โอซาก้า

ค้นหาโฮมสเตย์ - โอซาก้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

โฮมสเตย์ในโอซาก้า

เคียวมาชิยะ ทากะนะชิ
฿1,840
ต่อคืน
10 ธ.ค. - 11 ธ.ค.

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง ห่างจากศูนย์ศิลปะเกียวโต และShijo Omiya เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ตลาดนิชิกิ และ Kawaramachi อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4.4/5ดีเลิศ! (150 รีวิว)

"ที่พักสดวกดีสบาย ตามสไตล์ญี่ปุ่น เดินไกลจากสถานีพอสมควรแต่เดินได้"…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2019

เคียวมาชิยะ ทากะนะชิ
ชาคุโด-อัน
ดูราคา

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ภายในระยะ 2 กม. จากวัดซันจุซังเกนโด, วัดคิโยมิสึ และศาลเจ้า Yasaka ส่วนKawaramachi และตลาดนิชิกิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

5/5ไร้ที่ติ! (2 รีวิว)

"Wonderful decor - newly redone with great attention to detail. Authentic, peaceful, several beautiful zen gardens. Great location. Staff was super nice and helpful."…"

รีวิวเมื่อ 9 พ.ค. 2019

ชาคุโด-อัน
คิราคุ เกียวโต นิชิ รอคคาคุ (ฟุคุเนะ)

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya, ตลาดนิชิกิ และKawaramachi ได้ใน 10 นาที ส่วนปราสาทนิโจ และปอนโตะ โจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.6/5วิเศษ! (5 รีวิว)

"The layout and the atmosphere inside the hotel was phenomenal. Excellent customer service. Keith and Amy went above and beyond and really made us feel welcome. They tried to accomodate our different schedule as well when they didn't have to and really took the time to speak with us. They added a ..."…"

รีวิวเมื่อ 13 พ.ย. 2019

คิราคุ เกียวโต นิชิ รอคคาคุ (ฟุคุเนะ)
เกียวโต สเตย์ ซากุระ ฟุชิมิ อินาริ 1.2

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในเกียวโต สามารถเดินไปศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ, วัด Komyo-in และศาลเจ้าอารากิ ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ วัด Sekihoji และวัด Sesshuji อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...

4.4/5ดีเลิศ! (16 รีวิว)

"beside the tight space, the amenities of the place cannot be better. The washing machine is provided which is usable in such hot day."…"

รีวิวเมื่อ 11 ส.ค. 2019

เกียวโต สเตย์ ซากุระ ฟุชิมิ อินาริ 1.2
โรงแรมเอชจี โคซี่ นัมเบอร์ 29
฿1,910
ต่อคืน
15 ธ.ค. - 16 ธ.ค.

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในเกียวโต ภายในระยะ 3 กม. จากสนามกีฬานิชิเกียวโกขุ, พระราชตำหนักคัทสึระ และสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์โทเอ เกียวโต ส่วนวัดไซโฮจิ และKawaramachi ...

4.3/5ดีเลิศ! (7 รีวิว)

"清掃も行き届いて、設備も充実していました。"…"

รีวิวเมื่อ 19 พ.ย. 2019

โรงแรมเอชจี โคซี่ นัมเบอร์ 29
ชิกิโฮมส์ ชิโนบิ
฿2,864
ต่อคืน
9 ธ.ค. - 10 ธ.ค.

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในUzumasa สามารถเดินไปวัด Koryuji และสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์โทเอ เกียวโต ได้ใน 10 นาที ส่วนวัด Genkoji และวัด Hokongoin อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.8/5ไร้ที่ติ! (4 รีวิว)
冬は流石に寒かったけど、大満足。

"二度目の滞在で、前回は初夏、今回は一月。流石に部屋は少し寒く、床は冷たかった。しかし、これも一軒家としては普通のことで、京都ライフそのものを満喫できるという醍醐味です。周辺のお店や銭湯も素敵で、とても楽しめました。個人経営パン屋もいくつかあり嬉しかったですが、評判の大福屋もあるらしく、次回の散策が楽しみ。"…"

รีวิวเมื่อ 17 ม.ค. 2019

ชิกิโฮมส์ ชิโนบิ
เกียวโต สเตย์ ซากุระ โทจิ เซาท์ 2
฿2,996
ต่อคืน
10 ธ.ค. - 11 ธ.ค.

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเกียวโต ห่างจากวัด Toji 0.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากหอคอยเกียวโต และวัดซันจุซังเกนโด ส่วนศาลเจ้าฟุชิมิอินาริ และปราสาทนิโจ ...

4.4/5ดีเลิศ! (5 รีวิว)

"The property is excellent as described. Please remember to check in near the Kyoto Train Station to pick up room key. We made a mistake of getting to the property first."…"

รีวิวเมื่อ 3 ส.ค. 2019

เกียวโต สเตย์ ซากุระ โทจิ เซาท์ 2
มาชิยะ โฮเทล ยานางิ
฿4,516
ต่อคืน
16 ธ.ค. - 17 ธ.ค.

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในเกียวโต ภายในระยะ 5 กม. จากปราสาทนิโจ, วัดเรียวอันจิ และวัดคินคะคุจิ ส่วนวัด Toji และศาลเจ้าเฮอัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม. ...

ไม่มีรีวิว
過ごしやすかったです!

"高校の友達男女5人で利用しました。 広さも清潔さも充分でした! オシャレだったのでたくさん写真も撮り楽しかったです。 喫煙者がいたので中庭で吸えたりコンビニが近くにあったのは助かりました。"…"

รีวิวเมื่อ 12 พ.ย. 2019

มาชิยะ โฮเทล ยานางิ
โรงแรมเอชจี โคซี่ นัมเบอร์7
3 out of 5
2-26-3 Omine Motomachi, ฮิระกะตะ, โอซาก้า
฿1,809
ต่อคืน
15 ธ.ค. - 16 ธ.ค.

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในฮิระกะตะ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Hirakata-Shuku Kagiya, สวนสนุกฮิราคาตะพาร์ก และห้างสรรพสินค้า Kuzuha ไม่เกิน 10 กม. ส่วนศาลเจ้า Iwashimizu ...

4.4/5ดีเลิศ! (25 รีวิว)

"リビングの通路にあるコンセントの線でコケかけました。"…"

รีวิวเมื่อ 23 ส.ค. 2019

โรงแรมเอชจี โคซี่ นัมเบอร์7
เรซิสเตย์ โทโมราโกะ มองกาคุโชะ
฿4,463
ต่อคืน
6 ธ.ค. - 7 ธ.ค.

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปวัด Nishihonganji, วัด Higashi Honganji และหอคอยเกียวโต ได้ใน 10 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต และShoseien ...

4.7/5ไร้ที่ติ! (23 รีวิว)

"We appreciated the heated bathroom feature, the comfortable tatami beddings, clean bed linens and pillow, the thoughtful amenities within the house, the convenience of this location to accessing the train terminal and other local business. We did not appreciate the street noise coming through the ..."…"

รีวิวเมื่อ 20 พ.ย. 2019

เรซิสเตย์ โทโมราโกะ มองกาคุโชะ
อิชิโนยะ
฿2,445
ต่อคืน
22 ธ.ค. - 23 ธ.ค.

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณUzumasa ภายในระยะ 3 กม. จากห้างสรรพสินค้าอีออนมอลล์เกียวโต, Kawaramachi และสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์โทเอ เกียวโต ส่วนปราสาทนิโจ ...

4.5/5วิเศษ! (2 รีวิว)

"環境很好,很乾淨,一棟兩層地方很大,適合一家大小或朋友一齊住,不過離地鐵站很遠,至少環步行15分鐘才到,有點不方便。"…"

รีวิวเมื่อ 19 มี.ค. 2019

อิชิโนยะ
รินน์ มัตสึบาระ ทากาเซงาวะ
฿3,263
ต่อคืน
9 ธ.ค. - 10 ธ.ค.

บ้านพักตากอากาศนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปปอนโตะ โจ, Kawaramachi และตลาดนิชิกิ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Gion Corner และ โรงละครคาบูกิเกียวโต ...

4.4/5ดีเลิศ! (15 รีวิว)
Please check the location of the hotel before

"The location of the accommodation on Expedia is not precise. I planned to stay around Kyoto station because I will arrive at night but the location of the ryokan is differ from the Expedia shown. I had to find the Rinn Guest house just for Checkin after that I had to take the taxi from Rinn Guest ..."…"

รีวิวเมื่อ 3 ม.ค. 2017

รินน์ มัตสึบาระ ทากาเซงาวะ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน โอซาก้า
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน โอซาก้า

โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า
โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า
4.5 out of 5
5-3-68 Nakanoshima, Kita-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
฿1,896
ต่อคืน
10 ธ.ค. - 11 ธ.ค.
4.3/5ดีเลิศ! (5,256 รีวิว)

"Quiet place, easy access to local subway. That means going to downtown always requires a train switch. But it is not difficult and there are several big subway malls to explore. Big room for its price, recent renovation boost overall looks and feels. Great bathroom and amenities except the bathtub ..."…"

รีวิวเมื่อ 25 พ.ค. 2019

โรงแรม รีห์กะ รอยัล โอซาก้า
โรงแรมเอพีเอ โอซาก้า-ฮิโกบาชิ-เอคิมาเอะ
โรงแรมเอพีเอ โอซาก้า-ฮิโกบาชิ-เอคิมาเอะ
3 out of 5
1-2-1 Tosabori, Nishi-ku, โอซาก้า, Osaka-fu
฿931
ต่อคืน
23 ธ.ค. - 24 ธ.ค.
3.8/5ดี! (2,935 รีวิว)

"The location was great! and good service. super clean."…"

รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2019

โรงแรมเอพีเอ โอซาก้า-ฮิโกบาชิ-เอคิมาเอะ
โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ
โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ
3 out of 5
4-29 Sennichimae, Namba, โอซาก้า, โอซาก้า
฿1,449
ต่อคืน
23 ธ.ค. - 24 ธ.ค.
4.2/5ดีเลิศ! (2,450 รีวิว)

"Very good location close to Namba, but a little small room."…"

รีวิวเมื่อ 29 ต.ค. 2019

โรงแรมเอพีเอ นัมบะ-เอกิฮิงาชิ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮมสเตย์ในโอซาก้า

โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ถ้าคุณกำลังคิดว่าเราจะพูดถึงโฮมสเตย์ ทั่วๆ ไปล่ะก็ คุณคิดผิดแล้ว โฮมสเตย์หรือบ้านพักส่วนตัววันหยุดที่เรากำลังจะบอก คือโฮมสเตย์สุดพิเศษที่จะทำให้วันหยุดของคุณน่าประทับใจขึ้นไปอีก ไม่ว่าคุณจะไปใช้วันหยุดพักผ่อนที่ไหนก็ตาม ที่พักที่เหมาะสมกับความต้องการเป็นสิ่งจำเป็น ในบางครั้งห้องพักโรงแรมก็ไม่กว้างขวางเพียงพอ หากทริปนี้ของคุณคือการเดินทางพร้อมครอบครัวหรือการเดินทางเป็นกลุ่ม ประเภทที่พักที่ตรงใจคุณที่สุดคงหนีไม่พ้นบ้านพักส่วนตัว หรือโฮมสเตย์ในสไตล์เอ็กซ์พีเดีย ซึ่งมีทั้งพื้นที่และความสะดวกสบายครบครัน คุณจะมีพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง สามารถนั่งพักชาร์จแบตให้ร่างกายหลังกลับจากทำกิจกรรมนอกบ้านเที่ยวชมเมือง ช้อปปิ้ง หรือกิจกรรมอื่นๆ คุณจะมีห้องรับประทานอาหารที่สามารถรองรับสมาชิกที่หิวโหยได้ครบทุกคน และคุณจะไม่ต้องไปแย่งห้องกับใครเพราะที่พักประเภทนี้มักมีห้องนอนที่หลากหลาย ให้ความรู้สึกเหมือนพกบ้านมาเที่ยวด้วยยังไงยังงั้นเลย

จุดเด่นของโฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุด

ความกว้างขวางอาจจะเป็นจุดแข็งของโฮมสเตย์ แต่นั่นไม่ใช่จุดแข็งเพียงข้อเดียวอย่างแน่นอน เปลี่ยนจากการเช็คอินที่โรงแรมมาเป็นเจ้าของบ้านแบบชั่วคราว แบบนี้คุณก็ไม่ต้องหมุนตามตารางเวลาของใคร และสามารถวางแผนเที่ยวได้ตามใจชอบ ไม่ต้องมีเวลารับประทานอาหารเช้าที่จำกัด ไม่ต้องสั่งอาหารที่มีในเฉพาะเมนู จะตื่นเมื่อไรก็ตื่นได้ จะทำอาหารทานเองก็ไม่ต้องเป็นกังวล เพราะบ้านพักวันหยุดหรือโฮมสเตย์ส่วนใหญ่มีห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ให้เสร็จสรรพ หิวเมื่อไรก็แวะไปที่ห้องครัว


โฮมสเตย์ - บ้านพักส่วนตัววันหยุดในโอซาก้า

อยากเข้าพักที่โฮมสเตย์ในแบบฉบับของเอ็กซ์พีเดียนั้นไม่ใช่เรื่องยาก เพราะที่พักประเภทนี้กระจายอยู่มากมายทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นชนบทในประเทศแถบยุโรปหรือใจกลางเมืองหลวงในหลากหลายประเทศ แต่บ้านพักที่เราจะมาแนะนำในวันนี้อยู่ในโอซาก้า ที่โอซาก้าผู้คนใช้ชีวิตกันอย่างไร อยากสัมผัสชีวิตแบบโอซาก้า อยากรู้ต้องตามไปหาคำตอบ เพราะสถานที่เช่นนี้นักท่องเที่ยวมักไม่คิดว่าจะมีบ้านพักวันหยุดแบบส่วนตัวโฮมสเตย์เช่นนี้ ใครไปก็คิดถึงโรงแรมเป็นอันดับแรก แต่คุณคิดผิดแล้วละ หากได้ลองเข้าพักโฮมสเตย์ในโอซาก้าแล้วล่ะก็ คุณและสมาชิกในครอบครัวของคุณจะต้องหลงรักที่พักประเภทนี้อย่างแน่นอน