เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 590,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมสำหรับการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง


ท่องเที่ยวเมืองประวัติศาสตร์มะละกา

ชมวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรมที่ผสานความเป็นมาเลย์ จีน โปรตุเกส ดัตช์ และอังกฤษเข้าด้วยกันอย่างลงตัวในเมืองประวัติศาสตร์บนชายฝั่งตะวันตกของมาเลเซียที่สวยงามราวภาพวาด

มะละกาเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมและวัฒนธรรมหลากหลาย ครั้งหนึ่งที่นี่เคยเป็นท่าเรือค้าขายที่พลุกพล่าน ปัจจุบันเป็นหนึ่งในเมืองประวัติศาสตร์ที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ การผสมผสานความหลากหลายอย่างวัด สุเหร่า โบสถ์ อาคารรัฐบาลของดัตช์ ไชน่าทาวน์ และป้อมโปรตุเกสเข้าด้วยกัน ทำให้เมืองแห่งนี้แตกต่างจากเมืองอื่นๆ อย่างแท้จริง

จากกัวลาลัมเปอร์ คุณสามารถเดินทางไปมะละกาด้วยรถประจำทางหรือรถยนต์ โดยใช้เวลาสองชั่วโมง เมื่อมาถึงมะละกา รถประจำทางเมืองมะละกาจะพาคุณเดินทางรอบเมืองประวัติศาสตร์แห่งนี้ โบกรถสามล้อที่มองเห็นได้แต่ไกลเพราะรถประดับประดาด้วยดอกไม้สวยงาม หรือจะเช่าจักรยานปั่นสำรวจสถานที่ต่างๆ ด้วยตัวเองก็ได้ สถานที่ท่องเที่ยวและร้านค้าส่วนใหญ่ในมะละกาปิดวันอังคาร ดังนั้นควรวางแผนการเดินทางของคุณให้ดี

ชิมอาหารทะเลสไตล์โปรตุเกสและมาเลย์ในหมู่บ้านชาวประมงเล็กๆ ที่รู้จักกันในชื่อ Portuguese Settlement ซึ่งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของเมือง ชมซากปรักหักพังของป้อม Famosa และโบสถ์เซนต์ปอล ซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 16

อิทธิพลของยุโรปส่วนใหญ่ได้มาจากดัตช์ ซึ่งขับไล่ชาวโปรตุเกสออกไปและยึดครองเมืองมะละกากว่า 150 ปี สถาปัตยกรรมดัตช์ที่ยังคงหลงเหลือมาจนถึงปัจจุบันได้แก่ Stadthuys (ศาลาว่าการ) ที่สวยงามบริเวณ Red Square ซึ่งสร้างขึ้นตั้งแต่คริสต์ศตวรรษที่ 17 และโบสถ์คริสต์ที่สร้างขึ้นในคริสต์ศตวรรษที่ 18 ปัจจุบัน Stadthuys ได้รับการปรับปรุงให้เป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และมานุษยวิทยา

ชมวิถีชีวิตของชาวมะละกาก่อนที่ชาวยุโรปจะเข้ามาในพิพิธภัณฑ์ Melaka Sultanate Palace บริเวณริมน้ำ คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับประวัติศาสตร์การค้าของมะละกา และสำรวจพิพิธภัณฑ์ Quayside Heritage Centre and the Maritime

ตอนกลางคืน ลองนั่งเรือล่องแม่น้ำเพื่อชมคลังสินค้าริมน้ำในอดีตและโบสถ์ที่ตกแต่งแสงไฟอย่างสวยงาม จากนั้นชิมอาหารจีน-มาเลย์ท้องถิ่น ในไชน่าทาวน์ (Bukit Cina) บรรดาพ่อค้าแม่ค้าใน Jonker Street Night Market จะเสิร์ฟอาหารอร่อยๆ และปรุงให้คุณรับประทานอย่างชำนาญ สั่งชิกเก้นไรส์บอลมารับประทานและหาซื้อของที่ระลึกและของเก่าหลังจากอิ่มท้อง

ปิดท้ายด้วยการเดินเล่นริมน้ำในเมืองมะละกาเพื่อชมสุเหร่า Masjid Selat Melaka ที่ประดับแสงไฟอย่างสวยงามและอยู่ใกล้กับเกาะมะละกา


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 408 แห่งใน มะละกา
โรงแรมฮัตเตน มะละกา ฿1,746
โรงแรมฮัตเตน มะละกา

โรงแรมฮัตเตน มะละกา

Hatten Square, Jln Merdeka, Malacca
   
  4.1
  เต็ม 5 จาก 2,661 รีวิว
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปานี้ตั้งอยู่ในใจกลางมะละกา ห่างจากจัตุรัสฮัตเท่น, Dataran Pahlawan Melaka Megamall และศูนย์การแพทย์มะห์โกตา เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้ามาห์โกตาพาเหรด และA Famosa อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

  เดอะสเตอร์ลิง ฿1,142
  เดอะสเตอร์ลิง

  เดอะสเตอร์ลิง

  No. 43, Jalan Temenggong, Malacca
    
   3.9
   เต็ม 5 จาก 393 รีวิว
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมะละกา สามารถเดินไปโบสถ์เซนต์ฟรานซิสซาเวียร์, โบสถ์เซนต์พอล และA Famosa ได้ใน 15 นาที ในขณะที่ วัด Poh San Teng และ ตลาดนัดกลางคืนบนถนนยองเกอร์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

   ฮัตเตนเพลซ มะละกา ฿1,505
   ฮัตเตนเพลซ มะละกา

   ฮัตเตนเพลซ มะละกา

   Hatten City, Jalan Melaka Raya 23, Malacca
     
    4.1
    เต็ม 5 จาก 92 รีวิว
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางมะละกา ภายในระยะ 2 กม. จากชุมชนชาวโปรตุเกส และA Famosa ส่วนโบสถ์เซนต์พอล อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.5 กม.

    โรงแรมเอสตาเดีย ฿1,317
    โรงแรมเอสตาเดีย

    โรงแรมเอสตาเดีย

    Jalan Merdeka, Bandar Hilir, Malacca
      
     4.2
     เต็ม 5 จาก 771 รีวิว
     3.0 จากทั้งหมด 5.0

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางมะละกา คุณสามารถเดินไปศูนย์การแพทย์มะห์โกตา และDataran Pahlawan Melaka Megamall ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้ามาห์โกตาพาเหรด และA Famosa อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

     ฮอลิเดย์อินน์ มะละกา ฿1,672
     ฮอลิเดย์อินน์ มะละกา

     ฮอลิเดย์อินน์ มะละกา

     Jalan Syed Abdul Aziz, Malacca
       
      4.2
      เต็ม 5 จาก 819 รีวิว
      4.0 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมสำหรับผู้ชื่นชอบสปาแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางมะละกา ภายในระยะ 2 กม. จากศูนย์การแพทย์มะห์โกตา, A Famosa และโบสถ์เซนต์พอล ในขณะที่ จัตุรัสฮัตเท่น และ Dataran Pahlawan Melaka Megamall อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      โรงแรมและห้องชุดเดอะสเตรทส์ ฿1,466
      โรงแรมและห้องชุดเดอะสเตรทส์

      โรงแรมและห้องชุดเดอะสเตรทส์

      No 1-B , Jalan Melaka Raya 2, Malacca
        
       3.8
       เต็ม 5 จาก 472 รีวิว
       3.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมะละกา สามารถเดินไปDataran Pahlawan Melaka Megamall และศูนย์การแพทย์มะห์โกตา ได้ใน 10 นาที ส่วนA Famosa และโบสถ์ Christ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       โรงแรมและเรสซิเดนซ์เดอะชอร์ ฿1,188
       โรงแรมและเรสซิเดนซ์เดอะชอร์

       โรงแรมและเรสซิเดนซ์เดอะชอร์

       GF-27, No. 193, Pinggiran Sungai Melaka, Malacca
         
        3.3
        เต็ม 5 จาก 280 รีวิว
        3.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางมะละกา ภายในระยะ 2 กม. จากตลาดนัดกลางคืนบนถนนยองเกอร์, จัตุรัสแดง และโบสถ์เซนต์พอล ส่วนA Famosa และศูนย์การแพทย์มะห์โกตา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

        ไอบิส มะละกา ฿1,182
        ไอบิส มะละกา

        ไอบิส มะละกา

        249 Jalan Bendahara, Malacca
          
         4.2
         เต็ม 5 จาก 67 รีวิว
         3.5 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมะละกา สามารถเดินไปโรงพยาบาลเฉพาะทางปูตรา และพิพิธภัณสัตว์น้ำชอร์ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ จัตุรัสแดง และโบสถ์ Christ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

         ดีลเที่ยวบิน + โรงแรมชั้นนำ

         ดีลพิเศษสำหรับเที่ยวบิน

         ราคานี้เปิดให้จองในช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาเป็นราคาต่อคน ราคาแบบไป-กลับสำหรับช่วงเวลาที่ระบุ ราคาและที่ว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง มีข้อกำหนดเพิ่มเติม