เริ่มส่วนหลักของหน้า

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

เรียวกังในคูซัทสึ

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

กิอง ฮาตานากะ
กิอง ฮาตานากะ
4.0 จากทั้งหมด 5.0
฿9,894
4.6/5 (175 รีวิว)

A very special traditional Japanese experience in lovely Gion. The grounds are beautiful and peaceful - more incredible than can be captured in the photos! Highly recommend booking the traditional dinner and breakfast. Definitely for more adventurous eaters, but an incredible experience that truly ...

รีวิวเมื่อ 13 ก.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณกิออน สามารถเดินไปศาลเจ้า Yasaka, โรงละคร Gion Corner และKawaramachi ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ โรงละครคาบูกิเกียวโต มินามิซา และ ปอนโตะ ...
เกียวโต วาตาเซน เรียวคัง
เกียวโต วาตาเซน เรียวคัง
3.5 จากทั้งหมด 5.0
฿3,971
4.4/5 (468 รีวิว)

รร.ดี สะอาด ใกล้ตลาด เดินทางสะดวก พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้ม สามารถแนะนำและตอบคำถามได้ทุกอย่าง

รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2018
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปตลาดนิชิกิ และKawaramachi ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ปอนโตะ โจ และ Shijo Omiya อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
เกียวโต เรียวกัง ซากาโนอูเอะ
เกียวโต เรียวกัง ซากาโนอูเอะ
4.0 จากทั้งหมด 5.0
ยกเลิกฟรี
฿5,568
4.5/5 (111 รีวิว)

Très bien personnel très accueillant —————————————————————-

รีวิวเมื่อ 11 ก.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในกิออน สามารถเดินไปศาลเจ้า Yasaka และโรงละคร Gion Corner ได้ใน 10 นาที ส่วนวัดคิโยมิสึ และศาลเจ้าเฮอัน อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี ...
นิชิยามะ เรียวคัง
นิชิยามะ เรียวคัง
3.5 จากทั้งหมด 5.0
฿5,092
4.5/5 (159 รีวิว)

Great location. Cute room. Friendly staff went above and beyond even coming in early to check us out and call a taxi for us.

รีวิวเมื่อ 30 เม.ย. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปถนนคิยะมะชิ และปอนโตะ โจ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Kawaramachi และ ตลาดนิชิกิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
เรียวกุฟุโสะ
เรียวกุฟุโสะ
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿4,392
4.4/5 (162 รีวิว)

Very nice and helpful staff Great location and great onsen on the 6/F with nice view Food was great Everything was great except the bathroom is a little bit too old, doesn’t bother me though since I went to the public bath everyday

รีวิวเมื่อ 10 ก.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์เสื้อผ้า และวัด Higashi Honganji ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ หอคอยเกียวโต และ Shijo Omiya อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
อาราชิยามะ เบนเคย์
อาราชิยามะ เบนเคย์
4.0 จากทั้งหมด 5.0
฿13,335
4.7/5 (149 รีวิว)

I cannot say enough good things about this place. Everything from the service, food, ambiance is exceptional. The staff go above and beyond to meet your needs. I hope I will be fortunate enough to have the opportunity to come back someday. Truly the highlight of my family’s recent trip to Japan.

รีวิวเมื่อ 20 มิ.ย. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอาราชิยามา ห่างจากอาราชิยามะ ออนเซ็น 0.1 กม. และวัดไซโฮจิ 3.4 กม. ในขณะที่ สะพาน Togetsukyo และ วัดเท็นริวจิ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน ...
มัทซุย เบคคัน ฮานาคันซาชิ
มัทซุย เบคคัน ฮานาคันซาชิ
4.0 จากทั้งหมด 5.0
฿5,940
4.6/5 (184 รีวิว)

員工友善親切。行錯去咗松井本館,職員細心指導路徑,別館職員更於館外路上迎接。 入住前奉上綠茶糕點,溫馨暖心。 房間設施簡約整潔 舒適宜人。

รีวิวเมื่อ 21 เม.ย. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง สามารถเดินไปตลาดนิชิกิ, Kawaramachi และปอนโตะ โจ ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Shijo Omiya และ โรงละครคาบูกิเกียวโต มินามิซา ...
ยูโมโตคัน
ยูโมโตคัน
3.5 จากทั้งหมด 5.0 2-30-7 Noka, โอสึ, Shiga-ken
฿6,719
4.6/5 (435 รีวิว)

ประทับใจมาก รร.นี้อยู่ไม่ไกลจากเกียวโตสเตชั่นนั่งรถไฟประมาณ20นาที แล้วโทรบอกทางรร. จะมีรถshuttleของรร.มารับ แม้ภายนอกรอบๆรร.จะไม่มีอะไร แต่ภายในงดงามมาก สะดวกสบาย ออนเซนในห้องส่วนตัวดีมาก ออนเซนส่วนรวมก็สวย อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก ได้เข้าพักในชั้นkaroi จึงได้ใช้บริการในเล้าจน์ มีเครื่องดื่มขนมตลอด ...

รีวิวเมื่อ 27 พ.ย. 2016
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในโอสึ สามารถเดินไปโอโงโตะ ออนเซ็น และทะเลสาบบิวะ ได้ใน 15 นาที ส่วนสะพานข้ามทะเลสาบบิวะ และห้างสรรพสินค้า Pieri Moriyama อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
โรงแรมเจแปนนิง ลิฟ รังโรวกากุ
โรงแรมเจแปนนิง ลิฟ รังโรวกากุ
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿1,512
4.6/5 (99 รีวิว)

最高のアクセス。最上のホスピタリティ。また訪れたい宿決定です。

รีวิวเมื่อ 14 ก.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณอาราชิยามา ห่างจากอาราชิยามะ ออนเซ็น 0.1 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากวัดไซโฮจิ และพระราชตำหนักคัทสึระ ในขณะที่ สะพาน Togetsukyo ...
เรียวกังคานาเดะ
เรียวกังคานาเดะ
4.0 จากทั้งหมด 5.0
฿4,774
4.7/5 (85 รีวิว)

The hotel is beautiful and service is great! We had traditional Japanese breakfast at the hotel. It was excellent!

รีวิวเมื่อ 27 มิ.ย. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในเกียวโต สามารถเดินไปศาลเจ้าเฮอัน และวัดนันเซ็นจิ ได้ใน 15 นาที ส่วนมหาวิทยาลัยเกียวโต และถนนสายนักปราชญ์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. ...
เกียวโต เรียวกัง โชเออิ
เกียวโต เรียวกัง โชเออิ
2.5 จากทั้งหมด 5.0
ดูราคา
4.9/5 (7 รีวิว)

Amazing stay! Very comfortable and clean. Service was exceptional

รีวิวเมื่อ 10 ก.ค. 2019
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเกียวโตตอนกลาง ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์รถไฟเกียวโต, วัด Higashi Honganji และวัด Toji ส่วนหอคอยเกียวโต และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเกียวโต ...
เรียวคัง ยามาซากิ
เรียวคัง ยามาซากิ
3.0 จากทั้งหมด 5.0
฿1,604
4.1/5 (477 รีวิว)

Staffs were nice. They can speak English. However, if you seek a comfy room. This is not a place. Location: It is quite far from Kyoto town , only if you plan to visit Arashiyama. It’s ok to stay. For JR pass holder, you are entitle to ride JR bus, which enroute the ryokan. It will take 1 hour from ...

รีวิวเมื่อ 3 พ.ย. 2017
เรียวกังนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ห่างจากวัดเรียวอันจิ 3 กม. และสะพาน Togetsukyo 4.4 กม. ส่วนพระราชวังอิมพีเรียลเกียวโต และปราสาทนิโจ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน ...
แผนที่

ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหาใช่ไหม ลองดูที่ตัวเลือกอื่นเหล่านี้

ราคาโดยประมาณสำหรับการเข้าพัก 1 คืน / ผู้ใหญ่ 2 คน

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ

  3.5 จากทั้งหมด 5.0
   
   
  4.3 จาก 5 (299 รีวิว)

  โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ฿2,074

  19 ก.ค. - 20 ก.ค.

  โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ฿2,074
  โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ

  โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ

   3.0 จากทั้งหมด 5.0
    
    
   4.4 จาก 5 (10 รีวิว)

   โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ฿2,201

   23 ก.ค. - 24 ก.ค.

   โตโยโก อินน์ บิวะโกะเซ็น มินามิ คุสะซึ เอกิ นิชิ-งุชิ฿2,201

   เรียวกังในคูซัทสึ

   เรียวกัง

   ออนเซ็นที่ร้อนกำลังดี เสียงของประตูบานเลื่อนแบบญี่ปุ่นและเสียงฝีเท้าบนเสื่อทาทามิ ใช่แล้วนี่คือสิ่งที่คุณจะได้สัมผัสเมื่อเข้าพักที่เรียวกัง เรียวกังคือการเข้าพักโรงแรมที่พิเศษและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของญี่ปุ่น ไม่ใช่เพียงที่สำหรับนอนหรือสำหรับเก็บของระหว่างเที่ยวเท่านั้น แต่เรียวกังมาพร้อมบริการเฉพาะที่เติมเต็มประสบการณ์การท่องเที่ยวญี่ปุ่นของคุณได้ครบรสที่สุด ถึงแม้ว่าเรียวกังส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในแถบชนบท และเมืองออนเซ็น แต่คุณสามารถเลือกเข้าพักเรียวกังแบบดั้งเดิมนี้ได้ที่คูซัทสึ และเมืองอื่นๆ ในญี่ปุ่น

   เอกลักษณ์ของเรียวกัง

   การเข้าพักในเรียวกังนั้นต่างกับการเข้าพักแบบตะวันตกอย่างสิ้นเชิง เพราะเรียวกังเป็นที่พักที่เต็มไปด้วยขนบธรรมเนียม ประเพณี และวัฒนธรรมแฝงอยู่ทุกมุม และทุกขั้นตอนของการเข้าพัก ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างสถาปัตยกรรม หรือแม้แต่กระทั่งการต้องถอดรองเท้าทันทีที่เยื่องกรายเข้าสู่ประตูหน้าที่พัก เนื่องจากที่พักแบบเรียวกังนั้นเป็นที่พักที่มีความเป็นมาและมีธรรมเนียมปฏิบัติที่สืบทอดมาย้อนกลับไปได้เป็นร้อยๆ ปี วัสดุที่ใช้ในเรียวกังล้วนมาจากธรรมชาติแท้ๆ ไม้สีเข้มและหินต่างล้วนเป็นองค์ประกอบหลักๆ ที่ทำให้เรียวกังมีความเป็นธรรมชาติปราศจากการปรุงแต่งใดๆ การตกแต่งภายในที่เป็นเอกลักษณ์ของเรียวกังคือประตูบานเลื่อนกระดาษแบบญี่ปุ่นที่ใช้แบ่งพื้นที่ใช้สอย บางแห่งจะมีเตาไฟให้ความอบอุ่นกลางที่พัก และมีฟูกที่นอนที่เรียกว่าฟูตงที่ให้ความนุ่มสบายไม่แพ้นอนบนเตียงนอนทั่วไป นอกจากนี้แล้วสิ่งที่พิเศษอีกหนึ่งอย่างในการเข้าพักที่เรียวกังคือการรับประทานอาหาร ครัวของที่พักแบบเรียวกังจะเสิร์ฟเฉพาะอาหารญี่ปุ่นและชาชั้นเลิศ ปลาดิบซาซิมิที่ผ่านการแล่อย่างประณีต ประดับตกแต่งจานอย่างน่ารับประทาน อีกทั้งยังมีสาเกชั้นดี ซึ่งนั้นจะทำให้คุณได้สัมผัสรสชาติของญี่ปุ่นแท้ๆ ที่สดใหม่ตามฤดูกาล


   เรียวกังในคูซัทสึ

   หากคุณได้สัมผัสประสบการณ์เรียงกังที่มีกลิ่นอายญี่ปุ่นแท้ๆ ที่คูซัทสึแล้วคุณอาจจะพบว่านี่คือที่สุดของที่พักในฝัน ด้วยการตกแต่งที่เรียบง่าย ให้ความรู้สึกสงบผ่อนคลาย เสื่อทาทามิ ฉากกั้นห้องกระดาษ ยูกาตะที่ทางเรียวกังตระเตรียมไว้ให้ และยังมีบริเวณอาบน้ำรวมที่ให้คุณได้พักผ่อนคลายความเหนื่อยล้าหลังจากเที่ยวชมเมือง นั่นจะเป็นการเติมเต็มประสบการณ์เที่ยวคูซัทสึที่คุณจะไม่มีวันลืม