✈️ตั๋วเครื่องบินไปยังแคลิฟอร์เนีย

เมืองยอดนิยมใน แคลิฟอร์เนีย

ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปยังแคลิฟอร์เนีย

นี่คือราคาที่ปรากฏในช่วง 7 วันที่ผ่านมา โดยราคาเริ่มต้นที่ ฿14,235 สำหรับเที่ยวเดียว และ ฿22,645 สำหรับไป-กลับ ราคาและจำนวนที่นั่งว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
เดลต้า
โคเรียนแอร์
แอร์แคนาดา
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
ฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ 
สิงคโปร์ แอร์ไลน์ส
เอเชียนา แอร์ไลน์ส
เดลต้า
โคเรียนแอร์
ยูไนเต็ด
คาเธ่ย์ แปซิฟิค
อีว่า แอร์เวย์ส
ไชน่า แอร์ไลน์ส

เกี่ยวกับแคลิฟอร์เนีย

เพื่อตอบรับความต้องการของผู้เดินทางทุกคน ไม่ว่าคุณต้องการเที่ยวบินแบบไหน

 • เอ็กซ์พีเดียมีเที่ยวบินให้สำหรับคุณ ไม่ว่าจะเป็นเที่ยวบินไปยังแคลิฟอร์เนีย หรือไปยังสถานที่ปลายทางอื่นๆรอบโลก
 • เอ็กซ์พีเดียช่วยคุณค้นหาราคาที่ดีที่สุดได้จากสายการบินชั้นนำทั่วโลก

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถยกเลิกการจองเที่ยวบินไป แคลิฟอร์เนีย เนื่องจาก COVID-19 ได้หรือไม่
หน้าฝ่ายบริการลูกค้าของเราคือศูนย์รวมรายละเอียดการเดินทางอย่างครบครัน เช่น การยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเที่ยวบินในสถานการณ์ COVID-19 และเพื่อให้อุ่นใจยิ่งขึ้น เราแนะนำให้ศึกษาข้อกำหนดและเงื่อนไขของสายการบินที่คุณสนใจก่อนจองเที่ยวบิน
จะหาเที่ยวบินราคาถูกไป แคลิฟอร์เนีย แบบที่มีนโยบายการเปลี่ยนแปลงแบบยืดหยุ่นอย่างไรดี
เรารู้ว่าแพลนเดินทางเปลี่ยนแปลงกันได้ จึงอยากแนะนำให้เลือกตั๋วเครื่องบินที่เปลี่ยนแปลงได้กับเอ็กซ์พีเดีย เพียงทำเครื่องหมายที่ช่อง “ไม่มีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลง”ที่อยู่ใต้ตัวกรอง “นโยบายการเปลี่ยนแปลงแบบยืดหยุ่น” ก็จองเที่ยวบินราคาเบาๆ และเปลี่ยนแปลงได้ไปยัง แคลิฟอร์เนีย ได้ในไม่กี่คลิก
คำแนะนำทั่วไปสำหรับผู้ที่เดินทางมายัง แคลิฟอร์เนีย ในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 มีอะไรบ้าง
เนื่องจาก COVID-19 การเดินทางในวันนี้ต้องประสบกับข้อจำกัด ลองเข้ามาศึกษาคำแนะนำการเดินทางสำหรับการเดินทางไปยัง แคลิฟอร์เนีย ดังนี้:

 • อ่านกฎระเบียบและข้อจำกัดในการเดินทางทั้งจากต้นทางและปลายทางให้ถี่ถ้วนก่อนตัดสินใจเดินทาง เพราะคุณอาจไม่สามารถเดินทางได้ขึ้นอยู่กับข้อบังคับในท้องถิ่นต่างๆ
 • สวมหน้ากากอนามัยเสมอแม้อยู่ระหว่างการตรวจคนเข้าเมือง ที TSA จะแจ้งให้คุณนำหน้ากากลงชั่วคราวเพื่อยืนยันตัวตน
 • เพื่อลดอัตราการเกิดการปนเปื้อนข้าม กรุณาสแกนบัตรผ่านขึ้นเครื่องที่เครื่องอ่านด้วยตัวเอง จากนั้น กรุณายกบัตรผ่านขึ้นเพื่อแสดงต่อเจ้าหน้าที่ ไม่จำเป็นต้องยื่นบัตรผ่านของคุณให้เจ้าหน้าที่ TSA โดยตรง
 • ตอนนี้ TSA ให้ผู้โดยสารสามารถนำผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อที่มือขนาดไม่เกิน 12 ออนซ์ (350 มล.) ไว้ในกระเป๋าถือ แต่ต้องหยิบออกจากกระเป๋าในขั้นตอนเอ็กซ์เรย์กระเป๋า
 • โปรดเก็บของใช้ส่วนตัว (กระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือ ฯลฯ) ไว้ในกระเป๋าถือขึ้นเครื่องของคุณ โดยไม่ต้องนำออกมาวางแยกในถาดระหว่างตรวจเอ็กซเรย์กระเป๋า
 • แยกผลิตภัณฑ์ของกินทั้งหมดแล้วนำมาใส่ไว้ในถุงใสแล้ววางไว้ในถาดสแกนในจุดเอ็กซเรย์กระเป๋าก่อนขึ้นเครื่อง วิธีนี้จะช่วยลดความเสี่ยงการสัมผัสใดๆ จากเจ้าหน้าที่ TSA เมื่อจำเป็นต้องขอตรวจค้นกระเป๋าของคุณ

สายการบินไหนมีเที่ยวบินไป แคลิฟอร์เนีย บ้าง
คุณมีตัวเลือกในการบินไปยังจุดหมายปลายทางน่าไปเยือนอย่าง แคลิฟอร์เนีย หรือพื้นที่ใกล้เคียงกับสายการบินชั้นนำ 2 แห่ง:

 • Alaska Airlines - 5261 เที่ยวบินต่อเดือนไปยัง แคลิฟอร์เนีย หรือพื้นที่ใกล้เคียง ในจำนวนนี้มี 2048 เที่ยวบินต่อเดือนไปยัง ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย (LAX-สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส) และ 1667 เที่ยวบินต่อเดือนไปยัง ซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย (SFO-สนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก)
 • American Airlines - 5462 เที่ยวบินต่อเดือนไปยัง แคลิฟอร์เนีย หรือพื้นที่ใกล้เคียง ในจำนวนนี้มี 3933 เที่ยวบินต่อเดือนไปยัง ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย (LAX-สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส) และ 855 เที่ยวบินต่อเดือนไปยัง ซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย (SFO-สนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก)

เที่ยวบินไป แคลิฟอร์เนีย ราคาเท่าไหร่
ช่วงอาทิตย์ที่ผ่านมาราคาตั๋วเครื่องบินไปกลับ แคลิฟอร์เนีย เริ่มต้นเพียง ฿22,645 เท่านั้น และราคาสูงสุดอยู่ที่ ฿29,975 ในช่วงเวลาเดียวกัน ถ้าหากบินขาเดียวโดยออกจาก กรุงเทพ (BKK) หาได้แบบถูกที่สุดในราคา ฿14,235
สนามบินที่คนนิยมใน แคลิฟอร์เนีย มีที่ไหนบ้าง
คุณสามารถบินไปลงสนามบินหลักใน แคลิฟอร์เนีย ด้านล่างนี้ แล้วท่องเที่ยวทั่วภูมิภาคที่น่าสนใจได้อย่างเต็มที่:

 • ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย (LAX-สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส) - 20171 เที่ยวบินต่อเดือน
 • ซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย (SFO-สนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก) - 11990 เที่ยวบินต่อเดือน
 • ซานดิเอโก, แคลิฟอร์เนีย (SAN-สนามบินนานาชาติซานดิเอโก) - 6558 เที่ยวบินต่อเดือน

