เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

เรียวกังในคูซัทสึ

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

นิชิยามะ เรียวคัง
นิชิยามะ เรียวคัง
3.5 จากทั้งหมด 5.0
฿4,301
4.5/5 (167 รีวิว)

女将や接客の方が気さくに話しかけてくれる。立地は静か。お部屋は改装されていて綺麗。

รีวิวเมื่อ 15 ก.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปถนนคิยะมะชิ และปอนโตะ โจ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Kawaramachi และ ตลาดนิชิกิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
กิอง ฮาตานากะ
กิอง ฮาตานากะ
4.0 จากทั้งหมด 5.0
฿9,729
4.6/5 (191 รีวิว)

Superb location at heart of Gion, next to shrine. Beautiful ryokan which is in excellent shape with all ryokan amenities. Dinner and breakfast superb. Outreach to guests above and beyond. A memorable ryokan experience. Finally some quiet and break from relentless movement and commercialism of modern ...

รีวิวเมื่อ 6 ส.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกิออน สามารถเดินไปศาลเจ้า Yasaka, โรงละคร Gion Corner และKawaramachi ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละครคาบูกิเกียวโต มินามิซา และ ปอนโตะ ...
ยูโมโตคัน
ยูโมโตคัน
3.5 จากทั้งหมด 5.0 2-30-7 Noka, โอสึ, Shiga-ken
฿6,219
4.6/5 (452 รีวิว)

ประทับใจมาก รร.นี้อยู่ไม่ไกลจากเกียวโตสเตชั่นนั่งรถไฟประมาณ20นาที แล้วโทรบอกทางรร. จะมีรถshuttleของรร.มารับ แม้ภายนอกรอบๆรร.จะไม่มีอะไร แต่ภายในงดงามมาก สะดวกสบาย ออนเซนในห้องส่วนตัวดีมาก ออนเซนส่วนรวมก็สวย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ได้เข้าพักในชั้นkaroi จึงได้ใช้บริการในเล้าจน์ มีเครื่องดื่มขนมตลอด ...

รีวิวเมื่อ 27 พ.ย. 2016
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในโอสึ สามารถเดินไปโอโงโตะ ออนเซ็น และทะเลสาบบิวะ ได้ใน 15 นาที ส่วนสะพานข้ามทะเลสาบบิวะ และห้างสรรพสินค้า Pieri Moriyama อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
เคียวมาชิยะ เรียงกัง ซากุระ ฮงกัน-จี
เคียวมาชิยะ เรียงกัง ซากุระ ฮงกัน-จี
3.0 จากทั้งหมด 5.0
ยกเลิกฟรี
จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿3,846
4.3/5 (267 รีวิว)

The stay was pleasant. Not too far from Kyoto station. Room was clean. Had no problems.

รีวิวเมื่อ 11 ก.ย. 2015
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปวัด Nishihonganji, หอคอยเกียวโต และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต ได้ใน 15 นาที ส่วนตลาดนิชิกิ และปราสาทนิโจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
เกียวโต เรียวกัง ซากาโนอูเอะ
เกียวโต เรียวกัง ซากาโนอูเอะ
4.0 จากทั้งหมด 5.0
ยกเลิกฟรี
฿4,982
4.4/5 (127 รีวิว)

Staff are very friendly and helpful. Convenient location.

รีวิวเมื่อ 24 ส.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในกิออน สามารถเดินไปศาลเจ้า Yasaka และโรงละคร Gion Corner ได้ใน 10 นาที ส่วนวัดคิโยมิสึ และศาลเจ้าเฮอัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี ...
เรียวคัง ยามาซากิ
เรียวคัง ยามาซากิ
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿1,770
4.1/5 (483 รีวิว)

Staffs were nice. They can speak English. However, if you seek a comfy room. This is not a place. Location: It is quite far from Kyoto town , only if you plan to visit Arashiyama. It’s ok to stay. For JR pass holder, you are entitle to ride JR bus, which enroute the ryokan. It will take 1 hour from ...

รีวิวเมื่อ 3 พ.ย. 2017
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ห่างจากวัดเรียวอันจิ 3 กม. และสะพาน Togetsukyo 4.4 กม. ส่วนพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และปราสาทนิโจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
เคียวมาชิยะ เรียวกัง ซากุระ - อุรุชิเต
เคียวมาชิยะ เรียวกัง ซากุระ - อุรุชิเต
3.0 จากทั้งหมด 5.0
ยกเลิกฟรี
จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿4,042
4.1/5 (13 รีวิว)

Sjovt for en vesterlænding at bo på traditionel japansk vis, og velegnet med sivmåtte-gulv for vores baby at bevæge sig på. Dog kan prisen synes lidt i den høje ende, da oplevelsen er tættere på et hostel end et hotel.

รีวิวเมื่อ 13 ธ.ค. 2016
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปตลาดนิชิกิ และKawaramachi ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละคร Gion Corner และ ปอนโตะ โจ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
ฮกไคคัง โอฮานาโบะ
ฮกไคคัง โอฮานาโบะ
3.5 จากทั้งหมด 5.0
฿3,491
4.9/5 (177 รีวิว)

Amazing experience. This ryokan is spotless and comfortable, but the real stars are the staff. Incredible hospitality. Gorgeous breakfast. We will be back!

รีวิวเมื่อ 11 ก.ย. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปวัด Higashi Honganji และหอคอยเกียวโต ได้ใน 10 นาที ส่วนวัดซันจุซังเกนโด และตลาดนิชิกิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
วิลเลจคิรามาจิ
วิลเลจคิรามาจิ
2.5 จากทั้งหมด 5.0
฿6,835
4.9/5 (24 รีวิว)

The personal attention they showered us, helped with calling the airline for personal issues, assisted in finding the pottery fair that was going on in Kyoto. A nice surprise consisting of a free Japanese style breakfast, tea ceremony and a car ride to Kyoto station on our way back to Tokyo. Very ...

รีวิวเมื่อ 12 ส.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปShijo Omiya และตลาดนิชิกิ ได้ใน 10 นาที ส่วนKawaramachi และปราสาทนิโจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. ...
เรียวกังคานาเดะ
เรียวกังคานาเดะ
4.0 จากทั้งหมด 5.0
ยกเลิกฟรี
จองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
฿4,609
4.7/5 (93 รีวิว)

丁寧な対応で、小さな子ども連れでも安心して過ごせました。

รีวิวเมื่อ 19 ส.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในเกียวโต สามารถเดินไปศาลเจ้าเฮอัน และวัดนันเซ็นจิ ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยเกียวโต และถนนสายนักปราชญ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. ...
เรียวคัง ซาวายะ ฮนเทน
เรียวคัง ซาวายะ ฮนเทน
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿3,949
4.6/5 (320 รีวิว)

Great stay! Very close to a lot of tourist attractions! The stuff is super friendly and helpful! The beds are comfy! We had a great time!!!

รีวิวเมื่อ 25 ส.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในเกียวโต สามารถเดินไปมหาวิทยาลัยเกียวโต และศาลเจ้าเฮอัน ได้ใน 15 นาที ส่วนพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และKawaramachi อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
เกียวโต เรียวกัง โชเออิ
เกียวโต เรียวกัง โชเออิ
2.5 จากทั้งหมด 5.0
ยกเลิกฟรี
฿3,521
4.6/5 (10 รีวิว)

Amazing stay! Very comfortable and clean. Service was exceptional

รีวิวเมื่อ 10 ก.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์รถไฟเกียวโต, วัด Higashi Honganji และวัด Toji ส่วนหอคอยเกียวโต และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

  3.5 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  4.3 จาก 5 (314 รีวิว)

  โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ฿1,664

  23 ก.ย. - 24 ก.ย.

  โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ฿1,664
  โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ

  โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ

   3.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   4.4 จาก 5 (25 รีวิว)

   โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ฿2,125

   1 ต.ค. - 2 ต.ค.

   โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ฿2,125

   เรียวกังในคูซัทสึ

   เรียวกัง

   ออนเซ็นที่ร้อนกำลังดี เสียงของประตูบานเลื่อนแบบญี่ปุ่นและเสียงฝีเท้าบนเสื่อทาทามิ ใช่แล้วนี่คือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสเมื่อเข้าพักที่เรียวกัง เรียวกังคือการเข้าพักโรงแรมที่พิเศษและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของญี่ปุ่น ไม่ใช่เพียงที่สำหรับนอนหรือสำหรับเก็บของระหว่างเที่ยวเท่านั้น แต่เรียวกังมาพร้อมบริการเฉพาะที่เติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวญี่ปุ่นของคุณได้ครบรสที่สุด ถึงแม้ว่าเรียวกังส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในแถบชนบท และเมืองออนเซ็น แต่คุณสามารถเลือกเข้าพักเรียวกังแบบดั้งเดิมนี้ได้ที่คูซัทสึ และเมืองอื่นๆ ในญี่ปุ่น

   เอกลักษณ์ของเรียวกัง

   การเข้าพักในเรียวกังนั้นต่างกับการเข้าพักแบบตะวันตกอย่างสิ้นเชิง เพราะเรียวกังเป็นที่พักที่เต็มไปด้วยขนบธรรมเนียม ประเพณี และวัฒนธรรมแฝงอยู่ทุกมุม และทุกขั้นตอนของการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างสถาปัตยกรรม หรือแม้แต่กระทั่งการต้องถอดรองเท้าทันทีที่เยื่องกรายเข้าสู่ประตูหน้าที่พัก เนื่องจากที่พักแบบเรียวกังนั้นเป็นที่พักที่มีความเป็นมาและมีธรรมเนียมปฏิบัติที่สืบทอดมาย้อนกลับไปได้เป็นร้อยๆ ปี วัสดุที่ใช้ในเรียวกังล้วนมาจากธรรมชาติแท้ๆ ไม้สีเข้มและหินต่างล้วนเป็นองค์ประกอบหลักๆ ที่ทำให้เรียวกังมีความเป็นธรรมชาติปราศจากการปรุงแต่งใดๆ การตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์ของเรียวกังคือประตูบานเลื่อนกระดาษแบบญี่ปุ่นที่ใช้แบ่งพื้นที่ใช้สอย บางแห่งจะมีเตาไฟให้ความอบอุ่นกลางที่พัก และมีฟูกที่นอนที่เรียกว่าฟูตงที่ให้ความนุ่มสบายไม่แพ้นอนบนเตียงนอนทั่วไป นอกจากนี้แล้วสิ่งที่พิเศษอีกหนึ่งอย่างในการเข้าพักที่เรียวกังคือการรับประทานอาหาร ครัวของที่พักแบบเรียวกังจะเสิร์ฟเฉพาะอาหารญี่ปุ่นและชาชั้นเลิศ ปลาดิบซาซิมิที่ผ่านการแล่อย่างประณีต ประดับตกแต่งจานอย่างน่ารับประทาน อีกทั้งยังมีสาเกชั้นดี ซึ่งนั้นจะทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติของญี่ปุ่นแท้ๆ ที่สดใหม่ตามฤดูกาล


   เรียวกังในคูซัทสึ

   หากคุณได้สัมผัสประสบการณ์เรียงกังที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นแท้ๆ ที่คูซัทสึแล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือที่สุดของที่พักในฝัน ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย เสื่อทาทามิ ฉากกั้นห้องกระดาษ ยูกาตะที่ทางเรียวกังตระเตรียมไว้ให้ และยังมีบริเวณอาบน้ำรวมที่ให้คุณได้พักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าหลังจากเที่ยวชมเมือง นั่นจะเป็นการเติมเต็มประสบการณ์เที่ยวคูซัทสึที่คุณจะไม่มีวันลืม