แพ็คเกจท่องเที่ยวเซาท์แทมป์ตัน

โรงแรมยอดนิยมใน เซาท์แทมป์ตัน

The Reefs Hotel and Club
The Reefs Hotel and Club
4 out of 5
ราคา ฿8,200 ต่อคืน เข้าพัก 22 ม.ค. ถึง 23 ม.ค.
4.7/5 Exceptional! (744 รีวิว)
"Amazing stay, will definitely be staying here again."

รีวิวเมื่อ 9 ม.ค. 2022

The Reefs Hotel and Club
Pompano Beach Club
Pompano Beach Club
4 out of 5
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿9,879 ต่อคืน เข้าพัก 22 ม.ค. ถึง 23 ม.ค.
4.6/5 Exceptional! (240 รีวิว)
"Great trip"

รีวิวเมื่อ 29 ธ.ค. 2021

Pompano Beach Club
Fairmont Southampton, Bermuda Beach Resort
Fairmont Southampton, Bermuda Beach Resort
4.5 out of 5
4.3/5 Excellent! (1,000 รีวิว)
"The service was top notch all aspects from bellmen, front desk concierge, shuttle to beach, servers at restaurants and staff at amenities like golf were all so pleasant, helpful and always smiling. The staff truly made a short trip that was cut shorter due to global circumstances a most memorable ..."

รีวิวเมื่อ 25 มี.ค. 2020

Fairmont Southampton, Bermuda Beach Resort
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน เซาท์แทมป์ตัน

ไม่ว่าคุณจะมาเที่ยวคนเดียวหรือมากันทั้งครอบครัว คุณจะได้ซึมซับบรรยากาศที่แสนประทับใจจากการพักผ่อนใน เซาท์แทมป์ตัน จะเดินชมวิว นั่งเล่นริมทะเล หรือสูดอากาศบริสุทธิ์ คุณก็เลือกได้ ทั้งนี้ หาดแองเกิล ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 4 กม. คือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับผู้ที่รักความสะดวกสบาย นอกจากนี้ นักเดินทางหลายคนยังจองแพ็คเกจท่องเที่ยวใน เซาท์แทมป์ตัน ในย่าน หาดฮิดเดน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

คำแนะนำเกี่ยวกับ เซาท์แทมป์ตัน

  • การได้พักผ่อนติดกับทะเลเป็นอะไรที่พิเศษ หากการได้เดินเล่นบนชายหาดคือคำตอบสำหรับการเดินทางในความคิดของคุณแล้วละก็ ลองเลือกเข้าพักโรงแรมริมหาดใน เซาท์แทมป์ตัน ที่มีให้เลือกมากมายของเรา
  • ที่พักที่ได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทางอีกหนึ่งประเภทก็คืออพาร์ทเมนท์ ลองเข้ามาดู No Transportation Required, Steps Away From Horseshoe Bay! และ Another World Apartments และดูว่าเหมาะกับการเดินทางของคุณหรือไม่

คำถามที่พบบ่อย