ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Mark Rees บน trover

โรงแรมและที่พักในพิจิตร

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในพิจิตร

ล้านนา บาหลี
2.5 out of 5
99 ม.4 ต.ท่าหลวง, อ.เมือง
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿382
2.93 กม. จากใจกลางเมือง
3.7/5Good! (15 รีวิว)

"โดยรวม ok ภายในสะอาด แต่ดูภายนอกอาจจะดูเก่าๆ"…"

รีวิวเมื่อ 23 ธ.ค. 2019

ล้านนา บาหลี
ฟ้าหลวง เรสซิเด้นซ์
3 out of 5
93 ม.8 ต.ท่าหลวง, พิจิตร, พิจิตร
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿510
2.85 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (16 รีวิว)

"ห้องพักกว้าง สะดวกสบาย พนักงานเป็นมิตร ใกล้แหล่งท่องเที่ยว มีร้านอาหารใกล้โรงแรม อาหารอร่อยค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 4 มิ.ย. 2019

ฟ้าหลวง เรสซิเด้นซ์
เบด ฮับ โฮเทล
3 out of 5
24 ม.7 ต.คลองคะเชนทร์, พิจิตร, พิจิตร
ดูราคา
8.97 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (1 รีวิว)
I might stay again

"The reception staff struggled to find our reservation and we needed to wait for a couple of minutes for them to sort it out. We were a bit upset because she said they have never received payments upfront from any booking websites in the past and she couldn’t find our payment as well. When she found ..."…"

รีวิวเมื่อ 7 เม.ย. 2018

เบด ฮับ โฮเทล
ลานนา บาหลี รีสอร์ท
2.5 out of 5
99 ม.4 ต.ท่าหลวง, พิจิตร, พิจิตร
ดูราคา
3.5 กม. จากใจกลางเมือง
ลานนา บาหลี รีสอร์ท
พีพี การ์เดน วิลล่า
3 out of 5
332/80-81 ม.7 ต.ท่าโพธิ์, พิษณุโลก, พิษณุโลก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿331
42.25 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (7 รีวิว)

"ห้องพักกว้าง สะอาดด้วยค่ะ แม่บ้านก็น่ารักไว้จะไปใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 11 ก.ย. 2019

พีพี การ์เดน วิลล่า
โรส อินน์ ตะพานหิน
3 out of 5
57 ถ.ชมฐีระเวช, ต.ตะพานหิน
ดูราคา
22.09 กม. จากใจกลางเมือง
3.5/5Good! (2 รีวิว)
Helt ok hotell

"Overraskende få ansatte, men vi hadde et greit opphold på et par netter i familierom/suite. Det luktet ikke bra på rommet, men senger og sengetøy var bra. Tre baderom var veldig fint. Frokost var av det enkle slaget. En nudelrett første morgen og stekt ris + en suppe andre dagen. Kaffe og vann var ..."…"

รีวิวเมื่อ 17 ต.ค. 2017

โรส อินน์ ตะพานหิน
เมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์เดอโฮเต็ล พิษณุโลก
3 out of 5
39 ถ.สนามบิน ต.ในเมือง, พิษณุโลก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿666
45.06 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (24 รีวิว)

"โดยรวมถือว่าโอเคร"…"

รีวิวเมื่อ 5 ม.ค. 2020

เมย์ฟลาวเวอร์ แกรนด์เดอโฮเต็ล พิษณุโลก
ปุณยา การ์เด้น
3 out of 5
158/15 ม.5 ต.ท่าโพธิ์, พิษณุโลก, พิษณุโลก
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿416
43.95 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (5 รีวิว)
ไม่ประทับใจกับที่พัก

"สภาพโดยรวมอยูในเกณฑ์ปานกลางถึงต่ำที่จอรถพอใช้ได้ ห้องน้ำสกปรกมากต้องเปลี่ยนห้องเพราะห้องนั้มีกลิ่น มีแมลงและจิ้งจก สิ่งอำนวจความสะดวกมีน้ำให้ 2 ขวดพัก 3 คนมีสบู่ก้อนเล็กๆให้ 3 ก้อนมียาสระผม 2 ห่อ แต่ไม่ได้ใช้เลยเพราะสินค้าไม่มีคุณภาพไม่มีน้ำร้อนไม่มีกาแฟ ไม่มีโทรศัพท์ติดต่อ Front"…"

รีวิวเมื่อ 9 มิ.ย. 2018

ปุณยา การ์เด้น
เดอะ สเตท รีสอร์ท
3 out of 5
16/3 ม.4, พิษณุโลก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿451
39.19 กม. จากใจกลางเมือง
3.4/5Good! (7 รีวิว)

"ไม่ได้เข้าพักค่ะ ข้อมูลไม่ถึงที่พัก ระบบแย่มาก กกกกกกกกกกกกก"…"

รีวิวเมื่อ 14 ต.ค. 2019

เดอะ สเตท รีสอร์ท
เนเจอร์ปาร์ค รีสอร์ท
2.5 out of 5
5 ม.7 ต.ท่าโพธิ์, พิษณุโลก, พิษณุโลก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿595
42.94 กม. จากใจกลางเมือง
4.3/5Excellent! (3 รีวิว)

"Peaceful, quiet, tranquil, comfortable. Great value for the money."…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

เนเจอร์ปาร์ค รีสอร์ท
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน พิจิตร
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมพิจิตร และเที่ยวพิจิตร

เกี่ยวกับพิจิตร

พิจิตรเป็นจังหวัดในภาคกลางตอนบน มีประวัติความเป็นมาตั้งแต่สมัยสุโขทัย ชื่อเดิมว่า “เมืองสระหลวง” เป็นหัวเมืองเอกของกรุงสุโขทัย พิจิตรมีแม่น้ำสำคัญ 2 สายคือ แม่น้ำยม และแม่น้ำน่าน แม่น้ำน่านไหลผ่านกลางเมืองพิจิตร ก่อนจะไปบรรจบกับแม่น้ำยมที่นครสวรรค์ กลายเป็นแม่น้ำเจ้าพระยา

พิจิตรอยู่ทางทิศเหนือของกรุงเทพฯ ห่างไปประมาณ 350 กิโลเมตร การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังพิจิตรทำได้โดยรถประจำทางจากสถานีขนส่งหมอชิต รถไฟจากสถานีรถไฟหัวลำโพง และเครื่องบินจากสนามบินดอนเมืองไปยังสนามบินพิษณุโลก ซึ่งอยู่ห่างจากพิจิตรประมาณ 50 กิโลเมตร การเดินทางภายในตัวเมืองพิจิตรมีบริการรถสองแถว รถตุ๊กตุ๊ก และจักรยานยนต์รับจ้าง

ห้ามพลาด

สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญในพิจิตรได้แก่ วัดท่าหลวง ซึ่งตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำน่าน เป็นวัดเก่าแก่และเป็นที่ประดิษฐานของหลวงพ่อเพชร พระพุทธรูปคู่บ้านคู่เมืองอายุกว่า 800 ปี พิพิธภัณฑ์เมืองพิจิตรตั้งอยู่ริมแม่น้ำน่านฝั่งตะวันตก จัดแสดงข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับพิจิตรเช่น ประวัติความเป็นมา ขนบธรรมเนียมประเพณี และวิถีชีวิตของชาวพิจิตร

ไกรทองเป็นตำนานพื้นบ้านของพิจิตรที่มีชื่อเสียง มีตัวเอกคือ “ชาละวัน” พญาจระเข้แห่งแม่น้ำน่านที่ออกอาละวาดไล่กินผู้คน ต่อมาถูกปราบโดยไกรทองซึ่งเป็นหมอปราบจระเข้ ด้วยเหตุนี้จึงเรียกพิจิตรว่า “เมืองชาละวัน” นักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองชาละวันต้องไม่พลาด “บึงสีไฟ” บึงน้ำจืดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศ และเป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวพิจิตร ด้านหน้าบึงสีไฟมีรูปปั้นชาละวันขนาดใหญ่ เป็นรูปปั้นจระเข้ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก บึงสีไฟมีจุดที่น่าสนใจหลายแห่งได้แก่ สวนสมเด็จพระศรีนครินทร์ สถานแสดงพันธุ์ปลาเฉลิมพระเกียรติ และบ่อจระเข้ ประเพณีที่สำคัญของพิจิตรคือ ประเพณีแข่งขันเรือยาว จัดเป็นประจำทุกปีราวเดือนกันยายนถึงเดือนตุลาคม มีกิจกรรมมากมายเช่น การประกวดขบวนแห่เรือ การแข่งขันเรือประเภทต่างๆ การออกร้าน และการแสดงมหรสพ

ร้านอาหารและบาร์

ร้านอาหารส่วนใหญ่อยู่ในตัวเมืองพิจิตรและริมฝั่งแม่น้ำน่าน ให้บริการอาหารตามสั่งและก๋วยเตี๋ยว นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารประเภทอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเอ็มเค ฮอทพอทบุฟเฟ่ต์ พิซซ่าฮัท และเคเอฟซี สถานบันเทิงยามค่ำคืนมีเพียงบาร์และผับ 2-3 แห่งเช่น ผับครอกโคไดล์ร็อค

ช้อปปิ้ง

ภายในบึงสีไฟมีศูนย์สินค้าโอทอปจำหน่ายผลิตภัณฑ์ท้องถิ่นหลากหลาย ทั้งผ้าทอมือพื้นบ้าน กระเป๋าทำจากผักตบชวา มะม่วงแช่อิ่ม เรือยาวจำลอง และดอกไม้ประดิษฐ์ ในตัวเมืองพิจิตรมีห้างสรรพสินค้าชัยพงษ์พลาซ่าและท็อปส์พลาซ่า จำหน่ายสินค้าตั้งแต่เครื่องสำอางไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน พิจิตร
ข้อมูลจากนักท่องเที่ยวของเราแสดงให้เห็นว่า ล้านนา บาหลี เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการเข้าพักของคุณ โรงแรมแห่งนี้มีบริการอาหารเช้าฟรีทุกวันและ ห้องอาหาร ที่พักดีๆ ที่มีให้เลือกสำหรับการเดินทางของคุณ เช่น ฟ้าหลวง เรสซิเด้นซ์ และ เบด ฮับ โฮเทล
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน พิจิตร ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่ดีที่สุดใน พิจิตร
การเข้าพักใน พิจิตร เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะเพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ต่างๆ ใน พิจิตร ได้แก่ วัดวาอาราม อุทยานธรรมชาติ และแม่น้ำ นักท่องเที่ยวยังสามารถเพลิดเพลินกับอนุสาวรีย์และพิพิธภัณฑ์ที่เมืองนี้ได้อีกด้วย ใน พิจิตร มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 4 แห่ง
ที่เที่ยวห้ามพลาดใน พิจิตร
แลนด์มาร์คที่มีชื่อเสียงอย่าง วัดท่าหลวง และ บ่อปลา Mill Pond Fish Viewing Monument เป็นที่เที่ยวที่พลาดไม่ได้ ที่เที่ยวที่คุณควรเพิ่มเข้าไปในแพลน ได้แก่ ตลาดเก่าวังกรด และ พิพิธภัณฑ์บ้านดงโฮจิมินห์
วิธีการเดินทางที่ดีที่สุดใน พิจิตร
หากอยากสำรวจย่านอื่นๆ คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานีวังกรด, สถานีพิจิตร หรือสถานีหัวดง หากอยากเที่ยว พิจิตร ให้สะดวกและใช้เวลาอย่างคุ้มค่า แนะนำให้เช่ารถ เพราะอาจไม่มีตัวเลือกในการขนส่งแบบสาธารณะมากนัก
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน พิจิตร
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 30°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน พิจิตร อยู่ที่ประมาณ 1311 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในพิจิตร

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม