ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมในฮูสตัน

ดูทั้งหมด 1 กิจกรรมใน ฮูสตัน

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน ฮูสตัน

ดาวน์ทาวน์ฮูสตัน

การเที่ยวชมร้านอาหารชั้นนำและดนตรีสดถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ ดาวน์ทาวน์ฮูสตัน นอกจากนี้ ที่นี่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังที่เราไม่อยากให้คุณพลาด ได้แก่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Downtown และ ดิสคัฟเวอรี่กรีน ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีเซ็นทรัลสเตชั่น เมน หรือสถานีเธียเตอร์ ดิสทริกต์ ก็สามารถเที่ยวรอบๆ เมืองได้แล้ว

โรงละครการแสดงดนตรีสดความบันเทิง

เดอะแกลเลอเรีย

เดอะแกลเลอเรีย ขึ้นชื่อในเรื่องการเที่ยวชมร้านค้า ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวห้ามพลาดก็ได้แก่ ถนนเวสต์ไฮเมอร์ และ Williams Tower แวะไปให้ได้นะ

สถาปัตยกรรมกิจกรรมทางวัฒนธรรมทางประวัติศาสตร์

ศูนย์การแพทย์เท็กซัส

ร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์ และแหล่งช้อปปิ้ง ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ ศูนย์การแพทย์เท็กซัส มาทั้งทีก็อย่าลืมแวะไปที่เที่ยวสุดฮิตอย่าง พิพิธภัณฑ์การเดินเรือฮูสตัน ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี TMC ทรานสิท เซ็นเตอร์ หรือสถานีดรายเด็น/TMC ก็สามารถเที่ยวได้รอบเมืองแล้ว

ร้านอาหารกีฬาพิพิธภัณฑ์

เมมโมเรียล

เมมโมเรียล มีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย และหากคุณอยากทำความรู้จักกับปลายทางแห่งนี้ให้มากขึ้น ไปได้เลยที่ Memorial City Mall หรือ ศูนย์การค้า CityCentre

ช้อปปิ้งฮ็อกกี้น้ำแข็งร้านอาหาร

ย่านพิพิธภัณฑ์ฮูสตัน

การเที่ยวชมเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและพิพิธภัณฑ์ที่น่าหลงใหลถือเป็นไฮไลท์สำคัญของย่านนี้ ไหนๆ ก็มาเที่ยวที่นี่แล้ว อย่าลืมแวะชม พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์ธรรมชาติฮูสตัน หรือ สวนสัตว์ฮูสตัน ด้วยนะ ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานีมิวเซียมดิสทริค ก็สามารถเที่ยวรอบๆ เมืองได้แล้ว

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสวนสัตว์

มิดทาวน์

มิดทาวน์ มีไฮไลท์ถูกใจนักเดินทาง คือ ร้านอาหาร ดนตรีสด ที่เที่ยวเด่นอย่าง ไนต์คลับ Continental Club และ โรงละคร Midtown Arts and Theater Center Houston รวมถึงการนั่งรถไฟจาก สถานีแมคโกเวน หรือ สถานีเอ็นเซมเบิล/HCC ไปสำรวจรอบเมือง

ศิลปะในเมืองตึกระฟ้า