เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

โรงงานช็อกโกแลต Hershey's Chocolate World

เติมจินตนาการอันแสนหวานในสถานที่ท่องเที่ยวที่แสดงทุกเรื่องราวเกี่ยวกับโกโก้ได้ที่สถานที่ท่องเที่ยวที่จัดแสดงเรื่องราวของช็อกโกแลตโดยเฉพาะแห่งนี้

เมืองเฮอร์ชีย์รุ่งเรืองมั่งคั่งด้วยขนมที่ใครๆ ก็หลงรัก ซึ่งจัดแสดงใน Hershey's Chocolate World ชมการแสดง สำรวจโรงงานจำลอง และเข้าร่วมในประสบการณ์ช็อกโกแลตที่ลงมือทำจริง มาใช้เวลาทั้งวันในการเรียนรู้และชิมขนม Hershey's และในตอนท้าย ตัดสินใจเอาเองว่าคำว่าช็อกโกแลตมากเกินไปนั้นมีจริงหรือไม่

แทบเป็นไปไม่ได้ที่จะพูดเกินเลยถึงผลกระทบของมิลตัน เฮอร์ชีย์ที่มีต่อเมืองที่มีชื่อเดียวกันนี้ นอกจากช็อกโกแลตของเขาที่ได้รับความนิยมไปทั่วสหรัฐฯ แล้ว เฮอร์ชีย์ยังมีส่วนในสถานที่เที่ยวชมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหลายแห่งของเมืองนี้อีกด้วย เช่น สวนต่างๆ และโรงละคร อย่างไรก็ตาม ตำนานหลักของเขาคือขนมอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งเป็นหัวข้อของทุกๆ สิ่งที่น่าสนใจใน Hershey's Chocolate World

ขึ้นรถไฟที่แล่นตามการเดินทางของแท่งขนมใน Hershey's Chocolate Tour สิ่งน่าสนใจที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถย้อนรอยการผลิตได้ตั้งแต่เมล็ดโกโก้ไปจนถึงสินค้าปลายทาง รถไฟจะพาคุณท่องไปในโรงงานจำลอง และอธิบายว่าการทำช็อกโกแลตแสนอร่อยนั้นต้องใส่อะไรบ้าง สนุกกับการเป็นนักชิมช็อกโกแลตหลังจากที่ทัวร์สิ้นสุดลงแล้ว

สวมแว่นสามมิติเพื่อชมการแสดงภาพเคลื่อนไหวเชิงโต้ตอบ 4D Chocolate Experience ที่มีตัวการ์ตูนแสดงเป็นขนม สิ่งน่าสนใจที่มีลักษณะเฉพาะนี้ ให้ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ต่างๆ กันกว่า 100 รูปแบบ ซึ่งทำให้การแสดงแต่ละครั้งมีความแตกต่างกัน

สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากรับประทานช็อกโกแลตมากกว่านี้ ช่วงเวลา Chocolate Tasting Experience และ Create Your Own Candy Bar ให้คุณทำความฝันในวัยเด็กให้กลายเป็นจริงขึ้นมาได้ เลือกเอาเองว่าจะใส่อะไรลงไปในขนมของคุณ แล้วมาออกแบบห่อขนมด้วยตัวเองเพื่อเป็นของชำร่วยที่ไม่ซ้ำแบบใคร

ขึ้นรถ Trolley Works ไปเที่ยวเมืองเฮอร์ชีย์ เพื่อชมผลกระทบที่มีมายาวนานของนักธุรกิจชื่อดังท่านนี้ ทัวร์ดังกล่าวจะพาคุณไปในเมืองที่สร้างขึ้นจากน้ำพักน้ำแรงของอุตสาหกรรมขนม

Hershey's Chocolate World ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับสถานที่น่าสนใจอื่นๆ ของเมืองเฮอร์ชีย์ รวมทั้งสวนสนุกและโรงละคร ซึ่งอยู่ห่างออกไปในระยะเดินราวๆ ครึ่งชั่วโมง ใช้ที่จอดรถในสถานที่ได้ฟรี 3 ชั่วโมงแรก หรือทั้งวัน หากคุณซื้อตั๋วสำหรับสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง


คู่มือออกสำรวจHershey's Chocolate World


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูโรงแรมทั้งหมด 103 แห่งใกล้Hershey's Chocolate World
฿4,994
Days Inn Hershey

Days Inn Hershey

350 W Chocolate Ave, Hershey
4.0
เต็ม 5 จาก 1,272 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเฮอร์ชีย์ ภายในระยะ 2 กม. จากพิพิธภัณฑ์ Hershey Story และHershey's Chocolate World ส่วนสนามกีฬา Hersheypark อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.7 กม.

฿4,963
Fairfield Inn & Suites Hershey Chocolate Avenue

Fairfield Inn & Suites Hershey Chocolate Avenue

651 W Areba Ave, Hershey
4.5
เต็ม 5 จาก 601 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเฮอร์ชีย์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Hershey Story 1.4 กม. และHershey's Chocolate World 3.1 กม. ส่วนโรงละครเฮอร์ชีย์ และซูอเมริกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿2,045
Simmons Motel

Simmons Motel

355 W. Chocolate Ave, Hershey
3.6
เต็ม 5 จาก 154 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Hershey Story 0.6 กม. และHershey's Chocolate World 2.2 กม. ในขณะที่ โรงละครเฮอร์ชีย์ และ ซูอเมริกา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

฿3,370
Super 8 Hershey

Super 8 Hershey

210 Hockersville Road, Hershey
4.3
เต็ม 5 จาก 456 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Hershey Story 1.4 กม. และHershey's Chocolate World 3 กม. ส่วนโรงละครเฮอร์ชีย์ และซูอเมริกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

฿3,652
Simplicity Inn Hershey

Simplicity Inn Hershey

43 W Areba Ave, Hershey
3.6
เต็ม 5 จาก 24 รีวิว
2.0 จากทั้งหมด 5.0

โมเต็ลแห่งนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์

• โรงละครเฮอร์ชีย์ (0.3 กม.) • Hershey's Chocolate World (1.1 กม.) • สนามกีฬา Hersheypark (1.3 กม.) • พิพิธภัณฑ์ Hershey Story (0.3 กม.) • ซูอเมริกา (0.6 กม.)

Courtyard by Marriott Hershey Chocolate Avenue

Courtyard by Marriott Hershey Chocolate Avenue

515 East Chocolate Avenue, Hershey
4.7
เต็ม 5 จาก 119 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ห่างจากโรงละครเฮอร์ชีย์ 1.2 กม. และHershey's Chocolate World 3.7 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ Hershey Story และTanger Outlet Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

฿5,275
Hampton Inn & Suites Hershey

Hampton Inn & Suites Hershey

749 E Chocolate Ave, Hershey
4.2
เต็ม 5 จาก 756 รีวิว
2.5 จากทั้งหมด 5.0

โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ห่างจากโรงละครเฮอร์ชีย์ 1.6 กม. และอยู่ภายในระยะ 5 กม. จากHershey's Chocolate World และสนามกีฬา Hersheypark ส่วนพิพิธภัณฑ์ Hershey Story และซูอเมริกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

Bluegreen Vacations at Hershey, Ascend Resort Collection

Bluegreen Vacations at Hershey, Ascend Resort Collection

176 E Hershey Park Dr, Hershey
4.5
เต็ม 5 จาก 146 รีวิว
3.0 จากทั้งหมด 5.0

เซอร์วิสอพาร์ทเมนท์นี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ภายในระยะ 2 กม. จากโรงเบียร์โทรเอกส์ และสนามกีฬา Hersheypark ส่วนHershey's Chocolate World อยู่ห่างจากโรงแรมไป 3.3 กม.