เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ประหยัดสูงสุด 59% เมื่อจองเที่ยวบิน + โรงแรม

ค้นหา 321.000 โรงแรม และ 400 สายการบินทั่วโลก

รับ การรับประกันราคา สำหรับการเดินทางของคุณ


ท่องเที่ยวเพนซิลเวเนีย

เยี่ยมชมสถานที่ที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อประวัติศาสตร์อเมริกาและสนุกสนานกับการชมการแข่งขันของทีมกีฬาอาชีพอันดับต้นๆ ของประเทศ

ถ้าจะเรียกเพนซิลเวเนียว่าเป็นที่เกิดของสหรัฐอเมริกาก็คงไม่ผิด เดินไปตามเส้นทางประวัติศาสตร์ของฟิลาเดลเฟียเพื่อดื่มด่ำประวัติศาสตร์ของประเทศนี้ ที่อุทยานประวัติศาสตร์แห่งชาติ Independence ไปเยี่ยมชมอินดีเพนเดนซ์ฮอลล์ ซึ่งเป็นสถานที่ลงนามประกาศอิสรภาพและรัฐธรรมนูญสหรัฐอเมริกา และห่างไปไม่ไกล ไปชม Liberty Bell Center ซึ่งเป็นที่เก็บระฆังอันโด่งดังที่มีรอยแตกอันเป็นเอกลักษณ์

สำหรับที่อื่นในฟิลาเดลเฟีย ไปสัมผัสประสบการณ์ทางวัฒนธรรมที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะฟิลาเดลเฟียอันเลื่องชื่อ พิพิธภัณฑ์ Eastern State Penitentiary, พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ American Jewish History, Morris Arboretum และพิพิธภัณฑ์ Please Touch สำหรับเด็กทุกวัย ชิมรสชาติแซนด์วิชชีสสเต็ก Philly ของแท้ดั้งเดิมในเมืองต้นกำเนิด และเชียร์ทีมเบสบอล Philadelphia Phillies และทีมอเมริกันฟุตบอล Philadelphia Eagles

ที่เมืองพิตส์เบิร์ก ทีม Pirates เล่นเบสบอลที่สนามกีฬา PNC ซึ่งเป็นสนามเบสบอลที่ดีที่สุดในประเทศแห่งหนึ่ง ดูทีม Steelers เล่นฟุตบอลหรือสนุกสนานกับกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่สถานที่อื่นๆ ใน Steel City แห่งนี้ อันได้แก่ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ Carnegie, พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ Carnegie และสวนต่างๆ ใน Phipps Conservatory ถ้าคุณเป็นคนชอบปั่นจักรยาน คุณจะได้เข้าถึงสวรรค์ของจักรยานของจริงเมื่อมาที่ร้านจักรยานและพิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่แห่งนี้ที่สร้างมาเพื่อจักรยานโดยเฉพาะ

เดินทางไกลไปตามเส้นทาง Appalachian ใกล้กับ Harrisburg หรือล่องเรือไปตามแม่น้ำ Susquehanna ไปชม State Capitol ซึ่งมีสถาปัตยกรรมแบบอเมริกันเรเนซองส์และวิจิตรศิลป์ทรงคุณค่า ขณะขับรถผ่านหมู่บ้าน Dauphin Borough มองหารูปปั้นเทพีเสรีภาพจำลองที่แต่เดิมพวกทำลายทรัพย์สินนำมาตั้ง แต่ปัจจุบันเป็นของชุมชนนี้

เยี่ยมชม Hershey ซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงงานช็อกโกแลตชื่อดังและขนมหวานของโปรดหลายๆ คน ทัวร์ชมโรงงานและชิมช็อกโกแลตที่ Hershey’s Chocolate World แล้วพาเด็กๆ ไปที่ Hersheypark ซึ่งมีรถไฟเหาะตีลังกา 12 แห่งและกิจกรรมสวนน้ำ

Lancaster ที่อยู่ใกล้ๆ กันมีชุมชนชาวดัตช์ขนาดใหญ่ในเพนซิลเวเนีย เดินเที่ยวในตลาดเกษตรกรเล็กๆ เพื่อซื้อผลผลิตสดใหม่รสอร่อยและงานควิลท์ทำมือ คุณอาจมีเพื่อนร่วมถนนเป็นรถม้าซึ่งเป็นวิธีเดินทางที่ชุมชน Mennonite ในพื้นที่นิยมใช้

เพลิดเพลินกับความรู้ประวัติศาสตร์ที่ยังมีชีวิตและกิจกรรมอันคึกคักในเพนซิลเวเนียซึ่งเป็นรัฐที่สองของสหรัฐอเมริกา


คู่มือออกสำรวจเพนซิลเวเนีย


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 2,166 แห่งในเพนซิลเวเนีย
฿3,722
Club Quarters Hotel in Philadelphia

Club Quarters Hotel in Philadelphia

1628 Chestnut St, Philadelphia
4.0
เต็ม 5 จาก 2,475 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณRittenhouse Row สามารถเดินไปสถาบันศิลปะ Philadelphia, อนุสรณ์แห่งชาติ Ben Franklin และตลาด Reading Terminal ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์ระฆังเสรีภาพ และIndependence Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿5,350
Sofitel Philadelphia

Sofitel Philadelphia

120 S 17th St, Philadelphia
4.6
เต็ม 5 จาก 1,286 รีวิว
4.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในRittenhouse Row คุณสามารถเดินไปสถาบันศิลปะ Philadelphia, อนุสรณ์แห่งชาติ Ben Franklin และตลาด Reading Terminal ได้ใน 15 นาที ส่วนศูนย์ระฆังเสรีภาพ และIndependence Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,323
Microtel Inn & Suites by Wyndham Philadelphia Airport

Microtel Inn & Suites by Wyndham Philadelphia Airport

8840 Tinicum Blvd, Philadelphia
3.1
เต็ม 5 จาก 1,677 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมตั้งอยู่ในอีสต์วิก ภายในระยะ 10 กม. จากFort Mifflin, เวลส์ ฟาร์โก เซ็นเตอร์ และสวน Citizens Bank ส่วนBartram's Garden และมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ในฟิลาเดลเฟีย อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

฿5,285
Sonesta Philadelphia Rittenhouse Square

Sonesta Philadelphia Rittenhouse Square

1800 Market St, Philadelphia
4.2
เต็ม 5 จาก 415 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณLogan Square สามารถเดินไปสถาบันศิลปะ Philadelphia และอนุสรณ์แห่งชาติ Ben Franklin ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์ระฆังเสรีภาพ และIndependence Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿4,298
The Warwick Hotel Rittenhouse Square

The Warwick Hotel Rittenhouse Square

220 S 17th Street, Philadelphia
4.1
เต็ม 5 จาก 505 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ในRittenhouse Row ภายในระยะ 2 กม. จากสถาบันศิลปะ Philadelphia, ศูนย์ระฆังเสรีภาพ และIndependence Hall ส่วนตลาด Reading Terminal และอนุสรณ์แห่งชาติ Ben Franklin อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿4,983
Sheraton Philadelphia Downtown Hotel

Sheraton Philadelphia Downtown Hotel

201 North 17th Street, Philadelphia
3.7
เต็ม 5 จาก 1,052 รีวิว
3.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณLogan Square สามารถเดินไปมหาวิหาร Saints Peter and Paul และอนุสรณ์แห่งชาติ Ben Franklin ได้ใน 10 นาที ส่วนศูนย์ระฆังเสรีภาพ และIndependence Hall อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

City House Hostels: Philadelphia

City House Hostels: Philadelphia

17 N 2nd Street, Philadelphia
4.6
เต็ม 5 จาก 19 รีวิว
1.5 จากทั้งหมด 5.0

โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเมืองเก่า สามารถเดินไปโบสถ์ Christ, ศูนย์ระฆังเสรีภาพ และIndependence Hall ได้ใน 10 นาที ส่วนตลาด Reading Terminal และอนุสรณ์แห่งชาติ Ben Franklin อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿6,578
Loews Philadelphia Hotel

Loews Philadelphia Hotel

1200 Market St, Philadelphia
4.5
เต็ม 5 จาก 1,129 รีวิว
4.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในMarket East สามารถเดินไปตลาด Reading Terminal, ศูนย์ประชุมเพนซิลวาเนีย และศาลาว่าการ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเจฟเฟอร์สัน และศูนย์ระฆังเสรีภาพ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม