เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สะพานโกลเด้นเกต

มีรถยนต์ข้ามไปมา มีเรือแล่นผ่านข้างใต้ตลอดเวลา แต่การจะชมสะพานที่เป็นสัญลักษณ์ที่ดีที่สุดนี้ก็คือการเดินเท้า

สะพานนี้เป็นหนึ่งในสะพานที่ปรากฏในภาพถ่ายมากที่สุดในโลก และถึงแม้จะมีหมอกปกคลุมเสียเป็นส่วนใหญ่แต่ก็ยังเป็นภาพที่ชวนตะลึงและสร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่พบเห็น ที่นี่ให้ทั้งความตื่นเต้นเกินบรรยายและเป็นแรงบันดาลใจด้วยขนาด สัดส่วนและความงดงามของโครงสร้าง ที่นี่ถือเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของสถาปัตยกรรมอเมริกัน มีความยาว 1.7 ไมล์ (2.7 กิโลเมตร) ข้าม "โกลเด้นเกต" หรือประตูทองที่เปิดจากอ่าวซานฟรานซิสโกออกสู่น่านน้ำมหาสมุทรแปซิฟิก 

สะพานแขวนช่วงเดี่ยวนี้เชื่อมโยงซานฟรานซิสโกเข้ากับมารินเคาท์ตี ใช้เวลาในการก่อสร้างสี่ปี เปิดให้สัญจรได้ในปี ค.ศ. 1937 และออกแบบมาให้รองรับกระแสลมที่แรงกว่า 100 ไมล์ (161 กิโลเมตร) ต่อชั่วโมง ขณะที่สร้างเสร็จนั้น สะพานโกลเด้นเกตถือเป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก แต่หลังจากนั้นได้มีการทำลายสถิติไปแล้วหลายครั้ง

สิ่งปลูกสร้างนี้เป็นจุดชมวิวเบย์แอเรีย แนวเส้นขอบฟ้าของเมือง มหาสมุทรแปซิฟิกและมารินเฮดแลนด์ทางฟากเหนือของสะพาน ถ้าอยากชมวิวให้จุใจและได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของสะพาน ขอแนะนำให้ปั่นจักรยานหรือเดินข้าม ถ้าคุณขับรถคุณจะต้องมัวจดจ่ออยู่กับการจราจร

คนเดินถนนสามารถใช้สะพานได้เฉพาะช่วงที่เป็นเวลากลางวัน และสามารถเดินตามทางเดินเท้าด้านตะวันออก มีเครื่องกีดขวางตลอดแนวถนนเพื่อกั้นส่วนของคนเดินเท้าจากการจราจร นักปั่นจักรยานสามารถใช้ทางเดินเท้าทั้งด้านตะวันตกและตะวันออก ในที่สูงเหนือท้องน้ำเช่นนี้มักจะมีลมแรงมาก ดังนั้นขอแนะนำให้สวมใส่เสื้อผ้าหลายๆ ชั้นแม้ในช่วงฤดูร้อน

เพลิดเพลินกับวิวสวยๆ บนสะพานโกลเด้นเกตจากจุดชมวิวที่ส่วนเหนือของสะพานในมารินเคาท์ตี ทิวทัศน์ตระการตามีให้ชมทุกช่วงของวัน ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าตรู่ที่ค่อยๆ สะท้อนแสงอ่อนๆ ของดวงอาทิตย์ในตอนเช้า และในยามค่ำคืนที่ประกายแสงระยิบระยับสะท้อนผืนน้ำสีเข้ม


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 929 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานโกลเดนเกต
โรงแรมโซอี้ ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ ฿6,341
โรงแรมโซอี้ ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ

โรงแรมโซอี้ ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ

425 North Point, ซานฟรานซิสโก, CA
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0

  โรงแรมเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นอร์ทบีช คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท, เพียร์ 39 และ อ่าวซานฟรานซิสโก ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Ghirardelli Square และ Lombard Street อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเฟอร์รี่บิลดิ้ง ได้เพียง 30 นาที

  โรงแรมเซเฟอร์ ฿6,659
  โรงแรมเซเฟอร์

  โรงแรมเซเฟอร์

  250 Beach Street, ซานฟรานซิสโก, CA
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0

   โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นอร์ทบีช คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท และ เพียร์ 39 ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ อ่าวซานฟรานซิสโก และ Ghirardelli Square อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเฟอร์รี่บิลดิ้ง ได้เพียง 29 นาที

   โรงแรมเพียร์ 2620 ฟิชเชอร์แมนส์ วาร์ฟ
   โรงแรมเพียร์ 2620 ฟิชเชอร์แมนส์ วาร์ฟ

   โรงแรมเพียร์ 2620 ฟิชเชอร์แมนส์ วาร์ฟ

   2620 Jones Street, ซานฟรานซิสโก, CA
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนอร์ทบีช สามารถเดินไปFishermans Wharf Cable Car Turnaround, Hyde Street Pier และGhirardelli Square ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Lombard Street และเพียร์ 39 อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

    แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก ฿5,857
    แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก

    แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก

    2755 Lombard St, ซานฟรานซิสโก, CA
      
     2.0 จากทั้งหมด 5.0

     โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปถนน Chestnut และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อ่าวซานฟรานซิสโก และ Crissy Field อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

     อินน์ แอท โกลเด้น เกท ฿4,429
     อินน์ แอท โกลเด้น เกท

     อินน์ แอท โกลเด้น เกท

     2707 Lombard St, ซานฟรานซิสโก, CA
       
      2.0 จากทั้งหมด 5.0

      โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปถนน Chestnut, พาเลซออฟไฟน์อาร์ตส และอ่าวซานฟรานซิสโก ได้ใน 15 นาที ส่วนCrissy Field และพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      กาวาลโล พอยต์ ฿16,188
      กาวาลโล พอยต์

      กาวาลโล พอยต์

      601 Murray Circle, Fort Baker, ซอซาลิโต, CA
        
       4.5 จากทั้งหมด 5.0

       โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ห่างจากอ่าวซานฟรานซิสโก 0.7 กม. และสะพานโกลเดนเกต 4.5 กม. ส่วนPresidio of San Francisco และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

       อัลฟา อินน์ แอนด์ สวีทส์ ฿3,631
       อัลฟา อินน์ แอนด์ สวีทส์

       อัลฟา อินน์ แอนด์ สวีทส์

       2505 Lombard Steet, ซานฟรานซิสโก, CA
         
        2.0 จากทั้งหมด 5.0

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปถนน Chestnut และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส ได้ใน 15 นาที ส่วนอ่าวซานฟรานซิสโก และCrissy Field อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        เกียรี่ ปาร์คเวย์ โมเทล ฿4,461
        เกียรี่ ปาร์คเวย์ โมเทล

        เกียรี่ ปาร์คเวย์ โมเทล

        4750 Geary Blvd, Richmond District, ซานฟรานซิสโก, CA
          
         2.0 จากทั้งหมด 5.0

         โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณย่านริชมอนด์ ภายในระยะ 2 กม. จากConservatory of Flowers, สถาบันวิทยาศาสตร์แคลิฟอร์เนีย และพิพิธภัณฑ์ De Young ส่วนมหาวิทยาลัยซานฟรานซิสโก และสวนสาธารณะโกลเด้นเกต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.