แจ้งเตือนเกี่ยวกับ COVID-19: โปรดทราบว่าข้อกำหนดการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา ผู้เดินทางอาจต้องตรวจ COVID-19 ก่อนออกเดินทาง และต้องกักตัวเมื่อเดินทางถึง

แพ็คเกจท่องเที่ยวโคโลราโด

ย่านน่าพักใน โคโลราโด

ค้นหาย่านน่าพักใน โคโลราโด ที่มีกิจกรรมที่คุณชื่นชอบ. รู้จัก โคโลราโด ให้ดียิ่งขึ้น

โรงแรมยอดนิยมใน โคโลราโด

โซเนสตา เดนเวอร์ ดาวน์ทาวน์
โซเนสตา เดนเวอร์ ดาวน์ทาวน์
4 out of 5
1450 Glenarm Place, เดนเวอร์, CO
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,264 ต่อคืน เข้าพัก 25 เม.ย. ถึง 26 เม.ย.
4.2/5Very Good! (1,529 รีวิว)
"Crystal and Monica were ANGELS! They were so understanding and helped me through everything I needed. They went above and beyond any hotel staff I've ever had an experience with (get these two ladies a bonus of somethin'!). Facility wise - the hotel had very thing walls and the AC/heating system ..."

รีวิวเมื่อ 22 เม.ย. 2021

โซเนสตา เดนเวอร์ ดาวน์ทาวน์
แกรนด์ไฮแอท เดนเวอร์
แกรนด์ไฮแอท เดนเวอร์
4.5 out of 5
1750 Welton St, เดนเวอร์, CO
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,106 ต่อคืน เข้าพัก 4 พ.ค. ถึง 5 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (1,818 รีวิว)
"It was great overall"

รีวิวเมื่อ 22 เม.ย. 2021

แกรนด์ไฮแอท เดนเวอร์
ไฮแอทรีเจนซี เดนเวอร์ ที่ศูนย์การประชุมโคโลราโด
ไฮแอทรีเจนซี เดนเวอร์ ที่ศูนย์การประชุมโคโลราโด
4 out of 5
650 15th St., เดนเวอร์, CO
ยกเลิกฟรีจองตอนนี้ จ่ายเมื่อเข้าพัก
ราคา ฿3,131 ต่อคืน เข้าพัก 4 พ.ค. ถึง 5 พ.ค.
4.5/5Wonderful! (2,374 รีวิว)
"I HAD A GREAT TIME THE STAFF SO NICE & THE FACILITY WAS CLEAN & PRETTY"

รีวิวเมื่อ 22 เม.ย. 2021

ไฮแอทรีเจนซี เดนเวอร์ ที่ศูนย์การประชุมโคโลราโด
ราคาต่อคืนที่ถูกที่สุดที่พบใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา อ้างอิงจากการเข้าพัก 1 คืน ผู้เข้าพัก 2 คน ราคาและจำนวนห้องพักว่างอาจมีการเปลี่ยนแปลง อาจมีข้อกำหนดเพิ่มเติม

กิจกรรมยอดนิยมใน โคโลราโด

ท่องเที่ยวโคโลราโด

สัมผัสประสบการณ์ธรรมชาติจากบรรยากาศกลางแจ้งที่แสนสดชื่นของรัฐแห่งภูเขาร็อกกี สนุกสนานกับการเล่นสกีลงมาตามทางลาดในฤดูหนาวและปีนเขาท่ามกลางพื้นที่ธรรมชาติในฤดูอื่นๆ โคโลราโดขึ้นชื่อในเรื่องภูเขาซึ่งน่าดึงดูดใจทั้งในฤดูหนาวและฤดูร้อน แต่ก็มีอีกหลายสิ่งที่น่าสนใจเช่นกัน

เยี่ยมชมเมืองหลวงของโคโลราโดอย่าง เดนเวอร์ ที่รู้จักกันในชื่อ “Mile High City” เพราะอยู่สูงถึง 1,609 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ที่ระดับความสูงนี้ช่วยให้เมืองนี้มีอากาศที่สบายในช่วงฤดูร้อน และยังสามารถไปปีนเขาหรือเล่นสกีที่ เทือกเขาร็อกกี โดยใช้เวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมงในการขับรถไปถึง ขึ้นรถบัสฟรีเพื่อไปสำรวจใจกลางเมืองที่อยู่ใกล้กับถนนคนเดิน 16th Street Mall ระยะทางยาว 1.6 กิโลเมตร เยี่ยมชมสถานที่สำคัญทางวัฒนธรรมของเมืองเดนเวอร์ เช่น สวนพฤกษศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ พิพิธภัณฑ์ศิลปะ สวนสัตว์ และ วงซิมโฟนีออร์เคสตรา รวมถึงสถานที่อื่นอีกมากมาย ชมการแข่งขันกีฬาลีกอาชีพ เช่น รักบี้ บาสเกตบอล เบสบอล ฮอกกี้ และฟุตบอล

ลานสกีที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ คือ สกีรีสอร์ต Breckenridge ซึ่งมียอดเขา 5 แห่งและเส้นทางมากกว่า 180 เส้นทาง ปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวตลอดทั้งปีและมีกิจกรรมฤดูร้อนมากมายที่ สวนสนุก Breck Summer นั่ง รถกระเช้า BreckConnect ขึ้นไปยังยอดเขาและสไลด์ตัวลงมาตามทางลาดชันที่น่าตื่นเต้น หรือนั่งรถเลื่อนลงมาตามรางระยะทาง 760 เมตรจนถึงด้านล่าง เลือกปั่นจักรยานเสือภูเขา ไต่เข่า ปีนหน้าผา โหนสลิง หรือทัวร์ Segway เพื่อการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ

ใน แอสเพน และ เวล ยังมีอีกหลายรีสอร์ตที่มีทางลาดชันที่ดูท้าทาย และยังมีพื้นที่ป่าโล่งที่เหมาะกับครอบครัวด้วย เรียนรู้การเล่นสกี เลือกซื้อของในร้านค้าบูติก เพลิดเพลินไปกับอาหารรสเลิศ และสัมผัสกับบรรยากาศงานเลี้ยงยามค่ำคืนที่น่าตื่นตาตื่นใจ โคโลราโดมีสกีรีสอร์ตมากกว่า 20 แห่ง จัดสรรเวลามาท่องเที่ยวเป็นประจำทุกปีและลองเล่นสกีให้ครบทุกแห่ง

ในบรรดาภูเขาของโคโลราโด กว่า 50 แห่งเป็นภูเขาที่มีความสูงมากกว่า 4,267 เมตร ซึ่งดึงดูดใจเหล่านักปีนเขาที่ชื่นชอบความท้าท้าย ใกล้ๆ กับ น้ำพุธรรมชาติโคโลราโด แวะไปเยี่ยมชม ยอดเขา Pike ที่มีความสูงถึง 4,302 เมตร จากจุดชมวิวท่ามกลาง “ความงดงามของภูเขาสีม่วง” นี้ สามารถชม “สีเหลืองอำพันของรวงข้าว” ที่อยู่ใน Great Plains ด้านล่างได้ ชมหินแกะสลักจารึกบทประพันธ์ที่แต่งขึ้นโดย Katherine Lee Bates บทกวีที่ภายหลังกลายเป็นเพลงอันไพเราะอย่าง America the Beautiful

คำถามที่พบบ่อย

ตัวเลือกการเดินทางเพิ่มเติม