แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวแก่งกระจาน

โรงแรมยอดนิยมใน แก่งกระจาน

สโลว์ ไลฟ์ แก่งกระจาน
สโลว์ ไลฟ์ แก่งกระจาน
3 out of 5
493 ม.13 ต.แก่งกระจาน, อ.แก่งกระจาน
ดูราคา
3.8/5Good! (5 รีวิว)
"เหมาะสำหรับการพักผ่อนจริงๆ รีแลคส์ สูดอาการบริสุทธิ์ยามเช้า ชื่นชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น ป้าเจ้าของก็น่ารักมากคะ"

รีวิวเมื่อ 10 ธ.ค. 2018

สโลว์ ไลฟ์ แก่งกระจาน
เลมอน ชาเลต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
เลมอน ชาเลต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
3 out of 5
99/6 ม.1 ต.สองพี่น้อง อ.แก่งกระจาน, อ.แก่งกระจาน
ราคา ฿1,799 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
4.5/5Wonderful! (2 รีวิว)
"Nice quiet location next to a clean lake. Pool rather tiny though..."

รีวิวเมื่อ 3 ก.พ. 2019

เลมอน ชาเลต์ แก่งกระจาน รีสอร์ท
แก่งกระจาน โบ๊ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
แก่งกระจาน โบ๊ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
3.5 out of 5
309 หมู่ 2 ซอยวังวน 5, ต.สองพี่น้อง, อ.แก่งกระจาน, เพชรบุรี
ราคา ฿1,869 ต่อคืน เข้าพัก 17 เม.ย. ถึง 18 เม.ย.
4.1/5Very Good! (21 รีวิว)
โรงแรมวิวสวยติดแก่งกระจาน
"รีสอร์ทตั้งอยู่ติดแก่งกระจาน เป็นจุดชมวิวที่สวยมาก และมีลมพัดเย็นๆตลอด แต่สัญญาณอินเตอร์เน็ตในวันที่เข้าพักขัดข้อง ทำให้สัญญาไม่เสถียร และโทรทัศน์ในห้องสัญญาณไม่ดี อ่างอาบน้ำรั่ว ทำให้น้ำจากห้องน้ำในห้องไหลลงไปชั้นล่าง (ห้องที่เข้าพักเป็นเรือที่มีห้องพัก 2 ชั้น ชั้นละ 2 ห้อง โดยห้องที่พักอยู่ชั้น ..."

รีวิวเมื่อ 18 เม.ย. 2018

แก่งกระจาน โบ๊ทเฮ้าส์ พาราไดซ์ รีสอร์ท
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน แก่งกระจาน

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว แก่งกระจาน ราคาประมาณเท่าไหร่?
เตรียมจองแพ็คเกจเที่ยว แก่งกระจาน ที่เริ่มต้นแค่ เมื่อรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าไว้ด้วยกัน เท่านี้ เพลิดเพลินกับส่วนลดได้เลย
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ แก่งกระจาน ได้อย่างไร?
รวมการจองกับเอ็กซ์พีเดีย ด้วยตัวเลือกสายการบินที่มีให้เลือกกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมและที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก แพ็คเกจเที่ยว แก่งกระจาน ของคุณสามารถสร้างสรรค์ได้ตรงตามงบที่คุณมี และด้วยเงินที่เหลือจากส่วนลด คุณสามารถนำไปจองกิจกรรมสนุกๆ นี่คือวิธีง่ายๆที่ช่วยให้ทริปในฝันที่ แก่งกระจาน ให้เป็นจริงได้
ไป แก่งกระจาน ช่วงไหนดี?
อยากให้คุณเลือกจากสิ่งที่ชอบ ถ้าอยากประหยัด ช่วงพฤศจิกายนจะจัดโปรบ่อยที่สุด และเดือนที่ควรหลีกเลี่ยงเพราะราคาโรงแรมมักแพงคือกุมภาพันธ์ เดือนที่มีนักท่องเที่ยวไปเยือนแก่งกระจาน มากที่สุดในเดือนเมษายน, พ.ค., กรกฎาคม ดังนั้นถ้าคุณอยากพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว แนะนำให้ไปตอนพฤศจิกายน, ตุลาคม, กันยายน
เที่ยว แก่งกระจาน ทำอะไรดี?
แก่งกระจาน มีกิจกรรมให้เพลิดเพลินเต็มไปหมด บางคนอาจไม่รู้จะแพลนเที่ยวอย่างไร แนะนำให้เริ่มการผจญภัยกับไฮไลท์ยอดนิยมอย่าง รถยนต์มาตรฐานส่วนตัว: กรุงเทพ - ชะอํา และ รถตู้ส่วนตัว: กรุงเทพ - ชะอํา
ควรจองทริป แก่งกระจาน ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ยิ่งจองเร็วเท่าไหร่ยิ่งดี โดยทั่วไป สายการบินมักโฆษณาเที่ยวบินล่วงหน้าถึง 1 ปีซึ่งเป็นช่วงเวลาที่คุณจะได้ราคาที่ถูกที่สุด แต่ถ้าเกิดทริปเที่ยวมากะทันหันก็ไม่มีปัญหา เพราะเอ็กซ์พีเดียมีโปรโมชั่นเด็ดหลากหลายให้คุณได้เที่ยวเต็มอิ่มในราคาเบาๆ
แพ็คเกจท่องเที่ยว แก่งกระจาน ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีหมด ทั้งโรงแรม รถเช่า และเที่ยวบิน คุณสามารถจองแพ็คเกจ แก่งกระจาน ตามที่ต้องการ นอกจากนี้ เมื่อจองแพ็คเกจแล้วคุณยังสามารถจองกิจกรรมและทัวร์เพิ่มได้อีก ยิ่งจองเพิ่ม ยิ่งได้รับส่วนลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว แก่งกระจาน?
คุณสามารถจองแพ็คเกจท่องเที่ยวกับเอ็กซ์พีเดียด้วยงบประมาณที่คุณมีและรับส่วนลดแบบคุ้มๆ โดยสามารถเพิ่มบริการเดินทางที่ต้องการรวมในแพ็คเกจได้ตามใจชอบ เรามีตัวเลือกโรงแรม ตั๋วเครื่องบิน และรถเช่ามากมาย
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ แก่งกระจาน ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
เอ็กซ์พีเดียเปิดให้จองตั๋วเครื่องบินจากพาร์ทเนอร์สายการบินกว่า 500 แห่งทั่วโลก นักท่องเที่ยวสามารถเลือกสายการบินที่ตอบโจทย์และแพลนทริป แก่งกระจาน กับเรา

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม