โรงแรมมะนิลายอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 463 แห่งในมะนิลา
Remington Hotel
Remington Hotel

#1 Jasmine Drive Newport City, Pasay

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากรีสอร์ทส เวิล์ด มะนิลา 0 กม. และAyala Center 4.9 กม. ส่วนโบสถ์ Baclaran และSM มาคาติ …

ดูราคา
Hotel H2O
Hotel H2O

Luneta, Manila 1000

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในเอร์มิตา คุณสามารถเดินไปมะนิลาโอเชียนปาร์ก และสวน Rizal ได้ใน 15 นาที …

฿2,384
Diamond Hotel Philippines
Diamond Hotel Philippines

Roxas Blvd Cor Dr J Quintos, Manila 1000

5.0 เต็ม 5.0

โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในเอร์มิตา คุณสามารถเดินไปโบสถ์ Malate และBaywalk ได้ใน 10 นาที ส่วนสวน Rizal และโบสถ์ซานอะกุสติน …

฿3,219
Pan Pacific Manila
Pan Pacific Manila

M. Adriatico corner Gen. Malvar Streets, Manila 1004

5.0 เต็ม 5.0

โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในมะนิลา สามารถเดินไปRobinson's Place และBaywalk ได้ใน 15 นาที ส่วนสวน Rizal …

ดูราคา
The Linden Suites
The Linden Suites

37 San Miguel Avenue, Pasig 1600

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณOrtigas Center สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยแห่งเอเชียและแปซิฟิก และSM Megamall ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ …

฿2,308
The Bayleaf Intramuros
The Bayleaf Intramuros

Muralla Corner Victoria Streets, Manila 1002

3.5 เต็ม 5.0

โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ คุณสามารถเดินไปยังศาลาว่าการกรุงมะนิลา และโบสถ์ซานอะกุสติน ได้ใน 10 นาที ส่วนสว …

฿2,196
Nichols Airport Hotel
Nichols Airport Hotel

484 Quirino Avenue, Paranaque 1700

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ใกล้สนามบิน ห่างจากโบสถ์ Baclaran 1.1 กม. และSM Mall of Asia 2.7 กม. ส่วนศูนย์ประชุม SMX และSt. Andrew's …

฿901
Best Western Hotel La Corona Manila
Best Western Hotel La Corona Manila

1166 M.H. Del Pilar St cor. Arquiza St, Manila 1000

3.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเอร์มิตา สามารถเดินไปสถานทูตสหรัฐฯ, สวน Rizal และBaywalk ได้ใน 15 นาที ส่วนโบสถ์ซานอะกุสติน …

฿1,930
Belmont Hotel Manila
Belmont Hotel Manila

Newport Boulevard, Pasay 1309

4.0 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในปาไซ ห่างจากรีสอร์ทส เวิล์ด มะนิลา 0.5 กม. และSM Mall of Asia 4.8 กม. ส่วนโบสถ์ Baclaran และสถานทูตญี่ปุ่น …

ดูราคา
Best Western Oxford Suites Makati
Best Western Oxford Suites Makati

518 P. Burgos Street, Makati 1210

3.5 เต็ม 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านศูนย์กลางธุรกิจ Makati ภายในระยะ 2 กม. จากอาคารและห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรีซิตี และAyala Center …

฿1,481

รีวิวโรงแรมล่าสุดในมะนิลา

ปิด เนื้อหา

ตัวช่วยกรองโรงแรมในมะนิลา

เกี่ยวกับมะนิลา

แม้มะนิลาจะไม่ใช่เมืองท่องเที่ยว หากเมืองนี้ก็เป็นเมืองหลวงและเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในประเทศฟิลิปปินส์ มะนิลาต้อนรับผู้มาเยือนหลายล้านคนต่อปีด้วยวัฒนธรรมที่มีเอกลักษณ์โดยมีส่วนผสมของอาณานิคมสเปนและอเมริกันค่อนข้างมาก ทุกวันนี้โบสถ์คาทอลิกอายุนับศตวรรษยังคงตระหง่านเคียงคู่กับอาคารสูงระฟ้าเหนือถนนที่พลุกพล่านกลางใจเมืองอย่างเปี่ยมสีสัน

ห้ามพลาด

เขตอินทรามูรอสเป็นเขตเก่าแก่ใจกลางเมืองมะนิลา แต่เดิมเขตนี้เป็นเขตฐานทัพของชาวสเปนโดยมีป้อมปราการซานติอาโก้เป็นแลนด์มาร์คสำคัญ ในละแวกยังมีโบสถ์อีกหลายหลัง อาทิ โบสถ์ไมเนอร์บาซาลิก้า และโบสถ์เซนต์ซานออกุสตินในสไตล์สแปนิชบาโรค

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติมะนิลาจัดแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับศิลปะ โบราณคดี และสัตว์ พิพิธภัณฑ์เมืองมะนิลาจัดแสดงงานศิลปะทั้งศิลปะดั้งเดิมและสมัยใหม่จากศิลปินชาวฟิลิปปินส์และเอเชีย พิพิธภัณฑ์แพมบาทาเป็นพิพิธภัณฑ์แบบอินเตอร์แอคทีฟที่เหมาะสำหรับคุณหนูๆ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เปิดทำการมาตั้งแต่ปี 1994

ภัตตาคารและบาร์

ภัตตาคารส่วนใหญ่ในมะนิลาเป็นภัตตาคารระดับกลาง เขตไชน่าทาวน์เต็มไปด้วยร้านอาหารจีนและแผงขายอาหารริมทางราคาประหยัด ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอก ติ่มซำ ซูชิ และอาหารเช้า ส่วนร้านอาหารแบบฟาสต์ฟู้ดก็หาได้ทั่วไปตามมุมเมือง เขตเออร์มิตา มาลาเต และย่านคนทำงานอย่างเชียวโปมีเบียร์การ์เด้นน่านั่งหลายแห่ง ส่วนมาลาเตก็มีไนต์คลับตั้งอยู่ไม่น้อย

ช้อปปิ้ง

มะนิลายังเต็มไปด้วยย่านร้านรวงที่ขายสินค้าหลากหลายราคาไม่แพง อาทิ จัตุรัสเซนต์ฟรานซิส กรีนฮิลล์ และเทียนเดซิทัส เมืองหลวงแห่งนี้ยังมีห้างสรรพสินค้าสไตล์ตะวันตก โดยศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดคือเอสเอ็มมอลล์ออฟเอเชีย ซึ่งเป็นหนึ่งในศูนย์การค้าที่มีพื้นที่มากที่สุดในโลก นักท่องเที่ยวอาจต้องใช้เวลาอย่างน้อยหนึ่งวันในการเดินศูนย์การค้าแห่งนี้