สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง Seurasaari

สัมผัสวิถีชีวิตและขนบธรรมเนียมของชาวฟินแลนด์ตลอดหลายศตวรรษที่ผ่านมา ที่พิพิธภัณฑ์อันน่าสนใจแห่งนี้ซึ่งประกอบไปด้วยอาคารทางประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่บนเกาะอันงดงามที่มีป่าหนาทึบและชายหาดอันสวยงาม

พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง Seurasaari นั้นอุทิศให้กับสถาปัตยกรรมและวิถีชีวิตรูปแบบต่างๆ ในจังหวัดหลายจังหวัดของฟินแลนด์ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้งแห่งนี้ประกอบด้วยอาคารกว่า 87 แห่งที่เคลื่อนย้ายมายังเกาะ Seurasaari เพื่อสะท้อนถึงชีวิตชาวฟินแลนด์ในชนบทตั้งแต่สมัยศตวรรษที่ 18 ถึง 20 ใช้บริการนำเที่ยวโบสถ์ ไร่ และคฤหาสน์ต่างๆ เพื่อเรียนรู้ขนบธรรมเนียมในยุคก่อน

เยี่ยมชมโบสถ์ Karuna ซึ่งเป็นสิ่งปลูกสร้างที่เก่าแก่ที่สุดในพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ โบสถ์แห่งนี้ก่อสร้างขึ้นในปี 1685 และได้รับการเคลื่อนย้ายมาที่นี่ในปี 1912 ชื่นชมเครื่องประดับและการจัดแสดงของโบสถ์ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีก่อสร้างขึ้นไว้เพื่อการใช้งานส่วนบุคคลโดยชายผู้หนึ่ง

เรียนรู้เกี่ยวกับแผงผังของไร่แบบฟินแลนด์แบบดั้งเดิมที่บ้านไร่ Antti, บ้านไร่ Ivars, บ้านไร่ Kurssi และไร่เช่า Niemelä โดยไร่ที่กล่าวถึงเป็นอันดับสุดท้ายนั้นเป็นสิ่งปลูกสร้างกลุ่มแรกของพิพิธภัณฑ์ที่ได้รับการเคลื่อนย้ายมาที่นี่ในปี 1909 เยี่ยมชมคฤหาสน์ Kahiluoto เพื่อชมส่วนหน้าของอาคารสีแดง เฟอร์นิเจอร์ย้อนยุค และประวัติศาสตร์เกี่ยวกับขุนนาง

ชื่นชมทิวทัศน์ป่าไม้ที่ห้อมล้อมอาคารอันงดงามต่างๆ เหล่านี้ ชมโครงสร้างไม้อันงดงามปกคลุมไปด้วยหิมะในฤดูหนาว เกาะแห่งนี้ยังมีชายหาดเล็กๆ และพื้นที่สีเขียวอันเงียบสงบมากมายที่เหมาะสำหรับการปิกนิกเป็นอย่างยิ่ง

ฟังเรื่องราวการก่อสร้างพิพิธภัณฑ์แห่งนี้ในปี 1909 โดยศาสตราจารย์ Axel Olai Heikel นอกจากนี้ พิพิธภัณฑ์ยังมีร้านขายของที่ระลึกและของฝากอีกด้วย เดินเล่นไปตามทุ่งหญ้าบนเกาะที่เต็มไปด้วยต้นไม้แห่งนี้ อิ่มอร่อยไปกับอาหารที่ Seurasaari Restaurant หรือ Café Antin Kaffelitteri

พิพิธภัณฑ์นี้เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เช้าถึงช่วงบ่ายแก่ๆ พิพิธภัณฑ์มีค่าเข้าชม โดยมีส่วนลดสำหรับเด็กและครอบครัว โปรดทราบว่าตั๋วจะถูกกว่าในฤดูหนาว ส่วนบริการนำเที่ยวมีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม คุณสามารถจ่ายเงินเพื่อเปิดพิพิธภัณฑ์ในระหว่างช่วงเวลาปิดทำการได้

พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง Seurasaari ตั้งอยู่บนเกาะที่มีชื่อเดียวกันนอกชายฝั่งทิศตะวันตกของเฮลซิงกิ โดยสารรถประจำทางจากตัวเมืองไปยังพิพิธภัณฑ์ได้ภายในเวลาไม่เกินครึ่งชั่วโมง นอกจากนี้คุณยังสามารถขับรถหรือขึ้นรถแท็กซี่ไปยังเกาะได้ โดยข้ามสะพาน Seurasaari จอดรถไว้ในที่จอดรถข้างสะพาน หรือบริเวณจอดรถฟรีด้านข้างสนาม Meilahti


คู่มือออกสำรวจพิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง Seurasaari


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,831 แห่งที่อยู่ใกล้ พิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง Seurasaari
Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki ฿3,214
Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki

Radisson Blu Seaside Hotel, Helsinki

Ruoholahdenranta 3, เฮลซิงกิ
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมนี้ตั้งอยู่ในKamppi ภายในระยะ 2 กม. จากท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก, Stockmann และFinlandia Hall ส่วนHelsinki Cathedral และสนามกีฬาโอลิมปิก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hietalahti ได้เพียง 2 นาที และสถานี Kalevankatu เพียง 4 นาที

  Clarion Hotel Helsinki ฿3,975
  Clarion Hotel Helsinki

  Clarion Hotel Helsinki

    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่าน Etelainen สามารถเดินไปอาคารท่าเรือฝั่งตะวันตก และท่าเรือเฮลซิงกิฝั่งตะวันตก ได้ใน 10 นาที ส่วนStockmann และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hietalahti ได้เพียง 5 นาที และสถานี Itamerenkatu ได้เพียง 6 นาที

   Hilton Helsinki Kalastajatorppa ฿3,698
   Hilton Helsinki Kalastajatorppa

   Hilton Helsinki Kalastajatorppa

   Kalastajatorpantie 1, เฮลซิงกิ
     
    4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่เชื่อมต่อกับศูนย์จัดการประชุมในย่าน Lantinen ห่างจากพิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง Seurasaari, Helsinki Ice Hall และสนามกีฬาโอลิมปิก ไม่เกิน 5 กม. ส่วนสนามกีฬา Hartwall และสวนสนุก Linnanmaki อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Saunalahdentie และสถานี Tiilimaki ได้เพียง 5 นาที

    Marski by Scandic ฿2,816
    Marski by Scandic

    Marski by Scandic

    Mannerheimintie 10, เฮลซิงกิ
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในKamppi ห่างจากโรงละครสวีเดน และStockmann เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนFinlandia Hall และHelsinki Cathedral อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Ylioppilastalo และสถานี Erottaja ได้เพียง 5 นาที

     Scandic Meilahti ฿3,115
     Scandic Meilahti

     Scandic Meilahti

     Tukholmankatu 2, เฮลซิงกิ
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่าน Lantinen ภายในระยะ 2 กม. จากสนามกีฬา Sonera, Helsinki Ice Hall และสนามกีฬาโอลิมปิก ส่วนสวนสนุก Linnanmaki และFinlandia Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Toolontulli ได้เพียง 2 นาที และสถานี Meilahden Sairaala เพียง 4 นาที

      Scandic Park Helsinki ฿2,850
      Scandic Park Helsinki

      Scandic Park Helsinki

      Mannerheimintie 46-48, เฮลซิงกิ
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่าน Etelainen สามารถเดินไปโรงละครโอเปราแห่งชาติฟินแลนด์ และFinlandia Hall ได้ใน 10 นาที ส่วนสนามกีฬาโอลิมปิก และHelsinki Ice Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Hesperian Puisto และสถานี Toolontori ได้เพียง 5 นาที

       Apartment Sunshine
       Apartment Sunshine

       Apartment Sunshine

       Solnantie 32 A 12, เฮลซิงกิ
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่าน Lantinen ห่างจากพิพิธภัณฑ์กลางแจ้ง Seurasaari 1.7 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากHelsinki Ice Hall และสนามกีฬา Hartwall ส่วนสนามกีฬาโอลิมปิก และศูนย์นิทรรศการและการประชุม Helsinki อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Laajalahden Aukio ได้เพียง 2 นาที และสถานี Munkkiniemen Puistotie เพียง 5 นาที

        Two Bedroom Apartment in Helsinki, Mannerheimintie 93
        Two Bedroom Apartment in Helsinki, Mannerheimintie 93

        Two Bedroom Apartment in Helsinki, Mannerheimintie 93

        Mannerheimintie 93, เฮลซิงกิ, Meilahti
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเฮลซิงกิ ภายในระยะ 2 กม. จากสนามกีฬา Sonera และHelsinki Ice Hall ส่วนสนามกีฬาโอลิมปิก และสนามกีฬา Hartwall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม. สามารถเดินไปยังสถานี Kuusitie และสถานี Jalavatie ได้เพียง 5 นาที