ศรีลังกาอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการกักตัวเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

แพ็คเกจท่องเที่ยวเนกอมโบ

โรงแรมยอดนิยมใน เนกอมโบ

Heritance Negombo
Heritance Negombo
5 out of 5
175, Lewis Place, เนกอมโบ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,085 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.
4.5/5Wonderful! (364 รีวิว)

"Very friendly and helpful staff! Clean room, very good room service. I highly recommend this hotel for people wanting to stay in Colombo."…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.ค. 2020

Heritance Negombo
Randi Homestay
Randi Homestay
2.5 out of 5
50/20/4, St.Judes Place, Thaladuwa Road, เนกอมโบ
ดูราคา
3.3/5 (14 รีวิว)

"預かってもらっていたスーツケースを取りに行くだけのつもりが、結局もう一泊させてもらいました。 オーナーの方がとても親切。"…"

รีวิวเมื่อ 8 ก.ค. 2019

Randi Homestay
Arie Lagoon
Arie Lagoon
5 out of 5
587 Pamunugama Road, Thalahena, เนกอมโบ
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,604 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.พ. ถึง 2 ก.พ.
3.7/5Good! (60 รีวิว)

"A modern beautiful and well run hotel. big rooms. friendly people. Only downside is that the location is half an hour by tuk tuk from all else in Negombo."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2020

Arie Lagoon
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน เนกอมโบ

เดินเล่นริมชายหาดเมื่อพักผ่อนที่โรงแรมใน เนกอมโบ หากคุณชื่นชอบท้องทะเลและอากาศที่ปลอดโปร่ง ทริปวันหยุดที่ เนกอมโบ จะทำให้คุณพอใจ เราขอแนะนำให้คุณพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ หาด Negombo ซึ่งอยู่ห่างจากตัวเมืองในระยะ 4 กม. คุณสามารถจองที่พักใกล้กับชายฝั่งที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ได้จากแพ็คเกจท่องเที่ยวใน เนกอมโบ ของเรา

คำแนะนำเกี่ยวกับ เนกอมโบ

  • หากคุณกำลังคิดจัดทริปเที่ยวทะเล คุณสามารถเลือกชมโรงแรมริมหาดที่ เนกอมโบ แล้วเตรียมดื่มด่ำกับวิวทะเลและสูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด
  • หรือจองโรงแรมที่เรามีให้เลือกมากมายก็ได้ ที่พักประเภทนี้ฮิตในหมู่นักเดินทางที่จะจัดทริปไป เนกอมโบ ลองดูที่พักต่อไปนี้เป็นไอเดีย: Arie Lagoon และ Jetwing Beach
  • เนกอมโบ มีประชากรประมาณ 137,200 คน และเป็นจุดหมายปลายทางที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและสถานที่ท่องเที่ยว ถ้าพร้อมแพลนเที่ยวแล้ว ก็เข้าไปหาไอเดียที่ หน้าสิ่งที่น่าสนใจใน เนกอมโบ ของเราได้เลย
  • เมื่อจองแพ็คเกจเที่ยว เนกอมโบ คุณจะได้รับข้อเสนอดีๆ และได้เซฟเงินไปเยี่ยมชมที่เที่ยวชั้นนำของที่นี่ เช่น ตลาดปลา Negombo, คอนแวนต์ Ave Maria Convent และ โบสถ์ St. Sebastian

ประหยัดเงินและเวลาด้วยแพ็คเกจท่องเที่ยวใน เนกอมโบ

วิธีที่ดีที่สุดที่จะช่วยประหยัดเงินสำหรับการท่องเที่ยวที่ เนกอมโบ คือวิธีใด

หนึ่งในวิธีที่ได้ผลดีเยี่ยมในการประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ (และไม่ต้องปวดหัวเรื่องงบประมาณ) คือการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน เนกอมโบ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย ด้วยจำนวนที่พักทั่วโลกกว่า 1,000,000 แห่งและสายการบินพันธมิตร 500 แห่งที่คุณสามารถเลือกได้จาก เอ็กซ์พีเดีย และหากคุณจัดการทริปท่องเที่ยวตอนนี้ คุณจะสามารถประหยัดเงินได้ทันที อีกทั้งยังไม่ต้องกังวลกับการเปลี่ยนแผนต่างๆ เพราะการจองส่วนใหญ่ไม่มีค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิก

ที่พักประเภทใดที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับทริปท่องเที่ยวใน เนกอมโบ

มีที่พักหลากหลายรูปแบบให้คุณค้นหาใน เนกอมโบ ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นนักเดินทางสไตล์ไหน บางทีคุณอาจต้องการใช้เวลาพักผ่อนในโรงแรมหรือไม่ก็เกสท์เฮาส์ นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีบ้านพักตากอากาศส่วนตัวและวิลล่า ที่ได้รับความนิยมอย่างมากให้คุณพิจารณาอีกด้วย

การจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับ เอ็กซ์พีเดีย รวมบริการอะไรบ้าง

ตั้งแต่เที่ยวบิน รถเช่า โรงแรม ไปจนถึงกิจกรรมต่างๆ คุณสามารถเลือกได้ตามต้องการ ดีลท่องเที่ยวใน เนกอมโบ ของเราจะให้คุณกำหนดได้ว่าต้องการบริการอย่างใดอย่างหนึ่งหรือตัวเลือกทั้งหมดนี้ ยิ่งจองรวมกันมาก คุณจะได้รับส่วนลดมากขึ้น

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม