ศรีลังกาอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

แพ็คเกจท่องเที่ยวศรีลังกา

พักที่ไหนดีใน ศรีลังกา

โรงแรมยอดนิยมใน ศรีลังกา

Cinnamon Lakeside Colombo
Cinnamon Lakeside Colombo
5 out of 5
115, C. A. Gardiner Mawatha, โคลัมโบ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,544 ต่อคืน เข้าพัก 7 ก.พ. ถึง 8 ก.พ.
4.3/5Excellent! (376 รีวิว)

"Not for 5 stars .! Need more clean . Bathroom Tub tiles Broken.! Wall had stein from Soda opening Table dust. We clean ourselves.!"…"

รีวิวเมื่อ 1 มี.ค. 2020

Cinnamon Lakeside Colombo
Galle Face Hotel
Galle Face Hotel
5 out of 5
2 Galle Road, โคลัมโบ
ยกเลิกฟรี
ราคา ฿2,993 ต่อคืน เข้าพัก 20 ก.พ. ถึง 21 ก.พ.
4.4/5Wonderful! (791 รีวิว)

"Stayed while waiting for flight out for COVID-19 so not a great time for anyone. This hotel provided excellent service and support during this trying time. They had taken additional steps to protect guests and staff. Particularly enjoyed our meal in the Cuban restaurant - but sadly no live music. ..."…"

รีวิวเมื่อ 24 มี.ค. 2020

Galle Face Hotel
DoubleTree by Hilton Weerawila, Sri Lanka
DoubleTree by Hilton Weerawila, Sri Lanka
3.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,083 ต่อคืน เข้าพัก 25 ม.ค. ถึง 26 ม.ค.
DoubleTree by Hilton Weerawila, Sri Lanka
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ท่องเที่ยวศรีลังกา

เดินทางสู่เกาะในเอเชียใต้ที่เต็มไปด้วยวัดในพระพุทธศาสนา สัตว์ป่าหลากหลาย มีเมืองหลวงสมัยใหม่ และชายหาดสวยงามยาวหลายกิโลเมตร ศรีลังกาเป็นเกาะเขตร้อนตั้งอยู่ตอนปลายทางใต้ของอินเดีย เพราะมีทั้งเทือกเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าฝน เมืองมากวัฒนธรรม บูชาสถาน และวัดวา คุณจึงมีกิจกรรมให้ทำได้ไม่รู้เบื่อ ชมการอาบน้ำช้างในทะเลสาบน้ำจืด เที่ยวเยือนสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ และชมเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าหลายๆ แห่ง

จับจ่ายเลือกซื้อในห้างสรรพสินค้าชั้นสูงของ โคลัมโบ เมืองหลวงศูนย์กลางการค้าการปกครองของประเทศ ต่อราคาที่ ตลาด Pettah ดูภาพเขียนและประติมากรรมโบราณอายุย้อนไปได้ถึง 400 ปีก่อนคริสตกาลที่ พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติโคลัมโบ

พาเด็กๆ ไปชมการแสดงช้างที่ สวนสัตว์โคลัมโบ และเดินเล่นยามเย็นไปกับคนท้องถิ่นบน ถนน Galle Face Green Promenade มองออกไปยังมหาสมุทรอินเดียยามลิ้มลองอาหารแสนอร่อยริมถนน

ท่ามกลางเทือกทิวของศรีลังกาตอนกลาง คุณจะได้พบเมือง แคนดี้ เมืองขนาดใหญ่อันดับสองของประเทศ ตรงไปยัง วัดพระเขี้ยวแก้ว สมัยศตวรรษที่ 17 สถานที่ประดิษฐานพระเขี้ยวแก้วของพระพุทธเจ้า เรียนรู้ความเป็นมาของชาใน พิพิธภัณฑ์ชาซีลอน ขับรถประมาณหนึ่งชั่วโมงจากเมืองแคนดี้ จะพบ มูลนิธิช้างสหัสวรรษ ที่คุณสามารถอาบน้ำยามเช้าให้เหล่าช้างได้

หากชมเพียงแค่ช้างยังไม่พอ ต้องไปที่อุทยานแห่งชาติแห่งต่างๆ ของประเทศ เดินป่าผ่านพื้นที่ชุ่มน้ำของ อุทยานแห่งชาติ Bundala ซึ่งเต็มไปด้วยฝูงนกฟลามิงโกสีชมพูที่พากันยืนอยู่ขาเดียว เข้าขบวนรถขับเคลื่อนสี่ล้อชมสัตว์ซาฟารีใน อุทยานแห่งชาติ Udawalawe ดูหมาไน ลิง และควาย ส่วน อุทยานแห่งชาติ Yala ก็เป็นที่เลื่องลือว่าชุกชมไปด้วยเสือดาว

คว้ารองเท้าเดินป่าแล้วมุ่งขึ้นสู่ ยอดเขา Adam ภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศ กว่าพันปีมาแล้วที่ที่แห่งนี้เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำหรับศาสนิกชนชาวพุทธ คริสต์ ฮินดู และมุสลิม การเดินทางขึ้นไปใช้เวลาหลายชั่วโมง ไม่ว่าจะใช้เส้นทางไหนก็ตาม เมื่อถึงยอด อย่าลืมเข้าชมวัดพุทธเล็กๆ ด้านบนด้วย

สำหรับการพักผ่อนอย่างสงบ สำรวจอ่าวเงียบๆ ต่างๆ ตามชายฝั่งที่ยาวกว่า 1,600 กิโลเมตรของศรีลังกา

จองการเดินทางไปยังศรีลังกา ที่ที่มีวัฒนธรรม สัตว์ป่า วิวสวยๆ และการผจญภัย ครบครันในที่เดียว

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม