ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Mark Rees บน trover

ค้นหาโฮสเทล - พิจิตร

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โฮสเทลในพิจิตร

โรงแรมหมายเลข 8 พิษณุโลก
3 out of 5
174/11 ถ.ศรีธรรมไตรปิฎก อ.เมือง, พิษณุโลก, พิษณุโลก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿448

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในพิษณุโลก ห่างจากSgt. Maj. พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านทวี 1 กม. และวัดพระศรีมหาธาตุ วรมหาวิหาร 3.2 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์คติชนวิทยา และวัดนางพญา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.3/5Excellent! (3 รีวิว)

"nice decorated good location coffee very great need elevator"…"

รีวิวเมื่อ 22 ม.ค. 2020

โรงแรมหมายเลข 8 พิษณุโลก
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน พิจิตร
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน พิจิตร

ล้านนา บาหลี
ล้านนา บาหลี
2.5 out of 5
99 ม.4 ต.ท่าหลวง, อ.เมือง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿382
3.8/5Good! (16 รีวิว)

"โดยรวม ok ภายในสะอาด แต่ดูภายนอกอาจจะดูเก่าๆ"…"

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 2019

ล้านนา บาหลี
ฟ้าหลวง เรสซิเด้นซ์
ฟ้าหลวง เรสซิเด้นซ์
3 out of 5
93 ม.8 ต.ท่าหลวง, พิจิตร, พิจิตร
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿510
4.4/5Wonderful! (17 รีวิว)
Igki

"ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย โดยรวมถือว่าดี"…"

รีวิวเมื่อ 1 มี.ค. 2020

ฟ้าหลวง เรสซิเด้นซ์
เบด ฮับ โฮเทล
เบด ฮับ โฮเทล
3 out of 5
24 ม.7 ต.คลองคะเชนทร์, พิจิตร, พิจิตร
4/5Very Good! (1 รีวิว)
I might stay again

"The reception staff struggled to find our reservation and we needed to wait for a couple of minutes for them to sort it out. We were a bit upset because she said they have never received payments upfront from any booking websites in the past and she couldn’t find our payment as well. When she found ..."…"

รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2018

เบด ฮับ โฮเทล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในพิจิตร

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในพิจิตร

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่พิจิตร แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของพิจิตร แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


คำถามที่พบบ่อย

โฮสเทลน่าพักใน พิจิตร
ที่พักที่เราแนะนำดังต่อไปนี้เป็นที่พักที่ได้รับความนิยมในพื้นที่แห่งนี้ และได้รับรีวิวในแง่บวกจากลูกค้าของเรา: เดอะ สเตท รีสอร์ท - 39.2 กม. จากใจกลางเมือง พิจิตร เข้าพักที่โรงแรมนี้ให้สบายใจแล้วเพลิดเพลินไปกับบริการ Wi-Fi ฟรี บริการจองทัวร์/ตั๋ว และ เครื่องปรับอากาศ
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน พิจิตร
จะออกไปเที่ยวทั้งที สภาพอากาศก็ต้องเอื้ออำนวยด้วย เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสภาพอากาศมาฝาก: เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 37°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 19°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน พิจิตร อยู่ที่ประมาณ 1310.70 มิลลิเมตร
สิ่งที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดใน พิจิตร
เลือกสถานที่ท่องเที่ยวตามความสนใจของคุณได้จากที่เที่ยวดังต่อไปนี้ใน พิจิตร ออกไปสำรวจธรรมชาติที่ อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี และ บ่อปลา Mill Pond Fish Viewing Monument ที่เที่ยวเชิงวัฒนธรรม ได้แก่ พิพิธภัณฑ์บ้านดงโฮจิมินห์ แวะเที่ยวที่แลนด์มาร์กสำคัญอย่าง วัดท่าหลวง
การเดินทางยอดนิยมใน พิจิตร
คุณสามารถค้นหาเที่ยวบินที่ไปยังสนามบินที่อยู่ใกล้ที่สุดใน พิษณุโลก (PHS) ซึ่งตั้งอยู่ห่างออกไป 41 กม. จากตัวเมือง เมื่อเดินทางถึงแล้ว อย่าลืมใช้บริการรถขนส่งสาธารณะแล้วออกไปเที่ยวให้สนุกกัน ถ้าอยากออกไปเที่ยวให้ทั่วเมือง คุณสามารถซื้อตั๋วรถไฟได้ที่ สถานีวังกรด, สถานีพิจิตร หรือ สถานีหัวดง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม