ญี่ปุ่นอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

ค้นหาเรียวกัง - นาโกย่า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

เรียวกังในนาโกย่า

เรียวอุริ เรียว คัง วาตานาเบะ
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,517

เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณแขวงชิกุซะ ภายในระยะ 2 กม. จากสวน Hisaya Odori, Osu และสถาบันเทคโนโลยีนาโกยา ส่วนสวนสาธารณะ Tsuruma และอาคารศูนย์การค้า Oasis 21 อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

3.7/5Good! (10 รีวิว)
朝食が素晴らしい。

"良かった点 1朝食が素晴らしい。とにかく美味しい。心がこもっている。会場が畳の間で庭の景色を見ながら食べられる。  2風呂が滞在中いつでも入れる 悪かった点 学生が部屋で深夜まで(2泊共に)どんちゃん騒ぎ。部屋で集まって飲まないよう伝えるか、ビジネス客とは部屋を離して欲しい。"…"

รีวิวเมื่อ 22 ก.ย. 2019

เรียวอุริ เรียว คัง วาตานาเบะ
ชูกุ ไคฟุ มินามิชิตะ ยามามิ ออนเซ็น
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿9,591

เรียวกังนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาดยามามิ 0.8 กม. และวัดอิวายาจิ 3.1 กม. ส่วนฟาร์มปลา และตลาดปลาโทโยฮามะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

4.4/5Wonderful! (79 รีวิว)
Very relaxing stay

"Very relaxing stay at a seaside traditional ryokan. Service excellent, with English-speaking staff. Roof-top onsen is a unique feature overlooking the shipping lane for Nagoya. Both meals excellent. Very clean and quiet. Traditional Japanese room very spacious, futon beds very comfortable. Rock garden-like ..."…"

รีวิวเมื่อ 2 ธ.ค. 2019

ชูกุ ไคฟุ มินามิชิตะ ยามามิ ออนเซ็น
เคียวยะ เรียวคัง
3 out of 5
2-11-4 Habashita, Nishi-ku, นาโกย่า, Aichi-ken
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,288

เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในเขตนิชิ สามารถเดินไปย่านถนนประวัติศาสตร์ Shikemichi และสวนโนริตาเกะ ได้ใน 15 นาที ส่วนปราสาท Nagoya และวัด Hoshoinosu-kannon อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

4.6/5Exceptional! (220 รีวิว)

"Great services and good location. It’s take only 15 minutes walk to Nagoya Castle and Nagoya Station."…"

รีวิวเมื่อ 4 เม.ย. 2019

เคียวยะ เรียวคัง
ซามูไรเฮาส์
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,861

เรียวกังสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนาคามูระ, นาโกย่า ภายในระยะ 2 กม. จากตึกระฟ้า Lucent Tower, ศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวสถานีรถไฟนะโงะยะ และพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยีโตโยต้า ...

4.9/5Exceptional! (12 รีวิว)

"非常棒的民宿,非常的滿意!房子溫馨、乾淨,主人親切、住了3晚都很捨不得離開!離車站不遠,住宅區安全又安靜,品質很好!下次再去名古屋一定再入住!"…"

รีวิวเมื่อ 26 ก.พ. 2020

ซามูไรเฮาส์
เกนจิโกะ
3.5 out of 5
Yamami-Kaigan, Chita-gun, Minamichita, Aichi
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿14,067

เรียวกังนี้ตั้งอยู่ริมหาดในMinamichita ห่างจากหาดยามามิ, วัดอิวายาจิ และฟาร์มปลา ไม่เกิน 5 กม. ส่วนตลาดปลาโทโยฮามะ อยู่ห่างจากโรงแรมไป 5 กม.

4.5/5Wonderful! (12 รีวิว)
Nice get away

"They put a lot of effort in welcoming the guests and preparing the dinner and the breakfast. Traditional Japanese dinner and breakfast was fantastic using the local seafood. Private balcony bath overlooking the beach was so beautiful."…"

รีวิวเมื่อ 29 ส.ค. 2019

เกนจิโกะ
ชิซุยกากุ โทวฟุยะ
3 out of 5
7 Nawate Sasadocho, โตโยตะ, Aichi
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,664

เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในโตโยตะ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะการทำกระดาษโอบาระ 7.3 กม. และห่างจากKorankei และสวน Aichi Greenery Center ไม่เกิน 20 กม. ส่วนเทือกเขา Iimori ...

3.6/5Good! (8 รีวิว)

"大人2人小学校(低学年)1人の利用でしたが、子供料金は4才までに限るとのことで通常通り大人3人で支払いをしました。が、何故か子供の食事だけ品数を減らされて提供されました。子供料金が何歳まで適応されるのかをホテルズドットコム伝いに確認したことはありますが、そのような希望は一切しておりませんでした。 スタッフさんの接客や旅館での滞在はとても快適で良かったです。"…"

รีวิวเมื่อ 9 มี.ค. 2020

ชิซุยกากุ โทวฟุยะ
โอโย เรียวกัง ชิราซากิ-ออนเซ็น ชิราซากิกัง
2 out of 5
21 Shiohira, Kagohayashi-cho, โตโยตะ, Aichi
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,138

เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในโตโยตะ ห่างจากKorankei 0.2 กม. และวัด Kosekuji 3 กม. ส่วนศาลเจ้า Asuke และเทือกเขา Iimori อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

2/5 (2 รีวิว)

"OYO傘下に入ったばかりで準備が整っていないとの話しだったが、あれはそういうレベルではない。今まで使われていなかった場所を外国人用にネットに出したのだろうが、もう少ししっかり修理してから出すべきだと思う。トイレの洗面台は水から異物が出るわ排水は足元に流れて来るわで不潔だし、風呂もきちんとシャワーが使えるのは4つあるうちのひとつだけ。部屋の調度に至っては、テレビの周りは埃だらけだし、コンセントは緩くてスマホの充電がなかなか進まなかった。鏡台の引き出しを開けたら、なんと歯の欠けた古い木の櫛が!古来より歯の欠けた櫛は不吉の意味を持つ。なぜそんなものが入っていたのか甚だ疑問だし、第一不気味で気持ち悪い。施設が古いのは致し方無い。古いなりの味わいがあるのは寧ろ良い。しかし、壊れていたり、清潔感に欠けるのは話しが違う。 ..."…"

รีวิวเมื่อ 5 พ.ย. 2019

โอโย เรียวกัง ชิราซากิ-ออนเซ็น ชิราซากิกัง
โรงแรมบิสซิเนส วาโกะ
2.5 out of 5
2-6-8 Nagano, อินะซะวะ, Aichi
ดูราคา

เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในอินะซะวะ ห่างจากสุสานโอทสึกะ 3.4 กม. และห่างจากวัดเอ็นโคจิ และศาลเจ้า Omiwa ไม่เกิน 10 กม. ส่วนปราสาทคิโยสุ และศาลเจ้า Masumida อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

โรงแรมบิสซิเนส วาโกะ
โอโย เรียวกัง ไนโทยะ ไอชิ จิตะ
2 out of 5
130 Aramenokoshi, Yamami, Minamichitacho, Chita, Minamichita, Aichi
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,398

เรียวกังสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในMinamichita ห่างจากหาดยามามิ 0.2 กม. และวัดอิวายาจิ 2.1 กม. ส่วนฟาร์มปลา และตลาดปลาโทโยฮามะ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...

โอโย เรียวกัง ไนโทยะ ไอชิ จิตะ
ฮิมาคาจิมะ อิซุซุกัง
3 out of 5
15 Araihama, Minamichita-cho, Chita-gun, Himakajima, Aichi
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,913

เรียวกังนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาดฮิมาคาจิมะ 1.5 กม. และศาลเจ้าฮาสุมิซากิ 3 กม. ส่วนตลาดปลาโทโยฮามะ และฟาร์มดอกไม้ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

3.5/5Good! (2 รีวิว)
在日間賀島是不錯的選擇!

"旅館位置超卓、非常近日間賀島(西港), 房間面向沙灘景色一流,温泉小而別緻。由於不提供晚餐而員工非常熱心幫忙張羅找有開門的食店而介紹的餐廳在東港但有專車接送。"…"

รีวิวเมื่อ 15 ก.ค. 2017

ฮิมาคาจิมะ อิซุซุกัง
วากะมัตสึ ชิตะ ฮอตสปริง รีสอร์ท
ดูราคา

เรียวกังริมหาดนี้ตั้งอยู่ในMinamichita ภายในระยะ 10 กม. จากอนุสาวรีย์ Noma Daibo, ศาลเจ้า Koinomizu และMinami Chita Beach Land ส่วนตลาดปลาโทโยฮามะ อยู่ห่างจากโรงแรมไป ...

4.6/5Exceptional! (45 รีวิว)

"We booked very late to stay at the Wakamatsi"…"

รีวิวเมื่อ 17 ต.ค. 2019

วากะมัตสึ ชิตะ ฮอตสปริง รีสอร์ท
โรงแรมฮิมากาโสะ
2.5 out of 5
15 Ryukai, Minamichita-cho, Chita, Himakajima, Aichi
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿7,325

เรียวกังนี้ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด ห่างจากหาดฮิมาคาจิมะ 0.4 กม. และศาลเจ้าฮาสุมิซากิ 3.9 กม. ส่วนตลาดปลาโทโยฮามะ และฟาร์มดอกไม้ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

3.5/5Good! (2 รีวิว)

"建物が古くて窓を開けることもできなかった。"…"

รีวิวเมื่อ 17 ธ.ค. 2019

โรงแรมฮิมากาโสะ
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน นาโกย่า
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ที่พักประเภทอื่นๆ ใน นาโกย่า

โรงแรมนาโกย่า เจอาร์ เกต ทาวเวอร์
โรงแรมนาโกย่า เจอาร์ เกต ทาวเวอร์
4 out of 5
1-1-3 Meieki, Nakamura-ku, นาโกย่า
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,583
4.5/5Wonderful! (1,918 รีวิว)

"The hotel is the middle of communication too easy for transportation and food. Room is very clean but quite small."…"

รีวิวเมื่อ 27 ต.ค. 2019

โรงแรมนาโกย่า เจอาร์ เกต ทาวเวอร์
เลโกแลนด์ เจแปน โฮเทล
เลโกแลนด์ เจแปน โฮเทล
4 out of 5
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿8,084
4.5/5Wonderful! (1,112 รีวิว)

"Lego theme, ใกล้lego land ข้อเสียคือไม่มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆเลยต้องทานอาหารโดยรอบเท่านั้น"…"

รีวิวเมื่อ 6 เม.ย. 2019

เลโกแลนด์ เจแปน โฮเทล
ฮิลตัน นาโงย่า
ฮิลตัน นาโงย่า
4 out of 5
1-3-3 Sakae, Naka-ku, นาโกย่า, Aichi-ken
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,487
4.5/5Wonderful! (994 รีวิว)

"พนักงานบริการดีมาก คอยทักทายและเสนอให้ความช่วยเหลือตลอด โลเกชั่นของโรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสถานี Fushimi มีรถตู้ชัตเติ้ลบริการ แต่มีให้แค่บางเวลา ไม่ได้มีตลอดทั้งวัน ห้องพักขนาดกำลังดี สะอาดดี แต่เสียเรื่องแอร์ไม่ค่อยเย็นทั้งๆ ที่เซตอุณหภูมิไว้ที่ 21 องศา และอีกเรื่องคือเตียงห้องที่นอน เหมือนจะเป็นหลุม ..."…"

รีวิวเมื่อ 3 พ.ค. 2019

ฮิลตัน นาโงย่า
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

เรียวกังในนาโกย่า

เรียวกัง

ออนเซ็นที่ร้อนกำลังดี เสียงของประตูบานเลื่อนแบบญี่ปุ่นและเสียงฝีเท้าบนเสื่อทาทามิ ใช่แล้วนี่คือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสเมื่อเข้าพักที่เรียวกัง เรียวกังคือการเข้าพักโรงแรมที่พิเศษและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของญี่ปุ่น ไม่ใช่เพียงที่สำหรับนอนหรือสำหรับเก็บของระหว่างเที่ยวเท่านั้น แต่เรียวกังมาพร้อมบริการเฉพาะที่เติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวญี่ปุ่นของคุณได้ครบรสที่สุด ถึงแม้ว่าเรียวกังส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในแถบชนบท และเมืองออนเซ็น แต่คุณสามารถเลือกเข้าพักเรียวกังแบบดั้งเดิมนี้ได้ที่นาโกย่า และเมืองอื่นๆ ในญี่ปุ่น

เอกลักษณ์ของเรียวกัง

การเข้าพักในเรียวกังนั้นต่างกับการเข้าพักแบบตะวันตกอย่างสิ้นเชิง เพราะเรียวกังเป็นที่พักที่เต็มไปด้วยขนบธรรมเนียม ประเพณี และวัฒนธรรมแฝงอยู่ทุกมุม และทุกขั้นตอนของการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างสถาปัตยกรรม หรือแม้แต่กระทั่งการต้องถอดรองเท้าทันทีที่เยื่องกรายเข้าสู่ประตูหน้าที่พัก เนื่องจากที่พักแบบเรียวกังนั้นเป็นที่พักที่มีความเป็นมาและมีธรรมเนียมปฏิบัติที่สืบทอดมาย้อนกลับไปได้เป็นร้อยๆ ปี วัสดุที่ใช้ในเรียวกังล้วนมาจากธรรมชาติแท้ๆ ไม้สีเข้มและหินต่างล้วนเป็นองค์ประกอบหลักๆ ที่ทำให้เรียวกังมีความเป็นธรรมชาติปราศจากการปรุงแต่งใดๆ การตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์ของเรียวกังคือประตูบานเลื่อนกระดาษแบบญี่ปุ่นที่ใช้แบ่งพื้นที่ใช้สอย บางแห่งจะมีเตาไฟให้ความอบอุ่นกลางที่พัก และมีฟูกที่นอนที่เรียกว่าฟูตงที่ให้ความนุ่มสบายไม่แพ้นอนบนเตียงนอนทั่วไป นอกจากนี้แล้วสิ่งที่พิเศษอีกหนึ่งอย่างในการเข้าพักที่เรียวกังคือการรับประทานอาหาร ครัวของที่พักแบบเรียวกังจะเสิร์ฟเฉพาะอาหารญี่ปุ่นและชาชั้นเลิศ ปลาดิบซาซิมิที่ผ่านการแล่อย่างประณีต ประดับตกแต่งจานอย่างน่ารับประทาน อีกทั้งยังมีสาเกชั้นดี ซึ่งนั้นจะทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติของญี่ปุ่นแท้ๆ ที่สดใหม่ตามฤดูกาล


เรียวกังในนาโกย่า

หากคุณได้สัมผัสประสบการณ์เรียงกังที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นแท้ๆ ที่นาโกย่าแล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือที่สุดของที่พักในฝัน ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย เสื่อทาทามิ ฉากกั้นห้องกระดาษ ยูกาตะที่ทางเรียวกังตระเตรียมไว้ให้ และยังมีบริเวณอาบน้ำรวมที่ให้คุณได้พักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าหลังจากเที่ยวชมเมือง นั่นจะเป็นการเติมเต็มประสบการณ์เที่ยวนาโกย่าที่คุณจะไม่มีวันลืม


ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม