แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวหัวหิน

โรงแรมยอดนิยมใน หัวหิน

วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล
วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล
4.5 out of 5
849/21 ถ.เพชรเกษม, อ.ชะอำ, เพชรบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,825 ต่อคืน เข้าพัก 12 พ.ค. ถึง 13 พ.ค.
4/5Very Good! (3 รีวิว)
Small Luxury Hotels means small amount of luxury

"Long, hot walk to room. Golf carts there but not offered. No help with bags. Crazy room with outside large bathtub but NO privacy - unusable. Asked them to greet Wife on birthday, a nice note, card, flowers, something? Got a small piece of cake. Really NOT a luxury hotel in terms of facilities or ..."…"

รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2021

วาลา หัวหิน - นู แชปเตอร์ โฮเทล
สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบก สวนสนประดิพัทธ์
สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบก สวนสนประดิพัทธ์
ถ.เพชรเกษม ต.หนองแก, อ.หัวหิน, ประจวบคีรีขันธ์
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿736 ต่อคืน เข้าพัก 18 เม.ย. ถึง 19 เม.ย.
4.6/5Wonderful! (16 รีวิว)

"ใกล้ทะเล อากาศตอนเช้าดี อาหารเช้าดี พนง.ต้อนรับดี"…"

รีวิวเมื่อ 29 มี.ค. 2021

สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบก สวนสนประดิพัทธ์
โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา
โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา
4 out of 5
854/2 ถนนบุรีรมย์, ชะอำ, เพชรบุรี
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,190 ต่อคืน เข้าพัก 26 เม.ย. ถึง 27 เม.ย.
4.1/5Very Good! (998 รีวิว)

"คุ้มค่าคุ้มราคา เหมาะสำหรับครอบครัวมีเด็ก มีกิจกรรมสำหรับเด็กมากมาย"…"

รีวิวเมื่อ 1 มี.ค. 2021

โนโวเทลหัวหิน ชะอำบีช รีสอร์ทแอนด์สปา
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน หัวหิน

วันหยุดพักผ่อนริมชายหาดใน หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง)

การพักผ่อนใน หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) คือช่วงเวลาสำหรับการเอนหลังและผ่อนคลาย ไม่ว่าคุณจะต้องการนั่งชมวิวริมทะเลหรือเดินริมชายฝั่ง ทริปวันหยุดของคุณที่ หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) จะทำให้คุณได้ชาร์จพลังชีวิต หากคุณต้องการอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง เราขอแนะนำให้พักในโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจาก หาดชะอำ ซึ่งเป็นชายหาดที่มีชื่อเสียงและอยู่ห่างออกไปเพียง 25 กม. นอกจากนี้ เรายังมีแพ็คเกจท่องเที่ยวใน หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ใกล้ตัวเลือกอีกสองแห่งที่อยู่ใกล้เคียง ได้แก่ หาดบ้านกรูด และ หาดอ่าวมะนาว

คำแนะนำเกี่ยวกับ หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง)

  • เลือกโรงแรมริมทะเลใน หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เว็บไซต์ของเรา แล้วเตรียมไปสนุกกับทริปได้อย่างเต็มที่ คุณสามารถเดินเล่นริมหาดและชมภาพแสงวันใหม่ไม่ไกลจากห้องพัก
  • หรือจองโรงแรมที่เรามีให้เลือกมากมายก็ได้ ที่พักประเภทนี้ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ที่วางแผนไปผจญภัยที่ หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) แนะนำให้ลองดู The Palayana Hua Hin และ Avani+ Hua Hin Resort
  • ไปยังหน้ากิจกรรมใน หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ของเราเพื่อหาไอเดียทริป และเมื่อไปถึง หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) คุณก็สามารถสอบถามคำแนะนำเพิ่มเติมจากคนพื้นที่ที่อาศัยอยู่ที่นี่ 50,500 คน
  • เมื่อจองแพ็คเกจเที่ยว หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) คุณจะได้รับข้อเสนอดีๆ และได้เซฟเงินไปเยี่ยมชมที่เที่ยวชั้นนำของที่นี่ เช่น หาดชะอำ, หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ และ สวนน้ำวานา นาวา

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เริ่มต้นแค่ แล้วยังปรับแต่งแพ็คเกจท่องเที่ยว หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ได้ตามใจ เพียงเลือกจองรวมเที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่าเท่านี้คุณก็ได้รับส่วนลดสุดคุ้ม
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
ลองนึกถึงอะไรสนุกๆ ที่คุณจะทำได้ที่ หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) เมื่อรวมการจองเที่ยวบินและโรงแรมเป็นแพ็คเกจ และคุณยังสามารถเลือกได้หลากหลายที่เอ็กซ์พีเดีย เพราะคุณสามารถเลือกมากกว่า 500 สายการบิน และโรงแรมอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะเดินทางกับทุกคนในครอบครัว หรือกับคนรู้ใจ การเดินทางไปยัง หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ก็สนุกและคุ้มกว่าเมื่อจองแบบแพ็คเกจ
พักที่ไหนดีใน หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง)?
นักเดินทางหลายๆ คนเลือกเข้าพักที่ หนองแก เพราะที่นี่มีอะไรๆ น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมหรือที่ท่องเที่ยว เช่น วัดเขาตะเกียบ นอกจากนั้น เขาตะเกียบ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะถ้าคุณเลือกเข้าพักที่นี่ วัดเขาตะเกียบ ก็อยู่ใกล้แค่นิดเดียว
ที่พักยอดนิยมใน หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
ส่วนใหญ่ผู้ที่มา หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) จะเลือกพักใน หนองแก โดยที่พักดังๆ ได้แก่ Holiday Inn Resort Vana Nava Hua Hin และ ไอบิส หัวหิน ส่วนอีกพื้นที่ที่คึกคักเหมือนกัน เขาตะเกียบ แถบนี้มีที่พักชั้นนำ คือ ไอบิส หัวหิน และ อมารี หัวหิน
ไป หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ช่วงไหนดี?
การไปเที่ยว หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ในเดือนมิถุนายนมีข้อดีหลายอย่าง เพราะมักมีดีลสุดคุ้ม ส่วนเดือนธันวาคมจะเป็นช่วงที่แพงที่สุดในการไปเที่ยว ถ้าคุณชอบบรรยากาศที่มีผู้คนคึกคัก ช่วงเวลาที่ควรไป หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) คือกรกฎาคม, พ.ค., เมษายน แต่ถ้าไม่ชอบความวุ่นวาย ต้องไปเดือนกันยายน, ตุลาคม, พฤศจิกายน
เที่ยว หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
หากไม่รู้จะไปไหนก่อนดี ลองดูกิจกรรมและทัวร์แนะนำเหล่านี้ จากนั้นเลือกสักสองสามรายการไว้ในแผนการเดินทาง รับรองว่าทริป หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) จะเป็นช่วงเวลาอันแสนพิเศษ
ควรจองทริป หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ขึ้นอยู่กับว่าต้องการบินกับสายการบินใด แต่คุณสามารถลองเช็คราคาตั๋วเครื่องบินเส้นทางต่างประเทศแบบคร่าวๆ ที่เอ็กซ์พีเดียได้ล่วงหน้า 1 ปี โดยทั่วไปจะแนะนำให้จองล่วงหน้าแต่ไม่แน่เสมอไป เพราะอาจมีตั๋วถูกกว่าให้จองก่อนออกเดินทางไม่กี่สัปดาห์
แพ็คเกจท่องเที่ยว หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เที่ยวบิน โรงแรม และรถเช่า หรือคุณสามารถออกแบบแพ็คเกจในแบบของคุณเอง ไม่ว่าคุณจะออกทริป หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) แบบฉายเดี่ยวหรือไปเที่ยวกับเพื่อน เอ็กซ์พีเดียก็มีแพ็คเกจที่เหมาะกับสไตล์และงบของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มทัวร์และกิจกรรมทีหลังได้อีก
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง)?
แพ็คเกจมักราคาเป็นมิตรกว่าจองแยก คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก และรถเช่าพร้อมกันเพื่อรับส่วนลดสุดคุ้ม และไม่ว่าแพลนทริปของคุณจะเป็นแบบไหน เราก็มีแพ็คเกจที่เหมาะกับทุกงบประมาณ
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้แน่นอน เรามีสายการบินพาร์ทเนอร์ทั่วโลกที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 500 แห่ง คุณสามารถวางแผนทริป หัวหิน (และบริเวณใกล้เคียง) ให้เหมาะกับตนเอง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม