แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวฮูสตัน

ย่านน่าพักใน ฮูสตัน

ค้นหาย่านน่าพักใน ฮูสตัน ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก ฮูสตัน ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน ฮูสตัน

โรงแรมเดเรค
โรงแรมเดเรค
4 out of 5
2525 West Loop S, ฮูสตัน, TX
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,547 ต่อคืน เข้าพัก 26 เม.ย. ถึง 27 เม.ย.
3.8/5Good! (1,814 รีวิว)

"Okay, after booking, b/c I'd always heard about this place when I lived there, I read the reviews and FREAKED. However, it wasn't nearly as bad as the reviews I read. I had hot water, the room was clean, I had towels, etc. The parking was awful b/c the floor where self-parking parked was a bit scary ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 เม.ย. 2021

โรงแรมเดเรค
โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์สที่ฮิวสตัน
โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์สที่ฮิวสตัน
4 out of 5
720 Fannin Street, ฮูสตัน, TX
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,400 ต่อคืน เข้าพัก 13 เม.ย. ถึง 14 เม.ย.
4.1/5Very Good! (2,282 รีวิว)

"Great price and great location with good service.perfect for downtown Houston."…"

รีวิวเมื่อ 10 เม.ย. 2021

โรงแรมคลับ ควอร์เตอร์สที่ฮิวสตัน
ดับเบิลทรีบายฮิลตัน โฮเทลแอนด์สวีทส์ ฮิวสตัน บายเดอะแกลเลอเรีย
ดับเบิลทรีบายฮิลตัน โฮเทลแอนด์สวีทส์ ฮิวสตัน บายเดอะแกลเลอเรีย
4 out of 5
5353 Westheimer Rd, ฮูสตัน, TX
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,440 ต่อคืน เข้าพัก 8 พ.ค. ถึง 9 พ.ค.
3.6/5Good! (959 รีวิว)

"limpieza en habitación (había un pastel a la mitad en el refrigerador, de un huesped anterior). No habían vasos, cubiertos, etc en cocineta"…"

รีวิวเมื่อ 5 เม.ย. 2021

ดับเบิลทรีบายฮิลตัน โฮเทลแอนด์สวีทส์ ฮิวสตัน บายเดอะแกลเลอเรีย
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

แพ็คเกจเที่ยว ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประมาณเท่าไหร่?
เตรียมจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ราคาประหยัดแค่เริ่มเพียง เมื่อรวมการจองเที่ยวบิน โรงแรม และบริการการเดินทางอื่นๆไว้ด้วยกัน แค่นี้ก็รับส่วนลดสุดคุ้มได้เลย
หาแพ็คเกจท่องเที่ยวราคาประหยัดที่ ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ได้อย่างไร?
หากคุณต้องการรับส่วนลด แค่เพียงจองแพ็คเกจเที่ยว ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ไม่ว่าเป็นการเดินทางแบบไหน โรงแรม เที่ยวบิน ทัวร์ หรือรถเช่า คุณสามารถเลือกจองได้ครบจบในที่เดียว กับตัวเลือกมากมายที่จองง่ายและสะดวกแค่ไม่กี่คลิก เอ็กซ์พีเดียมี 500 สายการบิน และที่พักอีกกว่า 1,000,000 แห่งทั่วโลก เท่านี้ก็เลือกได้โดนใจ แถมเหลือเงินเที่ยวสบายๆ อีกเยอะ
พักที่ไหนดีใน ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง)?
ดาวน์ทาวน์ฮูสตัน คือตัวเลือกที่ดีหากต้องการเที่ยวใน ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) เพราะมีที่ท่องเที่ยวชื่อดังอย่าง ศูนย์โตโยต้า และ สวน Minute Maid นอกจากนั้น ยังมีที่ที่น่าไปเที่ยวชมอีกมากมาย ย่านพิพิธภัณฑ์ฮูสตัน ก็เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน เพราะย่านนี้มีอะไรๆ ที่น่าสนใจมากมายให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเช่น สวนสัตว์ฮูสตัน และ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ธรรมชาติฮูสตัน
ที่พักยอดนิยมใน ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) มีที่ไหนบ้าง?
เซาท์อีสต์ ฮูสตัน มีที่พักยอดฮิต ได้แก่ InterContinental Houston Medical Center และ Wyndham Houston - Medical Center Hotel and Suites ส่วน เซาท์ เซ็นทรัล ฮูสตัน แนะนำInterContinental Houston Medical Center และ Wyndham Houston - Medical Center Hotel and Suites
ไป ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) เดือนไหนดี?
ถ้าคำว่าดีของคุณคือดีลราคาพิเศษ การเดินทางไป ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ในเดือนเดือนธันวาคมจะตอบโจทย์ ส่วนเดือนเมษายนคือเดือนที่ต้องมีงบเที่ยวมากที่สุด ไฮซีซั่นจะอยู่ในช่วงกรกฎาคม, มีนาคม, มิถุนายนและน่าสนใจมากถ้าคุณโอเคกับคนเยอะๆ แต่ถ้าไม่ชอบความวุ่นวายต้องไปช่วงตุลาคม, เดือนธันวาคม, พฤศจิกายน
เที่ยว ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ทำอะไรดี?
บัตรผ่าน Houston CityPASS: เข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในฮิวสตัน 5 แห่ง คือจุดเริ่มต้นสู่การผจญภัยใน ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมอีกมากมาย แนะนำว่าผู้ไปเยือนควรใช้เวลาสัมผัสประสบการณ์อย่างเต็มที่
ควรจองทริป ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ล่วงหน้านานเท่าไหร่?
ราคาไม่แน่นอน โดยทั่วไปเราแนะนำให้จองทริปแต่เนิ่นๆ เอ็กซ์พีเดียเปิดให้ดูและเปรียบเทียบราคาบัตรโดยสารล่วงหน้า สูงสุด 1 ปี แต่หากอยากจองแบบกระชั้นชิด คุณก็อาจจะโชคดีได้ตั๋วไป ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ก่อนออกเดินทางไม่กี่อาทิตย์
แพ็คเกจท่องเที่ยว ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ที่เอ็กซ์พีเดียรวมอะไรบ้าง?
เอ็กซ์พีเดียมีหมด ทั้งตั๋วเครื่องบิน โรงแรม และรถเช่า นักท่องเที่ยวสามารถเลือกจองบริการในแพ็คเกจ ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ในแบบที่ต้องการ ที่พิเศษกว่านั้นคือ ตอนจองแพ็คเกจเสร็จแล้วคุณยังจองทัวร์และกิจกรรมเพิ่มได้อีก ยิ่งจองเพิ่ม ยิ่งได้รับส่วนลดเพิ่ม
มีข้อควรทราบอะไรบ้างก่อนจองแพ็คเกจท่องเที่ยว ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง)?
การจองทุกอย่างพร้อมกันจะได้ส่วนลดที่คุ้ม ดังนั้นจึงแนะนำว่าควรจองตั๋วเครื่องบิน รถเช่า และโรงแรมเป็นแพ็คเกจ ทั้งนี้ทั้งนั้นเอ็กซ์พีเดียไม่ได้มีแค่โรงแรม แต่ยังรวบรวมที่พักทุกประเภทให้จอง รวมถึงที่พักวันหยุด เช่น วิลล่าริมทะเลและบ้านพักระยะสั้น เราตอบโจทย์นักเดินทางทุกสไตล์
เลือกสายการบินที่ต้องการในแพ็คเกจ ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ที่จองกับเอ็กซ์พีเดียได้หรือไม่?
ได้ จะอยากบินไป ฮูสตัน (และบริเวณใกล้เคียง) ด้วยตั๋วชั้นประหยัดหรือธุรกิจกับสายการบินไหนเราก็มีให้เลือกอย่างจุใจ เพราะเอ็กซ์พีเดียเป็นพาร์ทเนอร์กับสายการบินทั่วโลกกว่า 500 แห่ง

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม