ปรับแต่งสำหรับการค้นหาบน ของคุณ:

โรงแรมในMatsumoto

Matsumoto โรงแรมใน
Matsumoto

ดีลโรงแรม + เที่ยวบิน ในMatsumoto

ดูทุกข้อเสนอแพ็คแกจในMatsumoto

โรงแรมยอดนิยมในMatsumoto

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางMatsumoto สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ตราชั่งมัตสึโมโตะ และพิพิธภัณฑ์เมืองมัตสึโมโตะ ได้ใน 5 นาที ส่วน …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในMatsumoto สามารถเดินไปวัด Zenkyuin และพิพิธภัณฑ์เมืองมัตสึโมโตะ ได้ใน 15 นาที ส่วน ปราสาทมัตสึโมโตะ และ …เพิ่มเติม
ด้วยที่ตั้งในใจกลางเมืองMatsumoto โรงแรมนี้อยู่ห่างจากศาลเจ้าโยฮาชิระ และพิพิธภัณฑ์เมืองมัตสึโมโตะ เพียงไม่กี่ก้าว ส่วน …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางMatsumoto สามารถเดินไปวัดโจรินจิ และพิพิธภัณฑ์เมืองมัตสึโมโตะ ได้ใน 15 นาที ส่วน ปราสาทมัตสึโมโตะ …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในMatsumoto ภายในระยะ 3 กม. จากพิพิธภัณฑ์ภาพอุกิโยะญี่ปุ่น, พิพิธภัณฑ์เมืองมัตสึโมโตะ และปราสาทมัตสึโมโตะ …เพิ่มเติม
เบดแอนด์เบรคฟาสต์นี้ตั้งอยู่ในChino ภายในระยะ 3 กม. จากบ่อปลาทากาบะยาชิ, สวนสนุก Tateshina Leisure Land และช่องเขาโยโกยะ ส่วน …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในอาซุมิโนะ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่โทโยชินะ 1.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์อนุสรณ์นักบิน …เพิ่มเติม
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในMatsumoto สามารถเดินไปวัดโจรินจิ และพิพิธภัณฑ์เมืองมัตสึโมโตะ ได้ใน 10 นาที ส่วน ปราสาทมัตสึโมโตะ และ …เพิ่มเติม
โรงแรมรูท-อินน์ ชิโอจิริ - โรงแรมใน Shiojiri
Rating: 3.0 Stars
โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในShiojiri ภายในระยะ 3 กม. จากบ้านพักของครอบครัวโฮริอุชิ, ไร่องุ่น Izutsu และโรงบ่มไวน์ Goichi ส่วน …เพิ่มเติม
อิสึมิยะ เซ็นเบะ - โรงแรมใน Matsumoto
Rating: 3.0 Stars
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในMatsumoto ห่างจากพิพิธภัณฑ์หัตถกรรมพื้นบ้านมัตสึโมโตะ 1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากปราสาทมัตสึโมโตะ …เพิ่มเติม

ดูโรงแรมทั้งหมด 42 แห่งในMatsumoto

ค้นหาจาก 42 โรงแรมใน Matsumoto


  ทำไมจึงควรจองกับ เอ็กซ์พีเดีย

  • รับประกันราคาที่ดีที่สุด
  • กว่า 510,000 โรงแรมทั่วโลก
  • ไม่มีค่าธรรมเนียมการยกเลิกจากเอ็กซ์พีเดีย
  • กว่า 400 สายการบินทั่วโลก

  จำกัดผลการค้นหาของคุณ:

  คู่มือท่องเที่ยว: Matsumoto

  ค้นหาโรงแรมใน Matsumoto ได้ที่ Expedia.co.th คุณสามารถค้นหาโรงแรมของคุณได้อย่างง่ายๆ ใน Matsumoto โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่เข้าร่วมของเราใน Matsumoto
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมในย่าน Matsumoto ที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณของ Matsumoto เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับล่าง (1 ดาว) ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู (5 ดาว)
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใน Matsumoto - ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่
  • อย่าลืม - คุณสามารถประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณรวมโรงแรมที่ต้องการในMatsumotoพร้อมเที่ยวบินในแพคเกจท่องเที่ยวของคุณ!
  ซ่อน
  CollapseExpand

  ข้อมูลการท่องเที่ยวและเที่ยวบินไปMatsumoto

  ลูกค้าให้คะแนน เอ็กซ์พีเดีย
  ดำเนินการโดย feefo
  91% แนะนำ
  4.5
  จาก 29,939 รีวิว
  *ส่วนลดสำหรับแพ็คเกจเหล่านี้จะมีมูลค่าอย่างน้อยเท่ากับราคาของเที่ยวบินหรือโรงแรมหากจองแยกต่างหาก หมายเหตุ: สำหรับแพ็คเกจที่มีเที่ยวบิน สายการบินจะเรียกเก็บเงินค่าเที่ยวบินจากคุณ แต่ส่วนลดแพ็คเกจที่คุณได้รับจะมีมูลค่าเท่ากับราคาเที่ยวบิน