สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

แมดิสันสแควร์การ์เด้น

ไม่ว่าคุณจะทำการแสดงที่นี่ ชมทีมกีฬาหรือนักแสดงโปรด หรือว่ามาเที่ยวชมสถานที่ คุณจะได้สัมผัสเหตุการณ์ที่ตื่นเต้น

มิดทาวน์แมนฮัตตันมีสนามกีฬาในร่มที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งในโลก นั่นคือ แมดิสันสแควร์การ์เด้น (MSG) ชมทีมนิวยอร์กนิคส์แห่ง NBA, นิวยอร์กเรนเจอร์สแห่ง NHL และนิวยอร์กลิเบอร์ตี้แห่ง WNBA หรือศิลปินชื่อดังคนโปรดของคุณแสดงคอนเสิร์ตในสนามกีฬาขนาดมหึมาแห่งนี้

กว่า 130 ปีแห่งการใช้งาน สนามกีฬาแห่งนี้ได้สร้างประวัติศาสตร์แห่งวงการกีฬาและวงการบันเทิง ชมภาพถ่ายและศิลปวัตถุของช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ได้ในการจัดแสดงบนชั้นคองคอร์สสองชั้น Garden 366 ติดภาพประวัติศาสตร์ของ MSG บนผนังของชั้นหก วันละภาพตลอดทั้งปี นอกเหนือจากรายการเด่นสำหรับบาสเก็ตบอลและฮอกกี้แล้ว การจัดแสดงยังรวมถึงมาริลิน มอนโรร้องเพลง Happy Birthday อวยพรประธานาธิบดีจอห์น เอฟ เคนเนดี้ คอนเสิร์ตสำคัญโดย Billy Joel และคนอื่นๆ การประชุมทางการเมืองระดับชาติ การชกมวยระหว่างอาลีกับฟราเซียร์ที่โด่งดัง และการแข่งขันจักรยาน 6 วันที่จัดขึ้นทุกปีในต้นช่วง ค.ศ. 1900

ในช่วงที่จัดงาน ซื้อเครื่องดื่มได้ที่แผงขายที่มีอยู่ทั่วไปในสนาม หรือไม่ก็ทำการจอง เพื่อรับประทานอาหารที่ Club Bar and Grill พิเศษเฉพาะบนชั้นเทอร์เรซก่อนที่งานจะเริ่มขึ้น

หากคุณไม่ได้ร่วมงานที่แมดิสันสแควร์การ์เด้น ร่วมทัวร์ที่เข้าถึงได้ทุกที่ เพื่อชมพื้นที่พิเศษที่ปกติเปิดให้แก่แขกวีไอพีเท่านั้น เช่น ห้องล็อคเกอร์ของทีมนิวยอร์กนิคส์และนิวยอร์กเรนเจอร์ส ทัวร์จัดขึ้นในวันส่วนใหญ่ แต่ควรตรวจสอบวันที่ว่างได้ทางปฏิทินออนไลน์ ซื้อตั๋วทัวร์ทางออนไลน์ในราคาพร้อมส่วนลด ทัวร์เป็นหมู่คณะมีกิจกรรมเพิ่มเติม รวมทั้งเวิร์คช้อปกับนักเต้น Knicks City ที่เก่งกาจ ผู้ถือบัตร VIP และ DELTA SKY360o Club อาจมีโอกาสดู MSG Network Broadcast Studio และชมนักกีฬาเข้าออกสนาม

โปรดทราบว่าอาจมีการตรวจกระเป๋าก่อนที่จะเข้า เพราะฉะนั้น ไม่ต้องแบกของมามาก นำกล้องส่องทางไกลมาส่องดูภาพอย่างใกล้ชิด สนามแห่งนี้มีขนาดใหญ่ โดยสามารถจุคนดูได้ถึง 19,830 ที่นั่ง ชมรายการเด็กและการแสดงอื่นๆ ได้ในโรงละครในสถานที่ขนาด 5,600 ที่นั่ง

เดินมาที่นี่หรือขึ้นรถไฟใต้ดินมาลงที่สถานีเพนซิลเวเนีย (Pennsylvania) ที่อยู่ใต้สนาม ดูป้ายที่ระลึกสำหรับนักแสดง นักกีฬาและคนอื่นๆ ได้บนทางเท้าวอล์คออฟเฟมที่ด้านนอก สำหรับไฮไลท์ที่น่าตื่นเต้นในการมาเยือนนิวยอร์กของคุณ ชมงานที่จัดขึ้นปีละไม่ต่ำกว่า 300 งานที่แมดิสันสแควร์การ์เด้น

ประสบการณ์การเดินทางที่น่าประทับใจไม่ใช่การเช็คอินในโรงแรม 5 ดาวหรือตั๋วเครื่องบินราคาแพง แต่เป็นกิจกรรมสนุกๆ ที่คุณได้ลองทำในระหว่างเที่ยวต่างหาก

ทริปนี้จะถือว่าพลาดถ้าไม่ได้ไป ทัวร์เข้าถึงสถานที่ทั้งหมดในเมดิสันสแควร์การ์เด้น กิจกรรมที่จะทำให้ช่วงเวลาพักผ่อนของคุณประทับใจกว่าครั้งไหน

ถ้าอยากรู้ว่ามีกิจกรรมอะไรดีๆ อีกบ้าง สามารถไปที่หน้ากิจกรรมใน เมดิสัน สแควร์ การ์เดนได้เลย


คู่มือออกสำรวจเมดิสัน สแควร์ การ์เดน


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 5,630 แห่งที่อยู่ใกล้ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน
โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์ ฿2,733
โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

โรงแรมอลิซ ไทม์สแควร์

310 W. 40th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปอาคาร New York Times, ไทม์สแควร์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 7 นาที

  อาร์โล โนแมด ฿3,102
  อาร์โล โนแมด

  อาร์โล โนแมด

  11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

   อาร์โล โซโห ฿2,789
   อาร์โล โซโห

   อาร์โล โซโห

   231 Hudson Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในแมนฮัตตัน ภายในระยะ 2 กม. จากมหาวิทยาลัยนิวยอร์ก, อาคารวันเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ และอนุสรณ์สถานแห่งชาติเพื่อรำลึกถึงเหตุการณ์วันที่ 11 กันยายน ส่วนอาคารเฟเดอรัล รีเซิร์ฟ แบงค์ ออฟ นิวยอร์ก อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีคาแนล สตรีท (วอริค สตรีท) ได้เพียง 2 นาที และสถานีคาแนล สตรีท (เวสต์ บรอดเวย์) ได้เพียง 6 นาที

    แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล ฿2,637
    แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล

    แฮมป์ตันอินน์ แมนฮัตตัน/ไทม์สแควร์ เซ็นทรัล

    220 West 41st St., นิวยอร์ก, NY
      
     3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากไทม์สแควร์ และพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และสวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 2 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค เพียง 5 นาที

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี ฿2,327
     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี

     ฮอลิเดย์อินน์ แมนฮัตตัน อเวนิวสาย 6 - เชลซี

     125 W 26th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว, ตึกเอ็มไพร์สเตท และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 15 นาที ส่วนสวนสาธารณะไฮไลน์ และตลาดเชลซี อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) และสถานี 28 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 5 นาที

      เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์ ฿2,504
      เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์

      เอเลเมนท์ นิวยอร์ก ไทม์แสควร์ เวสต์

      311 West 39th Street, นิวยอร์ก, NY
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปอาคาร New York Times และไทม์สแควร์ ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ และ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที

       สเตย์ไพน์แอปเปิ้ล แอน อาร์ตฟุลโฮเทล มิดทาวน์ ฿2,037
       สเตย์ไพน์แอปเปิ้ล แอน อาร์ตฟุลโฮเทล มิดทาวน์

       สเตย์ไพน์แอปเปิ้ล แอน อาร์ตฟุลโฮเทล มิดทาวน์

       337 W 36th Street, นิวยอร์ก, NY
         
        3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ตึกเอ็มไพร์สเตท และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 4 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 7 นาที

        โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน มิดทาวน์เวสต์ ฿2,351
        โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน มิดทาวน์เวสต์

        โฟร์พอยท์ส บายเชอราตัน แมนฮัตตัน มิดทาวน์เวสต์

        444 10th Ave, นิวยอร์ก, NY
          
         3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์, สวนสาธารณะไฮไลน์ และโรงละครอเมริกันลิริค ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เดน และ ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยัง34th Street–Hudson Yards Station ได้เพียง 6 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 8 นาที