เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

โรงงานช็อกโกแลต Hershey's Chocolate World

เติมจินตนาการอันแสนหวานในสถานที่ท่องเที่ยวที่แสดงทุกเรื่องราวเกี่ยวกับโกโก้ได้ที่สถานที่ท่องเที่ยวที่จัดแสดงเรื่องราวของช็อกโกแลตโดยเฉพาะแห่งนี้

เมืองเฮอร์ชีย์รุ่งเรืองมั่งคั่งด้วยขนมที่ใครๆ ก็หลงรัก ซึ่งจัดแสดงใน Hershey's Chocolate World ชมการแสดง สำรวจโรงงานจำลอง และเข้าร่วมในประสบการณ์ช็อกโกแลตที่ลงมือทำจริง มาใช้เวลาทั้งวันในการเรียนรู้และชิมขนม Hershey's และในตอนท้าย ตัดสินใจเอาเองว่าคำว่าช็อกโกแลตมากเกินไปนั้นมีจริงหรือไม่

แทบเป็นไปไม่ได้ที่จะพูดเกินเลยถึงผลกระทบของมิลตัน เฮอร์ชีย์ที่มีต่อเมืองที่มีชื่อเดียวกันนี้ นอกจากช็อกโกแลตของเขาที่ได้รับความนิยมไปทั่วสหรัฐฯ แล้ว เฮอร์ชีย์ยังมีส่วนในสถานที่เที่ยวชมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดหลายแห่งของเมืองนี้อีกด้วย เช่น สวนต่างๆ และโรงละคร อย่างไรก็ตาม ตำนานหลักของเขาคือขนมอย่างไม่ต้องสงสัย ซึ่งเป็นหัวข้อของทุกๆ สิ่งที่น่าสนใจใน Hershey's Chocolate World

ขึ้นรถไฟที่แล่นตามการเดินทางของแท่งขนมใน Hershey's Chocolate Tour สิ่งน่าสนใจที่ให้นักท่องเที่ยวสามารถย้อนรอยการผลิตได้ตั้งแต่เมล็ดโกโก้ไปจนถึงสินค้าปลายทาง รถไฟจะพาคุณท่องไปในโรงงานจำลอง และอธิบายว่าการทำช็อกโกแลตแสนอร่อยนั้นต้องใส่อะไรบ้าง สนุกกับการเป็นนักชิมช็อกโกแลตหลังจากที่ทัวร์สิ้นสุดลงแล้ว

สวมแว่นสามมิติเพื่อชมการแสดงภาพเคลื่อนไหวเชิงโต้ตอบ 4D Chocolate Experience ที่มีตัวการ์ตูนแสดงเป็นขนม สิ่งน่าสนใจที่มีลักษณะเฉพาะนี้ ให้ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้ต่างๆ กันกว่า 100 รูปแบบ ซึ่งทำให้การแสดงแต่ละครั้งมีความแตกต่างกัน

สำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากรับประทานช็อกโกแลตมากกว่านี้ ช่วงเวลา Chocolate Tasting Experience และ Create Your Own Candy Bar ให้คุณทำความฝันในวัยเด็กให้กลายเป็นจริงขึ้นมาได้ เลือกเอาเองว่าจะใส่อะไรลงไปในขนมของคุณ แล้วมาออกแบบห่อขนมด้วยตัวเองเพื่อเป็นของชำร่วยที่ไม่ซ้ำแบบใคร

ขึ้นรถ Trolley Works ไปเที่ยวเมืองเฮอร์ชีย์ เพื่อชมผลกระทบที่มีมายาวนานของนักธุรกิจชื่อดังท่านนี้ ทัวร์ดังกล่าวจะพาคุณไปในเมืองที่สร้างขึ้นจากน้ำพักน้ำแรงของอุตสาหกรรมขนม

Hershey's Chocolate World ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับสถานที่น่าสนใจอื่นๆ ของเมืองเฮอร์ชีย์ รวมทั้งสวนสนุกและโรงละคร ซึ่งอยู่ห่างออกไปในระยะเดินราวๆ ครึ่งชั่วโมง ใช้ที่จอดรถในสถานที่ได้ฟรี 3 ชั่วโมงแรก หรือทั้งวัน หากคุณซื้อตั๋วสำหรับสถานที่น่าสนใจหลายแห่ง


คู่มือออกสำรวจHershey's Chocolate World


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 107 แห่งที่อยู่ใกล้ Hershey's Chocolate World
Comfort Inn at the Park ฿5,871
Comfort Inn at the Park

Comfort Inn at the Park

1200 Mae St, Hershey
   
  4.2
  เต็ม 5 จาก 1,598 รีวิว
  2.5 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในย่านชานเมือง ห่างจากถ้ำอินเดียนเอคโค่ 3.1 กม. และHershey's Chocolate World 4.8 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ Hershey Story และGiant Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

  Days Inn by Wyndham Hershey ฿7,382
  Days Inn by Wyndham Hershey

  Days Inn by Wyndham Hershey

  350 W Chocolate Ave, Hershey
    
   4.0
   เต็ม 5 จาก 1,320 รีวิว
   2.5 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ใกล้สนามบินในเฮอร์ชีย์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ Hershey Story, ซูอเมริกา และโรงละครเฮอร์ชีย์ ได้ใน 15 นาที ส่วนHershey's Chocolate World อยู่ห่างจากโรงแรมไป 2.2 กม.

   Courtyard by Marriott Hershey Chocolate Avenue ฿7,643
   Courtyard by Marriott Hershey Chocolate Avenue

   Courtyard by Marriott Hershey Chocolate Avenue

   515 East Chocolate Avenue, Hershey
     
    4.7
    เต็ม 5 จาก 149 รีวิว
    3.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ห่างจากโรงละครเฮอร์ชีย์ 1.1 กม. และHershey's Chocolate World 3.3 กม. ส่วนพิพิธภัณฑ์ Hershey Story และซูอเมริกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    Simmons Motel ฿3,846
    Simmons Motel

    Simmons Motel

    355 W. Chocolate Ave, Hershey
      
     3.7
     เต็ม 5 จาก 181 รีวิว
     2.0 จากทั้งหมด 5.0

     โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Hershey Story 0.6 กม. และHershey's Chocolate World 2.2 กม. ในขณะที่ โรงละครเฮอร์ชีย์ และ ซูอเมริกา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

     Fairfield Inn & Suites Hershey Chocolate Avenue ฿8,300
     Fairfield Inn & Suites Hershey Chocolate Avenue

     Fairfield Inn & Suites Hershey Chocolate Avenue

     651 W Areba Ave, Hershey
       
      4.5
      เต็ม 5 จาก 625 รีวิว
      2.5 จากทั้งหมด 5.0

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเฮอร์ชีย์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Hershey Story 1.4 กม. และHershey's Chocolate World 3 กม. ส่วนโรงละครเฮอร์ชีย์ และซูอเมริกา อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      Quality Inn & Suites Hershey ฿4,737
      Quality Inn & Suites Hershey

      Quality Inn & Suites Hershey

      181 Hershey Road, Route 39, Hershey
        
       3.0
       เต็ม 5 จาก 710 รีวิว
       2.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเฮอร์ชีย์ ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Antique Automobile Club of America 0.1 กม. และHershey's Chocolate World 3.9 กม. ส่วนสนามกอล์ฟเดียร์ แวลลีย์ และGiant Center อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม.

       Super 8 by Wyndham Hershey ฿5,360
       Super 8 by Wyndham Hershey

       Super 8 by Wyndham Hershey

       210 Hockersville Road, Hershey
         
        4.3
        เต็ม 5 จาก 504 รีวิว
        2.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ชนบท ห่างจากพิพิธภัณฑ์ Hershey Story 1.4 กม. และHershey's Chocolate World 3.1 กม. ส่วนซูอเมริกา และโรงละครเฮอร์ชีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        Simplicity Inn Hershey ฿5,199
        Simplicity Inn Hershey

        Simplicity Inn Hershey

        43 W Areba Ave, Hershey
          
         3.7
         เต็ม 5 จาก 29 รีวิว
         0.0 จากทั้งหมด 5.0

         โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในเฮอร์ชีย์ ห่างจากโรงละครเฮอร์ชีย์ 0.4 กม. และHershey's Chocolate World 2.4 กม. ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์ Hershey Story และ ซูอเมริกา อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที