แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวคูซัทสึ

โรงแรมยอดนิยมใน คูซัทสึ

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
3.5 out of 5
ราคา ฿2,361 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4.3/5Excellent! (478 รีวิว)

"オシャレでキレイなホテルでした。"…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.พ. 2021

โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
2.5 out of 5
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,810 ต่อคืน เข้าพัก 7 มี.ค. ถึง 8 มี.ค.
4/5Very Good! (115 รีวิว)
-

"Love the room. Love the location. It's near jr Kusatsu."…"

รีวิวเมื่อ 6 มี.ค. 2016

โรงแรมเออร์แบน คุซัทสึ
คูซัตสึ ไดอิชิ โฮเทล
คูซัตสึ ไดอิชิ โฮเทล
3 out of 5
ดูราคา
3.8/5Good! (30 รีวิว)

"部屋が下水臭かった。"…"

รีวิวเมื่อ 13 ก.ค. 2020

คูซัตสึ ไดอิชิ โฮเทล
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว คูซัทสึ (ชิงะ) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มแค่เพียง แพ็คเกจการเดินทางคือหนทางเดินทางสุดคุ้มเมื่อต้องการเดินทางไปยัง คูซัทสึ (ชิงะ) เพียงรวมการจองที่มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ที่พัก ตั๋วเครื่องบินและรถเช่า
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ คูซัทสึ (ชิงะ) ได้อย่างไร?
แพ็คเกจเที่ยว คูซัทสึ (ชิงะ) มอบส่วนลดสุดคุ้มสำหรับนักเดินทางตัวยง คุณสามารถรวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และทัวร์ในแพ็คเกจเดียว ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อคุณจองกับเอ็กซ์พีเดีย คุณยังมีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณมองหาการเดินทางแบบไหน เที่ยวแบบมีสไตล์หรือแบบประหยัด คุณจะพบการเดินทางที่ใช่สำหรับคุณอย่างแน่นอน
ที่พักยอดนิยมใน คูซัทสึ (ชิงะ) มีที่ไหนบ้าง?
ส่วนใหญ่คนที่มาเยือน คูซัทสึ (ชิงะ) มักจอง โรงแรมบอสตัน พลาซ่า กุซัทสึ ไม่ก็ Super Hotel Shiga Kusatsu Kokudo Ichigo-zoi ซึ่งตั้งอยู่ใน Miyano Onsen ส่วนอีกย่านที่คึกคักและน่าสนใจ คือ Hirashofuku Onsen โดยที่พักที่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ คือ โรงแรมเออร์แบน มินามิ คุซัทสึ และ Toyoko Inn Biwako-sen Minami-Kusatsu-eki Nishi-guchi
ไป คูซัทสึ (ชิงะ) เดือนไหนดี?
การเดินทางไป คูซัทสึ (ชิงะ) ในเดือนมีข้อดีมากมาย เนื่องจากมักมีดีลราคาดี ส่วนจะเป็นเดือนที่แพงที่สุดในการไปเยือน ถ้าคุณชอบบรรยากาศฤดูท่องเที่ยว ช่วงเวลาที่ควรไป คูซัทสึ (ชิงะ) คือ แต่ถ้าอยากเลี่ยงคนเยอะ ก็น่าไปตอน
ควรจองทริป คูซัทสึ (ชิงะ) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
บอกยากว่าช่วงเวลาที่ควรจองตั๋วคือตอนไหน แต่แนะนำว่าจองแต่เนิ่นๆ ดีกว่า เอ็กซ์พีเดีย มีตั๋วเครื่องบินเส้นทางระหว่างประเทศให้เลือกดูล่วงหน้าถึง 1 ปี แต่ถ้าไม่สามารถจองตอนนี้ก็ไม่ต้องกังวล เพราะบ่อยครั้งมีมีโปรโมชั่นมาให้จองก่อนวันเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว คูซัทสึ (ชิงะ) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียเปิดให้นักเดินทางสามารถเลือกบริการที่อยากจองได้เองจากตัวเลือกรถเช่า โรงแรม และเที่ยวบิน เพื่อจัดเป็นแพ็คเกจ คูซัทสึ (ชิงะ) ในแบบที่ต้องการ และหลังจองแพ็คเกจเรียบร้อยแล้ว ยังสามารถเพิ่มกิจกรรมสนุกๆ ได้อีก ความพิเศษอยู่ที่ว่ายิ่งจองเยอะ ยิ่งได้ส่วนลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว คูซัทสึ (ชิงะ)?
เอ็กซ์พีเดียมีดีลแพ็คเกจที่เหมาะกับงบของคุณ คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่าพร้อมกันเป็นแพ็คเกจแล้วรับส่วนลดมากมาย จะมีแพลนรับลมหนาวหรือจิบอะไรเย็นๆ ริมหาด ก็จองได้ในไม่กี่คลิก
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ คูซัทสึ (ชิงะ) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เลือกได้ง่ายมาก เพราะเอ็กซ์พีเดียมีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกเปิดให้จองตั๋วเครื่องบินถึง 500 แห่ง หากจองแพ็คเกจกับเรา คุณจะสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการจากตัวเลือกเที่ยวบิน โรงแรม และกิจกรรมที่สนใจ

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม