ยกเลิกฟรี
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

รถเช่าใน สีคิ้ว ราคาถูกที่สุดเท่าไหร่

ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคารถเช่าที่ถูกที่สุดใน สีคิ้ว อยู่ที่

รถเช่าใน สีคิ้ว ราคาเฉลี่ยเท่าไหร่

โดยเฉลี่ยแล้ว ราคารถเช่าใน สีคิ้ว จะอยู่ที่

เช่ารถกับเอ็กซ์พีเดียดีอย่างไร

เมื่อจองรถเช่าผ่านเอ็กซ์พีเดีย คุณจะสามารถเปรียบเทียบบริษัทรถเช่ายอดนิยมมากมายได้อย่างง่ายดายและเลือกตัวเลือกที่เหมาะกับคุณที่สุด ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหรือค่าธรรมเนียมการยกเลิกในการจองรถเช่ากับเอ็กซ์พีเดีย

จองรถเช่ากับเอ็กซ์พีเดียได้อย่างไร

คุณสามารถจองรถเช่ากับเอ็กซ์พีเดียได้ทางออนไลน์หรือทางโทรศัพท์ โดยอาจจองและจ่ายทันทีหรือจ่ายทีหลังก็ได้ จะมีตัวเลือกการชำระเงินระบุไว้ขณะจอง ในการสะสมคะแนน Expedia Rewards จากการจองรถเช่า กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนจอง หรือสร้างบัญชีที่หน้าชำระเงิน

มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการยกเลิกการจองรถเช่าหรือไม่

ส่วนใหญ่คุณจะสามารถยกเลิกการจองรถเช่ากับเอ็กซ์พีเดียและขอรับเงินคืนเต็มจำนวนได้โดยไม่กำหนดช่วงเวลาในการยกเลิก อย่างไรก็ตาม การจองที่ชำระเงินล่วงหน้าบางรายการอาจไม่สามารถขอเงินคืนได้ โปรดดูรายละเอียดที่แผนการเดินทางของคุณ หากการจองที่ชำระเงินล่วงหน้าของคุณสามารถขอรับเงินคืนได้ คุณต้องยกเลิกการจองก่อนถึงเวลารับรถอย่างน้อย 6 ชั่วโมงจึงจะมีสิทธิ์ได้รับเงินคืน หากคุณนำรถเช่าที่ชำระเงินล่วงหน้าไปคืนก่อนเวลาที่กำหนด คุณจะไม่ได้รับค่าเช่าสำหรับเวลาส่วนที่เหลือคืน

ยกเลิกการจองรถเช่าผ่านเอ็กซ์พีเดียได้อย่างไร

หากต้องการยกเลิกการจองรถเช่า กรุณาเข้าสู่ระบบหรือป้อนอีเมลและหมายเลขแผนการเดินทาง> เลือก ค้นหาแผนการเดินทาง> ไปที่ จัดการการจอง> เลือก ยกเลิกการจอง> คลิก ยกเลิกการจองนี้ ส่วนใหญ่การจองรถเช่าที่ชำระเงินล่วงหน้าจะไม่สามารถขอเงินคืนได้ ผู้ที่จองรถเช่าแบบชำระเงินล่วงหน้าจะต้องยกเลิกการจองอย่างน้อย 6 ชั่วโมงก่อนถึงเวลารับรถจึงจะมีสิทธิ์ได้รับเงินคืนเต็มจำนวน หากต้องการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกรถเช่าที่จองไว้ กรุณาติดต่อเรา

ฉันควรจองรถเช่าทางออนไลน์ไปก่อนหรือค่อยจองตอนไปถึง สีคิ้ว

หากจองรถเช่าผ่านเอ็กซ์พีเดีย คุณจะสามารถเลือกประเภทรถได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถเปรียบเทียบข้อเสนอและบริการเพิ่มเติมต่างๆ ได้ล่วงหน้าเพื่อรับข้อเสนอที่ดีที่สุด เมื่อไปถึงคุณสามารถไปรับกุญแจแล้วเริ่มทริปได้ทันที ไม่ต้องเสียเวลาหาบริษัทรถเช่าที่น่าสนใจหรืออ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขที่เคาน์เตอร์ จึงสะดวกสบายสำหรับคุณ

ฉันควรทำประกันรถเช่าแบบไหน

แนะนำให้ทำประกันแบบครอบคลุมเพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด และเพื่อการเดินทางด้วยรถเช่าอย่างสบายใจไร้กังวล

ฉันต้องจ่ายค่าเช่ารถล่วงหน้าหรือไม่

เรามีตัวเลือกในการชำระค่าเช่ารถหลายแบบให้เลือกได้ตามต้องการ ดังนี้ จองและจ่ายทันที จองรถเช่าและชำระเงินล่วงหน้า ณ เวลาที่ทำการจอง โดยคุณต้องชำระเงินผ่านบัตรเครดิต และสามารถใช้คะแนน Expedia Rewards แทนเงินสดเพื่อชำระยอดบางส่วนหรือทั้งหมด บริษัทรถเช่าบางแห่งอาจรับบัตรเดบิตในการชำระเงินเพื่อจอง อย่างไรก็ตาม ผู้ขับรถจำเป็นต้องแสดงบัตรเครดิตในวันรับรถเพื่อชำระค่ามัดจำ จองตอนนี้ จ่ายทีหลัง จองรถเช่าโดยไม่ต้องชำระเงินล่วงหน้า ในวันรับรถผู้ขับรถสามารถชำระเงินเต็มจำนวนผ่านบัตรเครดิตที่จุดรับรถ และบริษัทรถเช่าจะกันวงเงินจำนวนหนึ่งในบัตรเครดิตไว้เป็นค่ามัดจำการเช่ารถ

ฉันต้องระมัดระมังอะไรบ้างในการเช่ารถ

ขณะรับรถ โปรดตรวจสอบสภาพรถอย่างละเอียดว่ามีร่องรอย เช่น รอยขีดข่วน รอยบุบ หรือมีโอกาสชำรุดเสียหายในจุดใดหรือไม่ แล้วจดบันทึกไว้และแจ้งให้บริษัทรถเช่าทราบก่อนขับออกไป

ฉันจะเช่ารถได้ที่ไหนใน สีคิ้ว

บริษัทรถเช่ามักมีเคาน์เตอร์บริการที่สนามบินและจุดต่างๆ ในตัวเมือง

ออกสำรวจ สีคิ้ว

เปิดโลกกว้างในสีคิ้ว ด้วยคำแนะนำของเอ็กซ์พีเดีย เราจะช่วยคุณหาโรงแรมและเที่ยวบินที่เหมาะสมกับคุณ ยังไม่พอเรายังจัดการรวมโรงแรมและเที่ยวบินให้อยู่ในรูปแบบแพ็คเกจที่ราคาคุ้มค่ายิ่งขึ้นเพื่อคุณ