เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

โรงงานช็อกโกแลต Hershey's Chocolate World

เติมจินตนาการอันแสนหวานในสถานที่ท่องเที่ยวที่แสดงทุกเรื่องราวเกี่ยวกับโกโก้ได้ที่สถานที่ท่องเที่ยวที่จัดแสดงเรื่องราวของช็อกโกแลตโดยเฉพาะแห่งนี้

เมืองเฮอร์ชีย์รุ่งเรืองมั่งคั่งด้วยขนมที่ใครๆ ก็หลงรัก ซึ่งจัดแสดงใน Hershey's Chocolate World ชมการแสดง สำรวจโรงงานจำลอง และเข้าร่วมในประสบการณ์ช็อกโกแลตที่ลงมือทำจริง มาใช้เวลาทั้งวันในการเรียนรู้และชิมขนม Hershey's และในตอนท้าย ตัดสินใจเอาเองว่าคำว่าช็อกโกแลตมากเกินไปนั้นมีจริงหรือไม่

แทบเป็นไปไม่ได้ที่จะพูดเกินเลยถึงผลกระทบของมิลตัน เฮอร์ชีย์ที่มีต่อเมืองที่มีชื่อเดียวกันนี้ นอกจากช็อกโกแลตของเขาที่ได้รับความนิยมไปทั่วสหรัฐฯ แล้ว เฮอร์ชีย์ยังมีส่วนในสถานที่เที่ยวชมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหลายแห่งของเมืองนี้อีกด้วย เช่น สวนต่างๆ และโรงละคร อย่างไรก็ตาม ตำนานหลักของเขาคือขนมอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งเป็นหัวข้อของทุกๆ สิ่งที่น่าสนใจใน Hershey's Chocolate World

ขึ้นรถไฟที่แล่นตามการเดินทางของแท่งขนมใน Hershey's Chocolate Tour สิ่งน่าสนใจที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถย้อนรอยการผลิตได้ตั้งแต่เมล็ดโกโก้ไปจนถึงสินค้าปลายทาง รถไฟจะพาคุณท่องไปในโรงงานจำลอง และอธิบายว่าการทำช็อกโกแลตแสนอร่อยนั้นต้องใส่อะไรบ้าง สนุกกับการเป็นนักชิมช็อกโกแลตหลังจากที่ทัวร์สิ้นสุดลงแล้ว

สวมแว่นสามมิติเพื่อชมการแสดงภาพเคลื่อนไหวเชิงโต้ตอบ 4D Chocolate Experience ที่มีตัวการ์ตูนแสดงเป็นขนม สิ่งน่าสนใจที่มีลักษณะเฉพาะนี้ ให้ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ต่างๆ กันกว่า 100 รูปแบบ ซึ่งทำให้การแสดงแต่ละครั้งมีความแตกต่างกัน

สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากรับประทานช็อกโกแลตมากกว่านี้ ช่วงเวลา Chocolate Tasting Experience และ Create Your Own Candy Bar ให้คุณทำความฝันในวัยเด็กให้กลายเป็นจริงขึ้นมาได้ เลือกเอาเองว่าจะใส่อะไรลงไปในขนมของคุณ แล้วมาออกแบบห่อขนมด้วยตัวเองเพื่อเป็นของชำร่วยที่ไม่ซ้ำแบบใคร

ขึ้นรถ Trolley Works ไปเที่ยวเมืองเฮอร์ชีย์ เพื่อชมผลกระทบที่มีมายาวนานของนักธุรกิจชื่อดังท่านนี้ ทัวร์ดังกล่าวจะพาคุณไปในเมืองที่สร้างขึ้นจากน้ำพักน้ำแรงของอุตสาหกรรมขนม

Hershey's Chocolate World ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับสถานที่น่าสนใจอื่นๆ ของเมืองเฮอร์ชีย์ รวมทั้งสวนสนุกและโรงละคร ซึ่งอยู่ห่างออกไปในระยะเดินราวๆ ครึ่งชั่วโมง ใช้ที่จอดรถในสถานที่ได้ฟรี 3 ชั่วโมงแรก หรือทั้งวัน หากคุณซื้อตั๋วสำหรับสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง


คู่มือออกสำรวจHershey's Chocolate World


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 123 แห่งที่อยู่ใกล้ Hershey's Chocolate World
แฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ เฮอร์ชีย์ ช็อกโกแลตอเวนิว ฿4,848
แฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ เฮอร์ชีย์ ช็อกโกแลตอเวนิว

แฟร์ฟิลด์ อินน์แอนด์สวีทส์ เฮอร์ชีย์ ช็อกโกแลตอเวนิว

651 W Areba Ave, Hershey
   
  4.5
  เต็ม 5 จาก 668 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเฮอร์ชีย์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Hershey Story 1.4 กม. และHershey's Chocolate World 3 กม. ส่วนโรงละครเฮอร์ชีย์ และซูอเมริกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

  คอร์ทยาร์ดบายแมริออท เฮอร์ชีย์ ช็อกโกแลตอเวนิว ฿4,536
  คอร์ทยาร์ดบายแมริออท เฮอร์ชีย์ ช็อกโกแลตอเวนิว

  คอร์ทยาร์ดบายแมริออท เฮอร์ชีย์ ช็อกโกแลตอเวนิว

  515 East Chocolate Avenue, Hershey
    
   4.6
   เต็ม 5 จาก 203 รีวิว
   3.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ห่างจากโรงละครเฮอร์ชีย์ 1.1 กม. และHershey's Chocolate World 3.3 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ Hershey Story และซูอเมริกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

   ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์ ฿2,317
   ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์

   ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์

   210 Hockersville Road, Hershey
     
    4.3
    เต็ม 5 จาก 578 รีวิว
    2.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Hershey Story 1.4 กม. และHershey's Chocolate World 3.1 กม. ส่วนซูอเมริกา และโรงละครเฮอร์ชีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    ซิมมอนส์โมเทล
    ซิมมอนส์โมเทล

    ซิมมอนส์โมเทล

    355 W. Chocolate Ave, Hershey
      
     3.7
     เต็ม 5 จาก 209 รีวิว
     2.0 จากทั้งหมด 5.0

     โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Hershey Story 0.6 กม. และHershey's Chocolate World 2.2 กม. ในขณะที่ โรงละครเฮอร์ชีย์ และ ซูอเมริกา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

     ซิมพลิซิตี้อินน์ เฮอร์ชีย์
     ซิมพลิซิตี้อินน์ เฮอร์ชีย์

     ซิมพลิซิตี้อินน์ เฮอร์ชีย์

     43 W Areba Ave, Hershey
       
      3.8
      เต็ม 5 จาก 39 รีวิว
      2.0 จากทั้งหมด 5.0

      โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ห่างจากโรงละครเฮอร์ชีย์ 0.4 กม. และHershey's Chocolate World 2.4 กม. ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Hershey Story และ ซูอเมริกา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที

      แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ เฮอร์ชีย์ ฿4,154
      แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ เฮอร์ชีย์

      แฮมป์ตัน อินน์แอนด์สวีทส์ เฮอร์ชีย์

      749 E Chocolate Ave, Hershey
        
       4.2
       เต็ม 5 จาก 850 รีวิว
       2.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ห่างจากโรงละครเฮอร์ชีย์ 1.6 กม. และHershey's Chocolate World 3.8 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ Hershey Story และซูอเมริกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       เรดไลอ้อน อินน์แอนด์สวีทส์ เฮอร์ชีย์ ฿2,469
       เรดไลอ้อน อินน์แอนด์สวีทส์ เฮอร์ชีย์

       เรดไลอ้อน อินน์แอนด์สวีทส์ เฮอร์ชีย์

       Route 422 & Sipe Avenue, Hershey
         
        2.9
        เต็ม 5 จาก 156 รีวิว
        2.5 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจในเฮอร์ชีย์ ภายในระยะ 5 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Hershey Story และHershey's Chocolate World ส่วนซูอเมริกา และTanger Outlet Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

        โฮเวิร์ด จอห์นสัน บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์ ฿2,082
        โฮเวิร์ด จอห์นสัน บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์

        โฮเวิร์ด จอห์นสัน บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์

        845 E Chocolate Ave, Hershey
          
         3.7
         เต็ม 5 จาก 1,307 รีวิว
         2.0 จากทั้งหมด 5.0

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ห่างจากโรงละครเฮอร์ชีย์ 1.8 กม. และHershey's Chocolate World 4 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ Hershey Story และซูอเมริกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.