เริ่มส่วนหลักของหน้า
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

สะพานโกลเด้นเกต

มีรถยนต์ข้ามไปมา มีเรือแล่นผ่านข้างใต้ตลอดเวลา แต่การจะชมสะพานที่เป็นสัญลักษณ์ที่ดีที่สุดนี้ก็คือการเดินเท้า

สะพานนี้เป็นหนึ่งในสะพานที่ปรากฏในภาพถ่ายมากที่สุดในโลก และถึงแม้จะมีหมอกปกคลุมเสียเป็นส่วนใหญ่แต่ก็ยังเป็นภาพที่ชวนตะลึงและสร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่พบเห็น ที่นี่ให้ทั้งความตื่นเต้นเกินบรรยายและเป็นแรงบันดาลใจด้วยขนาด สัดส่วนและความงดงามของโครงสร้าง ที่นี่ถือเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของสถาปัตยกรรมอเมริกัน มีความยาว 1.7 ไมล์ (2.7 กิโลเมตร) ข้าม "โกลเด้นเกต" หรือประตูทองที่เปิดจากอ่าวซานฟรานซิสโกออกสู่น่านน้ำมหาสมุทรแปซิฟิก 

สะพานแขวนช่วงเดี่ยวนี้เชื่อมโยงซานฟรานซิสโกเข้ากับมารินเคาท์ตี ใช้เวลาในการก่อสร้างสี่ปี เปิดให้สัญจรได้ในปี ค.ศ. 1937 และออกแบบมาให้รองรับกระแสลมที่แรงกว่า 100 ไมล์ (161 กิโลเมตร) ต่อชั่วโมง ขณะที่สร้างเสร็จนั้น สะพานโกลเด้นเกตถือเป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก แต่หลังจากนั้นได้มีการทำลายสถิติไปแล้วหลายครั้ง

สิ่งปลูกสร้างนี้เป็นจุดชมวิวเบย์แอเรีย แนวเส้นขอบฟ้าของเมือง มหาสมุทรแปซิฟิกและมารินเฮดแลนด์ทางฟากเหนือของสะพาน ถ้าอยากชมวิวให้จุใจและได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของสะพาน ขอแนะนำให้ปั่นจักรยานหรือเดินข้าม ถ้าคุณขับรถคุณจะต้องมัวจดจ่ออยู่กับการจราจร

คนเดินถนนสามารถใช้สะพานได้เฉพาะช่วงที่เป็นเวลากลางวัน และสามารถเดินตามทางเดินเท้าด้านตะวันออก มีเครื่องกีดขวางตลอดแนวถนนเพื่อกั้นส่วนของคนเดินเท้าจากการจราจร นักปั่นจักรยานสามารถใช้ทางเดินเท้าทั้งด้านตะวันตกและตะวันออก ในที่สูงเหนือท้องน้ำเช่นนี้มักจะมีลมแรงมาก ดังนั้นขอแนะนำให้สวมใส่เสื้อผ้าหลายๆ ชั้นแม้ในช่วงฤดูร้อน

เพลิดเพลินกับวิวสวยๆ บนสะพานโกลเด้นเกตจากจุดชมวิวที่ส่วนเหนือของสะพานในมารินเคาท์ตี ทิวทัศน์ตระการตามีให้ชมทุกช่วงของวัน ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าตรู่ที่ค่อยๆ สะท้อนแสงอ่อนๆ ของดวงอาทิตย์ในตอนเช้า และในยามค่ำคืนที่ประกายแสงระยิบระยับสะท้อนผืนน้ำสีเข้ม


คู่มือออกสำรวจสะพานโกลเดนเกต


ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,421 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานโกลเดนเกต
กาวาลโล พอยต์ ฿12,105
กาวาลโล พอยต์

กาวาลโล พอยต์

601 Murray Circle, Fort Baker, ซอซาลิโต, CA
   
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ห่างจากสะพานโกลเดนเกต 3.3 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากPresidio of San Francisco และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส ส่วนสวนสาธารณะโกลเด้นเกต และพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  ฮอลิเดย์อินน์ โกลเด้นเกทเวย์ ฿4,014
  ฮอลิเดย์อินน์ โกลเด้นเกทเวย์

  ฮอลิเดย์อินน์ โกลเด้นเกทเวย์

  1500 Van Ness Ave, ซานฟรานซิสโก, CA
    
   3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไปแวน เนสส์ อาเวนิว และเดอะ เรเจนซี บอลรูม ได้ใน 5 นาที ส่วนศาลาว่าการเมือง ซานฟรานซิสโก และโรงละครออร์ฟีม อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีแคลิฟอร์เนียสตรีทแอนด์แวนเนสอเวนิว ได้เพียง 2 นาที และสถานีแคลิฟอร์เนียสตรีทแอนด์โพลค์สตรีท เพียง 2 นาที

   โรงแรมอินฟินิตี้ เอสเอฟ - แอสเซนด์ โฮเทล คอลเลกชั่น ฿2,751
   โรงแรมอินฟินิตี้ เอสเอฟ - แอสเซนด์ โฮเทล คอลเลกชั่น

   โรงแรมอินฟินิตี้ เอสเอฟ - แอสเซนด์ โฮเทล คอลเลกชั่น

   2322 Lombard St, ซานฟรานซิสโก, CA
     
    2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปยูเนียนสตรีท และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส ได้ใน 15 นาที ส่วนแวน เนสส์ อาเวนิว และFort Mason อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไฮด์สตรีทแอนด์เชสต์นัทสตรีท ได้เพียง 23 นาที และสถานีไฮด์สตรีทแอนด์กรีนิชสตรีท ได้เพียง 23 นาที

    อินน์ แอท โกลเด้น เกท ฿3,081
    อินน์ แอท โกลเด้น เกท

    อินน์ แอท โกลเด้น เกท

    2707 Lombard St, ซานฟรานซิสโก, CA
      
     2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โมเทลนี้ตั้งอยู่ในเขตมารีน่า ภายในระยะ 3 กม. จากพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์, Presidio of San Francisco และGhirardelli Square ส่วนสวนสาธารณะโกลเด้นเกต และเพียร์ 39 อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 5 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไฮด์สตรีทแอนด์กรีนิชสตรีท ได้เพียง 30 นาที และสถานีไฮด์สตรีทแอนด์เชสต์นัทสตรีท ได้เพียง 30 นาที

     แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก
     แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก

     แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก

     2755 Lombard St, ซานฟรานซิสโก, CA
       
      2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โมเทลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า ภายในระยะ 2 กม. จากยูเนียนสตรีท, พาเลซออฟไฟน์อาร์ตส และพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์ ส่วนPresidio of San Francisco และมหาวิทยาลัยซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 3 กม.

      มาริน่า โมเทล ฿2,769
      มาริน่า โมเทล

      มาริน่า โมเทล

      2576 Lombard Street, ซานฟรานซิสโก, CA
        
       2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า ภายในระยะ 2 กม. จากยูเนียนสตรีท, พาเลซออฟไฟน์อาร์ตส และพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์ ส่วนแวน เนสส์ อาเวนิว และFort Mason อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไฮด์สตรีทแอนด์เชสต์นัทสตรีท ได้เพียง 27 นาที และสถานีไฮด์สตรีทแอนด์กรีนิชสตรีท ได้เพียง 28 นาที

       ไฮแอทเซ็นทริก ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ ซานฟรานซิสโก ฿5,881
       ไฮแอทเซ็นทริก ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ ซานฟรานซิสโก

       ไฮแอทเซ็นทริก ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ ซานฟรานซิสโก

       555 N Point St, ซานฟรานซิสโก, CA
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณนอร์ทบีช สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท, Ghirardelli Square และLombard Street ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ เพียร์ 39 และ แวน เนสส์ อาเวนิว อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีโจนส์สตรีทแอนด์บีชสตรีท และสถานีบีชสตรีทแอนด์เมสันสตรีท ได้เพียง 5 นาที

        คาว ฮอลโลว์ อินน์แอนด์สวีทส์ ฿2,646
        คาว ฮอลโลว์ อินน์แอนด์สวีทส์

        คาว ฮอลโลว์ อินน์แอนด์สวีทส์

        2190 Lombard Street, ซานฟรานซิสโก, CA
          
         2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปยูเนียนสตรีท และแวน เนสส์ อาเวนิว ได้ใน 15 นาที ส่วนพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส และLombard Street อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไฮด์สตรีทแอนด์ลอมบาร์ดสตรีท ได้เพียง 19 นาที และสถานีไฮด์สตรีทแอนด์เชสต์นัทสตรีท ได้เพียง 20 นาที