ตั๋วเครื่องบินจากกรุงเทพไปซานฟรานซิสโก(BKK-SFO) ฿13,985

เที่ยวบินราคาถูกจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิไปสนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿13,985 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿22,170 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
ยูไนเต็ด
ออล นิปปอน แอร์เวย์ส
การบินไทย
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
กาตาร์ แอร์เวย์ส
เดลต้า
โคเรียนแอร์
อเมริกัน แอร์ไลน์ส
เจแปน แอร์ไลน์ส
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
ยูไนเต็ด
ออล นิปปอน แอร์เวย์ส
อเมริกัน แอร์ไลน์ส
เจแปน แอร์ไลน์ส
เดลต้า
กาตาร์ แอร์เวย์ส
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
โคเรียนแอร์
ข้อมูลเส้นทาง กรุงเทพ ไป ซานฟรานซิสโก
สนามบินต้นทางสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ
สนามบินปลายทางสนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก
สายการบินกาตาร์ แอร์เวย์ส, การบินไทย, คาเธ่ย์ แปซิฟิค, บริติช แอร์เวย์ส, ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ , ยูไนเต็ด, ลุฟท์ฮันซา, สวิส อินเตอร์เนชันแนล แอร์ไลน์ส, สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส, ออล นิปปอน แอร์เวย์ส, อีว่า แอร์เวย์ส, อเมริกัน แอร์ไลน์ส, เจแปน แอร์ไลน์ส, เดลต้า, เตอร์กิช แอร์ไลน์ส, เอเชียนา แอร์ไลน์ส, แอร์แคนาดา, โคเรียนแอร์, โอมานแอร์, ไชน่า แอร์ไลน์ส
ราคาเที่ยวบิน฿22,170
ระยะทาง12674 km

คำถามที่พบบ่อย

ข้อควรรู้ก่อนเดินทางไปยังซานฟรานซิสโก

ใช้เวลาในการเดินทางจากกรุงเทพ - ซานฟรานซิสโกเท่าไหร่?

ใช้เวลาเดินทางบนเครื่องบินจากกรุงเทพเพื่อไปยังซานฟรานซิสโก ประมาณ 15 ชั่วโมง 20 นาที (บินตรง) โดยคิดเป็นระยะทางประมาณ 13,030 กิโลเมตร

สายการบินยอดนิยม สายที่บินจากกรุงเทพไปซานฟรานซิสโกคืออะไรบ้าง?

โดยเส้นทางนี้จะมีสายการบินที่ให้บริการทั้งหมด 32 สายการบิน ที่ให้บริการถึง 883 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ในเส้นทางกรุงเทพ (BKK) และ ซานฟรานซิสโก (SFO) เอ็กซ์พีเดียขอยกตัวอย่างสายการบินยอดนิยมที่ให้บริการจากกรุงเทพไปซานฟรานซิสโก ได้แก่ การบินไทย(TG), บางกอกแอร์เวย์ส(PG), คาเธ่ย์ แปซิฟิค(CX), อีว่า แอร์เวย์ส(BR), ออล นิปปอน แอร์เวย์ส(NH)

คุณรู้หรือไม่?

1. ถ้าเป็นสมาชิก Expedia+ สิทธิพิเศษรับคะแนนถึงสามต่อกับ Expedia+! เมื่อเดินทางในฐานะสมาชิก Expedia+ คุณยังคงสามารถได้รับคะแนนสะสมไมล์จากสายการบินของคุณ และคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต รวมถึง คะแนน Expedia+ จากการจองที่ร่วมรายการ สมัครเลยเพื่อรับสิทธิประโยชน์!

2. จองแบบแพ็คเกจถูกกว่า หากจองตั๋วเครื่องบินพร้อมโรงแรมคุณจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก!

3. หากพบเจอปัญหาระหว่างการจอง เราช่วยคุณได้ โทร 02 105 5728 (คอลเซ็นเตอร์ภาษาไทย เปิดให้บริการทุกวันเวลา 06.00 - 21.00 น. / คอลเซ็นเตอร์ภาษาอังกฤษ เปิดให้บริการทุกวัน 24 ชั่วโมง )