โฮสเทลใน นครราชสีมา

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

รับส่วนลดอย่างน้อย 10% กับที่พักที่ร่วมรายการด้วย Expedia Rewards

โรงแรมส่วนใหญ่ขอเงินคืนได้เต็มจำนวน ให้คุณเปลี่ยนแปลงได้อย่างสบายใจ

โฮสเทลแนะนำใน นครราชสีมา

มอร์แดน สลีป โฮสเทล
2 out of 5
440 ถ.มิตรภาพ, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่, ทองสมบูรณ์คลับ และสนามกอล์ฟจังเกิล ไม่เกิน 10 กม. ส่วนฟาร์มโชคชัย และRancho Charnvee Resort & Country ...
5/5 Exceptional! (1 รีวิว)
The best hostel in town!
"It is a brand new hostel. Really clean, great service. The owner is a cool guy, he was very helpful explaining me what is the best way to get to Phimai and also gave me other tips. I also had a chance meet his friends when I was there, what a cool group of young people! Definitely the best place ..."

รีวิวเมื่อ 11 ม.ค. 2020

มอร์แดน สลีป โฮสเทล
พฤกษาวัลเล่ย์ รีสอร์ท
2 out of 5
234 ม.1, มวกเหล็ก, นครราชสีมา
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในมวกเหล็ก ห่างจากอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย 6.1 กม. และห่างจากมหาวิทยาลัยนานาเอเชีย-แปซิฟิก และDong Phayayen-Khao Yai Forest Complex ไม่เกิน ...
พฤกษาวัลเล่ย์ รีสอร์ท
ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล
2 out of 5
594/1 ถ.มิตรภาพ, ต.ปากช่อง, อ.ปากช่อง
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในปากช่อง ห่างจากทองสมบูรณ์คลับ 4.8 กม. ฟาร์มโชคชัย และเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ อยู่ห่างไปไม่เกิน 15 กม. ส่วนสนามกอล์ฟจังเกิล และลำตะคอง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
ปากช่อง เซ็นเตอร์ พอชเทล
อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

อาจมีราคาที่ถูกกว่ารออยู่

ด้วยราคาสมาชิก คุณประหยัดเพิ่มได้อีกอย่างน้อย 10% กับที่พักหลายพันแห่ง
เฮลโล โฮสเทล ปากช่อง
2 out of 5
49/5 ถ.เทศบาล 15, อ.ปากช่อง, นครราชสีมา
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปากช่อง ห่างจากทองสมบูรณ์คลับ 4.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากฟาร์มโชคชัย และเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ ส่วนสนามกอล์ฟจังเกิล และลำตะคอง ...
4.8/5 Exceptional! (4 รีวิว)
"Such a clean Hostel and they have the cutest dog. The owners are lovely people and are genuinely interested in helping you have a good time in Pak Chong and the surrounding area. Nothing really wrong with the stay at all. The only very small thing I would say is that the top bunks in the dorm could ..."

รีวิวเมื่อ 28 ม.ค. 2019

เฮลโล โฮสเทล ปากช่อง
Luckydee House
146 Tambon Maklua Mai Amphoe Sung Noen, นครราชสีมา
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในสูงเนิน ห่างจากวัดมหาวิหาร, ฟาร์มจิม ทอมป์สัน และสนามกอล์ฟเมาเท่นครีก ไม่เกิน 32 กม. ส่วนWat Luang Po To และลำตะคอง อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
Luckydee House
วี ปากช่อง โฮสเทล
โฮสเทลนี้ตั้งอยู่ในใจกลางปากช่อง ห่างจากทองสมบูรณ์คลับ 4.8 กม. และอยู่ภายในระยะ 15 กม. จากเอาท์เลตวิลเลจเขาใหญ่ และลำตะคอง ส่วนสนามกอล์ฟจังเกิล และRancho Charnvee ...
วี ปากช่อง โฮสเทล
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน นครราชสีมา
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โฮสเทลในนครราชสีมา

โฮสเทล

โฮสเทลเป็นที่พักสุดฮิตของชาวแบ็คแพ็คเกอร์มาเป็นเวลานาน ทั้งราคาและดีไซน์เหมาะกับนักเดินทางสมัยใหม่เป็นอย่างมาก ที่พักประเภทนี้ไม่ใช่แค่เตียงสองชั้น แต่เป็นที่พักที่ปรับตัวไปตามยุคสมัยและเทรนด์การท่องเที่ยว โฮสเทลมักเป็นที่รวมตัวของสังคมนักเดินทางจากทั่วทุกมุมโลก เนื่องจากเป็นที่พักที่มีบรรยากาศคึกคักสนุกสนาน และเต็มเปี่ยมไปด้วยกิจกรรมให้ทำ มีห้องนั่งเล่น บาร์เบียร์ หรือแม้กระทั่งเคาน์เตอร์ทัวร์ไว้คอยบริการนักเดินทาง

ประเภทของห้องพักโฮสเทล

ห้องพักรวมหรือที่เราเรียกกันว่าห้องดอมมีราคาถูกที่สุดสำหรับโฮสเทล และก็ไม่ต้องแปลกใจถ้าในห้องพักรวม 1 ห้องจะมีเตียงนอนรวมกันแล้วกว่า 20 เตียง แต่ทุกวันนี้มีโฮสเทลมากมายที่มีห้องสำหรับ 2 คนไว้ให้บริการ เป็นห้องเตียงคู่แบบส่วนตัวที่ทั้งสะอาดและสะดวกสบาย และเหนือสิ่งอื่นใด ราคาไม่แพงด้วย


โฮสเทลในนครราชสีมา

ลองเช็คอินเข้าพักในโฮสเทลที่นครราชสีมา แล้วคุณอาจจะติดใจไปเลยก็ได้ คุณจะได้มีโอกาสเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่โดยรอบ ชมความสวยงามของนครราชสีมา แล้วยังได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ ตกเย็นคุณสามารถเลือกออกไปช้อปปิ้งหรือจะนั่งซดฟองเบียร์นุ่มๆ แชร์ประสบการณ์การผจญภัยกับเพื่อนนักเดินทางคอเดียวกันจากทั่วโลกก็ย่อมได้


ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในนครราชสีมา
รีวิวที่ตรวจสอบแล้วของ expedia