เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวเพนซิลเวเนีย

เยี่ยมชมสถานที่ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อประวัติศาสตร์อเมริกาและสนุกสนานกับการชมการแข่งขันของทีมกีฬาอาชีพอันดับต้นๆ ของประเทศ

ถ้าจะเรียกเพนซิลเวเนียว่าเป็นที่เกิดของสหรัฐอเมริกาก็คงไม่ผิด เดินไปตามเส้นทางประวัติศาสตร์ของฟิลาเดลเฟียเพื่อดื่มด่ำประวัติศาสตร์ของประเทศนี้ ที่อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติ Independence ไปเยี่ยมชมอินดีเพนเดนซ์ฮอลล์ ซึ่งเป็นสถานที่ลงนามประกาศอิสรภาพและรัฐธรรมนูญสหรัฐอเมริกา และห่างไปไม่ไกล ไปชม Liberty Bell Center ซึ่งเป็นที่เก็บระฆังอันโด่งดังที่มีรอยแตกอันเป็นเอกลักษณ์

สำหรับที่อื่นในฟิลาเดลเฟีย ไปสัมผัสประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะฟิลาเดลเฟียอันเลื่องชื่อ พิพิธภัณฑ์ Eastern State Penitentiary, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ American Jewish History, Morris Arboretum และพิพิธภัณฑ์ Please Touch สำหรับเด็กทุกวัย ชิมรสชาติแซนด์วิชชีสสเต็ก Philly ของแท้ดั้งเดิมในเมืองต้นกำเนิด และเชียร์ทีมเบสบอล Philadelphia Phillies และทีมอเมริกันฟุตบอล Philadelphia Eagles

ที่เมืองพิตส์เบิร์ก ทีม Pirates เล่นเบสบอลที่สนามกีฬา PNC ซึ่งเป็นสนามเบสบอลที่ดีที่สุดในประเทศแห่งหนึ่ง ดูทีม Steelers เล่นฟุตบอลหรือสนุกสนานกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่สถานที่อื่นๆ ใน Steel City แห่งนี้ อันได้แก่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Carnegie, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ Carnegie และสวนต่างๆ ใน Phipps Conservatory ถ้าคุณเป็นคนชอบปั่นจักรยาน คุณจะได้เข้าถึงสวรรค์ของจักรยานของจริงเมื่อมาที่ร้านจักรยานและพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่แห่งนี้ที่สร้างมาเพื่อจักรยานโดยเฉพาะ

เดินทางไกลไปตามเส้นทาง Appalachian ใกล้กับ Harrisburg หรือล่องเรือไปตามแม่น้ำ Susquehanna ไปชม State Capitol ซึ่งมีสถาปัตยกรรมแบบอเมริกันเรเนซองส์และวิจิตรศิลป์ทรงคุณค่า ขณะขับรถผ่านหมู่บ้าน Dauphin Borough มองหารูปปั้นเทพีเสรีภาพจำลองที่แต่เดิมพวกทำลายทรัพย์สินนำมาตั้ง แต่ปัจจุบันเป็นของชุมชนนี้

เยี่ยมชม Hershey ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงงานช็อกโกแลตชื่อดังและขนมหวานของโปรดหลายๆ คน ทัวร์ชมโรงงานและชิมช็อกโกแลตที่ Hershey’s Chocolate World แล้วพาเด็กๆ ไปที่ Hersheypark ซึ่งมีรถไฟเหาะตีลังกา 12 แห่งและกิจกรรมสวนน้ำ

Lancaster ที่อยู่ใกล้ๆ กันมีชุมชนชาวดัตช์ขนาดใหญ่ในเพนซิลเวเนีย เดินเที่ยวในตลาดเกษตรกรเล็กๆ เพื่อซื้อผลผลิตสดใหม่รสอร่อยและงานควิลท์ทำมือ คุณอาจมีเพื่อนร่วมถนนเป็นรถม้าซึ่งเป็นวิธีเดินทางที่ชุมชน Mennonite ในพื้นที่นิยมใช้

เพลิดเพลินกับความรู้ประวัติศาสตร์ที่ยังมีชีวิตและกิจกรรมอันคึกคักในเพนซิลเวเนียซึ่งเป็นรัฐที่สองของสหรัฐอเมริกา


คู่มือออกสำรวจเพนซิลเวเนีย


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,972 แห่งใน เพนซิลเวเนีย
ฟิลาเดลเฟีย แมริออท ดาวน์ทาวน์ ฿5,299
ฟิลาเดลเฟีย แมริออท ดาวน์ทาวน์

ฟิลาเดลเฟีย แมริออท ดาวน์ทาวน์

1201 Market St, Philadelphia
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 2,794 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซ็นเตอร์ซิตี้ ห่างจากห้องสมุดสาธารณะฟิลาเดเฟีย และตลาด Reading Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ศูนย์ระฆังเสรีภาพ และ Independence Hall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 13th สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 11th สตรีท เพียง 3 นาที

  Best Western Plus Philadelphia Convention Center Hotel ฿5,011
  Best Western Plus Philadelphia Convention Center Hotel

  Best Western Plus Philadelphia Convention Center Hotel

  1225 Vine Street, Philadelphia
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 581 รีวิว
   2.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นเตอร์ซิตี้ สามารถเดินไปศูนย์ประชุมเพนซิลวาเนีย และตลาด Reading Terminal ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์ระฆังเสรีภาพ และIndependence Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีเรซ ไวน์ ได้เพียง 4 นาที และสถานีสปริง การ์เดน ได้เพียง 9 นาที

   The Windsor Suites ฿4,799
   The Windsor Suites

   The Windsor Suites

   1700 Ben Franklin Pkwy, Philadelphia
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 4,027 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นเตอร์ซิตี้ สามารถเดินไปʶҺѹ Academy of Natural Sciences และอนุสรณ์แห่งชาติ Ben Franklin ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาด Reading Terminal และพิพิธภัณฑ์ศิลปะฟิลาเดเฟีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีศาลากลาง ได้เพียง 8 นาที และสถานีเรซ ไวน์ ได้เพียง 10 นาที

    โรงแรมออมนิ วิลเลียม เพนน์ ฿5,644
    โรงแรมออมนิ วิลเลียม เพนน์

    โรงแรมออมนิ วิลเลียม เพนน์

    530 William Penn Place, Pittsburgh
      
     4.6
     เต็ม 5 จาก 1,946 รีวิว
     4.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมประวัติศาสตร์นี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์พิตส์เบิร์ก สามารถเดินไปโรงละครเบเนดัมเซ็นเตอร์, Cabaret at Theatre Square และพิพิธภัณฑ์ ToonSeum ได้ใน 10 นาที ส่วนโรงละคร O'Reilly อยู่ห่างจากโรงแรมไป 0.5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีสตีล พลาซา ได้เพียง 2 นาที และสถานีวูด สตรีท เพียง 4 นาที

     Penrose Hotel Philadelphia ฿2,849
     Penrose Hotel Philadelphia

     Penrose Hotel Philadelphia

     2033 Penrose Avenue, Philadelphia
       
      2.1
      เต็ม 5 จาก 1,855 รีวิว
      2.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเซาท์ฟิลาเดลเฟีย ภายในระยะ 2 กม. จากเวลส์ ฟาร์โก เซ็นเตอร์ และสวน Citizens Bank ส่วนพิพิธภัณฑ์ Mummers และศูนย์ระฆังเสรีภาพ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 15 กม. สามารถเดินไปยังสถานีออริกอน ได้เพียง 16 นาที และสถานีซินเดอร์ ได้เพียง 26 นาที

      เรดรูฟอินน์ แฮร์ริสเบิร์กนอร์ท ฿1,839
      เรดรูฟอินน์ แฮร์ริสเบิร์กนอร์ท

      เรดรูฟอินน์ แฮร์ริสเบิร์กนอร์ท

      400 Corporate Cir, Harrisburg
        
       3.5
       เต็ม 5 จาก 1,636 รีวิว
       2.0 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในแฮร์ริสเบิร์ก ห่างจากShoppes at Susquehanna Marketplace 1.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากเพนซิลเวเนียฟาร์มโชว์คอมเพล็กซ์ และไวลด์วู้ดพาร์ค ส่วนศาลาว่าการรัฐเพนซิลวาเนีย และพิพิธภัณฑ์แห่งชาติสงครามกลางเมือง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       โซเนสตา ฟิลาเดลเฟีย ริตเทนเฮาส์สแควร์ ฿4,962
       โซเนสตา ฟิลาเดลเฟีย ริตเทนเฮาส์สแควร์

       โซเนสตา ฟิลาเดลเฟีย ริตเทนเฮาส์สแควร์

       1800 Market St, Philadelphia
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 1,885 รีวิว
        4.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเซ็นเตอร์ซิตี้ สามารถเดินไปถนนวอลนัท และอนุสรณ์แห่งชาติ Ben Franklin ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์ระฆังเสรีภาพ และIndependence Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีศาลากลาง ได้เพียง 6 นาที และสถานี 13th สตรีท ได้เพียง 12 นาที

        คอมฟอร์ตอินน์ แอทเดอะพาร์ค ฿3,288
        คอมฟอร์ตอินน์ แอทเดอะพาร์ค

        คอมฟอร์ตอินน์ แอทเดอะพาร์ค

        1200 Mae St, Hershey
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 1,626 รีวิว
         2.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ห่างจากถ้ำอินเดียนเอคโค่ 3.1 กม. และHershey's Chocolate World 4.8 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ Hershey Story และGiant Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม