เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

แมดิสันสแควร์การ์เด้น

ไม่ว่าคุณจะทำการแสดงที่นี่ ชมทีมกีฬาหรือนักแสดงโปรด หรือว่ามาเที่ยวชมสถานที่ คุณจะได้สัมผัสเหตุการณ์ที่ตื่นเต้น

มิดทาวน์แมนฮัตตันมีสนามกีฬาในร่มที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก นั่นคือ แมดิสันสแควร์การ์เด้น (MSG) ชมทีมนิวยอร์กนิคส์แห่ง NBA, นิวยอร์กเรนเจอร์สแห่ง NHL และนิวยอร์กลิเบอร์ตี้แห่ง WNBA หรือศิลปินชื่อดังคนโปรดของคุณแสดงคอนเสิร์ตในสนามกีฬาขนาดมหึมาแห่งนี้

กว่า 130 ปีแห่งการใช้งาน สนามกีฬาแห่งนี้ได้สร้างประวัติศาสตร์แห่งวงการกีฬาและวงการบันเทิง ชมภาพถ่ายและศิลปวัตถุของช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ได้ในการจัดแสดงบนชั้นคองคอร์สสองชั้น Garden 366 ติดภาพประวัติศาสตร์ของ MSG บนผนังของชั้นหก วันละภาพตลอดทั้งปี นอกเหนือจากรายการเด่นสำหรับบาสเก็ตบอลและฮอกกี้แล้ว การจัดแสดงยังรวมถึงมาริลิน มอนโรร้องเพลง Happy Birthday อวยพรประธานาธิบดีจอห์น เอฟ เคนเนดี้ คอนเสิร์ตสำคัญโดย Billy Joel และคนอื่นๆ การประชุมทางการเมืองระดับชาติ การชกมวยระหว่างอาลีกับฟราเซียร์ที่โด่งดัง และการแข่งขันจักรยาน 6 วันที่จัดขึ้นทุกปีในต้นช่วง ค.ศ. 1900

ในช่วงที่จัดงาน ซื้อเครื่องดื่มได้ที่แผงขายที่มีอยู่ทั่วไปในสนาม หรือไม่ก็ทำการจอง เพื่อรับประทานอาหารที่ Club Bar and Grill พิเศษเฉพาะบนชั้นเทอร์เรซก่อนที่งานจะเริ่มขึ้น

หากคุณไม่ได้ร่วมงานที่แมดิสันสแควร์การ์เด้น ร่วมทัวร์ที่เข้าถึงได้ทุกที่ เพื่อชมพื้นที่พิเศษที่ปกติเปิดให้แก่แขกวีไอพีเท่านั้น เช่น ห้องล็อคเกอร์ของทีมนิวยอร์กนิคส์และนิวยอร์กเรนเจอร์ส ทัวร์จัดขึ้นในวันส่วนใหญ่ แต่ควรตรวจสอบวันที่ว่างได้ทางปฏิทินออนไลน์ ซื้อตั๋วทัวร์ทางออนไลน์ในราคาพร้อมส่วนลด ทัวร์เป็นหมู่คณะมีกิจกรรมเพิ่มเติม รวมทั้งเวิร์คช้อปกับนักเต้น Knicks City ที่เก่งกาจ ผู้ถือบัตร VIP และ DELTA SKY360o Club อาจมีโอกาสดู MSG Network Broadcast Studio และชมนักกีฬาเข้าออกสนาม

โปรดทราบว่าอาจมีการตรวจกระเป๋าก่อนที่จะเข้า เพราะฉะนั้น ไม่ต้องแบกของมามาก นำกล้องส่องทางไกลมาส่องดูภาพอย่างใกล้ชิด สนามแห่งนี้มีขนาดใหญ่ โดยสามารถจุคนดูได้ถึง 19,830 ที่นั่ง ชมรายการเด็กและการแสดงอื่นๆ ได้ในโรงละครในสถานที่ขนาด 5,600 ที่นั่ง

เดินมาที่นี่หรือขึ้นรถไฟใต้ดินมาลงที่สถานีเพนซิลเวเนีย (Pennsylvania) ที่อยู่ใต้สนาม ดูป้ายที่ระลึกสำหรับนักแสดง นักกีฬาและคนอื่นๆ ได้บนทางเท้าวอล์คออฟเฟมที่ด้านนอก สำหรับไฮไลท์ที่น่าตื่นเต้นในการมาเยือนนิวยอร์กของคุณ ชมงานที่จัดขึ้นปีละไม่ต่ำกว่า 300 งานที่แมดิสันสแควร์การ์เด้น


คู่มือออกสำรวจเมดิสัน สแควร์ การ์เดน


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 4,103 แห่งที่อยู่ใกล้ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,900
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,633
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿4,386
   เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

   เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

   481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,244
    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

    โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

    319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

     โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,757
     โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

     โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

     45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

      พ็อดไทม์สแควร์ ฿3,022
      พ็อดไทม์สแควร์

      พ็อดไทม์สแควร์

      400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที

       โรว์ เอ็นวายซี ฿3,270
       โรว์ เอ็นวายซี

       โรว์ เอ็นวายซี

       700 8th Avenue, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร The Majestic, โรงละคร Music Box และโรงละคร St. James เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที

        เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล ฿5,754
        เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

        เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

        212 East 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
          
         4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ตึกไครสเลอร์ และ Grand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 9 นาที และสถานีแกรนด์เซ็นทรัลเทอร์มินัล, นิวยอร์ก ได้เพียง 9 นาที