ตั๋วเครื่องบินไป แคลิฟอร์เนีย ราคาเท่าไหร่
ช่วง 7 วันที่ผ่านมา ราคาตั๋วเครื่องบินไป แคลิฟอร์เนีย อยู่ที่ ฿22,645-฿29,975 ราคามักขึ้นอยู่กับเวลาเดินทาง สายการบิน ชั้นโดยสารที่เลือก และจองล่วงหน้านานขนาดไหน
เดือนไหนที่สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปยัง แคลิฟอร์เนีย ได้ในราคาถูกที่สุด
หากคุณต้องการสำรองที่นั่งบนเครื่องบินในราคาที่ต่ำที่สุดสำหรับการเดินทางไปยัง แคลิฟอร์เนีย ขอแนะนำให้เลือกช่วงเวลาในเดือนกรกฎาคม เพราะเป็นเดือนที่ราคาต่ำสุด ส่วนช่วงเวลาที่ตั๋วเครื่องบินมีราคาพุ่งทะยานสูงสุดคือช่วงเดือนสุดท้ายของปี
เที่ยวบินที่ไปยัง แคลิฟอร์เนีย ใช้เวลาในการเดินทางนานแค่ไหน
เที่ยวบินที่เดินทางไปยัง แคลิฟอร์เนีย จะใช้เวลาเดินทางเร็วหรือช้านั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณเครื่องบินที่สนามบินไหน ดังนั้นขอแนะนำให้คุณดาวน์โหลดพอดแคสต์ และภาพยนตร์ในอุปกรณ์มือถือให้พร้อมไว้ก่อน และดูข้อมูลเกี่ยวกับเวลาที่ใช้ในการเดินทางโดยเฉลี่ยสำหรับเส้นทางบินภายในประเทศยอดนิยมดังต่อไปนี้

 • นิวยอร์ก, นิวยอร์ก (JFK-สนามบินนานาชาติ John F. Kennedy) ถึง ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย (LAX-สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส) - 5 ชั่วโมง และ 42 นาที
 • ซานฟรานซิสโก, แคลิฟอร์เนีย (SFO-สนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก) ถึง ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย (LAX-สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส) - 1 ชั่วโมง และ 48 นาที
 • ซีแอตเทิล, วอชิงตัน (SEA-สนามบินนานาชาติซีแอตเทิล-ทาโคมา) ถึง ลอสแอนเจลิส, แคลิฟอร์เนีย (LAX-สนามบินนานาชาติลอสแอนเจลิส) - 3 ชั่วโมง และ 3 นาที

กิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาดใน แคลิฟอร์เนีย มีอะไรบ้าง

 • ที่ ลอสแอนเจลิส มีหลายสิ่งหลายอย่างรอให้คุณมาค้นพบ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมนักท่องเที่ยวจำนวนมากจึงประเดิมวันหยุดพักผ่อนใน แคลิฟอร์เนีย ด้วยเมืองที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ ลองวางแผนวันท่องเที่ยวในช่วงแรกไปสำรวจสถานที่ท่องเที่ยวชั้นนำอย่าง ยูนิเวอร์แซลสตูดิโอฮอลลีวูด™ ก่อนที่จะแวะไปย่านอื่นๆ ของเมืองนี้
 • ลอสแอนเจลิส เป็นเขตที่มีสภาพอากาศแบบเมดิเตอร์เรเนียน อย่างไรก็ตาม คุณควรหาข้อมูลสภาพอากาศว่าจะเป็นอย่างไรในระหว่างทริปของคุณที่นั่นก่อนที่คุณจะไป เพื่อให้คุณมีความพร้อมในทุกสภาวการณ์ไม่ว่าจะอากาศร้อน หรือหนาว หรือมีฝนตก
 • นอกจากนี้ อย่าพลาดที่จะไปเที่ยว Lancaster เป็นเมืองต่อไป ซึ่งที่นี่ตั้งอยู่ห่างจาก ลอสแอนเจลิส ไปทางเหนือราว 75 กม. และเป็นที่ตั้งของ เขตอนุรักษ์ดอกป๊อปปี้แคลิฟอร์เนีย Antelope Valley ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของเมืองนี้

ช่วงเวลาใดที่เหมาะแก่การไปเที่ยว แคลิฟอร์เนีย มากที่สุด
หากคุณสนใจที่จะดูเมืองใหญ่ของ แคลิฟอร์เนีย ในช่วงที่มีผู้คนเนืองแน่นที่สุด ให้มุ่งหน้าไปที่ ลอสแอนเจลิส ระหว่างช่วง ซึ่งจะเป็นเช่นเดียวกับเมืองต่างๆ ในซีกโลกเหนือ ฤดูร้อนของที่นี่จะเริ่มในวันที่ 20 มิถุนายน โดยมีอุณหภูมิตั้งแต่ 64Fº (18Cº) ถึง 82Fº (28Cº)

❓ ฉันสามารถยกเลิกการจองเที่ยวบินไปยัง แคลิฟอร์เนีย เนื่องจากสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) หรือไม่?

✔️สายการบินแต่ละแห่งมีนโยบายแตกต่างกัน แต่สายการบินหลายแห่งมีนโยบายครอบคลุมการเดินทางไปยังพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบสูง วันเดินทางและจุดหมายปลายทางอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ได้ตลอดเวลา จึงขอให้ผู้เดินทางตรวจสอบข้อมูลกับสายการบินโดยตรง โปรดไปที่หน้า พอร์ทัลฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายที่มีผลต่อเที่ยวบินไปยัง แคลิฟอร์เนีย ของคุณ


❓ สามารถหาเที่ยวบินราคาถูกและเปลี่ยนแปลงได้ไปยัง แคลิฟอร์เนีย ได้อย่างไร?

✔️ จากสถานการณ์ COVID-19 พาร์ทเนอร์สายการบินชั้นนำของเราหลายแห่งได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงสำหรับการจองเที่ยวบินใหม่ไปยัง แคลิฟอร์เนีย ที่เป็นไปตามเงื่อนไข จึงขอแนะนำให้คุณเลือกกรองตามรายชื่อสายการบินเหล่านี้ในขณะที่ค้นหาเที่ยวบินราคาถูกไปยัง แคลิฟอร์เนีย


❓ มีคำแนะนำใดบ้างสำหรับผู้ที่จะเดินทางไป แคลิฟอร์เนีย ในช่วงสถานการณ์ COVID-19?

✔️ โรงแรมส่วนใหญ่ใน แคลิฟอร์เนีย ที่เปิดให้จองบนเว็บไซต์ของเรามีตัวเลือกการยกเลิกฟรี จึงขอแนะนำให้คุณจองโรงแรมที่ขอเงินคืนได้ โดยคุณสามารถสังเกตได้จากข้อความ “ยกเลิกฟรี” ขณะค้นหาโรงแรม ทั้งนี้ โรงแรมอาจมีหลายราคา ในช่วงนี้เราขอแนะนำให้คุณเลือกราคาที่สามารถเปลี่ยนแปลงการเดินทางได้


✔️ ผู้เดินทางควรศึกษาเงื่อนไขโดยละเอียดขณะจองบัตรโดยสารไปยัง แคลิฟอร์เนีย เนื่องจากการจองอาจไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ หรือมีค่าธรรมเนียมการเปลี่ยนแปลงสูง ขึ้นอยู่กับประเภทค่าโดยสารที่คุณเลือก โปรดอ่านข้อกำหนดและเงื่อนไขของบัตรโดยสารก่อนทำการจอง