เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

สะพานโกลเด้นเกต

มีรถยนต์ข้ามไปมา มีเรือแล่นผ่านข้างใต้ตลอดเวลา แต่การจะชมสะพานที่เป็นสัญลักษณ์ที่ดีที่สุดนี้ก็คือการเดินเท้า

สะพานนี้เป็นหนึ่งในสะพานที่ปรากฏในภาพถ่ายมากที่สุดในโลก และถึงแม้จะมีหมอกปกคลุมเสียเป็นส่วนใหญ่แต่ก็ยังเป็นภาพที่ชวนตะลึงและสร้างความประทับใจได้ทุกครั้งที่พบเห็น ที่นี่ให้ทั้งความตื่นเต้นเกินบรรยายและเป็นแรงบันดาลใจด้วยขนาด สัดส่วนและความงดงามของโครงสร้าง ที่นี่ถือเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของสถาปัตยกรรมอเมริกัน มีความยาว 1.7 ไมล์ (2.7 กิโลเมตร) ข้าม "โกลเด้นเกต" หรือประตูทองที่เปิดจากอ่าวซานฟรานซิสโกออกสู่น่านน้ำมหาสมุทรแปซิฟิก 

สะพานแขวนช่วงเดี่ยวนี้เชื่อมโยงซานฟรานซิสโกเข้ากับมารินเคาท์ตี ใช้เวลาในการก่อสร้างสี่ปี เปิดให้สัญจรได้ในปี ค.ศ. 1937 และออกแบบมาให้รองรับกระแสลมที่แรงกว่า 100 ไมล์ (161 กิโลเมตร) ต่อชั่วโมง ขณะที่สร้างเสร็จนั้น สะพานโกลเด้นเกตถือเป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในโลก แต่หลังจากนั้นได้มีการทำลายสถิติไปแล้วหลายครั้ง

สิ่งปลูกสร้างนี้เป็นจุดชมวิวเบย์แอเรีย แนวเส้นขอบฟ้าของเมือง มหาสมุทรแปซิฟิกและมารินเฮดแลนด์ทางฟากเหนือของสะพาน ถ้าอยากชมวิวให้จุใจและได้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ของสะพาน ขอแนะนำให้ปั่นจักรยานหรือเดินข้าม ถ้าคุณขับรถคุณจะต้องมัวจดจ่ออยู่กับการจราจร

คนเดินถนนสามารถใช้สะพานได้เฉพาะช่วงที่เป็นเวลากลางวัน และสามารถเดินตามทางเดินเท้าด้านตะวันออก มีเครื่องกีดขวางตลอดแนวถนนเพื่อกั้นส่วนของคนเดินเท้าจากการจราจร นักปั่นจักรยานสามารถใช้ทางเดินเท้าทั้งด้านตะวันตกและตะวันออก ในที่สูงเหนือท้องน้ำเช่นนี้มักจะมีลมแรงมาก ดังนั้นขอแนะนำให้สวมใส่เสื้อผ้าหลายๆ ชั้นแม้ในช่วงฤดูร้อน

เพลิดเพลินกับวิวสวยๆ บนสะพานโกลเด้นเกตจากจุดชมวิวที่ส่วนเหนือของสะพานในมารินเคาท์ตี ทิวทัศน์ตระการตามีให้ชมทุกช่วงของวัน ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้าตรู่ที่ค่อยๆ สะท้อนแสงอ่อนๆ ของดวงอาทิตย์ในตอนเช้า และในยามค่ำคืนที่ประกายแสงระยิบระยับสะท้อนผืนน้ำสีเข้ม


คู่มือออกสำรวจสะพานโกลเดนเกต


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 1,135 แห่งที่อยู่ใกล้ สะพานโกลเดนเกต
กาวาลโล พอยต์ ฿15,070
กาวาลโล พอยต์

กาวาลโล พอยต์

601 Murray Circle, Fort Baker, ซอซาลิโต, CA
   
  4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมหรูนี้ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ ห่างจากสะพานโกลเดนเกต 4.4 กม. และอยู่ภายในระยะ 10 กม. จากPresidio of San Francisco และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส ส่วนCalifornia Palace of the Legion of Honor และสวนสาธารณะโกลเด้นเกต อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 10 กม.

  โรงแรมเซเฟอร์ ฿5,100
  โรงแรมเซเฟอร์

  โรงแรมเซเฟอร์

  250 Beach Street, ซานฟรานซิสโก, CA
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคแห่งนี้ตั้งอยู่ใน นอร์ทบีช คุณสามารถเดินไป พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ่งที่ฟิชเชอร์แมนส์วอร์ฟ, พิพิธภัณฑ์ริบลีส์ บีลีฟ อิท ออร์ นอท และ Aquarium of the Bay ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ เพียร์ 39 และ Ghirardelli Square อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีเฟอร์รี่บิลดิ้ง ได้เพียง 28 นาที

   อินน์ แอท โกลเด้น เกท ฿5,187
   อินน์ แอท โกลเด้น เกท

   อินน์ แอท โกลเด้น เกท

   2707 Lombard St, ซานฟรานซิสโก, CA
     
    2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปถนน Chestnut และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส ได้ใน 10 นาที ส่วนCrissy Field และพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

    แฟร์มอนต์ ซานฟรานซิสโก ฿6,070
    แฟร์มอนต์ ซานฟรานซิสโก

    แฟร์มอนต์ ซานฟรานซิสโก

    950 Mason Street Atop Nob Hill, ซานฟรานซิสโก, CA
      
     5.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมสำหรับครอบครัวแห่งนี้ ตั้งอยู่ในย่านประวัติศาสตร์ใน ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไป Grace Cathedral และ โรงละคร SHN Curran ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ อาคารทรานส์อเมริกา พีรามิด และ ศูนย์การค้า Westfield San Francisco Centre อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานีพาวเวลสตรีท ได้เพียง 14 นาที และสถานีมอนท์โกเมอรี สตรีท ได้เพียง 15 นาที

     ลา ลูน่า อินน์ อะซีทูโฮเทล ฿3,267
     ลา ลูน่า อินน์ อะซีทูโฮเทล

     ลา ลูน่า อินน์ อะซีทูโฮเทล

     2599 Lombard St, ซานฟรานซิสโก, CA
       
      2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปถนน Chestnut, พาเลซออฟไฟน์อาร์ตส และCrissy Field ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์ และแวน เนสส์ อาเวนิว อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

      แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก ฿4,606
      แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก

      แทรเวิลลอดจ์ บายวินด์แฮม เปรซิดิโอ ซานฟรานซิสโก

      2755 Lombard St, ซานฟรานซิสโก, CA
        
       2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โมเต็ลนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปถนน Chestnut และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส ได้ใน 10 นาที ส่วนCrissy Field และพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.

       โรงแรมสเปโร ฿5,435
       โรงแรมสเปโร

       โรงแรมสเปโร

       405 Taylor St, ซานฟรานซิสโก, CA
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมโรแมนติกนี้ตั้งอยู่ในดาวน์ทาวน์ ซานฟรานซิสโก สามารถเดินไปPowell and Market Cable Car Turnaround, พิพิธภัณฑ์ศิลปะเอเชีย ซานฟรานซิสโก และพิพิธภัณฑ์เคเบิลคาร์ ได้ใน 15 นาที ส่วนพิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ซานฟรานซิสโก และศาลาว่าการเมือง ซานฟรานซิสโก อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีพาวเวลสตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานีซีวิคเซ็นเตอร์ ได้เพียง 11 นาที

        อัลฟา อินน์ แอนด์ สวีทส์ ฿4,118
        อัลฟา อินน์ แอนด์ สวีทส์

        อัลฟา อินน์ แอนด์ สวีทส์

        2505 Lombard Steet, ซานฟรานซิสโก, CA
          
         2.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณเขตมารีน่า สามารถเดินไปถนน Chestnut และพาเลซออฟไฟน์อาร์ตส ได้ใน 15 นาที ส่วนCrissy Field และพิพิธภัณฑ์ครอบครัววอลต์ ดิสนีย์ อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม.