ข้อสำคัญ: ปลายทางแห่งนี้อาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางและการเข้าพักเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 กรุณาตรวจสอบประกาศจากรัฐบาลกลาง รัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงคำแนะนำด้านสุขภาพสำหรับปลายทางแห่งนี้ก่อนจอง

โรงแรมใกล้ESCAPE Adventureplay, จอร์จทาวน์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

TOP 10 โรงแรมและที่พักใกล้ESCAPE Adventureplay

อีโคแคปซูลรีสอร์ท
2.5 out of 5
0.3 กม. จาก ESCAPE Adventureplay
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿601
อีโคแคปซูลรีสอร์ท
โบลเดอร์แวลลีย์
3 out of 5
0.4 กม. จาก ESCAPE Adventureplay
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿3,762
4.7/5Exceptional! (3 รีวิว)

"Boulder Valley is a very special place where you feel very close to nature. The tents are amazing and the beds comfortable without having to deal with any threat of insect life etc actually inside the tent apart from the odd mosquito especially if it rained (just take some mosquito coils with you). ..."…"

รีวิวเมื่อ 10 ก.พ. 2020

โบลเดอร์แวลลีย์
โรงแรมโอโย 528 ซีพรินเซส
2 out of 5
1 กม. จาก ESCAPE Adventureplay
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿410
4/5Very Good! (11 รีวิว)

"Boendet hade allt vi behövde Hjälpsam personal ställde upp med allt vi behövde hjälp med o kunde föreslå hur vi skulle finna det vi sökte i när området"…"

รีวิวเมื่อ 23 ก.พ. 2020

โรงแรมโอโย 528 ซีพรินเซส
โอโย 1093 อาลีส์โมเทล
2 out of 5
1.1 กม. จาก ESCAPE Adventureplay
ยกเลิกฟรี
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿295
4/5Very Good! (5 รีวิว)

"Nice place"…"

รีวิวเมื่อ 3 ธ.ค. 2019

โอโย 1093 อาลีส์โมเทล
Penang Mutiara Beach Resort
3.5 out of 5
1.2 กม. จาก ESCAPE Adventureplay
ดูราคา
Penang Mutiara Beach Resort
โรงแรมและชาเล่ต์กีฬาตกปลา PNK เตอลุก บาฮัง
2.4/5 (5 รีวิว)

"The room was so bad we found somewhere else to stay. The room was dirty, sheets stained, bed cover had holes. The wifi did not work nor did the fridge. AC did not cool room enough. We insisted on our money back, which we got, less the couple of hours we were there while we looked for alternate accommodation. ..."…"

รีวิวเมื่อ 4 มิ.ย. 2019

โรงแรมและชาเล่ต์กีฬาตกปลา PNK เตอลุก บาฮัง
อังสนา เตอลุก บาฮัง
Seriental Beach Front
3 out of 5
2.5 กม. จาก ESCAPE Adventureplay
ดูราคา
Seriental Beach Front
โรงแรมโอโย 1149 เฟอร์ริงกี
2 out of 5
2.6 กม. จาก ESCAPE Adventureplay
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿540
4/5Very Good! (2 รีวิว)

"Reasonable price"…"

รีวิวเมื่อ 18 มี.ค. 2020

โรงแรมโอโย 1149 เฟอร์ริงกี
โกลเด้นแซนด์รีสอร์ท บายแชงกรีล่า ปีนัง
4 out of 5
4.1 กม. จาก ESCAPE Adventureplay
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคาต่อคืนเท่ากับ ฿1,841
4.1/5Very Good! (1,396 รีวิว)

"Beautiful beach and good stuff. We like this hotel."…"

รีวิวเมื่อ 17 เม.ย. 2018

โกลเด้นแซนด์รีสอร์ท บายแชงกรีล่า ปีนัง
ไม่พบสิ่งที่คุณกำลังมองหา?
ดูที่พักว่างทั้งหมดใน ESCAPE Adventureplay
ดูที่พักทั้งหมด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้เอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์

เอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วบนเกาะปีนังนับตั้งแต่เปิดทำการเมื่อปี ค.ศ. 2012 สวนสนุกแห่งนี้ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของสวนเตลุกบาฮัง และอยู่ทางทิศเหนือของสวนผีเสื้อปีนัง ไม่ไกลจากหมู่บ้านชาวประมงเตลุกบาฮัง

ภายในเอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์ ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นอันน่าตื่นตาอย่างฟลายอิ้งลีเมอร์ ซึ่งเป็นการโหนซิปไลน์บนลวดสลิงข้ามผืนป่าและหุบเขาที่ยาวที่สุดในแถบนี้ ยังมีฐานกระโดดเอทานที่สูงกว่า 20 เมตร ผู้เข้าร่วมจะต้องมีอายุมากกว่า 13 ปี ซึ่งจะต้องทำการกระโดดจากฐานลงสู่เตียงนุ่มขนาดยักษ์ที่ปลอดภัย

นอกจากนี้ เอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์ ยังมีกิจกรรมที่ผาดโผนน้อยลงมา เช่น สำรวจถ้ำ คานทรงตัว สไลเดอร์ การแข่งขันปีนต้นไม้ และโหนเชือก นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสวนน้ำตั้งอยู่ ผู้มาเยือนควรเตรียมรองเท้าที่ใส่สบาย เสื้อผ้าที่ใส่สบาย หมวก แว่นกันแดด และแน่นอน, ความรู้สึกที่พร้อมจะออกผจญภัย

ที่อยู่: 828 จาลันเตลุกบาฮัง 11050 ปูเลาปีนัง มาเลเซีย โทร. (604) 881 1106

เวลาเปิดให้บริการและค่าธรรมเนียม: 09.00 น. – 18.00 น. เปิดให้บริการวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ค่าบริการประมาณ 500 บาทสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4 ถึง 12 ปี และ 430 บาท สำหรับผู้มีอายุระหว่าง 13 ถึง 60 ปี

ที่พัก

มีที่พักไม่กี่แห่งในบาตูเฟอร์รินกิที่ให้บริการรถรับส่งไปยังสวนสนุกเอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์ ในบริเวณใกล้เคียงกับสวนสนุกก็ยังมีโรงแรมราคาประหยัดตั้งอยู่มากมาย เตลุกบาฮังเป็นย่านที่อยู่ใกล้กับสวนสนุกมากที่สุด ทว่ากลับมีโรงแรมหรูหราริมชายหาดอยู่น้อย เมื่อเทียบกับบาตูเฟอร์รินกิ ทว่าในเตลุกบาฮังก็มีที่พักแบบโฮมสเตย์น่ารักๆ อยู่มาก นักท่องเที่ยวที่เข้าพักโฮมสเตย์ยังได้ร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเจ้าของบ้านเฉกเช่นคนในท้องถิ่นด้วย ที่พักที่น่าสนใจก็เช่น เตลุกบาฮังโฮมสเตย์ หรือเคเมนเตอเรียนเพลันคอนกันมาเลเซีย

โรงแรมที่สะดวกสบายจำนวนมากที่ตั้งอยู่ใกล้กับสวนสนุกเอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์จะอยู่ในระดับ 2-3 ดาว และตั้งอยู่ทางชายฝั่งตอนเหนือของเกาะปีนัง ขณะที่โฮเทลแอนด์ชาเล่ต์สปอร์ตฟิชชิ่งพีเอ็นเคเตลุกบาฮัง นั้นเป็นที่พักที่บริหารโดยสมาคมชาวประมงเตลุกบาฮัง แขกที่เข้าพักสามารถสัมผัสชีวิตของชาวประมงเตลุกบาฮัง ที่พักแห่งนี้มีห้องพักส่วนตัว 12 ห้อง และห้องรวมที่จุแขกได้ 10 คนอยู่จำนวนหนึ่ง

ซีปริ้นเซสโฮเทล ที่มีห้องพัก 18 ห้อง ถือเป็นโรงแรมแบบมาตรฐานในเตลุกบาฮัง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสวนสนุก แม้ว่าโรงแรมแห่งนี้จะเหมือนกับโรงแรมอื่นๆ ทั่วไปที่ไม่ค่อยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหรา ทว่าแขกก็สามารถพักผ่อนในห้องส่วนตัวที่สะดวกสบาย มีโทรทัศน์จอแบน และพื้นที่จัดเก็บสัมภาระ

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ ESCAPE Adventureplay
ESCAPE Adventureplay ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นมิตรของ เตลุก บาฮัง ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและแหล่งช้อปปิ้ง หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 8 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักที่น่าสนใจรอบๆ ESCAPE Adventureplay
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก อีโคแคปซูลรีสอร์ท คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก ESCAPE Adventureplay และยังเป็น โรงแรมแห่งนี้มาพร้อม ที่จอดรถฟรีและตู้เย็น ตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในย่านนี้ ได้แก่ โบลเดอร์แวลลีย์ และ โรงแรมโอโย 528 ซีพรินเซส
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ ESCAPE Adventureplay ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ใช่แล้ว! โดยส่วนใหญ่ ห้องพักที่คุณจองสามารถยกเลิกได้และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังได้รับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ใส่วันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่พักใกล้ ESCAPE Adventureplay ที่ดีที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ ESCAPE Adventureplay
พิพิธภัณฑ์ของเล่น Toy Museum Heritage Garden, พิพิธภัณฑ์ของเล่นปีนัง และ พิพิธภัณฑ์นกฮูก ต่างเป็นที่จัดแสดงสิ่งที่น่าสนใจมากมายที่คุณไม่ควรพลาด สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง มัสยิดลอยน้ำ Tanjung Bungah และ ประภาคารมูกาเฮด ถือเป็นไฮไลท์ที่แสดงถึงวัฒนธรรมของท้องถิ่น วันแห่งการพักผ่อนสุดเพลิดเพลินในสวนสวยรอคุณอยู่ที่ ปีนังฮิลล์, อุทยานแห่งชาติปีนัง หรือ สวนเครื่องเทศแถบศูนย์สูตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในESCAPE Adventureplay

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม