มาเลเซียอาจมีข้อจำกัดด้านการเดินทางเนื่องจากสถานการณ์ COVID-19

โรงแรมใกล้ESCAPE Adventureplay, จอร์จทาวน์

ค้นหากว่า 1,000,000 ที่พัก และ 550 สายการบินทั่วโลก

สมาชิกรับส่วนลดเพิ่ม 10% เมื่อจองโรงแรม รถเช่า กิจกรรม และที่พักวันหยุดที่ร่วมรายการ สมัครเลย.

ยกเลิกฟรีสำหรับโรงแรมส่วนใหญ่ เพราะคุณมีอิสระในการเปลี่ยนแปลงการเดินทาง

โรงแรมที่ตั้งอยู่ใกล้เอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์

เอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์เป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วบนเกาะปีนังนับตั้งแต่เปิดทำการเมื่อปี ค.ศ. 2012 สวนสนุกแห่งนี้ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของสวนเตลุกบาฮัง และอยู่ทางทิศเหนือของสวนผีเสื้อปีนัง ไม่ไกลจากหมู่บ้านชาวประมงเตลุกบาฮัง

ภายในเอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์ ประกอบไปด้วยเครื่องเล่นอันน่าตื่นตาอย่างฟลายอิ้งลีเมอร์ ซึ่งเป็นการโหนซิปไลน์บนลวดสลิงข้ามผืนป่าและหุบเขาที่ยาวที่สุดในแถบนี้ ยังมีฐานกระโดดเอทานที่สูงกว่า 20 เมตร ผู้เข้าร่วมจะต้องมีอายุมากกว่า 13 ปี ซึ่งจะต้องทำการกระโดดจากฐานลงสู่เตียงนุ่มขนาดยักษ์ที่ปลอดภัย

นอกจากนี้ เอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์ ยังมีกิจกรรมที่ผาดโผนน้อยลงมา เช่น สำรวจถ้ำ คานทรงตัว สไลเดอร์ การแข่งขันปีนต้นไม้ และโหนเชือก นอกจากนี้ที่นี่ยังมีสวนน้ำตั้งอยู่ ผู้มาเยือนควรเตรียมรองเท้าที่ใส่สบาย เสื้อผ้าที่ใส่สบาย หมวก แว่นกันแดด และแน่นอน, ความรู้สึกที่พร้อมจะออกผจญภัย

ที่อยู่: 828 จาลันเตลุกบาฮัง 11050 ปูเลาปีนัง มาเลเซีย โทร. (604) 881 1106

เวลาเปิดให้บริการและค่าธรรมเนียม: 09.00 น. – 18.00 น. เปิดให้บริการวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ค่าบริการประมาณ 500 บาทสำหรับเด็กอายุตั้งแต่ 4 ถึง 12 ปี และ 430 บาท สำหรับผู้มีอายุระหว่าง 13 ถึง 60 ปี

ที่พัก

มีที่พักไม่กี่แห่งในบาตูเฟอร์รินกิที่ให้บริการรถรับส่งไปยังสวนสนุกเอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์ ในบริเวณใกล้เคียงกับสวนสนุกก็ยังมีโรงแรมราคาประหยัดตั้งอยู่มากมาย เตลุกบาฮังเป็นย่านที่อยู่ใกล้กับสวนสนุกมากที่สุด ทว่ากลับมีโรงแรมหรูหราริมชายหาดอยู่น้อย เมื่อเทียบกับบาตูเฟอร์รินกิ ทว่าในเตลุกบาฮังก็มีที่พักแบบโฮมสเตย์น่ารักๆ อยู่มาก นักท่องเที่ยวที่เข้าพักโฮมสเตย์ยังได้ร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับเจ้าของบ้านเฉกเช่นคนในท้องถิ่นด้วย ที่พักที่น่าสนใจก็เช่น เตลุกบาฮังโฮมสเตย์ หรือเคเมนเตอเรียนเพลันคอนกันมาเลเซีย

โรงแรมที่สะดวกสบายจำนวนมากที่ตั้งอยู่ใกล้กับสวนสนุกเอสเคปแอดเวนเจอร์เพลย์จะอยู่ในระดับ 2-3 ดาว และตั้งอยู่ทางชายฝั่งตอนเหนือของเกาะปีนัง ขณะที่โฮเทลแอนด์ชาเล่ต์สปอร์ตฟิชชิ่งพีเอ็นเคเตลุกบาฮัง นั้นเป็นที่พักที่บริหารโดยสมาคมชาวประมงเตลุกบาฮัง แขกที่เข้าพักสามารถสัมผัสชีวิตของชาวประมงเตลุกบาฮัง ที่พักแห่งนี้มีห้องพักส่วนตัว 12 ห้อง และห้องรวมที่จุแขกได้ 10 คนอยู่จำนวนหนึ่ง

ซีปริ้นเซสโฮเทล ที่มีห้องพัก 18 ห้อง ถือเป็นโรงแรมแบบมาตรฐานในเตลุกบาฮัง ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับสวนสนุก แม้ว่าโรงแรมแห่งนี้จะเหมือนกับโรงแรมอื่นๆ ทั่วไปที่ไม่ค่อยมีสิ่งอำนวยความสะดวกอันหรูหรา ทว่าแขกก็สามารถพักผ่อนในห้องส่วนตัวที่สะดวกสบาย มีโทรทัศน์จอแบน และพื้นที่จัดเก็บสัมภาระ

คำถามที่พบบ่อย

บรรยากาศของย่านที่อยู่รอบ ESCAPE Adventureplay
ESCAPE Adventureplay ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เป็นมิตรของ เตลุก บาฮัง ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและแหล่งช้อปปิ้ง หากคุณกำลังมองหาที่พักที่สะดวกสบาย ลองดูโรงแรมและที่พัก 9 ในบริเวณใกล้เคียง
ที่พักที่น่าสนใจรอบๆ ESCAPE Adventureplay
จากข้อมูลของผู้เข้าพัก โบลเดอร์แวลลีย์ คือที่พักยอดนิยมที่อยู่ไม่ไกลจาก ESCAPE Adventureplay โรงแรม 3 ดาวแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง ห้องอาหารและสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ตัวเลือกที่พักอื่นๆ ในย่านนี้ ได้แก่ อีโคแคปซูลรีสอร์ท และ โรงแรมโอโย 528 ซีพรินเซส
หากฉันต้องการยกเลิกการจองที่พักใกล้ ESCAPE Adventureplay ฉันจะได้รับเงินคืนหรือไม่
ได้! โดยส่วนใหญ่ คุณสามารถยกเลิกห้องพักที่จองและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากยกเลิกก่อนวันที่โรงแรมหรือที่พักกำหนด ซึ่งโดยส่วนใหญ่คือช่วง 24-48 ชั่วโมงก่อนวันเช็คอิน หากคุณทำการจองแบบไม่สามารถคืนเงินได้ คุณอาจจะยังสามารถยกเลิกและขอรับเงินคืนภายใน 24 ชั่วโมงหลังทำการจอง ใส่วันที่ คลิก “ค้นหา” แล้วใช้ตัวกรอง “ยกเลิกฟรี” เพื่อดูดีลที่พักใกล้ ESCAPE Adventureplay ที่ดีที่สุด
สิ่งที่น่าสนใจใกล้ ESCAPE Adventureplay
เดินชมนิทรรศการให้เพลินใจได้ที่ พิพิธภัณฑ์ของเล่น Toy Museum Heritage Garden และ พิพิธภัณฑ์นกฮูก สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง ปีนังฮิลล์ และ ประภาคารมูกาเฮด ถือเป็นไฮไลท์ที่แสดงถึงวัฒนธรรมของท้องถิ่น พักผ่อนกลางแจ้งในวันสบายๆ ที่ อุทยานแห่งชาติปีนัง และ สวนเครื่องเทศแถบศูนย์สูตร

ตัวอย่างรีวิวจากผู้เข้าพักที่พูดถึงโรงแรมและที่พักในESCAPE Adventureplay

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม