิลเวเนียซึ่งเป็นรัฐที่สองของสหรัฐอเมริกา

เพนซิลเวเนีย: เมืองยอดนิยม

ฟิลาเดลเฟีย เนื้อเรื่องที่ เมือง, อนุสาวรีย์ และ อาคารสูง
ฟิลาเดลเฟีย
ทางประวัติศาสตร์, มหาวิทยาลัย, พิพิธภัณฑ์
ฟิลาเดลเฟียซึ่งเป็นแหล่งชีสสเต็กที่มีชื่อเสียงนั้นมีประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมอเมริกันอันล้ำค่ามากมาย

สถานที่น่าสนใจ

 • พิพิธภัณฑ์ศิลปะฟิลาเดเฟีย
 • ศาลาว่าการ
 • ตลาด Reading Terminal
Pittsburgh
Pittsburgh
กีฬา, แม่น้ำ, โรงละคร
เมืองแห่งเหล็กนี้เจิดจรัสด้วยความงามตามธรรมชาติ สถาปัตยกรรมโดดเด่น และความรุ่มรวยทางวัฒนธรรม

สถานที่น่าสนใจ

 • พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ Carnegie
 • วิหารแห่งการเรียนรู้
 • พิฑิธภัณฑ์ศิลปะ Carnegie
Lancaster
Lancaster
ช้อปปิ้ง, ความบันเทิง, โรงละคร
เลือกซื้อสินค้าแฮนด์เมดของชาวอามิช สำรวจบรรยากาศศิลปะอันมีชีวิตชีวา และเยี่ยมชมสถานที่น่าสนใจที่เก่าแก่ที่สุดของอเมริกาในเมืองที่ตั้งอยู่ในภาคกลางตอนใต้ของเพนซิลเวเนีย

สถานที่น่าสนใจ

 • สวนสนุก Dutch Wonderland
 • Amish Farm and House
 • โรงละคร Dutch Apple Dinner
แฮร์ริสเบิร์ก ซึ่งรวมถึง แม่น้ำหรือลำธาร, เมือง และ มรดกทางสถาปัตยกรรม
แฮร์ริสเบิร์ก
ร้านอาหาร, เที่ยวกับครอบครัว, ช้อปปิ้ง
ออกสำรวจ แฮร์ริสเบิร์ก ที่มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายให้คุณค้นหา และต้องไม่พลาดเข้าชมพิพิธภัณฑ์ เที่ยวสวนสนุก ร้านอาหาร และอีกมากมาย!

สถานที่น่าสนใจ

 • ศาลาว่าการรัฐเพนซิลวาเนีย
 • พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามกลางเมือง
 • คฤหาสน์และสวนฟอร์ทฮันเตอร์
Gettysburg ซึ่งรวมถึง อนุสรณ์, สิ่งของทางการทหาร และ อนุสาวรีย์หรือรูปปั้น
Gettysburg
ทางประวัติศาสตร์, ทัวร์, มหาวิทยาลัย
เมืองนี้เป็นหนึ่งในสถานที่สู้รบที่มีความสำคัญที่สุดในสงครามกลางเมือง ปัจจุบัน ผู้มาเยือนจะได้ศึกษาเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญนี้ผ่านเหตุการณ์จำลองและสิ่งของต่างๆ

สถานที่น่าสนใจ

 • อุทยานทหารแห่งชาติ Gettysburg
 • พิพิธภัณฑ์สนามรบเกตตีสเบิร์ก
Erie เนื้อเรื่องที่ ทะเลสาบหรือแอ่งน้ำ, ท่าจอดเรือ และ เมือง
Erie
ช้อปปิ้ง, คาสิโน, หมู่เกาะ
นอกจากเมืองนี้จะเป็นประตูสู่ทางน้ำ Great Lakes ของเพนซิลเวเนียแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมมากมายให้ทำบนฝั่ง ซึ่งมีทั้งสวนสาธารณะ พิพิธภัณฑ์ และความบันเทิงที่น่าสนใจ