เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สะพานโกลเด้นเกต

มีรถยนต์ข้ามไปมา มีเรือแล่นผ่านข้างใต้ตลอดเวลา แต่การจะชมสะพานที่เป็นสัญลักษณ์ที่ดีที่สุดนี้ก็คือการเดินเท้า

สะพานนี้เป็นหนึ่งในสะพานที่ปรากฏในภาพถ่ายมากที่สุดในโลก และถึงแม้จะมีหมอกปกคลุมเสียเป็นส่วนใหญ่แต่ก็ยังเป็นภาพที่ชวนตะลึงและสร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่พบเห็น ที่นี่ให้ทั้งความตื่นเต้นเกินบรรยายและเป็นแรงบันดาลใจด้วยขนาด สัดส่วนและความงดงามของโครงสร้าง ที่นี่ถือเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของสถาปัตยกรรมอเมริกัน มีความยาว 1.7 ไมล์ (2.7 กิโลเมตร) ข้าม "โกลเด้นเกต" หรือประตูทองที่เปิดจากอ่าวซานฟรานซิสโกออกสู่น่านน้ำมหาสมุทรแปซิฟิก 

สะพานแขวนช่วงเดี่ยวนี้เชื่อมโยงซานฟรานซิสโกเข้ากับมารินเคาท์ตี ใช้เวลาในการก่อสร้างสี่ปี เปิดให้สัญจรได้ในปี ค.ศ. 1937 และออกแบบมาให้รองรับกระแสลมที่แรงกว่า 100 ไมล์ (161 กิโลเมตร) ต่อชั่วโมง ขณะที่สร้างเสร็จนั้น สะพานโกลเด้นเกตถือเป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก แต่หลังจากนั้นได้มีการทำลายสถิติไปแล้วหลายครั้ง

สิ่งปลูกสร้างนี้เป็นจุดชมวิวเบย์แอเรีย แนวเส้นขอบฟ้าของเมือง มหาสมุทรแปซิฟิกและมารินเฮดแลนด์ทางฟากเหนือของสะพาน ถ้าอยากชมวิวให้จุใจและได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของสะพาน ขอแนะนำให้ปั่นจักรยานหรือเดินข้าม ถ้าคุณขับรถคุณจะต้องมัวจดจ่ออยู่กับการจราจร

คนเดินถนนสามารถใช้สะพานได้เฉพาะช่วงที่เป็นเวลากลางวัน และสามารถเดินตามทางเดินเท้าด้านตะวันออก มีเครื่องกีดขวางตลอดแนวถนนเพื่อกั้นส่วนของคนเดินเท้าจากการจราจร นักปั่นจักรยานสามารถใช้ทางเดินเท้าทั้งด้านตะวันตกและตะวันออก ในที่สูงเหนือท้องน้ำเช่นนี้มักจะมีลมแรงมาก ดังนั้นขอแนะนำให้สวมใส่เสื้อผ้าหลายๆ ชั้นแม้ในช่วงฤดูร้อน

เพลิดเพลินกับวิวสวยๆ บนสะพานโกลเด้นเกตจากจุดชมวิวที่ส่วนเหนือของสะพานในมารินเคาท์ตี ทิวทัศน์ตระการตามีให้ชมทุกช่วงของวัน ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าตรู่ที่ค่อยๆ สะท้อนแสงอ่อนๆ ของดวงอาทิตย์ในตอนเช้า และในยามค่ำคืนที่ประกายแสงระยิบระยับสะท้อนผืนน้ำสีเข้ม


คู่มือออกสำรวจสะพานโกลเดนเกต


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,579 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานโกลเดนเกต
กาวาลโล พอยต์ ฿11,145
กาวาลโล พอยต์

กาวาลโล พอยต์

601 Murray Circle, Fort Baker, ซอซาลิโต, CA
   
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ห่างจากสะพานโกลเดนเกต 3.2 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากPresidio of San Francisco และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส ส่วนสวนสาธารณะโกลเด้นเกต และพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  โรงแรมเซไฟร์ ซานฟรานซิสโก ฿3,402
  โรงแรมเซไฟร์ ซานฟรานซิสโก

  โรงแรมเซไฟร์ ซานฟรานซิสโก

  250 Beach Street, ซานฟรานซิสโก, CA
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นอร์ทบีช คุณสามารถเดินไป เรือรบ ยูเอสเอส แพมพานิโต และ เพียร์ 39 ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Ghirardelli Square และ Lombard Street อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเฟอร์รี่บิลดิ้ง ได้เพียง 28 นาที

   คาว ฮอลโล อินน์ ฿3,911
   คาว ฮอลโล อินน์

   คาว ฮอลโล อินน์

   2190 Lombard Street, ซานฟรานซิสโก, CA
     
    2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปถนน Chestnut และแวน เนสส์ อาเวนิว ได้ใน 15 นาที ส่วนพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส และLombard Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    โรงแรมอาร์กอนอท - ในเครือโรงแรมโนเบิลเฮาส์ ฿4,621
    โรงแรมอาร์กอนอท - ในเครือโรงแรมโนเบิลเฮาส์

    โรงแรมอาร์กอนอท - ในเครือโรงแรมโนเบิลเฮาส์

    495 Jefferson St, ซานฟรานซิสโก, CA
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ในซานฟรานซิสโก สามารถเดินไปHyde Street Pier และGhirardelli Square ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ Lombard Street และเพียร์ 39 อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

     ริวพลาซ่า ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ ฿3,637
     ริวพลาซ่า ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ

     ริวพลาซ่า ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ

     2500 Mason St, ซานฟรานซิสโก, CA
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในนอร์ทบีช สามารถเดินไปAquarium of the Bay, เพียร์ 39 และFishermans Wharf Cable Car Turnaround ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ Ghirardelli Square และLombard Street อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที

      โรงแรมวิตคอมบ์ โรงแรมประวัติศาสตร์ของอเมริกา ฿2,176
      โรงแรมวิตคอมบ์ โรงแรมประวัติศาสตร์ของอเมริกา

      โรงแรมวิตคอมบ์ โรงแรมประวัติศาสตร์ของอเมริกา

      1231 Market St, ซานฟรานซิสโก, CA
        
       3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมประวัติศาสตร์แห่งนี้ตั้งอยู่ใน ดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก คุณสามารถเดินไป โรงละครออร์ฟีม, หอประชุมเมืองบิล แกรม และ พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ศาลาว่าการเมือง ซานฟรานซิสโก และ แวน เนสส์ อาเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 3 นาที และสถานีพาวเวลสตรีท ได้เพียง 13 นาที

       แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก ฿3,606
       แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก

       แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก

       2755 Lombard St, ซานฟรานซิสโก, CA
         
        2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปถนน Chestnut และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส ได้ใน 10 นาที ส่วนCrissy Field และพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

        อินน์ แอท โกลเด้น เกท ฿2,421
        อินน์ แอท โกลเด้น เกท

        อินน์ แอท โกลเด้น เกท

        2707 Lombard St, ซานฟรานซิสโก, CA
          
         2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปถนน Chestnut และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส ได้ใน 10 นาที ส่วนCrissy Field และพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.