ประเภทการเดินทาง
เที่ยวบิน 1
เที่ยวบิน 2
เที่ยวบิน 3
เที่ยวบิน 4
เที่ยวบิน 5
สืบเนื่องจากคำแนะนำการเดินทางในช่วงสถานการณ์ไวรัสโคโรนา (COVID-19) บางจุดหมายปลายทางอาจไม่เปิดให้จองในบางช่วงวันที่ ดูเพิ่มเติม

ดูกิจกรรมนับพันที่สามารถยกเลิกได้ฟรีและไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม

เติมแต่งประสบการณ์ท่องเที่ยวของคุณด้วยบริการรับส่งสนามบิน, ทัวร์ระยะสั้น, ทริป 1 วัน และอื่นๆ อีกมากมาย

วางแผนเที่ยวและเลือกจองแบบคนวงในก่อนออกเดินทาง


กิจกรรมยอดนิยมแยกตามประเภท

กิจกรรมยอดนิยมในเดนเวอร์

ดูทั้งหมด 2 กิจกรรมใน เดนเวอร์

แผนที่

ย่านน่าพัก ใน เดนเวอร์

ดาวน์ทาวน์เดนเวอร์

ดาวน์ทาวน์เดนเวอร์ มีชื่อเสียงในเรื่องการเที่ยวชมร้านค้า ทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าประทับใจ เช่น 16th Street Mall และ โรงละคร Paramount ให้คุณได้เลือกชมอีกด้วย ออกเดินทางไปชมความมหัศจรรย์ของ เดนเวอร์ ได้ง่ายๆ ด้วยการขึ้นรถไฟที่สถานี 16th - แคลิฟอร์เนีย หรือสถานี 16th - สเตาท์ เพียงเท่านี้ ก็เริ่มต้นทริปแสนสนุกได้แล้ว

ช้อปปิ้งสถาปัตยกรรมในเมือง

เชอร์รี ครีก

เมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมายและวิวแม่น้ำสุดตระการตาถือเป็นไฮไลท์สำคัญของการท่องเที่ยวใน เชอร์รี ครีก ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตที่เราแนะนำเลยก็คือ ศูนย์การค้า Cherry Creek ถ้ามีเวลาต้องแวะไปให้ได้นะ

ช้อปปิ้งร้านอาหารRiver View

โลโด

โลโด มีสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง ยูเนียนสเตชัน และ จัตุรัส Larimer ที่เราไม่อยากให้คุณพลาดชม นอกจากนี้ ไฮไลท์เด็ดของที่นี่ก็คือเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ส่วนการเดินทางก็ไม่มีอะไรยุ่งยาก เพียงไปขึ้นรถไฟที่สถานี ยูเนียน -คอร์ฟิลด์-16th สตรีท มอลล์ สเตชั่น ทริปสุดสนุกก็เริ่มต้นแล้ว

ในเมืองPoolside Barsร้านอาหาร

แคปปิตอลฮิลล์

แคปปิตอลฮิลล์ มีไฮไลท์เด่นเป็นเอกลักษณ์ คือ พิพิธภัณฑ์และบาร์ นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวก็ควรมา Ogden Theater และ พิพิธภัณฑ์บ้าน มอลลี บราวน์

เต้นรำการแสดงดนตรีสดสถาปัตยกรรม

เซ็นทรัลพาร์ค

สเตเปิลตัน มีไฮไลท์ห้ามพลาดหลากหลาย เช่น ร้านอาหารและดนตรีสด ถ้าอยากสำรวจรอบๆ แถบนี้ให้ทั่ว ต้องไปทัวร์สถานที่เด่นๆ อย่าง นอร์ธฟิลด์ สเตเปิลตัน และ พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์และธรรมชาติเดนเวอร์ ด้วยนะ

ช้อปปิ้งกีฬาคาเฟ่

เค็น คารีล

นักเดินทางเลือกมาเที่ยวที่ เค็น คารีล เพราะที่นี่มีชื่อเสียงเรื่องเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวสุดฮิตอย่าง สนามกอล์ฟ Deer Creek ให้คุณได้แวะชมอีกด้วย พลาดไปเสียดายแย่เลยนะ

คนที่เป็นมิตรสำหรับครอบครัวการแสดงดนตรีสด