ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

gassie ringo บน trover

โรงแรมและที่พักในแก่งกระจาน

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักในแก่งกระจาน

ณัฐพล รีสอร์ท
3 out of 5
530 ม.13 ต.แก่งกระจาน, อ.แก่งกระจาน, เพชรบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿5,098
21.67 กม. จากใจกลางเมือง
3/5 (4 รีวิว)
ที่พักสำหรับครอบครัว

"ราคาไม่แพงเท่าไหร่​ มีกิจกรรมให้เล่นเหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่มหรือครอบครัวก็ได้​ น้ำใสเย็นสบายดี​ มีบริการกาแฟสดขายด้วย โดยรวมถือว่าผ่านสำหรับมาครั้งแรก​ และคาดว่าน่าจะมีครั้งต่อไป"…"

รีวิวเมื่อ 15 ต.ค. 2019

ณัฐพล รีสอร์ท
เลมอน ชาเลต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
3 out of 5
99/6 ม.1 ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน, อ.แก่งกระจาน
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,799
23.17 กม. จากใจกลางเมือง
4.5/5Wonderful! (2 รีวิว)

"Nice quiet location next to a clean lake. Pool rather tiny though..."…"

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2019

เลมอน ชาเลต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
โอโย 390 นาน่า ริเวอร์ แก่งกระจาน
3 out of 5
230 ม.13, อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน, เพชรบุรี
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿576
24.79 กม. จากใจกลางเมือง
4.4/5Excellent! (5 รีวิว)
สะอาดร่มรื่นดีค่ะ

"พนักงานต้อนรับน่ารักมาค่ะ สถานที่สะอาด และใหม่ สวยงาม มีการตกแต่งบรรยากาศร่มรื่น แอร์เย็น ผ้าห่มอุ่น เตียงนอนนุ่ม มีทีวี แชมพู และเจลอาบน้ำ มีกลิ่นหอมดีค่ะ สระว่ายน้ำเกลือดีเด็กๆ ชอบมาก มีสไลด์เดอร์ ลงน้ำตกใส ไหลแรงมาก น่ากลัวไปนิดนึง แต่ว่าก็มีเชือกใ้ห้เกาะ เด็กๆ สนุกสนาน ค่ะ มีส่วนลดอาหารให้ด้วย ..."…"

รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2020

โอโย 390 นาน่า ริเวอร์ แก่งกระจาน
ออชาร์ด ป่าละอู
3.5 out of 5
233 ม.2 ต.ป่าเด็ง อ.แก่งกระจาน, อ.แก่งกระจาน, เพชรบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,464
35.38 กม. จากใจกลางเมือง
4.7/5Exceptional! (7 รีวิว)

"บรรยากาศดี พนักงานบริการดี แต่อุปกรณ์เครื่องใช้โดยเฉพาะเรื่องน้ำ เบามาก อ่าจจากุชชี่ก็ใช้ไม่ได้ ประตูห้องน้ำไม่มีกลอน"…"

รีวิวเมื่อ 18 ส.ค. 2019

ออชาร์ด ป่าละอู
โอโย คานาล แฮปปี้เนส
2.5 out of 5
17 ม.10, ต.ท่าแลง อ.ท่ายาง, อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿413
24.79 กม. จากใจกลางเมือง
5/5Exceptional! (1 รีวิว)

"First - the exact location of the hotel is not where you see it on the map of Expedia or Google. These are the correct coordinates: 12°55.2010'N, 99°50.3430'E, at the T-junction of roads 3499 and 4019. Hotel phone number: 032-473599. In Google Maps type Canel Happiness to find it. (This is not a ..."…"

รีวิวเมื่อ 14 ก.พ. 2020

โอโย คานาล แฮปปี้เนส
วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
3 out of 5
188 หมู่ 1 สองพี่น้อง, แก่งกระจาน, เพชรบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿2,549
26.55 กม. จากใจกลางเมือง
3/5 (3 รีวิว)
แพงเกินไป

"คุณภาพของห้องพักไม่คุ้มค่ากับจำนวนเงินที่จ่ายไป(แต่คุณภาพโรงแรมโดยรอบก้ประมาณนี้) วิวลำน้ำสวยงามมาก น้ำเย็นน่าเล่นน้ำ"…"

รีวิวเมื่อ 12 ก.พ. 2019

วรวีร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา
แก่งกระจานริเวอร์ไซด์รีสอร์ท
2.5 out of 5
550 ม.1, อ.แก่งกระจาน
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,020
22.7 กม. จากใจกลางเมือง
แก่งกระจานริเวอร์ไซด์รีสอร์ท
สโลว์ ไลฟ์ แก่งกระจาน
3 out of 5
493 ม.13 ต.แก่งกระจาน, อ.แก่งกระจาน
ดูราคา
23.69 กม. จากใจกลางเมือง
3.8/5Good! (5 รีวิว)

"เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ รีแลคส์ สูดอาการบริสุทธิ์ยามเช้า ชื่นชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ป้าเจ้าของก็น่ารักมากคะ"…"

รีวิวเมื่อ 10 ธ.ค. 2018

สโลว์ ไลฟ์ แก่งกระจาน
บ้านแสงจันทร์ แก่งกระจาน
3 out of 5
65 ม.1, อ.แก่งกระจาน
ดูราคา
22.64 กม. จากใจกลางเมือง
บ้านแสงจันทร์ แก่งกระจาน
นาน่ารีสอร์ท แก่งกระจาน
4 out of 5
139 หมู่ 3, แก่งกระจาน, เพชรบุรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,844
23.58 กม. จากใจกลางเมือง
4.1/5Very Good! (63 รีวิว)

"พนักงาน สถานที่โอเคนะคะ แค่ที่พักค่อนข้างเริ่มเก่าแล้วอย่างเดียวคะ"…"

รีวิวเมื่อ 25 ม.ค. 2020

นาน่ารีสอร์ท แก่งกระจาน
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน แก่งกระจาน
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

จองโรงแรมแก่งกระจาน และเที่ยวแก่งกระจาน

เกี่ยวกับแก่งกระจาน

แก่งกระจานเป็นอำเภอในจังหวัดเพชรบุรี พื้นที่ส่วนใหญ่อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ซึ่งเป็นอุทยานที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ มีชื่อเสียงเรื่องความสวยงามของธรรมชาติ ป่าไม้อุดมสมบูรณ์ และเป็นที่อยู่ของสัตว์ป่าและนกนานาชนิด ได้รับการประกาศให้เป็นอุทยานแห่งชาติในปี พ.ศ. 2524 และได้รับการประกาศจากประเทศสมาชิกอาเซียนให้เป็นหนึ่งในอุทยานมรดกแห่งอาเซียน (Asean Heritage Parks) เขื่อนแก่งกระจานเป็นส่วนหนึ่งของอุทยาน มีลักษณะเป็นเขื่อนดินกั้นแม่น้ำเพชรบุรีซึ่งมีต้นน้ำจากทิวเขาตะนาวศรี นับตั้งแต่สร้างเสร็จในปี พ.ศ. 2509 เขื่อนแห่งนี้กลายเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมที่สุดในจังหวัดเพชรบุรี

อำเภอแก่งกระจานตั้งอยู่ทางทิศใต้ของกรุงเทพฯ ห่างไปประมาณ 170 กิโลเมตร การเดินทางจากกรุงเทพฯ ไปยังแก่งกระจานทำได้โดยรถประจำทางและรถไฟไปยังเพชรบุรี จากนั้นเดินทางต่อด้วยรถสองแถวจากตัวเมืองเพชรบุรีไปยังอำเภอแก่งกระจาน

ห้ามพลาด

เขื่อนแก่งกระจานอยู่ใกล้กับที่ทำการอุทยาน ทัศนียภาพเหนือเขื่อนขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม กิจกรรมยอดนิยมได้แก่ การล่องเรือ การพายเรือคายัค และการล่องแพ ทางทิศใต้ของอุทยานมีน้ำตกที่มีชื่อเสียงคือ น้ำตกป่าละอู เป็นน้ำตกขนาดใหญ่ซึ่งมีความสูง 15 ชั้น

อุทยานแห่งชาติแก่งกระจานมีนกหลากหลายสายพันธุ์ ที่พบเห็นบ่อยที่สุดได้แก่ เหยี่ยวภูเขา เหยี่ยวออสเปร ไก่ป่า นกฮูก และนกตบยุง ช่วงเวลาที่เหมาะสำหรับการดูนกคือ เดือนมีนาคมถึงเดือนกรกฎาคม จุดกางเต็นท์แคมป์บ้านกร่างเป็นจุดชมนกที่ดีที่สุด

นอกจากนี้ยังมีสัตว์ป่าจำนวนมาก สัตว์ที่มักพบเห็นอยู่บ่อยๆ คือ ลิง ช้าง กระรอก และเม่น ช่วงเดือนธันวาคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ ทัศนียภาพในตอนเช้าจะสวยงามด้วยทะเลหมอกที่ปกคลุมทั่วบริเวณ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถ่ายภาพ เขาพะเนินทุ่งเป็นจุดชมวิวที่มีชื่อเสียงและเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดในอุทยาน

ร้านอาหาร

ก่อนถึงอุทยานแห่งชาติแก่งกระจานมีร้านสะดวกซื้อ 7-11 นักท่องเที่ยวมักจะแวะซื้อขนมขบเคี้ยวหรือเครื่องดื่มต่างๆ ภายในอุทยานมีร้านอาหารอยู่ใกล้กับที่ทำการอุทยานและใกล้กับน้ำตกป่าละอู ส่วนใหญ่ให้บริการอาหารตามสั่ง

คำถามที่พบบ่อย

ที่พักที่ยอดเยี่ยมใน แก่งกระจาน
ณัฐพล รีสอร์ท คือหนึ่งในตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการเข้าพักเมื่อดูจากข้อมูลนักท่องเที่ยวของเรา โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้มีสวนน้ำและห้องอาหาร ที่พักดีๆ ที่มีให้เลือกสำหรับการพักผ่อนของคุณ ได้แก่ โอโย 390 นาน่า ริเวอร์ แก่งกระจาน และ โอโย คานาล แฮปปี้เนส
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน แก่งกระจาน ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่ค่ะ โดยทั่วไป ห้องพักที่คุณจองสามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก หากการจองของคุณเป็นแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ใส่วันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วคุณสามารถกรองด้วยตัวเลือก “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่ดีที่สุดใน แก่งกระจาน
โรงแรมที่ดีที่สุดสำหรับการพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัวใน แก่งกระจาน
แก่งกระจาน โบ๊ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท คือรีสอร์ท 3.5 ดาวสำหรับครอบครัวที่ได้รับความนิยมบนเอ็กซ์พีเดีย ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและ ห้องอาหาร นอกจากนี้ ยังมีที่พักอื่นสำหรับการเข้าพักกันเป็นครอบครัว ได้แก่ ฉัตรเพชร รีสอร์ท และ นาน่ารีสอร์ท แก่งกระจาน
ที่พักยอดนิยมสำหรับทริปที่มีสัตว์เลี้ยงใน แก่งกระจาน
ไมท์ตี้ เมาท์เทน ไทยแลนด์ เป็นวิลล่ายอดนิยมที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ และยังมี ห้องอาหารและครัวภายในห้องพักสำหรับผู้เข้าพักด้วย
ที่พักสไตล์บูทีคที่ดีที่สุดใน แก่งกระจาน
แก่งกระจาน โบ๊ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ท 3.5 ดาวในดวงใจของนักท่องเที่ยวของเอ็กซ์พีเดียที่มองหาที่พักสุดทันสมัยซึ่งมีห้องอาหารและบาร์
โรงแรมที่มีสปาที่ดีที่สุดใน แก่งกระจาน คือที่ใด
นาน่ารีสอร์ท แก่งกระจาน คือโรงแรมที่มีสปาชั้นนำซึ่งครบครันด้วย ห้องอาหาร สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนส เพลิดเพลินกับทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า สครับขัดผิว หรือการนวดไทยได้ที่สปาในโรงแรม
การเข้าพักใน แก่งกระจาน เป็นอย่างไร
นักเดินทางจะเพลิดเพลินไปกับไฮไลท์ต่างๆ ใน แก่งกระจาน ได้แก่ สวนสวย ทัวร์ และทะเลสาบ ยังมีอะไรให้นักท่องเที่ยวเพลิดเพลินอีกมากมาย อย่างเช่นร้านอาหาร ที่เที่ยวยอดฮิตในเมืองคือ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน ใน แก่งกระจาน มีโรงแรมและที่พักประเภทต่างๆ ให้เลือกจอง 23 แห่ง
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมใน แก่งกระจาน
แลนด์มาร์คที่มีชื่อเสียงอย่าง แก่งกระจานคันทรีคลับ และ วัดสองพี่น้อง เป็นที่เที่ยวที่พลาดไม่ได้ ทัศนียภาพ ณ อุทยานแห่งชาติแก่งกระจาน และ ทะเลสาบแก่งกระจาน แต่งแต้มความสวยงามทางธรรมชาติให้กับเมืองนี้
สภาพอากาศแต่ละฤดูใน แก่งกระจาน
เดือนที่มักจะร้อนที่สุด คือ เมษายนและมีนาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 29°C ส่วนเดือนที่หนาวที่สุด คือ มกราคมและธันวาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 26°C ปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยต่อปีใน แก่งกระจาน อยู่ที่ประมาณ 1392 มิลลิเมตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในแก่งกระจาน

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม