เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Empire State Building

ทริปท่องเที่ยวเมืองนิวยอร์กจะครบถ้วนไม่ได้เลย หากยังไม่ได้ไปเยือนจุดที่สูงสุดยอดของอาคารอันเป็นสัญลักษณ์โดดเด่นแห่งนี้ เพื่อชมทิวทัศน์อันตระการตาของเมืองแมนฮัตตัน

ตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและสะท้อนถึงความเป็นนิวยอร์ก อาคารแห่งนี้มีชื่อเสียงเลื่องลือเนื่องจากเป็นฉากในการถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น “An Affair to Remember,” “King Kong,” และ “Sleepless in Seattle” อันที่จริงแล้ว ถือได้ว่า ตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นอาคารระฟ้าที่มีความสำคัญและโรแมนติกมากที่สุดแห่งหนึ่งของนิวยอร์กทีเดียว

ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 1931 และได้ช่วงชิงตำแหน่งอาคารที่สูงที่สุดของโลกจากตึกไครสเลอร์ที่เคยครองสถิติมาเป็นเวลา 40 ปี นิวยอร์กได้รับสมญานามว่าเป็น "เอ็มไพร์สเตท" เพราะเป็นชื่อที่นำมาจากอาคารแห่งนี้ สำหรับนิวยอร์กแล้ว ตึกเอ็มไพร์สเตทก็เปรียบได้กับหอไอเฟลที่มีความสำคัญต่อปารีส หรือหอคอยสเปซนีเดิลที่มีความสำคัญต่อซีแอตเทิล

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูงลิบลิ่วถึง 1,453 ฟุต โดยรวมถึงส่วนที่เป็นหอกระจายเสียง หอสังเกตการณ์สองแห่งของอาคารเปิดรับวิวแสงสีที่กะพริบไหวของแมนฮัตตัน หอสังเกตการณ์แห่งหนึ่งตั้งอยู่บนชั้นที่ 86 ในขณะที่อีกแห่งหนึ่งอยู่บนชั้นที่สูงสุดคือ ชั้นที่ 102 ซึ่งอยู่ข้างใต้ของหอกระจายเสียงที่มีเสาสัญญาณสูง 1,454 ฟุต ระหว่างทางไปหอสังเกตการณ์ อย่าลืมแวะเยี่ยมชมการจัดแสดงนิทรรศการ Dare to Dream 80th Floor Exhibit นิทรรศการถาวรนี้จัดแสดงรูปถ่าย ผังรายละเอียดการก่อสร้าง และข้อมูลทางด้านวิศวกรรมของอาคาร

เดินไปตามทางเดินเปิดโล่งบนชั้นที่ 86 เพื่อชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของมิดทาวน์ แมนฮัตตันตอนล่าง และเซ็นทรัลพาร์ค ในวันที่อากาศแจ่มใส จะสามารถมองเห็นได้ไกลถึงนิวเจอร์ซีย์และคอนเนตทิกัต ปรับกล้องส่องทางไกลแบบเก่าให้ซูมเข้าเพื่อชมสถานที่น่าสนใจที่อยู่ใกล้เคียงได้แบบโคลสอัพ ซึ่งรวมถึงสวนสาธารณะไบรอันพาร์ค และไทม์สแควร์

หอสังเกตการณ์บนชั้นที่ 102 เป็นจุดที่สูงที่สุดในนิวยอร์กที่ประชาชนสามารถเข้าถึงได้ พื้นที่สำหรับชมวิวในลักษณะแบบปิดล้อมนี้เหมาะอย่างยิ่ง หากคุณมาเยือนในช่วงฤดูหนาว

ตึกเอ็มไพร์สเตทตั้งอยู่ในมิดทาวน์ แมนฮัตตัน ในใจกลางเมือง สามารถเดินทางถึงได้โดยง่ายด้วยรถประจำทาง รถไฟฟ้าใต้ดิน หรือรถไฟ หอสังเกตการณ์ทั้งสองเปิดให้ประชาชมเข้าชมได้ 365 วันต่อปี แถวซื้อตั๋วและแถวคอยขึ้นลิฟต์อาจจะยาว ดังนั้น วิธีการที่ฉลาดคือซื้อตั๋วจากเว็บไซต์ทางการของตึกเอ็มไพร์สเตท การขอแต่งงานของคนรักมักพบเห็นได้บ่อย และในบางครั้ง นักเป่าแซ็กโซโฟนยังมาขับกล่อมบทเพลงแว่วหวานให้แก่บรรดาคู่รักที่มาเยือนบนชั้นที่ 86 แห่งนี้


คู่มือออกสำรวจตึกเอ็มไพร์สเตท


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 2,713 แห่งที่อยู่ใกล้ ตึกเอ็มไพร์สเตท
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,999
โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
   
  4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,052
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,466
   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   โรงแรมเพนซิลเวเนีย

   401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
     
    2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก ฿4,901
    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

    แกรนด์ไฮแอท นิวยอร์ก

    109 East 42nd Street, at Grand Central Terminal, นิวยอร์ก, NY
      
     4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมโรแมนติกแห่งนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากตึกไครสเลอร์ และGrand Central Terminal เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สวน Bryant อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 9 นาที

     อาร์โล โนแมด ฿5,074
     อาร์โล โนแมด

     อาร์โล โนแมด

     11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
       
      4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

      พ็อดไทม์สแควร์ ฿2,899
      พ็อดไทม์สแควร์

      พ็อดไทม์สแควร์

      400 W 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
        
       3.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ, ไทม์สแควร์ และเมดิสัน สแควร์ การ์เดน ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 8 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 11 นาที

       ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์ ฿2,923
       ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์

       ดับเบิลทรีบายฮิลตัน นิวยอร์ก ไทม์สแควร์เวสต์

       350 W 40th St, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์, เมดิสัน สแควร์ การ์เดน และสวน Bryant ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุซโซ และ โรงละคร New Amsterdam อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที และสถานี 42 สตรีท - ไบรอัน พาร์ค ได้เพียง 9 นาที

        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,391
        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

        โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

        319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
          
         3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที