Gettysburg

คู่มือท่องเที่ยว
Gettysburg ซึ่งรวมถึง อนุสรณ์, สิ่งของทางการทหาร และ อนุสาวรีย์หรือรูปปั้น

เมืองนี้เป็นหนึ่งในสถานที่สู้รบที่มีความสำคัญที่สุดในสงครามกลางเมือง ปัจจุบัน ผู้มาเยือนจะได้ศึกษาเกี่ยวกับเหตุการณ์สำคัญนี้ผ่านเหตุการณ์จำลองและสิ่งของต่างๆ

การต่อสู้ที่ Gettysburg กินเวลากว่า 3 วันและถือเป็นจุดเปลี่ยนที่สำคัญในระหว่างสงครามกลางเมือง ปัจจุบันผู้มาเยือน Gettysburg สามารถทัวร์ชมสนามรบ เดินสำรวจพิพิธภัณฑ์ และชมการแสดงละครสดเกี่ยวกับเหตุการณ์นี้

เริ่มที่ Gettysburg National Military Park Museum และศูนย์บริการนักท่องเที่ยวซึ่งอยู่ทางใต้ของบริเวณดาวน์ทาวน์เก่าแก่ เจ้าหน้าที่สามารถให้ความช่วยเหลือคุณในการวางแผนท่องเที่ยว จากนั้นเดินชมการจัดแสดงนิทรรศการจากทั่วประเทศและเศษซากของการสู้รบ คุณสามารถจ้างไกด์สนามรบที่มีใบอนุญาตให้นำทัวร์เจาะลึกแบบเอ็กซ์คลูซีฟได้ อย่าพลาดชมภาพวาด Cyclorama ที่ได้รับการบูรณะอย่างสมบูรณ์ ภาพวาดทรงกระบอก 360 องศานี้แสดงเรื่องราวของการสู้รบ และวาดขึ้นครั้งแรกในช่วงปลายทศวรรษที่ 1880 นิทรรศการนี้นำเสนอการแสดงแสงสีเสียงที่บอกเล่าประวัติศาสตร์ของภาพวาดและตัวการสู้รบเอง

ไปที่ American Civil War Museum ที่คุณสามารถเดินชมด้วยตัวเองและศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับยุคสงครามกลางเมืองและการต่อสู้ที่ Gettysburg เรียนรู้เกี่ยวกับสาเหตุ ผลกระทบ และบุคคลสำคัญผู้ก่อร่างสร้างประวัติศาสตร์อเมริกาบางท่าน โดยผ่านการจำลองขนาดเท่าตัวจริงและภาพสามมิติ

ถ้าอยากพักจากสนามรบ ไปที่ Lincoln Square ในดาวน์ทาวน์เพื่อเพลิดเพลินกับการเดินชมศิลปะแสนวิจิตร หรือเลือกซื้อสินค้าผลงานจากชาวอเมริกันพื้นเมืองและอาณานิคมชายขอบ สนุกสนานกับการแสดงสดที่ Gettysburg Majestic Theater หรือชมภาพยนตร์หลากหลาย รวมถึงภาพยนตร์ที่ชนะรางวัลจากเทศกาลหนัง สารคดี และภาพยนตร์อินดี้ของอเมริกา

สำหรับมื้อค่ำ เดินเลือกหาร้านบนถนนในดาวน์ทาวน์ซึ่งมีการแสดงดนตรีสดและเสิร์ฟอาหารไอริช หรือจะจองโต๊ะที่ Dobbin House Tavern ก็ได้ ที่นี่เป็นอาคารเก่าแก่ที่สุดในเมืองและมองเห็นวิวไปถึงจุดที่ประธานาธิบดีอับราฮัม ลินคอล์นกล่าวสุนทรพจน์ Gettysburg ปัจจุบันเป็นที่ตั้งผับ 1776 ของแท้ดั้งเดิม

สำหรับบรรยากาศที่ทันสมัยขึ้นมา ลองไปที่ Seminary Ridge ใกล้สำนักงานใหญ่ของ General Robert E. Lee เพื่อจิบเบียร์ไมโครบริวชั้นเยี่ยมแกล้มอาหารผับระดับหรู

คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน เก็ตตี้สเบิร์ก PA
คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน เก็ตตี้สเบิร์ก PA
3 out of 5
1857 Gettysburg Village Dr, Gettysburg, PA, 17325
ราคา ฿3,608 ต่อคืน เข้าพัก 30 พ.ค. ถึง 31 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป Gettysburg แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ...
4.1/5 Very Good! (969 รีวิว)
"Hotel was was short staffed not unusual in these times.The staff worked hard and were very pleasant. Hotel was clean and in a easy to find location."

รีวิวเมื่อ 14 พ.ค. 2022

คันทรีอินน์แอนด์สวีทส์ บายเรดิสัน เก็ตตี้สเบิร์ก PA
วินด์แฮม เก็ตตี้สเบิร์ก
วินด์แฮม เก็ตตี้สเบิร์ก
3.5 out of 5
95 Presidential Cir, Gettysburg, PA, 17325
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,373 ต่อคืน เข้าพัก 22 พ.ค. ถึง 23 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป Gettysburg แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจระดับ 3.5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ 2 ห้องอาหาร ...
4.4/5 Excellent! (942 รีวิว)
"1. Insufficient towel bars...not enough to allow towels for two people to dry. Wet towels spread disease such as conjunctivitis. Wyndham is certainly not limited their carbon footprint when guests have to keep asking for replacement towels because their towels are wet. 2. Only one Civil War era woman's ..."

รีวิวเมื่อ 9 พ.ค. 2022

วินด์แฮม เก็ตตี้สเบิร์ก
โรงแรมเก็ตตี้สเบิร์ก
โรงแรมเก็ตตี้สเบิร์ก
4 out of 5
One Lincoln Square, Gettysburg, PA, 17325
ราคา ฿6,184 ต่อคืน เข้าพัก 5 มิ.ย. ถึง 6 มิ.ย.
เมื่อเดินทางไป Gettysburg แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจระดับ 4 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ฟิตเนส และ ที่จอดรถในที่พัก ...
4.3/5 Excellent! (972 รีวิว)
"Rooms were VERY clean. Staff was very accommodating. Stayed there to celebrate Gettysburg College graduation. Waited four years to stay there and they didn’t disappoint!! The stay added to our overall experience for graduation weekend 🤗🤗"

รีวิวเมื่อ 16 พ.ค. 2022

โรงแรมเก็ตตี้สเบิร์ก
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
ราวด์ท็อปแคมป์กราวด์
ราวด์ท็อปแคมป์กราวด์
2 out of 5
180 Knight Road, Gettysburg, PA, 17325
ราคา ฿8,253 ต่อคืน เข้าพัก 22 พ.ค. ถึง 23 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป Gettysburg แล้วเข้าพักที่ที่ตั้งแคมป์สำหรับครอบครัว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, ห้องเล่นเกม ...
4.8/5 Exceptional! (6 รีวิว)
Great campground, lousy campground manager
"Roundtop Campground is so close to Gettysburg that you can close your eyes and sense that you are sense the battlefield. The cabin was pristine and very comfortable. The pool and grounds were well maintained. There was a welcoming wine tasting on Friday evening. My one complaint was with the manager ..."

รีวิวเมื่อ 4 ก.ค. 2021

ราวด์ท็อปแคมป์กราวด์
เก็ตตี้สเบิร์ก ฟาร์ม อาร์วี แคมป์กราวด์
เก็ตตี้สเบิร์ก ฟาร์ม อาร์วี แคมป์กราวด์
2 out of 5
6200 Big Mount Rd., Dover, PA, 17315
เมื่อเดินทางไป โดเวอร์ แล้วเข้าพักที่ที่ตั้งแคมป์สำหรับครอบครัว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น ที่จอดรถฟรี, Wi-Fi และ สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ...
4.3/5 Excellent! (4 รีวิว)
Not close to Gettysburg
"Cabin, tiny mobile home, was clean however sleeper sofa was in bad condition and there were only two single mattresses in the loft area so was not comfortable for a family of five. Additionally there was not enough chairs, table only had four chairs and only the sofa to sit on. Fellow campers not ..."

รีวิวเมื่อ 9 ก.ค. 2018

เก็ตตี้สเบิร์ก ฟาร์ม อาร์วี แคมป์กราวด์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน Gettysburg

เมืองใกล้กับ Gettysburg

เมืองที่คล้าย Gettysburg