โรงแรมใกล้Nelson Mandela Forum, Campo di Marte

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

คู่มือท่องเที่ยว: Nelson Mandela Forum ในCampo di Marte

ค้นหาโรงแรมใกล้Nelson Mandela Forum Campo di Marteที่เอ็กซ์พีเดียได้ง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่Nelson Mandela Forum Campo di Marteในเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมแถวNelson Mandela Forum Campo di Marteที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณNelson Mandela Forum Campo di Marte เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับ 1 ดาว ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู 5 ดาว
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใกล้Nelson Mandela Forum Campo di Marte ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ Nelson Mandela Forum
Nelson Mandela Forum ตั้งอยู่ในพื้นที่ประวัติศาสตร์ของ ฟลอเรนซ์ ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องวิวแม่น้ำสุดตระการตาและมหาวิหาร หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 366 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักยอดนิยมรอบๆ Nelson Mandela Forum
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก ปาลาซโซลอมบาร์โด คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก Nelson Mandela Forum ทาวน์เฮาส์แห่งนี้มาพร้อม บริการ Wi-Fi ฟรีและบริการคอนเซียร์จ ที่พักอื่นๆ ในย่านนี้ ได้แก่ อพาร์ทเมนท์ลาฟารินา และ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ ฟิเรนเซ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ Nelson Mandela Forum ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ได้! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกการจองและรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจยังยกเลิกและขอเงินคืนได้เมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ป้อนวันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลโรงแรมใกล้ Nelson Mandela Forum ที่ดีที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ Nelson Mandela Forum
คุณสามารถเดินเล่นชมนิทรรศการได้ที่ ห้องภาพ Uffizi, พิพิธภัณฑ์เลโอนาโด ดาวินชี หรือ บาร์เจลโล่ อย่าลืมไปสำรวจสถานที่เที่ยวสำคัญอย่าง พระราชวังเวคคิโอ, Piazza della Signoria และ สะพานเวคคิโอ ด้วยนะคะ ไปชมการแสดงได้ที่ Teatro della Pergola, Teatro Verdi และ โรงละคร ObiHall หากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบการแสดงศิลปะในท้องถิ่น
การเดินทางไปยัง Nelson Mandela Forum
เดินทางออกนอกพื้นที่เพื่อไปเปิดประสบกาณณ์ใหม่ กระโดดขึ้นรถไฟได้เลยที่ สถานี Florence Campo Di Marte อาจไม่มีตัวเลือกการเดินทางให้เลือกมากนักในพื้นที่ Nelson Mandela Forum เพื่อเป็นการประหยัดเวลา เราขอแนะนำให้คุณเช่ารถสำหรับทริปนี้

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในNelson Mandela Forum

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม