แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

ภาพโดย Elaine Tan

ค้นหาอพาร์ทเม้นท์ - เพชรบุรี

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

อพาร์ทเม้นท์ในเพชรบุรี

นิลกำแหงเพลส
2.5 out of 5
88/9 ม.4 ถ.เพชรเกษม ต.สระพัง, อ.เขาย้อย, เพชรบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿892 ต่อคืน เข้าพัก 26 ก.พ. ถึง 27 ก.พ.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเขาย้อย ห่างจากโรงพยาบาลเขาย้อย 3.6 กม. และKhao Yoi Cave 4.3 กม. ส่วนโรงพยาบาลเพชรรัชต์ และสวนประวัติศาสตร์พระนครคีรี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

นิลกำแหงเพลส
แซนดี้บีช คอนโด 17D
3.5 out of 5
851/71 แซนดี้บีช คอนโดมิเนียม, ถ.รีเจ้นท์-สวนบวกหาด อ.ชะอำ, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
ราคา ฿2,083 ต่อคืน เข้าพัก 1 มี.ค. ถึง 2 มี.ค.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่บนชายหาดในชะอำ ห่างจาก หาดชะอำใต้  0.1 กม. หาดชะอำ และวนอุทยานชะอำ อยู่ห่างจากโรงแรมออกไปภายในระยะ 10 กม. ส่วนพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน และFN ...

5/5Exceptional! (5 รีวิว)
สงบ เงียบ เป็นส่วนตัว

"ที่พักวิวสวยมาก หัองสะอาดมาก ที่นอนและผ้าห่มมีกลิ่นหอมนอนสบายมากค่ะ มีความเป็นส่วนตัวมาก คนไม่พลุกพลาน มีการรักษาความปลอดภัยที่ดี มีโอกาสจะหาเวลามาพักอีกค่ะ"…"

รีวิวเมื่อ 9 ก.ย. 2018

แซนดี้บีช คอนโด 17D
เดอะ เรน ชะอำ-หัวหิน
3.5 out of 5
ถ.เพชรเกษม, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
ราคา ฿1,691 ต่อคืน เข้าพัก 14 มี.ค. ถึง 15 มี.ค.

อพาร์ทเมนท์ริมหาดแห่งนี้ตั้งอยู่ในชะอำ ห่างจากหาดชะอำใต้ 0.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากหาดชะอำ และพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ส่วนวนอุทยานชะอำ และFN แฟคตอรีเอาต์เล็ต ...

3.9/5Good! (8 รีวิว)
วันหยุดสำหรับครอบครัว ที่พักสะอาดสระว่ายน้ำปลอดภัย

"ถ้ามาเป็นครอบครัวแนะนำให้มาที่นี่เลย"…"

รีวิวเมื่อ 20 เม.ย. 2017

เดอะ เรน ชะอำ-หัวหิน
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
BLU-Pool Access
3 out of 5
782/20 ถ.เพชรเกษม, B0106 บลู ชะอำ-หัวหิน คอนโด, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในชะอำ มีทางเดินไปยังชายหาดได้โดยตรง และอยู่ห่างจากวนอุทยานชะอำ 3 กม. และหาดชะอำ 3.3 กม. ส่วนหาดชะอำใต้ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.5 กม.

BLU-Pool Access
ชาร์มมิ่ง พูล วิว บาย เรน ชะอำ คอนโด
3.5 out of 5
859/473 ถ.เพชรเกษม ชะอำ, เรน ชะอำ - คอนโดมิเนียมหัวหิน, อ.ชะอำ
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ริมทะเลในชะอำ ห่างจากหาดชะอำใต้ 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากหาดชะอำ และวนอุทยานชะอำ ส่วนFN แฟคตอรีเอาต์เล็ต และพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ...

4.2/5Very Good! (5 รีวิว)

"Good place and comfortable. My child’s love this place"…"

รีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2020

ชาร์มมิ่ง พูล วิว บาย เรน ชะอำ คอนโด
เดอะ รีแล็คซิ่ง รูม แอท เรน รีสอร์ท ชะอำ
3.5 out of 5
859/174 ชั้น 1 อาคาร B, ถ.เพชรเกษม, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
ราคา ฿1,359 ต่อคืน เข้าพัก 26 ก.พ. ถึง 27 ก.พ.

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาดชะอำใต้ 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากหาดชะอำ และพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน ส่วนวนอุทยานชะอำ และFN แฟคตอรีเอาต์เล็ต ...

5/5Exceptional! (3 รีวิว)

"Pool acess is a dresm , close to affordeble restaurants, good fitness room marvrelous garden."…"

รีวิวเมื่อ 1 พ.ย. 2018

เดอะ รีแล็คซิ่ง รูม แอท เรน รีสอร์ท ชะอำ
บ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์ริมหาดแห่งนี้ ตั้งอยู่บนทางเดินริมทะเลในชะอำ ห่างจากวนอุทยานชะอำ 3.3 กม. และหาดชะอำ 3.5 กม. ส่วนหาดชะอำใต้ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.7 กม.

บ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์
ลิตเติ้ลนอร์ดิค ชะอำ อพาร์ทเมนท์
3 out of 5
259/24 ถนนร่วมจิตร หาดชะอำ, ชะอำ
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่บนชายหาด ภายในระยะ 2 กม. จากโรงพยาบาลชะอำ และหาดชะอำ ส่วนวนอุทยานชะอำ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.4 กม. สามารถเดินไปยังสถานีชะอำ ได้เพียง 28 ...

ลิตเติ้ลนอร์ดิค ชะอำ อพาร์ทเมนท์
บ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์
3 out of 5
756/304 ถ.เพชรเกษม, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
ดูราคา

อพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ริมหาดในชะอำ ห่างจากวนอุทยานชะอำ 3.3 กม. และหาดชะอำ 3.5 กม. ส่วนหาดชะอำใต้ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.7 กม.

5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"ห้องสวย บรรยากาศดี ชอบสระว่ายน้ำ กลับมาอีกแน่ๆ ทะเลสวย"…"

รีวิวเมื่อ 12 ธ.ค. 2017

บ้านทิวทะเล บลู แซฟไฟร์
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน เพชรบุรี
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน เพชรบุรี

เซนทรา บาย เซนทารา ชะอำบีช รีสอร์ท

เซนทรา บาย เซนทารา ชะอำบีช รีสอร์ท

3 out of 5
949/21 ถ.เพชรเกษม, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
ราคา ฿1,100 ต่อคืน เข้าพัก 28 ก.พ. ถึง 1 มี.ค.
เซนทรา บาย เซนทารา ชะอำบีช รีสอร์ท
คุ้งกะพงรีสอร์ท

คุ้งกะพงรีสอร์ท

2.5 out of 5
105 ม.6 หาดเจ้าสำราญ, อ.เมือง, เพชรบุรี
ราคา ฿595 ต่อคืน เข้าพัก 26 ก.พ. ถึง 27 ก.พ.
2.5/5 (16 รีวิว)

"ใต้หลังคาตอนดึกมีหนูวิ่งเสียงค่อยข้างดัง -ฝักบัวอาบน้ำรูดัน น้ำไหลได้ไม่กี่รู แต่บรรยากาศโดยรวมโอเค"…"

รีวิวเมื่อ 4 ม.ค. 2020

คุ้งกะพงรีสอร์ท
เดอะ บัลโคนี แอท เจ้าสำราญ

เดอะ บัลโคนี แอท เจ้าสำราญ

3 out of 5
31 ม.1 ต.เจ้าสำราญ อ.เมือง, เพชรบุรี
ราคา ฿1,274 ต่อคืน เข้าพัก 27 ก.พ. ถึง 28 ก.พ.
4.4/5Excellent! (8 รีวิว)

"ห้องพักสวยงาม ห้องน้ำกว้างสะอาดดีมีเครื่องทำน้ำอุ่น มีสวนหย่อมร่มรื่น สวยงาม"…"

รีวิวเมื่อ 6 ต.ค. 2019

เดอะ บัลโคนี แอท เจ้าสำราญ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

อพาร์ทเม้นท์ในเพชรบุรี

อพาร์ทเม้นท์

หากคุณต้องการไปเที่ยวอย่างถึงแก่น สัมผัสวิถีชีวิตคนท้องถิ่น ทำตัวราวกับเป็นคนเพชรบุรีที่อยู่ที่นั่นมาหลายปี แนะนำให้มองหาที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ในทริปของคุณ ลืมเรื่องการต่อคิวเช็คอินที่ล็อบบี้ หรือกลัวว่าจะตื่นไม่ทันอาหารเช้าไปได้เลย หากคุณเข้าพักในที่พักแบบนี้ คุณเลือกได้เลยว่าจะตื่นตอนไหน กินเมื่อไหร่ ทำอะไรก็ได้ดังใจเหมือนอยู่บ้านของตัวเอง

จุดเด่นของอพาร์ทเม้นท์

แน่นอนว่าที่พักแบบอพาร์ทเมนท์จะมาพร้อมครัวขนาดใหญ่ บริเวณรับประทานอาหารที่เป็นสัดเป็นส่วน และนี่จะทำให้คุณรู้สึกสะดวกสบายราวกับอยู่ที่บ้านของตนเอง ถ้าคุณไปเที่ยวชมตลาดท้องถิ่นของเพชรบุรี คุณก็ไม่ต้องมองตาปริบๆ กับสิ่งที่คุณอยากปรุงอยากกินแต่ทำไม่ได้อีกต่อไป ทีนี้คุณจะเอาผักสดๆ ที่ปลูกเฉพาะในเพชรบุรีมารังสรรค์อาหารแบบฉบับของคุณให้คนทั้งครอบครัวได้รับประทานก็ทำได้เลย และบางอพาร์ทเมนท์ก็มีห้องนั่งเล่นให้อีกด้วย คุณสามารถชงชาและเครื่องดื่มอร่อยๆ มานั่งดูทีวีเพื่อพักผ่อนบนโซฟาสุดสบาย และไม่เพียงเท่านั้น ที่พักแบบอพาร์ทเมนท์มักจะแต่งในสไตล์ท้องถิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนคุณเป็นคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่เพชรบุรี จริงๆ


อพาร์ทเม้นท์ในเพชรบุรี

เมื่อกลับมายังที่พักหลังจากเที่ยวเหนื่อยมาทั้งวัน คุณอาจจะเข้านอนอย่างสบายทันที หรือออกไปสัมผัสความครึกครื้นยามค่ำคืนแบบคนเพชรบุรีก็ได้ เหนือสิ่งอื่นใด ไม่ว่าคุณต้องการห้องพักสำหรับกี่คน จะสามห้องนอนหรือจะสี่ห้องน้ำ คุณก็สามารถมองหาอพาร์ทเมนท์ที่ตอบโจทย์ได้มากที่สุด เพราะเพชรบุรีมีอพาร์ทเมนท์ให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาจองที่พักแบบนี้ดูบ้าง แล้วคุณจะสัมผัสความสะดวกสบายอีกรูปแบบหนึ่งที่ให้ความคุ้นเคยราวกับอยู่บ้านอย่างแท้จริง


คำถามที่พบบ่อย

มีคำแนะนำหากต้องการจองที่พักแบบอพาร์ทเมนท์ใน เพชรบุรี หรือไม่
ต้องการที่พัก? ไม่ยากเลย เพราะ เพชรบุรี มาพร้อมกับโรงแรมและที่พักอื่นๆ กว่า 60 แห่งให้คุณได้เลือก และถึงแม้ว่าจะไม่มีอพาร์ทเมนท์ให้เลือกดูมากนัก แต่เราสามารถช่วยคุณค้นหาที่พักประเภทอื่นๆ ที่มีคุณสมบัติคล้ายคลึงกันได้ เมื่อคุณต้องการหาที่พักบนเว็บไซต์เอ็กซ์พีเดีย คุณสามารถใช้ตัวกรองสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ครัว หรือ เครื่องซักผ้า เพื่อช่วยในการค้นหาได้ ซึ่งสิ่งเหล่านี้มักจะอยู่ในที่พักประเภทอพาร์ทเมนท์ นอกจากนี้ คุณยังสามารถค้นหาโดยใช้ประเภทที่พักในการกรองได้ เช่น คอนโด ที่พักวันหยุด หรือคอทเทจ สถานที่ท่องเที่ยวไฮไลท์ในพื้นที่ที่ไม่ควรพลาด คือ หาดเจ้าสำราญ
ทำไมการเข้าพักในอพาร์ทเมนท์ถึงเหมาะกับคุณมากกว่าการเลือกพักในโรงแรม?
อพาร์ทเมนท์คือที่พักที่มีขนาดกว้างขวาง และมักจะมาพร้อมกับห้องครัว คุณจึงสามารถประกอบอาหารสไตล์โฮมเมดได้ อพาร์ทเมนท์เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน และเหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการหลีกหนีจากความแออัดของแหล่งท่องเที่ยว
อพาร์ทเมนท์สุดฮิตสำหรับทริปใน เพชรบุรี
รายชื่อดังต่อไปนี้คืออพาร์ทเมนท์น่าพัก: แซนดี้บีช คอนโด 17D: ตั้งอยู่ใน ใน ชะอำ ซึ่งห่างจาก เพชรบุรี 37.7 กม. ห้องพักมี อ่างสปาส่วนตัว บริการ WiFi ฟรี และระเบียงหรือนอกชาน ที่พักมี ที่จอดรถฟรีและ ฟิตเนส เดอะ เรน ชะอำ-หัวหิน: ตั้งอยู่ในระยะ 37.6 กม. ใน ใน ชะอำ ห้องพักมาพร้อม ระเบียงและ ห้องนั่งเล่น ที่พักมี ที่จอดรถฟรีและ ฟิตเนส นิลกำแหงเพลส: ตั้งอยู่ที่ ใน เขาย้อย ในระยะ 27.1 กม. ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรีและ โซฟาเบด ที่พักมี ที่จอดรถฟรีและ อุปกรณ์ซักรีด BLU-Pool Access: ตั้งอยู่ใน ใน ชะอำ ซึ่งอยู่ห่างจาก เพชรบุรี ในระยะ 34.3 กม. ห้องพักมี บริการ WiFi ฟรี ระเบียงหรือนอกชาน และห้องนั่งเล่น ที่พักมี ที่จอดรถฟรีและ ฟิตเนส
สภาพอากาศเมื่อต้องเดินทางไป เพชรบุรี เป็นอย่างไร
สภาพอากาศก็เป็นอีกหนึ่งตัวแปรสำคัญ ที่ส่งผลต่อแผนการเดินทางของคุณได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากคุณมีแผนท่องเที่ยวใน เพชรบุรี เป็นระยะเวลานาน เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 30°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ ธันวาคมและมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 28°C ที่ เพชรบุรี ช่วงที่ฝนตกหนักสุดคือพฤษภาคม, มิถุนายน, กรกฎาคม และสิงหาคม โดยแต่ละเดือนมีประมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ย 333 มิลลิเมตร
กิจกรรมที่น่าสนใจใน เพชรบุรี
จัดทริปมาเมื่อไหร่ คุณสามารถไปเพลิดเพลินกับธรรมชาติที่ หาดเจ้าสำราญ และ สวนประวัติศาสตร์พระนครคีรี นอกจากนี้ก็แนะนำให้ไปที่เที่ยวฮิตในย่านใกล้เคียง เช่น หาดชะอำ และ หาดปึกเตียน
วิธีเดินทางไปยัง เพชรบุรี และเที่ยวรอบๆ ที่ดีที่สุดคือวิธีใด
หากคุณได้ศึกษาวิธีการเดินทางไปก่อนก็จะช่วยให้คุณวางแผนทริปได้ดีขึ้นเมื่อคุณไปถึงจุดหมายปลายทางของคุณ คุณสามารถบินมาลงที่ หัวหิน (HHQ-สนามบินนานาชาติหัวหิน) ซึ่งอยู่ห่างจากใจกลางเมือง 48.8 กม. หากอยากสำรวจย่านอื่นๆ คุณสามารถไปขึ้นรถไฟที่สถานีเขาทโมน, เพชรบุรี, สถานีเพชรบุรี หรือสถานีหนองไม้เหลือง, เพชรบุรี

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม