แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวKuantan

โรงแรมยอดนิยมใน Kuantan

โรงแรมเซ็นทรัล กวนตัน
โรงแรมเซ็นทรัล กวนตัน
3 out of 5
No 45P Jalan Besar, Kuantan, ปะหัง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿770 ต่อคืน เข้าพัก 12 ก.ค. ถึง 12 ก.ค.
3.7/5Good! (279 รีวิว)
Good
"Good, clean and nice room!"

รีวิวเมื่อ 31 ก.ค. 2016

โรงแรมเซ็นทรัล กวนตัน
โรงแรมเอซี บาย แมริออท กวนตัน
โรงแรมเอซี บาย แมริออท กวนตัน
4 out of 5
Jalan Teluk Sisek, Kuantan, ปะหัง
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿1,293 ต่อคืน เข้าพัก 29 มิ.ย. ถึง 29 มิ.ย.
4.3/5Excellent! (328 รีวิว)
"Comfortable and clean"

รีวิวเมื่อ 8 เม.ย. 2021

โรงแรมเอซี บาย แมริออท กวนตัน
บีลุทฮิลส์ที่เบนตง
บีลุทฮิลส์ที่เบนตง
3 out of 5
1 Chalet, PT59, Jalan Bilut/Rau, Bentong, Raub, ปะหัง
ราคา ฿2,738 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ค. ถึง 1 ก.ค.
4.3/5Excellent! (10 รีวิว)
Rooms lack of maintenance, 1 night stay is alright
"Positive : staying in the durian orchard, beautiful hilltop view with various special building layout and designs, a good place for a chilling family vacation. Negative : most of the rooms are typically small, no sound proof (can hear voices next door), poor room management (no towels, water bottles, ..."

รีวิวเมื่อ 3 ส.ค. 2020

บีลุทฮิลส์ที่เบนตง
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน Kuantan

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน Kuantan (และบริเวณใกล้เคียง)

พักผ่อนร่างกายและจิตใจของคุณด้วยการพักผ่อนใน Kuantan (และบริเวณใกล้เคียง) ที่คุณจะได้ฟังเสียงคลื่นและสูดอากาศบริสุทธิ์ หากคุณต้องการเที่ยวรอบๆ ตัวเมืองในทริปท่องเที่ยวของคุณที่ Kuantan (และบริเวณใกล้เคียง) เราขอแนะนำให้คุณพักในโรงแรมที่อยู่ใกล้กับ หาด Cherating (อยู่ห่างออกไปเพียง 35 กม.) และหากคุณอยากที่จะพักต่ออีกสักนิด คุณสามารถดูข้อมูลแพ็คเกจท่องเที่ยวใน Kuantan (และบริเวณใกล้เคียง) ที่ไม่เพียงแค่จะช่วยให้คุณประหยัดเงินแต่คุณจะยังได้เที่ยวชายหาดอื่นๆ ที่สวยงามด้วย เช่น หาด Pantai Cherating และ หาดเตลุก เจมเปดัก

คำแนะนำเกี่ยวกับ Kuantan (และบริเวณใกล้เคียง)

  • ถ้าลมเย็นๆ และการเดินเล่นริมหาดคือสิ่งที่คุณมองหาเวลาไปทริป ลองดูโรงแรมริมหาดใน Kuantan (และบริเวณใกล้เคียง) กับเราได้เลย การพักผ่อนใกล้ทะเลจะช่วยเยียวยาจิตใจได้เป็นอย่างดี
  • คุณน่าจะลองดูMangala Resort & Spa และ The Chateau Spa & Organic Wellness Resort เพราะโรงแรมชั้นนำเหล่านี้อาจตอบโจทย์สำหรับทริป Kuantan (และบริเวณใกล้เคียง) ของคุณ
  • เราได้รวบรวมรายละเอียดกิจกรรมน่าสนใจไว้ทีหน้าสิ่งที่น่าสนใจใน Kuantan (และบริเวณใกล้เคียง) แต่ในบางกรณีอาจไม่อัพเดทเท่าสอบถามจากคนพื้นที่โดยตรง Kuantan (และบริเวณใกล้เคียง) มีผู้อาศัยราวๆ 366,200 เมื่อไปถึง คุณจะได้พบกับเจ้าถิ่นที่เป็นมิตรและพร้อมให้คำแนะนำเพิ่มเติม
  • ดีลเที่ยว Kuantan (และบริเวณใกล้เคียง) จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมสุดประทับใจในราคาสุดคุ้ม มีหลายสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด เช่น สวนน้ำกัมบัง หาด Cherating และ อุทยานแห่งชาติ Taman Negara

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม