สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อนุสาวรีย์ซิเบลิอุส

มาเที่ยวสวนสาธารณะที่สวยงามแห่งนี้ เพื่อชื่นชมอนุสาวรีย์ที่โดดเด่นที่ทำมาจากท่อ 600 ท่อ และเรียนรู้เกี่ยวกับปูชนียบุคคลท่านหนึ่งในวงการดนตรีของฟินแลนด์ อันเป็นที่มาของอนุสาวรีย์แห่งนี้

อนุสาวรีย์ซิเบลิอุสเป็นผลงานศิลปะเชิงนามธรรมในใจกลางสวนสาธารณะที่มีทิวทัศน์สวยงาม ประติมากรรมชิ้นนี้สร้างอุทิศให้แก่ฌาน ซิเบลิอุส นักประพันธ์เพลงชาวฟินแลนด์ ซึ่งแสดงถึงไปป์ของออร์แกนที่ดูราวกับล่องลอยอยู่ในอากาศ ถ่ายภาพเพื่อนๆ และครอบครัวในบริเวณอนุสาวรีย์อันน่าทึ่งนี้

สำรวจท่อเหล็กกล้ากลวง 600 ท่อที่ประกอบเป็นผลงานศิลปะ ชื่นชมรูปทรงลูกคลื่นของท่อ ซึ่งทำให้งานศิลปะชิ้นนี้ให้ความรู้สึกพลิ้วไหว อนุสาวรีย์นี้มองดูลวงตาว่าใหญ่โดยมีความสูง 8.50 เมตร และกว้าง 6.50 เมตร ดื่มด่ำกับสภาพแวดล้อมที่น่าอยู่ของต้นไม้ใบหญ้าและทางเดินในสวนสาธารณะ

สังเกตว่าในบรรดาท่อเหล่านั้น มีเพียงสามท่อที่อยู่ติดพื้นดินเพื่อพยุงงานประติมากรรม ซึ่งทำให้เกิดภาพลวงตาว่าออร์แกนเชิงนามธรรมนี้กำลังลอยอยู่ ชมรูปปั้นครึ่งตัวของนักประพันธ์เพลงผู้เกิดใน ค.ศ. 1865 ในวัยหนุ่มข้างๆ อนุสาวรีย์

เรียนรู้เบื้องหลังประติมากรรมที่น่าตื่นตาตื่นใจชิ้นนี้ ซึ่งรังสรรค์โดยศิลปินชาวฟินแลนด์นามว่าเอลา ฮิลตูเนน และเดิมมีชื่อว่า ปาสซิโอ มูสิกาย (Passio Musicae) ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกในสวนสาธารณะใน ค.ศ. 1967 ภายหลังมรณกรรมของนักประพันธ์เพลง 10 ปี ด้วยการออกแบบเชิงนามธรรมที่ก่อให้เกิดการโต้เถียงมากมาย ก่อนที่จะไปเยี่ยมชมอนุสาวรีย์ ฟังผลงานการประพันธ์ที่โด่งดังของซิเบลิอุส อาทิ Finlandia และ Valse Triste หากคุณมาที่อนุสาวรีย์ในวันที่ลมแรง คุณอาจได้ยินเสียงไปป์บรรเลงเพลงเองก็ได้

เดินไปในพื้นที่ป่าที่มีทิวทัศน์สวยงามของสวนสาธารณะซิเบลิอุส และเลือกหย่อมหญ้าที่ถูกใจสำหรับการปิกนิก พบกับอนุสาวรีย์กาเลวาลา รูปปั้นที่แสดงภาพฉากจากงานกวีนิพนธ์ของฟินแลนด์ที่โดดเด่น โครงสร้างที่น่าสนใจของสวนแห่งนี้ รวมถึงอนุสาวรีย์สงครามโลกครั้งที่ 2 ที่สร้างอุทิศให้แก่ผู้ที่สูญเสียชีวิต

เดินไปตามบูเลอวาร์ดชายทะเลบนฝั่งตะวันตกของสวนสาธารณะ พาเด็กๆ ไปที่สนามเด็กเล่น แล้วไปพักผ่อนในร้านกาแฟ

อนุสาวรีย์ซิเบลิอุสตั้งอยู่ในใจกลางสวนสาธารณะซิเบลิอุสในเขตเตอเลอของเฮลซิงกิ โดยอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเฮลซิงกิ 2.5 กม. ทางตะวันตกเฉียงเหนือ ซึ่งใช้เวลาเดินราว 30 นาทีจากอนุสาวรีย์ จุดสังเกตในบริเวณใกล้เคียงรวมถึงพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งเซวลาซอรีและฟินลันเดียฮอลล์


คู่มือออกสำรวจอนุสาวรีย์ Sibelius


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,818 แห่งที่อยู่ใกล้ อนุสาวรีย์ Sibelius
Marski by Scandic ฿2,870
Marski by Scandic

Marski by Scandic

Mannerheimintie 10, เฮลซิงกิ
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในKamppi ห่างจากโรงละครสวีเดน และStockmann เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนFinlandia Hall และHelsinki Cathedral อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Ylioppilastalo และสถานี Erottaja ได้เพียง 5 นาที

  Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki ฿3,275
  Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki

  Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki

  Ruoholahdenranta 3, เฮลซิงกิ
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในKamppi ภายในระยะ 2 กม. จากท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก, Stockmann และFinlandia Hall ส่วนHelsinki Cathedral และสนามกีฬาโอลิมปิก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hietalahti ได้เพียง 2 นาที และสถานี Kalevankatu เพียง 4 นาที

   Scandic Park Helsinki ฿3,140
   Scandic Park Helsinki

   Scandic Park Helsinki

   Mannerheimintie 46-48, เฮลซิงกิ
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่าน Etelainen สามารถเดินไปโรงละครโอเปราแห่งชาติฟินแลนด์ และFinlandia Hall ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาโอลิมปิก และHelsinki Ice Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hesperian Puisto และสถานี Toolontori ได้เพียง 5 นาที

    Clarion Hotel Helsinki ฿4,050
    Clarion Hotel Helsinki

    Clarion Hotel Helsinki

      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่าน Etelainen สามารถเดินไปอาคารท่าเรือฝั่งตะวันตก และท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก ได้ใน 10 นาที ส่วนStockmann และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hietalahti ได้เพียง 5 นาที และสถานี Itamerenkatu ได้เพียง 6 นาที

     Scandic Meilahti ฿3,511
     Scandic Meilahti

     Scandic Meilahti

     Tukholmankatu 2, เฮลซิงกิ
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่าน Lantinen ภายในระยะ 2 กม. จากสนามกีฬา Sonera, Helsinki Ice Hall และสนามกีฬาโอลิมปิก ส่วนสวนสนุก Linnanmaki และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Toolontulli ได้เพียง 2 นาที และสถานี Meilahden Sairaala เพียง 4 นาที

      Huoneistohotelli Eskolampi
      Huoneistohotelli Eskolampi

      Huoneistohotelli Eskolampi

      Valhallankatu 4 A 6, เฮลซิงกิ
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่าน Etelainen ห่างจากสวนสาธารณะซีเบลีอูส และอนุสาวรีย์ Sibelius เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ สนามกีฬา Sonera และHelsinki Ice Hall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี Kansanelakelaitos ได้เพียง 8 นาที และสถานี Toolontori ได้เพียง 11 นาที

       WeHost Topeliuksenkatu 3b B 27
       WeHost Topeliuksenkatu 3b B 27

       WeHost Topeliuksenkatu 3b B 27

       3 Topeliusgatan b B 27, เฮลซิงกิ
         
        3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่าน Etelainen สามารถเดินไปสนามกีฬา Sonera และHelsinki Ice Hall ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาโอลิมปิก และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Kansanelakelaitos ได้เพียง 4 นาที และสถานี Toolontulli ได้เพียง 9 นาที

        Forenom Serviced apartmentsHelsinkiTöölö
        Forenom Serviced apartmentsHelsinkiTöölö

        Forenom Serviced apartmentsHelsinkiTöölö

        Paasikivenkatu 4, เฮลซิงกิ
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่าน Etelainen สามารถเดินไปสนามกีฬา Sonera และHelsinki Ice Hall ได้ใน 15 นาที ส่วนสนามกีฬาโอลิมปิก และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Kansanelakelaitos ได้เพียง 7 นาที และสถานี Toolontulli ได้เพียง 7 นาที