คำแนะนำการเดินทาง

โปรดอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับการเดินทาง และติดตามข่าวสารอัพเดทจากองค์การอนามัยโลก (WHO) เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) เนื่องจากมีการยกเลิกการจองจากเหตุสุดวิสัยนี้เป็นจำนวนมาก โปรดทราบว่าการคืนเงินอาจใช้เวลาดำเนินการนานถึง 30 วัน

โรงแรมและที่พักในลิสบอน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในลิสบอน

Hotel Star Inn Lisbon Aeroporto
3 out of 5
Aeroporto Internacional Lisboa, Rua C-2, ลิสบอน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿4,298
ต่อคืน
21 เม.ย. - 22 เม.ย.
6.54 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (2,112 รีวิว)

"We stayed at this hotel because of the corona virus terror. We were there for an afternoon and evening. In that time we were deeply apprecictive of the kindness and helpful of the entire staff. Thank you to everyone who served us."…"

รีวิวเมื่อ 27 มี.ค. 2020

Hotel Star Inn Lisbon Aeroporto
Radisson Blu Hotel
4 out of 5
Avenida Marechal Craveiro Lopes, 390, Campo Grande, ลิสบอน
฿3,362
ต่อคืน
7 พ.ค. - 8 พ.ค.
5.44 กม. จากใจกลางเมือง
4.2/5Very Good! (2,299 รีวิว)

"We enjoyed the ease of registration after a long flight. The rooms are large, clean, comfortable and well appointed."…"

รีวิวเมื่อ 26 มี.ค. 2020

Radisson Blu Hotel
Sofitel Lisbon Liberdade
5 out of 5
Avenida da Liberdade, 127, ลิสบอน
฿7,732
ต่อคืน
4 พ.ค. - 5 พ.ค.
0.92 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (1,929 รีวิว)

"Nothing not to like fantastic hotel in great location"…"

รีวิวเมื่อ 7 มี.ค. 2020

Sofitel Lisbon Liberdade
TRYP Lisboa Aeroporto
4 out of 5
Aeroporto Internacional de Lisboa, Rua C, ลิสบอน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿4,715
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
6.61 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Wonderful! (2,010 รีวิว)

"Like - proximity to airport. Friendly and helpful staff. Dislike - that bathrooms aren’t separate from the bedroom. They are separated by a curtain. Toilets and shower enclosures are small and lighting in bathroom (especially at the sink and mirror) is very dim. Hard to shave and challenging for ..."…"

รีวิวเมื่อ 26 มี.ค. 2020

TRYP Lisboa Aeroporto
Corinthia Lisbon
5 out of 5
Avenida Columbano Bordalo Pinheiro, 105, ลิสบอน
ดูราคา
3.83 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (3,506 รีวิว)

"Stayed at this gorgeous hotel during the Covid-19 pandemic for 2 nights and the staff was wonderful and very helpful. Unfortunately, the hotel had to be shut down due to the circumstances and they took the initiative to book us another equivalent hotel for the remainder of our stay. It was greatly ..."…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

Corinthia Lisbon
Holiday Inn Express Lisbon Airport
3 out of 5
Rua Guiné, 18, Prior Velho, Loures
ดูราคา
8.36 กม. จากใจกลางเมือง
4/5Very Good! (1,726 รีวิว)

"We had a very interesting overnight stay due to COVID 19. The staff was very accommodating even under the extreme stress of dealing with patrons and the virus concerns. The facilities were great. I would stay there again."…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

Holiday Inn Express Lisbon Airport
Iberostar Selection Lisboa
5 out of 5
Rua Castilho 64, ลิสบอน
฿5,883
ต่อคืน
3 พ.ค. - 4 พ.ค.
1.79 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (531 รีวิว)

"Staff were very friendly. Room was incredible - very modern, clean, functional. Shower/toilet layout was unconventional but we liked it. As a brit, would've loved milk with the coffee, but understand it's perhaps not the done thing. Brilliant hotel overall, worth the money."…"

รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2020

Iberostar Selection Lisboa
VIP Executive Picoas Hotel
4 out of 5
Rua Filipe Folque, 12, ลิสบอน
฿2,269
ต่อคืน
8 เม.ย. - 9 เม.ย.
2.38 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (540 รีวิว)

"Excellent ensemble mais personnel à l'accueil jeune et pas toujours dispo"…"

รีวิวเมื่อ 23 มี.ค. 2020

VIP Executive Picoas Hotel
Holiday Inn Lisbon
4 out of 5
Avenida Antonio Jose De Almeida 28-A, ลิสบอน
฿3,449
ต่อคืน
6 พ.ค. - 7 พ.ค.
2.88 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (2,081 รีวิว)

"centrale ligging in Lissabon dichtbij vele voorzieningen"…"

รีวิวเมื่อ 14 มี.ค. 2020

Holiday Inn Lisbon
Internacional Design Hotel
4 out of 5
Rua Da Betesga, 3, (Ao Rossio), ลิสบอน
ดูราคา
0.08 กม. จากใจกลางเมือง
4.6/5Wonderful! (2,071 รีวิว)

"Ideal location for exploring Lisbon, the rooms were very clean and comfortable, lovely touches like little treats at turn down service. The design aspect of the hotel is really nice, it’s modern, tasteful and there’s some humour which is always memorable. The breakfast buffet had great variety and ..."…"

รีวิวเมื่อ 11 มี.ค. 2020

Internacional Design Hotel
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ลิสบอน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คู่มือท่องเที่ยว: ลิสบอน

ค้นหาโรงแรมใกล้ลิสบอน ที่เอ็กซ์พีเดียได้ง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่ลิสบอน บนเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมแถวลิสบอน ที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณลิสบอน เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับ 1 ดาว ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู 5 ดาว
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใกล้ลิสบอน ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนใน ลิสบอน
Vila Vitorino ได้รับการจัดอันดับที่ยอดเยี่ยมจากลูกค้าของเอ็กซ์พีเดีย เบดแอนด์เบรคฟาสต์ 4 ดาวแห่งนี้มีอาหารเช้าฟรีทุกวันและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง รีวิวในเว็บไซต์ของเรายังแนะนำ 1908 Lisboa Hotel และ Santiago de Alfama - Boutique Hotel ว่าเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวของคุณ
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน ลิสบอน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป คุณสามารถยกเลิกการจองได้สามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนหากยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง กรอกวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อมองหาดีลที่ตรงใจที่สุดใน ลิสบอน
ที่พักแนะนำในราคาเป็นมิตรใน ลิสบอน
Hotel Real Palacio เป็นโรงแรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเลือกเข้าพักในราคาประหยัดและมีบริการ Wi-Fi ฟรี รวมถึง2 ห้องอาหาร เมื่อดูจากรีวิว ตัวเลือกอื่นๆ ในราคาประหยัดงบ ได้แก่ Family Macedo B&B และ Hotel Gat Rossio
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับทริปครอบครัวใน ลิสบอน
Grande Real Villa Italia คือโรงแรม 5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำกลางแจ้งและ ห้องอาหาร อีกตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ Novotel Lisboa และ Hotel Smart นอกจากนี้ สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สวนสัตว์ลิสบอน และ พิพิธภัณฑ์สัตว์ทะเลลิสบอน ก็เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับเด็กๆ ทุกช่วงวัย
ที่พักที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนสุดโรแมนติกใน ลิสบอน
As Janelas Verdes, a Lisbon Heritage Collection คือโรงแรม 4 ดาวที่เหมาะแก่การมาสวีทกับคู่รัก ซึ่งเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างรูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมงและ บาร์ นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกดีๆ ที่เหมาะกับการพักผ่อนในบรรยากาศสุดโรแมนติก ได้แก่ Hotel Cascais Miragem และ Martinhal Lisbon Cascais Family Hotel
โรงแรมที่รับรองชาว LGBT ใน ลิสบอน
My Rainbow Rooms Gay Men’s Guest House คือเกสท์เฮาส์ยอดนิยมสำหรับผู้เข้าพักชาว LGBT ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง Wi-Fi ฟรีและ อุปกรณ์ซักรีด The Late Birds Lisbon - Gay Urban Resort คืออีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการพักผ่อนของคุณ
โรงแรมที่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้าพักที่น่าสนใจใน ลิสบอน
Altis Prime Hotel de Apartamentos เป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ยอดนิยมที่สามารถนำสุนัขเข้าพักได้ โดยมี ห้องอาหารและห้องครัวขนาดเล็กในห้องพักสำหรับผู้เข้าพัก Quinta Das Murtas - Bed & Breakfast คือที่พักที่น่าสนใจสำหรับคุณและสัตว์เลี้ยง
ที่พักที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนริมชายหาดใน ลิสบอน
Vila Vitorino คือโรงแรม 4 ดาวใกล้ชายหาดที่คุณไม่ควรพลาด ซึ่งมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำกลางแจ้งและบาร์ริมสระว่ายน้ำ ที่พักยอดนิยมใกล้ชายหาด ได้แก่ Saboia Estoril Hotel และ Hotel Fortaleza do Guincho Relais & Châteaux นักท่องเที่ยวที่ชอบชายหาดต้องไม่พลาดไปเยือน หาด Cascais หรือ หาด Costa da Caparica เพื่อสัมผัสหาดสวยน้ำใสที่ขึ้นชื่อ
โรงแรมที่ให้บรรยากาศหรูหราใน ลิสบอน
Avenida Palace เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่มี บาร์ และ บริการรับจอดรถฟรี และเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่กำลังมองหาที่พักสุดหรูในการพักผ่อน Corinthia Lisbon และ Hotel Palacio Estoril คือที่พักเพื่อการพักผ่อนอย่างมีระดับ
โรงแรมสไตล์บูทีคที่ยอดเยี่ยมใน ลิสบอน
Lx Boutique Hotel เป็นโรงแรม 4 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีห้องอาหารและบาร์ As Janelas Verdes, a Lisbon Heritage Collection และ Farol Hotel เป็นอีกสองตัวอย่างของโรงแรมสไตล์บูทีค
ที่พักยอดเยี่ยมสำหรับทริปตีกอล์ฟใน ลิสบอน
The Oitavos เป็นโรงแรม 5 ดาวยอดนิยมที่มีสนามกอล์ฟ และมีบริการสปาครบวงจร ตัวเลือกอื่นที่น่าสนใจหากคุณต้องการเข้าพักใกล้สนามกอล์ฟ ได้แก่ Vila Bicuda Resort และ Martinhal Lisbon Cascais Family Hotel คุณสามารถทำทีออฟได้ที่ สนามกอล์ฟ Aroeira, Golf Aroeira หรือ สนามกอล์ฟ Estoril ขณะที่อยู่ในเมือง
โรงแรมที่เหมาะแก่การเข้าพักใน ลิสบอน ที่จะทำให้คุณได้ซึมซับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น
ผู้เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวของเราแนะนำ Hotel Santa Justa Lisboa คือโรงแรม 4 ดาวยอดนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย สำหรับนักท่องเที่ยวสายประวัติศาสตร์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและบริการ Wi-Fi ฟรี ที่พักอีกหลายแห่งที่ให้คุณได้ดื่มด่ำกับประวัติศาสตร์ในท้องถิ่น ได้แก่ Residencial Florescente และ Hotel Mundial แลนด์มาร์คสำคัญๆ ของเมืองที่ห้ามพลาดคือ จัตุรัส Rossio, ปราสาท Sao Jorge และ วิหารลิสบอน (Se)

โรงแรมในลิสบอนที่ถูกจองล่าสุด

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในลิสบอน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม