นาโกย่า

คู่มือท่องเที่ยว
ศาลเจ้า Atsuta เนื้อเรื่องที่ สวน, องค์ประกอบด้านศาสนา และ ภาพท้องถนน
ในเมืองใหญ่ที่แสนคึกคักนี้ คุณจะได้ชมรถยนต์สุดหรู สำรวจพื้นที่ประวัติศาสตร์ เพลิดเพลินไปกับร้านนวดทั่วเมือง หรือร้านค้าแบรนด์ดังของญี่ปุ่น

นาโกย่าเป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของญี่ปุ่น มีลักษณะของความเป็นเมืองที่ทันสมัย แต่ก็แฝงไปด้วยเรื่องราวประวัติศาสตร์อันลึกซึ้ง ปัจจุบัน เมืองนี้เป็นที่อยู่อาศัยของประชากรร่วม 3 ล้านคน ดึงดูดนักท่องเที่ยวด้วยแหล่งช้อปปิ้ง โรงแรมหรู และสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ

เที่ยวชมปราสาทนาโกย่าเพื่อสัมผัสกับใจกลางประวัติศาสตร์ของเมืองนี้ แม้เคยได้รับความเสียหายจากเพลิงไหม้ในสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง แต่ปราสาทก็ได้รับการบูรณะอย่างพิถีพิถัน และถือเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมือง

แนะนำให้มาเยือนนาโกย่าในช่วงฤดูใบไม้ผลิเพื่อจะได้สัมผัสกับสีสันอันงดงามของดอกซากุระที่กำลังเริ่มผลิบาน เตรียมอาหารไปปิกนิกกันในสวนสาธารณะของเมืองและร่วมสนุกไปกับเทศกาลชมดอกซากุระหรือที่ชาวญี่ปุ่นเรียกว่า "ฮานามิ" ซึ่งผู้คนจะมารวมตัวกันและใช้เวลาพักผ่อนใต้ต้นซากุระ สวนเฮวะเป็นสวนยอดนิยมแห่งหนึ่งสำหรับเทศกาลชมดอกซากุระ

ศูนย์กลางความเจริญของเมืองนี้ตั้งอยู่เหนือสถานีนาโกย่า ซึ่งเป็นสถานีรถไฟหลักของเมืองและเป็นระบบเส้นทางรถไฟที่ใหญ่ที่สุดในโลก JR เซ็นทรัลทาวเวอร์ที่อยู่เหนือสถานีเป็นที่ตั้งของแหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง รวมทั้งโรงแรมหรูและจุดชมวิวสองจุด พร้อมด้วยบาร์และสปาอีกเพียบ

ใช้เวลาสักหนึ่งวันเพื่อเพลิดเพลินในบริเวณชานเมืองนาโกย่า ขึ้นรถไฟไปยังพิพิธภัณฑ์ยานยนต์โตโยต้าที่อยู่ใกล้ๆ เพื่อชมรถยนต์รุ่นคลาสสิกของผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ที่สุดรายหนึ่งของญี่ปุ่น รวมทั้งรถยุโรปและอเมริกันแบรนด์หรูบางส่วน

เดินทางไปสักการะหนึ่งในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่สุดของญี่ปุ่นอย่างศาลเจ้าอะสึตะซึ่งใช้เวลาเดินทางจากสถานีนาโกย่าราว 15 นาที ด้วยผืนป่าที่รายล้อมอยู่ จึงทำให้ศาลเจ้าแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผ่อนคลายหลังจากเผชิญความวุ่นวายในเมืองใหญ่

ลองชิมอาหารขึ้นชื่อของนาโกย่าและลิ้มรสฮิสึมาบูชิ (ปลาไหลย่าง) สักจาน เสิร์ฟมาในถ้วยไม้พร้อมน้ำซุปและข้าว แค่นี้ก็ได้รสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ๆ แล้ว

นาโกย่าตั้งอยู่ในบริเวณตอนกลางของญี่ปุ่น สามารถนั่งเครื่องบินไปลงที่สนามบินนานาชาตินาโกย่า หรือนั่งรถไฟด่วนพิเศษซึ่งใช้เวลาประมาณ 35 นาทีจากเกียวโตหรือ 1 ชั่วโมง 20 นาทีจากโตเกียว เมื่อก้าวเท้าออกจากสถานีนาโกย่า คุณจะอยู่ในใจกลางเมืองด้านล่าง JR เซ็นทรัลทาวเวอร์พอดี

KOKO HOTEL Nagoya Sakae
KOKO HOTEL Nagoya Sakae
3 out of 5
3-chome-15-21 Nishiki Naka Ward, Nagoya, Aichi, 460-0003
ราคา ฿1,092 ต่อคืน เข้าพัก 5 ก.ย. ถึง 6 ก.ย.
เมื่อเดินทางไป นาโกย่า แล้วเข้าพักที่โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และ บริการทำความสะอาดทุกวัน ...
4.2/5 Excellent! (18 รีวิว)
"綺麗でスタッフの方も親切でした!"

รีวิวเมื่อ 4 ส.ค. 2022

KOKO HOTEL Nagoya Sakae
โรงแรมมิตซุย การ์เดน นาโกยา พรีเมียร์
โรงแรมมิตซุย การ์เดน นาโกยา พรีเมียร์
4 out of 5
Nakamura-ku, Meieki 4-11-27, Symphony Toyota Building, Nagoya, Aichi, 450-0002
ราคา ฿2,969 ต่อคืน เข้าพัก 11 ก.ย. ถึง 12 ก.ย.
เมื่อเดินทางไป นาโกย่า แล้วเข้าพักที่โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, อาหารเช้า และ บริการนวดในห้องพัก ผู้เข้าพักที่จองกับเรารีวิวว่าชอบความสะอาดของห้องพักและสภาพที่พักเป็นพิเศษ ...
4.4/5 Excellent! (1,005 รีวิว)
"ก้องพักดี เดินทางสะดวก โรงแรมไหม่ใกล้รถไฟฟ้า นาโกย่า"

รีวิวเมื่อ 9 ต.ค. 2019

โรงแรมมิตซุย การ์เดน นาโกยา พรีเมียร์
โรงแรมเมย์เทตสึ แกรนด์
โรงแรมเมย์เทตสึ แกรนด์
3.5 out of 5
Meieki 1-2-4, Nakamura-ku, Nagoya, Aichi-ken, 4500002
ราคา ฿2,924 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ย. ถึง 2 ก.ย.
เมื่อเดินทางไป นาโกย่า แล้วเข้าพักที่โรงแรม 3.5 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, 3 ห้องอาหาร และ อาหารเช้า ผู้เข้าพักที่จองกับเรารีวิวว่าชอบอาหารเช้าและพนักงานเป็นพิเศษ ...
4.1/5 Very Good! (1,003 รีวิว)
"ใก้ลสถานีรถไฟ -บัสใก้ลแหล่งท่องเที่ยวตอนกลางคืน ที่หาง่าย ไม่ยุ่งยาก"

รีวิวเมื่อ 12 ม.ค. 2020

โรงแรมเมย์เทตสึ แกรนด์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
K-icon Hotels Ikeshita
K-icon Hotels Ikeshita
2.5 out of 5
51st Prosper, 1-5-4 Haruoka, Chikusa-ku, Nagoya, Aichi, 464-0848
ราคา ฿2,167 ต่อคืน เข้าพัก 18 ส.ค. ถึง 19 ส.ค.
เมื่อเดินทางไป นาโกย่า แล้วเข้าพักที่อพาร์ตเมนต์แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, บริการรับจากสนามบิน และ ทีวีจอแอลซีดี ...
4.5/5 Wonderful! (2 รีวิว)
コスパを考えると非常に満足でした。
"家族4人(大人2人子供2人)で滞在しました。 ビジネスホテルを2部屋借りることを考えれば広さ設備ともに十分。駅近でロケーションも良かったです。水回りはリノベ希望です。"

รีวิวเมื่อ 4 ก.พ. 2022

K-icon Hotels Ikeshita
แกรนด์เบส นาโกย่า เอคินิชิ
แกรนด์เบส นาโกย่า เอคินิชิ
3 out of 5
22-10 Takebashicho Nakamura-ku, Nagoya, Aichi, 453-0016
ราคา ฿7,824 ต่อคืน เข้าพัก 28 ส.ค. ถึง 29 ส.ค.
เมื่อเดินทางไป นาโกย่า แล้วเข้าพักที่เซอร์วิสอพาร์ตเมนต์ 3 ดาวแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ฝ่ายต้อนรับ 24 ชั่วโมง และ ...
4.6/5 Exceptional! (14 รีวิว)
大人数の女子会にぴったり
"友人7人でクリスマスに利用させていただきました。広さは十分、清潔感もありとても快適に過ごせました。フロントの係の方が室内の設備について丁寧に教えてくださってありがたかったです。友人達も喜んでいました。是非また利用したいと思っています。"

รีวิวเมื่อ 5 ม.ค. 2022

แกรนด์เบส นาโกย่า เอคินิชิ
Kicon Hotels Shinsakae
Kicon Hotels Shinsakae
3 out of 5
Shinsakae Building, 15th Prosper, 2-24-5 Shinsakae, Naka-ku, Nagoya, Aichi, 460-0007
ราคา ฿2,889 ต่อคืน เข้าพัก 6 ก.ย. ถึง 7 ก.ย.
เมื่อเดินทางไป นาโกย่า แล้วเข้าพักที่อพาร์ตเมนต์ธุรกิจระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, บริการรับจากสนามบิน ...
Kicon Hotels Shinsakae
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยม

เมืองใกล้กับ นาโกย่า

เมืองที่คล้าย นาโกย่า