ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

Elaine Tan บน trover

โรงแรมและที่พักในเอกมัย

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

คู่มือท่องเที่ยว: เอกมัย

ค้นหาโรงแรมใกล้เอกมัยที่เอ็กซ์พีเดียได้ง่ายๆ โดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งดังต่อไปนี้

  • ชมตัวเลือกโรงแรมที่เอกมัยในเว็บของเรา
  • ใช้แผนที่เพื่อค้นหาโรงแรมแถวเอกมัยที่คุณต้องการ
  • ใช้ฟิลเตอร์เพื่อค้นหาโรงแรมในบริเวณเอกมัย เลือกธีม แบรนด์ หรือระดับโรงแรมจากโรงแรมระดับ 1 ดาว ไปจนถึงโรงแรมระดับหรู 5 ดาว
  • ใส่ข้อมูลวันเดินทางของคุณเพื่อดูข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับโรงแรมใกล้เอกมัย ในขณะที่ยังมีข้อเสนอนี้อยู่

อย่าลืมสะสมคะแนน! สมัคร Expedia Rewards ก่อนแล้วค่อยทำการจอง หรือมีบัญชีอยู่แล้วก็อย่าลืมเข้าสู่ระบบก่อนจองทุกครั้ง พร้อมรับคะแนน X2 เมื่อจองผ่าน Expedia Application และประหยัดได้มากขึ้นเมื่อคุณจองเที่ยวบินหรือแพ็คเกจบนเอ็กซ์พีเดีย

คำถามที่พบบ่อย

สิ่งที่น่าสนใจใน เอกมัย
เอกมัย เป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวชอบ เพราะมีไฮไลท์คือแหล่งช้อปปิ้ง ไม่อยากให้ทริป เอกมัย เสียเที่ยว อย่าลืมแวะไปที่ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา และ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย หากคุณต้องการที่พักที่ตรงใจในย่าน กรุงเทพ เรารับรองไม่ผิดหวัง เพราะ เอกมัย มีโรงแรมและที่พักถึง 82 แห่งให้เลือก ต้องมีสักที่ที่เหมาะกับสไตล์ของคุณแน่นอน
โรงแรมที่น่าสนใจใน เอกมัย
ซอเมอร์เซท เอกมัย กรุงเทพฯ คือที่พักใน เอกมัย ที่ได้คะแนนรีวิวสูงสุดจากลูกค้าเอ็กซ์พีเดีย โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้มีห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่พักยอดนิยมในแถบนี้ ได้แก่ เดอะ 63 แบงค็อก โฮเทล และ อราวินดา ลิฟวิ่งโฮม
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใน เอกมัย ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ ห้องพักที่คุณจองและได้รับเงินคืนเต็มจำนวนเมื่อคุณยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมกำหนด ซึ่งมักจะเป็นเวลา 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเข้าพัก ในกรณีที่คุณเลือกจองแบบขอรับเงินคืนไม่ได้ คุณยังสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเมื่อยกเลิกภายใน 24 ชั่วโมงหลังจอง ป้อนวันที่ แล้วคลิก “ค้นหา” แล้วเลือกตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อแสดงผลดีลที่ตรงใจที่สุดใน เอกมัย
กิจกรรมน่าสนใจรอบๆ กรุงเทพ
สถานที่น่าสนใจที่ที่คุณไม่ควรพลาดใน เอกมัย ได้แก่ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา และ ศูนย์การค้าเกตเวย์ เอกมัย เมื่อออกไปเที่ยวรอบๆ กรุงเทพ อย่าลืมออกไปเที่ยวสถานที่ที่น่าสนใจอย่าง ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียม หรือ ซอยคาวบอย
การเดินทางใน เอกมัย และรอบๆ กรุงเทพ
พร้อมออกไปสำรวจเมืองกันหรือยัง? ไปขึ้นรถไฟได้ที่สถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุดคือ สถานี BTS เอกมัย

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในเอกมัย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม