เริ่มส่วนหลักของหน้า
ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

ค้นหา เที่ยวบิน โรงแรม แพ็คเกจ รวมกว่าหนึ่งล้านรายการ และอื่นๆ อีกมากมาย

เอ็กซ์พีเดียไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงการจองโรงแรมเกือบทุกแห่ง

Empire State Building

ทริปท่องเที่ยวเมืองนิวยอร์กจะครบถ้วนไม่ได้เลย หากยังไม่ได้ไปเยือนจุดที่สูงสุดยอดของอาคารอันเป็นสัญลักษณ์โดดเด่นแห่งนี้ เพื่อชมทิวทัศน์อันตระการตาของเมืองแมนฮัตตัน

ตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นสถานที่ที่มีชื่อเสียงระดับโลกและสะท้อนถึงความเป็นนิวยอร์ก อาคารแห่งนี้มีชื่อเสียงเลื่องลือเนื่องจากเป็นฉากในการถ่ายทำภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น “An Affair to Remember,” “King Kong,” และ “Sleepless in Seattle” อันที่จริงแล้ว ถือได้ว่า ตึกเอ็มไพร์สเตทเป็นอาคารระฟ้าที่มีความสำคัญและโรแมนติกมากที่สุดแห่งหนึ่งของนิวยอร์กทีเดียว

ตึกเอ็มไพร์สเตทเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 1931 และได้ช่วงชิงตำแหน่งอาคารที่สูงที่สุดของโลกจากตึกไครสเลอร์ที่เคยครองสถิติมาเป็นเวลา 40 ปี นิวยอร์กได้รับสมญานามว่าเป็น "เอ็มไพร์สเตท" เพราะเป็นชื่อที่นำมาจากอาคารแห่งนี้ สำหรับนิวยอร์กแล้ว ตึกเอ็มไพร์สเตทก็เปรียบได้กับหอไอเฟลที่มีความสำคัญต่อปารีส หรือหอคอยสเปซนีเดิลที่มีความสำคัญต่อซีแอตเทิล

ตึกเอ็มไพร์สเตทมีความสูงลิบลิ่วถึง 1,453 ฟุต โดยรวมถึงส่วนที่เป็นหอกระจายเสียง หอสังเกตการณ์สองแห่งของอาคารเปิดรับวิวแสงสีที่กะพริบไหวของแมนฮัตตัน หอสังเกตการณ์แห่งหนึ่งตั้งอยู่บนชั้นที่ 86 ในขณะที่อีกแห่งหนึ่งอยู่บนชั้นที่สูงสุดคือ ชั้นที่ 102 ซึ่งอยู่ข้างใต้ของหอกระจายเสียงที่มีเสาสัญญาณสูง 1,454 ฟุต ระหว่างทางไปหอสังเกตการณ์ อย่าลืมแวะเยี่ยมชมการจัดแสดงนิทรรศการ Dare to Dream 80th Floor Exhibit นิทรรศการถาวรนี้จัดแสดงรูปถ่าย ผังรายละเอียดการก่อสร้าง และข้อมูลทางด้านวิศวกรรมของอาคาร

เดินไปตามทางเดินเปิดโล่งบนชั้นที่ 86 เพื่อชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของมิดทาวน์ แมนฮัตตันตอนล่าง และเซ็นทรัลพาร์ค ในวันที่อากาศแจ่มใส จะสามารถมองเห็นได้ไกลถึงนิวเจอร์ซีย์และคอนเนตทิกัต ปรับกล้องส่องทางไกลแบบเก่าให้ซูมเข้าเพื่อชมสถานที่น่าสนใจที่อยู่ใกล้เคียงได้แบบโคลสอัพ ซึ่งรวมถึงสวนสาธารณะไบรอันพาร์ค และไทม์สแควร์

หอสังเกตการณ์บนชั้นที่ 102 เป็นจุดที่สูงที่สุดในนิวยอร์กที่ประชาชนสามารถเข้าถึงได้ พื้นที่สำหรับชมวิวในลักษณะแบบปิดล้อมนี้เหมาะอย่างยิ่ง หากคุณมาเยือนในช่วงฤดูหนาว

ตึกเอ็มไพร์สเตทตั้งอยู่ในมิดทาวน์ แมนฮัตตัน ในใจกลางเมือง สามารถเดินทางถึงได้โดยง่ายด้วยรถประจำทาง รถไฟฟ้าใต้ดิน หรือรถไฟ หอสังเกตการณ์ทั้งสองเปิดให้ประชาชมเข้าชมได้ 365 วันต่อปี แถวซื้อตั๋วและแถวคอยขึ้นลิฟต์อาจจะยาว ดังนั้น วิธีการที่ฉลาดคือซื้อตั๋วจากเว็บไซต์ทางการของตึกเอ็มไพร์สเตท การขอแต่งงานของคนรักมักพบเห็นได้บ่อย และในบางครั้ง นักเป่าแซ็กโซโฟนยังมาขับกล่อมบทเพลงแว่วหวานให้แก่บรรดาคู่รักที่มาเยือนบนชั้นที่ 86 แห่งนี้


คู่มือออกสำรวจตึกเอ็มไพร์สเตท


แผนที่

ข้อเสนอสำหรับโรงแรมยอดนิยม

ดูที่พักทั้งหมด 3,162 แห่งที่อยู่ใกล้ ตึกเอ็มไพร์สเตท
โรงแรมเพนซิลเวเนีย ฿2,900
โรงแรมเพนซิลเวเนีย

โรงแรมเพนซิลเวเนีย

401 7th Ave, นิวยอร์ก, NY
   
  2.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

  โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปเมดิสัน สแควร์ การ์เดน, ห้างสรรพสินค้าเมซีส์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 15 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) ได้เพียง 2 นาที และสถานี 28 สตรีท (7th อเวนิว) เพียง 4 นาที

  โยเทล นิวยอร์ก ฿3,633
  โยเทล นิวยอร์ก

  โยเทล นิวยอร์ก

  570 Tenth Avenue, นิวยอร์ก, NY
    
   4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

   โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และศูนย์การประชุมเจคอบ เค. จาวิตซ์ ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และเซ็นทรัลพาร์ค อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 12 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 14 นาที

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้ ฿2,757
   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   โรงแรมรูสเวลท์ นิวยอร์กซิตี้

   45 E 45th Street, นิวยอร์ก, NY
     
    4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

    โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปฟิฟธ์ อเวนิว และGrand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ตึกไครสเลอร์ และ วิหาร St. Patrick อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 5 นาที และสถานี 5 อเวนิว (เวสต์ 42nd สตรีท) ได้เพียง 5 นาที

    เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล ฿5,754
    เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

    เดอะเวสทิน นิวยอร์ก แกรนด์เซ็นทรัล

    212 East 42nd Street, นิวยอร์ก, NY
      
     4.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

     โรงแรมหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ใน มิดทาวน์ คุณสามารถเดินไป ตึกไครสเลอร์ และ Grand Central Terminal ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ ฟิฟธ์ อเวนิว และ สำนักงานใหญ่แห่งสหประชาชาติ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานีแกรนด์ เซ็นทรัล - 42 สตรีท ได้เพียง 9 นาที และสถานีแกรนด์เซ็นทรัลเทอร์มินัล, นิวยอร์ก ได้เพียง 9 นาที

     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์ ฿3,244
     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

     โรงแรมเดอะเบลเวเดียร์

     319 W 48th St, นิวยอร์ก, NY
       
      3.5 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

      โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในบริเวณมิดทาวน์ สามารถเดินไปโรงละคร Eugene O'Neill, ไทม์สแควร์ และโรงละคร Gershwin ได้ใน 5 นาที ในขณะที่ บรอดเวย์ และ โรงละครบรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานี 50 สตรีท (บรอดเวย์) ได้เพียง 7 นาที

      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม ฿4,386
      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

      เดอะนิวยอร์เกอร์ - ในเครือโรงแรมวินด์แฮม

      481 Eighth Ave., นิวยอร์ก, NY
        
       4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

       โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปไทม์สแควร์ และตึกเอ็มไพร์สเตท ได้ใน 10 นาที ส่วนบรอดเวย์ และGrand Central Terminal อยู่ห่างจากโรงแรมไปไม่เกิน 2 กม. สามารถเดินไปยังสถานี 34 สตรีท - เพนน์ ได้เพียง 2 นาที และสถานี 34 สตรีท - เพนน์ (แฟชั่น อเวนิว) เพียง 3 นาที

       อาร์โล โนแมด ฿4,854
       อาร์โล โนแมด

       อาร์โล โนแมด

       11 East 31st Street, นิวยอร์ก, NY
         
        4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

        โรงแรมบูติคนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ สามารถเดินไปตึกเอ็มไพร์สเตท, สวนสาธารณะแมดิสันสแควร์ และห้างสรรพสินค้าเมซีส์ ได้ใน 10 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 33 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 4 นาที และสถานี 28 สตรีท (พาร์ค อเวนิว เซาธ์) ได้เพียง 5 นาที

        โรว์ เอ็นวายซี ฿3,270
        โรว์ เอ็นวายซี

        โรว์ เอ็นวายซี

        700 8th Avenue, นิวยอร์ก, NY
          
         4.0 จากทั้งหมด 5.0 ดาว

         โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในมิดทาวน์ ห่างจากโรงละคร The Majestic, โรงละคร Music Box และโรงละคร St. James เพียงไม่กี่ก้าว ในขณะที่ ไทม์สแควร์ และ บรอดเวย์ อยู่ห่างไปโดยใช้เวลาเดินไม่เกิน 5 นาที สามารถเดินไปยังสถานี 49th สตรีท ได้เพียง 6 นาที และสถานีไทม์ส สแควร์ - 42 สตรีท ได้เพียง 7 นาที