แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวโอฮารา

โรงแรมโค้ด ชินไซบาชิ
ดอร์มี อินน์ พรีเมียม นัมบะ เนเชอรัล ฮ็อตสปริง
ดอร์มี อินน์ พรีเมียม นัมบะ แอนเน็กซ์ เนเชอรัล ฮอต สปริง
โรงแรมฮิโยริ โอซาก้า สถานีนัมบะ
โรงแรมซาราซา โดทงโบริ

โรงแรมยอดนิยมใน โอฮารา

 เกียวโต โอฮาระ เรียวกัง เซริว
เกียวโต โอฮาระ เรียวกัง เซริว
4 out of 5
ราคา ฿13,602 ต่อคืน เข้าพัก 23 เม.ย. ถึง 24 เม.ย.
4.4/5Excellent! (16 รีวิว)
"Next to the street of Nanzen-in temple, super private, I booked Sakura room which has a private outdoor onsen. Kaiseki dinner is fantastic. A must if you need to spend peaceful time around."

รีวิวเมื่อ 24 พ.ย. 2018

เกียวโต โอฮาระ เรียวกัง เซริว
โอฮาระ โนะ ซาโตะ
โอฮาระ โนะ ซาโตะ
3 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,492 ต่อคืน เข้าพัก 6 พ.ค. ถึง 7 พ.ค.
4/5Very Good! (175 รีวิว)
สัมผัสธรรมชาติ
"สัมผัสธรรมชาติ อากาศดี วัฒนธรรมญี่ปุ่น"

รีวิวเมื่อ 26 พ.ย. 2015

โอฮาระ โนะ ซาโตะ
เรียวโซ ชาตานิ
เรียวโซ ชาตานิ
2.5 out of 5
ดูราคา
4.6/5Exceptional! (11 รีวิว)
"民宿?多分その通りだと思います。"

รีวิวเมื่อ 28 ก.ค. 2020

เรียวโซ ชาตานิ
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน โอฮารา

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว โอฮารา ราคาประมาณเท่าไหร่?
ราคาค่อนข้างถูกทีเดียว เริ่มแค่เพียง ฿14,880 นอกจากนั้น แค่รวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าให้เป็นแพ็คเกจการเดินทางที่คุณเลือกได้เอง เท่านี้ การเที่ยวที่ โอฮารา ก็เป็นจริงได้
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ โอฮารา ได้อย่างไร?
แพ็คเกจเที่ยว โอฮารา มอบส่วนลดมากมายสำหรับผู้ชื่นชอบการเดินทาง คุณสามารถรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าหรือกิจกรรมในแพ็คเกจแสนสะดวก ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อคุณจองกับเอ็กซ์พีเดีย คุณยังมีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณมองหาการเดินทางแบบไหน เที่ยวแบบมีสไตล์หรือแบบประหยัด คุณจะพบการเดินทางที่ใช่สำหรับคุณอย่างแน่นอน
พักที่ไหนดีใน โอฮารา?
ย่านนี้มีที่ท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง วัด Sanzenin ซึ่งใครๆ ก็อยากมาเที่ยวชมกันทั้งนั้น เราแนะนำให้ลองหาโรงแรมสักแห่งใกล้ๆ วัด Raigo-in นอกจากนั้น วัด Jakko-in ใน โอฮารา ก็ดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ไม่แพ้กัน
ที่พักยอดนิยมใน โอฮารา มีที่ไหนบ้าง?
ถ้ายังเลือกไม่ได้ว่าจะพักที่ไหนใน โอฮารา แนะนำให้จอง Kyoto Ohara Ryokan Seryo หรือ โอฮาระ โนะ ซาโตะ เพราะทั้งสองที่มีเตียงที่นอนสบายและเป็นที่พักที่ได้รับความนิยมในหมู่นักเดินทางจำนวนมาก
ไป โอฮารา ช่วงไหนดี?
ช่วงที่ดีที่สุดในการไปเที่ยว โอฮารา ขึ้นอยู่กับว่าคุณชอบแบบไหน หากคุณไม่อยากใช้เงินเยอะแนะนำให้เลี่ยงเดือนซึ่งเป็นช่วงที่ถือว่าแพงที่สุด แต่ถ้าเป็นเดือนคุณจะมีโอกาสได้ส่วนลดสุดคุ้ม ส่วนผู้ที่รักการเที่ยวช่วงไฮซีซั่นต้องเดินทางไปช่วงเดือน แต่ถ้าคุณไม่ชอบคนเยอะๆ จะเหมาะที่สุด
ควรจองทริป โอฮารา ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ยิ่งจองเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี โดยทั่วไป สายการบินมักเปิดจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าเป็นปีซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ราคาที่เป็นมิตรที่สุด แต่ถ้าต้องจองแบบกระชั้นชิดก็ได้เหมือนกัน เพราะเอ็กซ์พีเดียมีข้อเสนอสุดคุ้มมากมายให้คุณได้เที่ยวเต็มอิ่มในราคาสบายกระเป๋า
แพ็คเกจท่องเที่ยว โอฮารา ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าที่ได้มาตรฐานสำหรับการเดินทางของคุณ เลือกบริการเดินทางที่ต้องการแล้วจองพร้อมกันเป็นแพ็คเกจเพื่อรับส่วนลดสุดคุ้มได้เลย ไม่เพียงเท่านั้น ยังสามารถเพิ่มทัวร์เที่ยวสถานที่ต่างๆ ได้อีก ยิ่งจองเพิ่มยิ่งประหยัด ไม่ว่าคุณจะอยากให้ทริป โอฮารา ของคุณเป็นแบบไหน คุณก็สามารถออกแบบได้เอง
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว โอฮารา?
จุดหมายปลายทางของคุณมีที่เที่ยวเด็ดและกิจกรรมน่าเข้าร่วมมากมาย จะให้ดีควรจองโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าพร้อมกันจะคุ้มกว่า
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ โอฮารา ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ไม่มีปัญหา เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกกว่า 500 แห่ง ดังนั้นคุณจึงเลือกได้หลากหลายและบินกับที่ที่เหมาะกับงบมากที่สุดได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม