แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวเกาะล้าน

โรงแรมยอดนิยมใน เกาะล้าน

บ้านริมน้ำ เกาะล้าน
บ้านริมน้ำ เกาะล้าน
3 out of 5
70 ม.7 หาดพัทยา, เกาะล้าน, ชลบุรี
ดูราคา
บ้านริมน้ำ เกาะล้าน
ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน
ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน
3 out of 5
170/22 ม.7 เกาะล้าน อ.บางละมุง, เกาะล้าน, ชลบุรี
ราคา ฿1,699 ต่อคืน เข้าพัก 12 พ.ค. ถึง 13 พ.ค.
3.4/5 (21 รีวิว)

"ที่พักติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี แต่อยู่ไกลจากท่าเรือเล็กน้อย"…"

รีวิวเมื่อ 30 ม.ค. 2020

ริมทะเล รีสอร์ท เกาะล้าน
บ้านไอทะเล ออน ซี
บ้านไอทะเล ออน ซี
2.5 out of 5
93 ท่าเรือหน้าบ้าน, เกาะล้าน, ชลบุรี
ราคา ฿1,104 ต่อคืน เข้าพัก 14 เม.ย. ถึง 15 เม.ย.
3.1/5 (33 รีวิว)

"บรรยากาศดีมาก บ้านสะอาดสะอ้าน เจ้าหน้าที่ดูแลน่าร้ากกก"…"

รีวิวเมื่อ 29 มิ.ย. 2020

บ้านไอทะเล ออน ซี
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน เกาะล้าน

เกาะล้าน

เยี่ยมชมเกาะปะการังเขตร้อนที่มีชายหาดงดงาม สัตว์น้ำสีสันสดใส กิจกรรมทางน้ำมากมาย และจุดชมวิวที่น่าตื่นตา

เกี่ยวกับสถานที่

เกาะล้านตั้งอยู่ใจกลางผืนน้ำระยิบระยับของอ่าวกรุงเทพ ที่นี่ นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินไปกับหาดทรายสีขาว ลองเล่นกีฬาทางน้ำ และค้นพบกับดินแดนมหัศจรรย์ใต้ทะเลที่น่าทึ่ง เกาะล้านมีความงดงามทางธรรมชาติมากมาย ตั้งแต่ทิวเขาสีเขียวชอุ่ม ไปจนถึงเวิ้งอ่าวหิน และแนวปะการังอันบริสุทธิ์ เกาะแห่งนี้อยู่ไกลจากพัทยาซึ่งอยู่บนแผ่นดินใหญ่ของประเทศไทย 7.5 กิโลเมตร และเป็นจุดหมายปลายทางในการเที่ยวในวันเดียวที่ได้รับความนิยม

สถานที่ห้ามพลาด

บนเกาะที่งดงามแห่งนี้ หมู่บ้านท่าหน้าบ้านเป็นศูนย์กลางของกิจกรรมในเกาะ เดินท่องไปตามถนนที่คดเคี้ยวและชมการใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยบนเกาะ และเลือกซื้องานฝีมือตามแผง ไปที่ท่าหน้าบ้านเพื่อชมนักท่องเที่ยว ชาวประมง และพ่อค้าเดินทางไปมาจากแผ่นดินใหญ่ เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ของน้ำทะเลสีครามของแนวชายฝั่งพัทยาที่ไม่มีสิ่งใดขวางกั้น

เกาะล้านมีความยาวน้อยกว่า 5 กิโลเมตร และกว้างประมาณ 2 กิโลเมตร และมีชายฝั่งที่เต็มไปด้วยชายหาดที่งดงาม ชายหาดเกือบทั้งหมดมีหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลที่น่าหลงใหล กีฬาทางน้ำ เช่น เจ็ตสกี เรือใบ และการดำน้ำตื้น บนชายฝั่งทิศตะวันออก นักท่องเที่ยวจะพบกับชายหาดที่เงียบสงบหลายแห่ง เช่น หาดตายาย เดินทางไปยังหาดนวลที่มีบรรยากาศผ่อนคลาย ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องทิวทัศน์ยามพระอาทิตย์ขึ้นที่งดงาม และฝูงลิงแสนซน

ทางชายฝั่งทิศตะวันตก นักท่องเที่ยวจะพบกับรีสอร์ตชายหาดที่คึกคักกว่า หาดตาแหวนเป็นหาดที่คึกคักที่สุด มีถนนริมน้ำที่เต็มไปด้วยบาร์ ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึก หาดแสมเหมาะสำหรับเล่นกีฬาทางน้ำ ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า และเดินเล่นตามจุดชมวิวบนยอดเขา เช่น เขาหน้ายักษ์ เดินตามเส้นทางบนเชิงเขาแคบๆ ไปยังหาดทองหลาง โดยนักท่องเที่ยวสามารถออกเดินทางท่องเที่ยวบนเรือท้องกระจกได้

อย่าลืมแวะจุดดำน้ำตื้นที่ยอดเยี่ยม และถือโอกาสดูสัตว์น้ำสีสันสดใส นอกจากนี้ ที่ท่าหน้าบ้านยังมีการนำเที่ยวเกาะในบริเวณใกล้เคียง เช่น เกาะครก และเกาะสาก

ข้อมูลการเดินทาง

สามารถเดินทางมาถึงเกาะล้านได้ด้วยเรือข้ามฟากหรือเรือด่วนจากพัทยา และสามารถเดินทางไปรอบๆ เกาะได้ด้วยมอเตอร์ไซค์รับจ้างและรถสองแถว อีกทางเลือกหนึ่ง คุณสามารถเช่าสกูตเตอร์เพื่อสำรวจเกาะด้วยตนเอง เกาะล้านเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในหนึ่งวัน แต่ก็ยังมีโรงแรมและเกสต์เฮาส์ให้บริการสำหรับผู้ที่ต้องการพักค้างคืนบนเกาะสวรรค์แห่งนี้

สภาพอากาศ
สภาพอากาศ ม.ค. ก.พ. มี.ค. เม.ย. พ.ค. มิ.ย. ก.ค. ส.ค. ก.ย. ต.ค. พ.ย. ธ.ค.
อุณหภูมิเฉลี่ยสูงสุด(℃) 30 31 32 33 33 32 31 31 31 31 31 30
อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำสุด(℃) 23 25 25 26 27 26 26 26 25 25 25 24
ปริมาณน้ำฝนเฉลี่ย(㎜) 10 20 50 80 110 150 110 100 210 240 80 10

** แหล่งที่มา : ChampionTraveler.com

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว เกาะล้าน ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นในราคาแค่เพียง นอกจากนี้ ยังเลือกแพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะล้าน ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมโรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่าแล้วรับไปเลย ส่วนลดพิเศษ
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ เกาะล้าน ได้อย่างไร?
รวมการจองโรงแรมและเที่ยวบินเข้าด้วยกันกับเอ็กซ์พีเดียไม่เพียงประหยัดเวลาแต่ยังประหยัดอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น แพ็คเกจเที่ยว เกาะล้าน ยังทำได้ง่ายๆเรามีตัวเลือกมากกว่า 500 สายการบิน ทั่วโลกให้เลือกสรร การมองหาเที่ยวบินที่ตรงตารางการเดินทางของคุณจึงเป็นเรื่องง่าย นอกจากนั้น เรามีตัวเลือกโรงแรมกว่า 1,000,000 แห่งเกือบทุกประเทศในโลก ไม่ว่าคุณตั้งงบไว้เท่าไหน เอ็กซ์พีเดียช่วยให้การเดินทางครั้งใหม่ของคุณเป็นจริงได้
พักที่ไหนดีใน เกาะล้าน?
การเดินทางมายัง เกาะล้าน คงจะไม่สมบูรณ์หากคุณไม่ได้ไปยัง ท่าหน้าบ้าน, หาดตายาย และ หาดเทียน จะดีเพียงใดถ้าคุณเลือกเข้าพักใกล้แหล่งท่องเที่ยวเหล่านี้
ที่พักยอดนิยมใน เกาะล้าน มีที่ไหนบ้าง?
แนะนำให้จอง บีออร์คิดส์ พูลวิลล่า ซึ่งเป็นหนึ่งในที่พักที่ได้รับยอดจองล้นหลามในย่านนี้ ส่วนอีกแห่งที่มีชื่อเสียง คือ Rimtalay Resort Koh Larn
ไป เกาะล้าน ช่วงไหนดี?
เกาะล้าน เป็นจุดหมายปลายทางที่เที่ยวได้ทุกฤดู แต่ถ้าคุณอยากตั้งงบจำกัด ช่วงที่เหมาะสมคือเดือน เพราะราคาโรงแรมและตั๋วเครื่องบินมักพุ่งสูงช่วง นอกจากนี้ เกาะล้านอาจมีนักท่องเที่ยวจำนวนมากในช่วง ดังนั้้นหากคุณมองหาความสงบ ต้องเลือกช่วง
เที่ยว เกาะล้าน ทำอะไรดี?
หากไม่รู้จะเริ่มแพลนยังไงดี ลองดูกิจกรรมชั้นนำเหล่านี้ จากนั้นเลือกสักสองสามรายการไว้ในแผนการเดินทาง รับรองว่าทริป เกาะล้าน จะเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข
ควรจองทริป เกาะล้าน ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
เพื่อให้ได้ราคาดีๆ แนะนำให้ดูราคาตั๋วเครื่องบินแต่เนิ่นๆ โดยสายการบินหลายแห่งจะเปิดขายตั๋วระหว่างประเทศล่วงหน้าถึง 12 เดือนผ่านเอ็กซ์พีเดีย แต่ถ้าต้องจองแบบนาทีสุดท้าย คุณก็ยังมีโอกาสได้โปรโมชั่นที่อาจออกมาก่อนเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะล้าน ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
คุณสามารถเลือกแพ็คเกจ เกาะล้าน ได้เองที่ เอ็กซ์พีเดียเช่น โรงแรม เที่ยวบิน และรถเช่า ถ้าจะออกทริปนาน แนะนำให้ลองเปรียบเทียบแพ็คเกจโรงแรม รถเช่า และตั๋วเครื่องบิน แต่หากเป็นทริปสั้นๆ ก็จองดีลเที่ยวบินและโรงแรมได้ และเมื่อจองเรียบร้อยแล้วก็เพิ่มกิจกรรมภายหลังได้ เรามีแพ็คเกจมากมายให้คุณวางแผนทริปและประหยัดงบ
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว เกาะล้าน?
การจองทุกอย่างพร้อมกันจะประหยัด ดังนั้นจึงแนะนำว่าควรจองรถเช่า ตั๋วเครื่องบิน และโรงแรมพร้อมกันเป็นแพ็คเกจ ทั้งนี้ทั้งนั้นเอ็กซ์พีเดียไม่ได้มีแค่โรงแรม แต่ยังรวบรวมที่พักทุกประเภทให้จอง รวมถึงที่พักวันหยุด เช่น คอนโดริมหาดและอพาร์ทเมนท์ในเมือง นักเดินทางของเราจึงมีตัวเลือกนับไม่ถ้วน
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ เกาะล้าน ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ หนึ่งในคือข้อดีของการจองแพ็คเกจท่องเที่ยวที่ เอ็กซ์พีเดีย คือคุณเลือกได้ว่าอยากจองอะไรบ้าง โดยเรามีตั๋วของสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกให้จองมากกว่า 500 แห่ง จัดทริป เกาะล้าน ที่ตอบโจทย์ได้เลย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม