ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Amzky Filarca บน trover

ค้นหาโฮสเทล - สระบุรี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในสระบุรี

พฤกษาวัลเล่ย์ รีสอร์ท
3 out of 5
234 ม.1, มวกเหล็ก, นครราชสีมา
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,124

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในมวกเหล็ก ห่างจากอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย 6.1 กม. และมหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก 7.2 กม. ส่วนฟาร์มโชคชัย และวัดเทพพิทักษ์ปุณณาราม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

พฤกษาวัลเล่ย์ รีสอร์ท
เจดี โฮสเทล - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
2 out of 5
43/12 ซ.โรจนะ 1/6 ถ.ประชาอุทิศ, พระนครศรีอยุธยา, พระนครศรีอยุธยา
ดูราคา

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางอยุธยา ภายในระยะ 3 กม. จากสวนประวัติศาสตร์อยุธยา, วัดใหญ่ชัยมงคล และAyuthaya Floating Market ส่วนหมู่บ้านช้างอยุธยา และพิพิธภัณฑ์เจ้าสามพระยา ...

5/5Exceptional! (1 รีวิว)
DRMelo relaxed

"Peaceful comfortable place to rest everything is at walking distance"…"

รีวิวเมื่อ 22 เม.ย. 2018

เจดี โฮสเทล - สำหรับผู้ใหญ่เท่านั้น
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน สระบุรี
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน สระบุรี

ปลายรมย์ รีสอร์ท
ปลายรมย์ รีสอร์ท
2 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿416
4/5Very Good! (6 รีวิว)

"One night is ok. The room has not water heater and tissue."…"

รีวิวเมื่อ 19 ก.ย. 2019

ปลายรมย์ รีสอร์ท
ลีลาวดีรีสอร์ท สระบุรี
ลีลาวดีรีสอร์ท สระบุรี
3 out of 5
28 ม.7, ต.ตลิ่งชัน อ.เมือง, สระบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿867
4.5/5Wonderful! (6 รีวิว)
ที่พักดี

"บรรยากาศ​ดี​ สอาด"…"

รีวิวเมื่อ 5 ม.ค. 2019

ลีลาวดีรีสอร์ท สระบุรี
บ้าน ดารา รีสอร์ท สระบุรี
บ้าน ดารา รีสอร์ท สระบุรี
3 out of 5
34/2 ม.4 ถ.มิตรภาพ, สระบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿573
3.4/5 (24 รีวิว)

"บรรยากาศดีมากมาย ที่พักสะอาด แอร์เย็นสบายอาหารเช้าพอใช้ได้"…"

รีวิวเมื่อ 13 ก.พ. 2020

บ้าน ดารา รีสอร์ท สระบุรี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในสระบุรี

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในสระบุรี

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่สระบุรี แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของสระบุรี แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

สระบุรี เหมาะแก่การพักในโฮสเทลหรือไม่
สระบุรี นำเสนอตัวเลือกที่พักเพิ่มเติม 10 แห่งมาให้คุณได้เลือกพักตามใจชอบ เผื่อว่าคุณไม่พบโฮสเทลที่ถูกใจในเมืองนี้ได้ คุณจะได้แน่ใจว่าจะมีที่พักที่ตรงใจสำหรับวันหยุดนี้ นักท่องเที่ยวที่อยากจะประหยัดงบค่าที่พักและมีเงินเหลือสำหรับการสำรวจจุดหมายปลายทาง ลองไปที่เอ็กซ์พีเดีย แล้วคุณจะได้ดีลการเดินทางดีๆ อย่างแน่นอน
โฮสเทลน่าพักใน สระบุรี
เราขอแนะนำที่พักราคาประหยัดใน สระบุรี ซึ่งได้รับความคิดเห็นในเชิงบวกจากลูกค้าของเรา: ลีลาวดีรีสอร์ท สระบุรี - เข้าพักที่โรงแรมนี้ให้สบายใจแล้วเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง ปลายรมย์ รีสอร์ท - เข้าพักที่โรงแรมนี้ให้สบายใจแล้วเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง บ้าน ดารา รีสอร์ท สระบุรี - โรงแรมแห่งนี้นำเสนอบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สำหรับผู้เข้าพัก ชวนชม เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท, สระบุรี - โรงแรมแห่งนี้นำเสนอบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ บริการจองทัวร์/ตั๋ว สำหรับผู้เข้าพัก แกรนด์ พฤกษาสิริ อพาร์ทเมนท์ - เข้าพักที่โรงแรมนี้ให้สบายใจแล้วเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถฟรี และ ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน สระบุรี
เที่ยวทั้งที สภาพอากาศก็ต้องเอื้ออำนวยด้วย เรารวบรวมข้อมูลที่น่าจะเป็นประโยชน์มาฝากคุณ: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 31°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 27°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน สระบุรี อยู่ที่ประมาณ 1167 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน สระบุรี
เดินทางท่องเที่ยวตามความสนใจของคุณได้จากสถานที่เหล่านี้ใน สระบุรี ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ น้ำตกสามหลั่น และ สวนสุขภาพเฉลิมพระเกียรติ แวะเที่ยวที่แลนด์มาร์กสำคัญอย่าง วัดศรีบุรีรตนาราม และ วัดพระพุทธแสงธรรม ผู้คนในท้องถิ่นมักจะไปช้อปปิ้งกันที่ Taweekit Complex Saraburi และ Saraburi Market
การเดินทางยอดนิยมใน สระบุรี
คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินที่ไปยังสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุดใน กรุงเทพ (DMK-สนามบินนานาชาติดอนเมือง) ซึ่งอยู่ห่างออกไป 73.4 กม. จากตัวเมือง เมื่อเท้าแตะพื้นแล้ว เราขอแนะนำให้คุณใช้บริการรถขนส่งสาธารณะแล้วออกไปเที่ยวให้สนุกกัน ถ้าอยากออกไปเที่ยวให้ทั่วเมือง เราขอแนะนำให้ขึ้นรถไฟที่ สถานีสระบุรี, สถานีหนองบัว หรือ สถานีบ้านป๊อกแป๊ก, สระบุรี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม