เฮอร์ชีย์

คู่มือท่องเที่ยว
เฮอร์ชีย์ปาร์ค แสดง สวนน้ำ

สวนสนุก สวนกุหลาบอันงดงามตระการตา และโรงแรมขนาดใหญ่โอ่โถ่งเป็นเพียงตัวอย่างสถานที่ที่คุณจะได้พบในเมืองจำลองที่ออกแบบโดยผู้ก่อตั้งอาณาจักรช็อคโกแลตอันยิ่งใหญ่อย่างเฮอร์ชี่

สิ่งปลูกสร้างแทบจะทุกอย่างในเมืองของเฮอร์ชี่ที่ตั้งอยู่ในรัฐเพนซิลเวเนียแห่งนี้สรรค์สร้างโดยผู้รังสรรค์ช็อคโกแลตอันเลื่องชื่ออย่างนายมิลตัน เฮอร์ชี่ ผู้พัฒนาเมืองย่อมๆ ขึ้นโดยรอบโรงงานผลิตช็อคโกแลตเฮอร์ชี่แห่งแรกของเขาในต้นศตวรรษที่ 20 เรียนรู้วิสัยทัศน์อันกว้างไกลของเฮอร์ชี่ในการสร้างเมืองโรงงานจำลอง ซึ่งมีสวนสนุกที่เดิมทีเขาสร้างขึ้นมาเพื่อให้ความบันเทิงกับพนักงาน โรงแรมหลังใหญ่ที่สร้างขึ้นเพื่อสร้างงานให้กับกรรมกรในเมือง และโรงเรียนเพื่อเด็กด้อยโอกาส

เริ่มต้นการเที่ยวชมเมืองเฮอร์ชี่โดยการศึกษาประวัติของมิลตัน เฮอร์ชี่ที่พิพิธภัณฑ์ เรื่องราวของเฮอร์ชี่ ซึ่งประกอบด้วยนิทรรศการ 6 ตอนที่นำเสนอชีวประวัติของเฮอร์ชี่ทั้งหมด ตั้งแต่ตอนที่เขาเกิดในครอบครัวฐานะปานกลางในโบสถ์เดอร์รี่ (Derry Church) ที่อยู่ใกล้ๆ ไปจนถึงยามที่เขาประสบความสำเร็จในระดับเวทีโลก ชมเครื่องจักรจากโรงงานแห่งแรก ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์การผลิตที่สร้างขึ้นเป็นพิเศษเพื่อการห่อช็อคโกแลตโดยเฉพาะ

ออกสำรวจศูนย์กลางเมืองขนาดย่อมแห่งนี้ และดูอาคารต่างๆ ที่เฮอร์ชีได้ว่าจ้างให้สร้างขึ้นเพื่อให้ความบันเทิงและให้บริการแก่คนงานในโรงงาน โรงแรมเฮอร์ชี่ซึ่งตั้งอยู่บนภูเขาทางด้านเหนือของเมืองถูกสร้างขึ้นในปี 1933 เพื่อเป็นการสร้างงานให้กรรมกรที่มีฝีมือของเมืองในช่วงเศรษฐกิจถดถอยของสหรัฐฯ พักในโรงแรมหรูหราแห่งนี้ เพื่อใช้บริการสปาและเพลิดเพลินกับทรีทเมนต์ต่างๆ ที่ประยุกต์กับการใช้ช็อคโกแลต เช่น การแช่อ่างน้ำโกโก้ตีฟอง เป็นต้น เยี่ยมชม โรงเรียนมิลตันเฮอร์ชี่ ทางด้านใต้ของเมือง ซึ่งเป็นโรงเรียนเด็กกำพร้าที่สร้างขึ้นจากเงินบริจาคของเฮอร์ชี่เอง มองหาศูนย์นักท่องเที่ยวในตึกฟาวน์เดอส์ ฮอลล์ (Founders Hall) อันโอ่อ่า

ใช้เวลาทั้งวันกับการเล่นสนุกใน เฮอร์ชี่พาร์ค (Hersheypark) ซึ่งเป็นสวนสนุกที่เฮอร์ชี่ก่อตั้งขึ้นเพื่อคนงานของเขา และตอนนี้กลายมาเป็นสวนสนุกยอดนิยมในรัฐเพนซิลเวเนีย นั่งรถไฟเหาะสกายรัช (Skyrush) ที่มีความเร็วสูงถึง 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง หรือมองออกไปรอบๆ เมืองจากจุดชมวิวแบบหมุนบนอาคารคิสซิง ทาวเวอร์ (Kissing Tower) ที่สูงตระหง่าน หลังจากนั้น ให้ลองแวะชมสวนเฮอร์ชี่อันกว้างขวางที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง ชมสวนกุหลาบฉบับดั้งเดิม พร้อมดอกกุหลาบเกือบ 5,600 ดอกตรงศูนย์กลางของสวน

การเดินทางมาเฮอร์ชี่ใช้เวลาขับรถจากเมืองแฮร์ริสเบิร์ก รัฐเพนซิลเวเนียเป็นเวลา 25 นาที หรือใช้เวลา 2 ชั่วโมงจากเมืองฟิลาเดลเฟีย อย่าพลาดมาเยือนแหล่งกำเนิดของการคิดค้นอันเลื่องชื่อที่สุดอันหนึ่งของประเทศสหรัฐอเมริกาใน "เมืองช็อคโกแลต ประเทศสหรัฐอเมริกา"

อินน์ที่ช็อกโกแลตอเวนิว
อินน์ที่ช็อกโกแลตอเวนิว
2.5 out of 5
Route 422 & Sipe Avenue, Hershey, PA, 17033
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿2,648 ต่อคืน เข้าพัก 23 พ.ค. ถึง 24 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป เฮอร์ชีย์ แล้วเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ผู้เข้าพักที่จองกับเรารีวิวว่าชอบพนักงานและความสะอาดของห้องพักเป็นพิเศษ ...
3/5 (632 รีวิว)
"The staff was very nice and friendly. The rooms were very clean and they had a great free breakfast"

รีวิวเมื่อ 15 พ.ค. 2022

อินน์ที่ช็อกโกแลตอเวนิว
เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์
เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์
2.5 out of 5
350 W Chocolate Ave, Hershey, PA, 17033
ราคา ฿4,696 ต่อคืน เข้าพัก 25 พ.ค. ถึง 26 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป เฮอร์ชีย์ แล้วเข้าพักที่โรงแรมสำหรับครอบครัว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ...
4.2/5 Very Good! (973 รีวิว)
"Great spot!"

รีวิวเมื่อ 15 พ.ค. 2022

เดย์สอินน์ บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์
ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์
ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์
2 out of 5
210 Hockersville Road, Hershey, PA, 17033
ขอเงินคืนได้เต็มจำนวนจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,073 ต่อคืน เข้าพัก 23 พ.ค. ถึง 24 พ.ค.
เมื่อเดินทางไป เฮอร์ชีย์ แล้วเข้าพักที่โรงแรมธุรกิจ แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น อาหารเช้าฟรี, Wi-Fi ฟรี และ ที่จอดรถฟรี ผู้เข้าพักที่จองกับเรารีวิวว่าชอบความสะอาดของห้องพักและความคุ้มค่าโดยรวมเป็นพิเศษ ...
4.2/5 Excellent! (967 รีวิว)
"The room was nice, clean, and big!!"

รีวิวเมื่อ 14 พ.ค. 2022

ซุปเปอร์ 8 บายวินด์แฮม เฮอร์ชีย์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม
เดอะสวีทส์ แอท เฮอร์ชีย์
เดอะสวีทส์ แอท เฮอร์ชีย์
3 out of 5
176 E Hershey Park Dr, Hershey, PA, 17033
เมื่อเดินทางไป เฮอร์ชีย์ แล้วเข้าพักที่อพาร์ทเมนท์สำหรับครอบครัวระดับ 3 ดาว แห่งนี้ คุณจะได้เพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวก/ไฮไลท์ เช่น Wi-Fi ฟรี, ที่จอดรถฟรี ...
4.6/5 Wonderful! (214 รีวิว)
"Pros: Spacious, nice suite had a full kitchen, and we loved that it had two bathrooms. Comfortable sturdy beds were nice. Cons: Sofa and living area furniture is very hard/uncomfortable so we didn’t want to spend time in that area. Bathroom floors needed to be cleaned."

รีวิวเมื่อ 27 ก.ย. 2021

เดอะสวีทส์ แอท เฮอร์ชีย์
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

สถานที่ยอดนิยมใน เฮอร์ชีย์

เมืองใกล้กับ เฮอร์ชีย์