แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

มานาโรลา
คู่มือท่องเที่ยว

ชิงเกว แตร์เร แสดง เมืองชายฝั่ง และ ชายฝั่งทะเล

มานาโรลา ที่มีเสน่ห์ดึงดูดของเมืองเก่ารอการมาเยือนของคุณ ขอแนะนำว่าห้ามพลาดชมแหล่งท่องเที่ยวริมน้ำ การเดินป่า อนุสาวรีย์ และอีกมากมายที่นี่!

เดินทางมาเยือน มานาโรลา ที่นี่คุณจะได้พบกับทะเล การเดินป่า และสถานที่สวยๆ ตั้งแต่ พื้นที่คุ้มครองทางทะเลชินเกวแตร์เร จนถึง เรือข้ามฟากมานาโรลา

5 แตร์เร เปลากอส 2
5 แตร์เร เปลากอส 2
Via Belvedere, 58, Riomaggiore, SP
ราคา ฿2,961 ต่อคืน เข้าพัก 17 พ.ค. ถึง 17 พ.ค.
เกสท์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในRiomaggiore ห่างจากถนนเดลลามอร์ และเรือข้ามฟากมานาโรลา เพียงไม่กี่ก้าว ส่วนพื้นที่คุ้มครองทางทะเลชินเกวแตร์เร และFossola Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.4/5Wonderful! (14 รีวิว)
"The hotel is in a great location. Just a few minutes walk from the train station. The hotel was spotlessly clean and comfortable. We couldn't fault it."

รีวิวเมื่อ 23 ก.ย. 2020

5 แตร์เร เปลากอส 2
อิลโซโญ ดิ มานาโรลา บาย เดอะเฟิร์สต์
อิลโซโญ ดิ มานาโรลา บาย เดอะเฟิร์สต์
Via Rollandi, 175, Riomaggiore
ราคา ฿5,888 ต่อคืน เข้าพัก 17 พ.ค. ถึง 17 พ.ค.
จากอพาร์ทเมนท์ใกล้ชายหาดแห่งนี้ คุณสามารถเดินไปเรือข้ามฟากมานาโรลา และพื้นที่คุ้มครองทางทะเลชินเกวแตร์เร ได้ใน 5 นาที ส่วนถนนเดลลามอร์ และFossola Beach อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
4.1/5Very Good! (41 รีวิว)
Wundervolles Erlebnis des "Cinque Terre"-Gefühls
"Um ein Gefühl für Cinque Terre zu bekommen eine hervorragende Unterkunft. Super Lage - toller Ausblick -Zimmer überragend."

รีวิวเมื่อ 30 มิ.ย. 2020

อิลโซโญ ดิ มานาโรลา บาย เดอะเฟิร์สต์
โจวันนีรูมส์ มานาโรลา
โจวันนีรูมส์ มานาโรลา
1 out of 5
Via Ettore Cozzani 22, Manarola, Riomaggiore, SP
ราคา ฿5,264 ต่อคืน เข้าพัก 23 พ.ค. ถึง 23 พ.ค.
ทาวน์เฮาส์นี้ตั้งอยู่ในใจกลางRiomaggiore สามารถเดินไปพื้นที่คุ้มครองทางทะเลชินเกวแตร์เร, ถนนเดลลามอร์ และเรือข้ามฟากมานาโรลา ได้ใน 10 นาที ส่วนFossola Beach ...
4.3/5Excellent! (51 รีวิว)
"Great location and we loved our room and deck even though we didn’t have a view. Nice and cool every time we came home! It was a little tough getting ahold of someone to check in."

รีวิวเมื่อ 7 ก.ย. 2019

โจวันนีรูมส์ มานาโรลา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน มานาโรลา

กิจกรรมยอดนิยมใน มานาโรลา

เมืองใกล้กับ มานาโรลา