Pulau Perhentian Besar

คู่มือท่องเที่ยว
Pulau Perhentian Besar เนื้อเรื่องที่ หาดทราย, วิวทิวทัศน์ และ ทิวทัศน์เขตร้อน
ตื่นตาตื่นใจกับความงามของธรรมชาติและผ่อนคลายกับบรรยากาศของหมู่เกาะของมาเลเซียที่เต็มไปด้วยป่าไม้เขียวชอุ่มและโอบล้อมด้วยน้ำทะลใสราวกับกระจก

หากคุณอยากว่ายน้ำ ตั้งแคมป์ และสำรวจความมหัศจรรย์ของเกาะ ลองมุ่งหน้าไปที่เกาะเปอร์เฮินเตียน ชายหาดสีขาวของที่นี่อยู่ท่ามกลางป่าริมชายฝั่งที่อุดมสมบูรณ์และน้ำทะเลใสกระจ่างซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของเต่าและปลาตามแนวหิน ทะเลและหมู่เกาะในบริเวณนี้เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติทางทะเล ซึ่งห้ามมิให้ผู้ใดตกปลาอย่างเด็ดขาด ที่นี่จึงเป็นสวรรค์สำหรับนักดำน้ำ ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำตื้นหรือดำน้ำลึก นักดำน้ำสามารถลงไปใต้ทะเลเพื่อสำรวจเรือตำรวจหลายลำที่จมอยู่ในทะเล นอกจากนี้ยังมีเรือขนน้ำตาลของญี่ปุ่นสมัยสงครามโลกครั้งที่สองและแนวหินใต้ทะเลมากมาย เช่น “Pinnacle” ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกหมู่เกาะเปอร์เฮินเตียน เป็นเกาะขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาเกาะทั้งสามเกาะ และมีที่พักให้บริการในราคาปานกลาง ที่พักของเปอร์เฮินเตียน เคซิล เหมาะกับนักท่องเที่ยวที่มีงบจำกัดและพลุกพล่านกว่าเกาะอีกสองเกาะที่เหลือ ที่พักเปิดให้บริการเป็นบางฤดูกาลเท่านั้น ส่วนใหญ่จะปิดตั้งแต่เดือนกันยายนถึงเดือนกุมภาพันธ์เพราะทะเลมีคลื่นแรงและมีมรสุม ดังนั้นควรวางแผนไปเที่ยวระหว่างเดือนมีนาคมถึงตุลาคม หมู่เกาะยังไม่ได้พัฒนาไปมากนัก คุณจึงควรพกหนังสือสนุกๆ และจานร่อนไปด้วย และสนุกกับการทำกิจกรรมกลางแจ้งท่ามกลางธรรมชาติเขตร้อนที่สวยงาม พักผ่อนในสปาที่มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่สปานวดแผนโบราณไปจนถึงทรีทเมนท์ความงาม รับประทานอาหารในรีสอร์ทหรือไปลิ้มลองอาหารที่ร้านอาหารและร้านกาแฟในหมู่บ้าน ซึ่งให้บริการทั้งอาหารท้องถิ่นและอาหารตะวันตก หากคุณเป็นคนรักสิ่งแวดล้อมละก็ ลองเข้าร่วมโครงการอนุรักษ์เต่าทะเล ซึ่งจะเปิดรับอาสาสมัครทุกวันจันทร์หลังจากสำรวจทะเลและผ่อนคลายบนชายหาดจนหนำใจแล้ว ลองมาเดินป่าเพื่อชมค่างแว่นถิ่นใต้ ที่มักจะอาศัยอยู่บนยอดไม้สูงๆ ค่างสายพันธุ์นี้มีลำตัวสีเทาและมีกรอบรอบตาสีขาวดูเหมือนแว่น แต่ลูกของมันจะมีตัวสีส้มสดเกาะเปอร์เฮินเตียน อยู่ห่างจากชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือของคาบสมุทรมาเลเซียเป็นระยะทางประมาณ 12 ไมล์ (20 กิโลเมตร) สามารถเดินทางไปได้ด้วยวิธีเดียว คือนั่งเรือเร็วจากหมู่บ้าน Kuala Besut and Tok Bali ที่ตั้งอยู่บนแผ่นดินใหญ่

วิดีโอท่องเที่ยว Pulau Perhentian Besar

อีโคมารีน เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท - โฮสเทล
อีโคมารีน เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท - โฮสเทล
2.5 out of 5
Lot 174, Pulau Perhentian Besar, Teluk Dalam, Pulau Perhentian Besar, 22200
ราคา ฿1,576 ต่อคืน เข้าพัก 23 ส.ค. ถึง 24 ส.ค.
เมื่อเดินทางไป Pulau Perhentian Besar แล้วเข้าพักที่โฮสเทลแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, อาหารเช้า และ รูมเซอร์วิส ผู้เข้าพักที่จองกับเรารีวิวว่าชอบอาหารเช้าและเตียงที่นอนสบายเป็นพิเศษ ...
2.7/5 (53 รีวิว)
"It had a lot of bad reviews in here but I thought it could not be so bad, but unfortunately it was. The bathroom conditions were horrible and there were many insects such as spiders in the room. The whole property seems to not have been taken care for years. Also when you get to the place the real ..."

รีวิวเมื่อ 10 ส.ค. 2022

อีโคมารีน เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท - โฮสเทล
เดอะบารัต เปอร์เฮินเตียนบีชรีสอร์ท
เดอะบารัต เปอร์เฮินเตียนบีชรีสอร์ท
3 out of 5
Lot 136, GM19, Kampung Seberang Genting, Pulau Perhentian Besar, Terengganu, 22300
ราคา ฿2,068 ต่อคืน เข้าพัก 2 ก.ย. ถึง 3 ก.ย.
เมื่อเดินทางไป Pulau Perhentian Besar แล้วเข้าพักที่โรงแรมชายหาดระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ชายหาด และ ...
4/5 Very Good! (149 รีวิว)
"Lovely place to stay, close to activities. Great shuttle service. Would recommend!"

รีวิวเมื่อ 28 มิ.ย. 2022

เดอะบารัต เปอร์เฮินเตียนบีชรีสอร์ท
เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท
เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท
3 out of 5
Pulau Perhentian Besar, Pulau Perhentian Besar, Terengganu, 22200
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿4,097 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ย. ถึง 2 ก.ย.
เมื่อเดินทางไป Pulau Perhentian Besar แล้วเข้าพักที่รีสอร์ตชายหาดระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, อาหารเช้า ...
3.7/5 Good! (283 รีวิว)
"The location is paradise and great for a few days but the property is tired and needs a lot of work. The food at the restaurant was so average we went to the big island for dinner. If this resort was tidied up it would be a truely magical place to go as the beach is stunning with turtles straight ..."

รีวิวเมื่อ 8 ก.ค. 2022

เปอร์เฮินเตียนไอแลนด์รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
เปอร์เฮนเตียน กาบานา
เปอร์เฮนเตียน กาบานา
1 out of 5
Pulau Perhentian Besar Besut, Pulau Perhentian Besar, Terengganu, 22300
ราคา ฿411 ต่อคืน เข้าพัก 1 ก.ย. ถึง 2 ก.ย.
เมื่อเดินทางไป Pulau Perhentian Besar แล้วเข้าพักที่ที่ตั้งแคมป์ชายหาด แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ชายหาด และ อาหารเช้า ...
3.6/5 Good! (5 รีวิว)
"For experienced campers, this place is ideal to set up and get local!"

รีวิวเมื่อ 23 มิ.ย. 2022

เปอร์เฮนเตียน กาบานา
เทอร์ราปุรีเฮอริเทจวิลเลจ
เทอร์ราปุรีเฮอริเทจวิลเลจ
3.5 out of 5
Kg.Mangkuk, Setiu, Terengganu, 22120
ราคา ฿4,492 ต่อคืน เข้าพัก 10 ก.ย. ถึง 11 ก.ย.
เมื่อเดินทางไป Setiu แล้วเข้าพักที่วิลล่าชายหาดระดับ 3.5 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น ที่จอดรถฟรี, ชายหาด และ บริการสปาในที่พัก ...
4.5/5 Wonderful! (29 รีวิว)
"Wunderbare, geschichtsträchtige Unterkunft. Sehr ruhige, abgeschiedene Lage zwischen Wetlands und Meer. Leider ohne Wlan. Kommunikation auf Englisch und innerhalb des Terrapuri Teams recht schwierig. Miauende Katzen beim Essen. Angebot beim Frühstück könnte hochwertiger und ausgewogener sein angesicht ..."

รีวิวเมื่อ 15 ก.ค. 2022

เทอร์ราปุรีเฮอริเทจวิลเลจ
เซอเกอปิง เปอนาเรกโฮมสเตย์
เซอเกอปิง เปอนาเรกโฮมสเตย์
3 out of 5
Jalan Penarik - Mangkuk, Kg Mangkok Chalok, Setiu, 21090
เมื่อเดินทางไป Setiu แล้วเข้าพักที่บ้านพักตากอากาศชายหาดระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี และ รูมเซอร์วิส ...
เซอเกอปิง เปอนาเรกโฮมสเตย์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยม

เมืองใกล้กับ Pulau Perhentian Besar